Connect with us

Hi, what are you looking for?

Tablet News

[Razer] นำเสนอเคสที่มาพร้อมกับ Mechanical Keyboard สำหรับ iPad Pro โดยเฉพาะ ราคา 6,200 บาท

ในที่สุดอุปกรณ์เสริมสำหรับ iPad Pro ที่หลายๆ คนน่าจะรอคอยอยู่ก็ได้มีการเปิดตัวออกมาสักทีครับ โดยทาง Razer นั้นได้ทำการเปิดตัวเคสที่มาพร้อมกับคีย์บอร์ดสำหรับ iPad Pro ขนาดหน้าจอ 12.9 นิ้ว

ในที่สุดอุปกรณ์เสริมสำหรับ iPad Pro ที่หลายๆ คนน่าจะรอคอยอยู่ก็ได้มีการเปิดตัวออกมาสักทีครับ โดยทาง Razer นั้นได้ทำการเปิดตัวเคสที่มาพร้อมกับคีย์บอร์ดสำหรับ iPad Pro ขนาดหน้าจอ 12.9 นิ้วตัวแรกของโลกโดยตัวคีย์บอร์ดนั้นจะมาในรูปแบบ low-profile mechanical switch

ที่ทำให้ทุกการพิมพ์เกิดสัมผัสที่รู้สึกสะดวกสบายแต่ยังคงซึ่งประสิทธิภาพในการพิมพ์ที่เหนือกว่าอยู่ตลอดเวลา แถมด้วยตัวเคสนั้นจะมาพร้อมกับขาตั้งโลหะทำให้ผู้ใช้สามารถที่จะตั้งวาง iPad Pro เพื่อใช้งานในการพิมพ์ได้อย่างง่ายดายครับ

Razer Mechanical Keyboard Case for Apple iPad Pro 600 01

จุดที่แตกต่างของเคส Razer กับเคสจากผู้ผลิตรายอื่นทั่วไปนั้นก็คือเคสของ Razer นั้นใช้วิธีการเชื่อมต่อกับ iPad Pro แบบไร้สายผ่านทาง Bluetooth ไม่ได้ใช้การเชื่อมต่อผ่านทางพอร์ท Smart Connector ซึ่งหลายท่านอาจจะกลัวในเรื่องของอายุการใช้งานแบตเตอรี่ว่าจะน้อยกว่าเคสของผู้ผลิตรายอื่นๆ หรือไม่ บอกเลยว่าไม่ต้องกลัวครับเพราะเคสจากทาง Razer นั้นสามารถใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่องถึง 10 ชั่วโมงเมื่อทำการเปิดไฟส่องสว่างที่ตัวคีย์บอร์ด(สามารถปรับได้ถึง 20 ระดับ) และสามารถยืดได้ยาวกว่าถึง 600 ชั่วโมงต่อเนื่องเมื่อไม่เปิดไฟส่องสว่างครับ

ทั้งนี้ตัวเคสถึงจะลำจากโลหะแต่ก็มีน้ำหนักที่เบามากๆ คืออยู่ที่ 70 g เท่านั้น ท่านใดสนใจตอนนี้นั้นทาง Razer ได้วางจำหน่ายแล้วผ่านทางออนไลน์ของหน้าเว็บ Razer เองและในร้านค้าปลีกที่ได้รับเลือกซึ่งจะทยอยจำหน่ายเรื่อยๆ และมาถึงในเมืองไทยในไม่ช้า สำหรับราคากลางของ The Razer Mechanical Keyboard Case สำหรับ iPad Pro นั้นอยู่ที่ $169.99 หรือประมาณ 6,200 บาทครับ

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Mac News

iPad Pro M1 กับผลคะแนนทดสอบที่แรงกว่ารุ่นเก่าอย่างชัดเจนจนรุ่นใหญ่อย่าง MacBook Pro 16″ ยังต้องสยบ iPad Pro M1 ที่เพิ่งเปิดตัวไปในงานอีเวนต์ Apple Spring Loaded ล่าสุดเรียกว่าสร้างเสียงฮือฮาจากผู้ใช้ได้เป็นอย่างมาก เพราะนอกจากพกพาได้สะดวกแล้ว ประสิทธิภาพสูงมากอีกด้วย ซึ่งล่าสุดนั้น ทางเว็บไซต์สาย Apple อย่าง Macrumors เองก็ได้คะแนน...

Gaming Gear

ขอแนะนำเมาส์ที่เกิดมาเพื่อโน๊ตบุ๊คเกมมิ่งรุ่นล่าสุดอย่าง RAZER OROCHI V2 ด้วยจุดเด่นทั้งการออกแบบ ดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร ฟีเจอร์สำหรับคอเกม และแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานถึง 900 ชั่วโมง แต่จะเด็ดขนาดไหนไปชมกัน RAZER Orochi V2 เมาส์ไร้สายสำหรับเล่นเกมขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบาพิเศษ สามารถใช้งานได้นานกว่า 900 ชั่วโมงจากแบตเตอรี่ AA เพียงก้อนเดียว มาพร้อมกับเทคโนโลยี Razer ™...

Notebook News

ก่อนหน้านี้มีข้อมูล Benchmark โน๊ตบุ๊ค Razer ลึกลับที่ทำคะแนน Time Spy ไปถึง 7,305 คะแนนออกมาแล้ว และโน๊ตบุ๊คลึกลับเครื่องนั้นอาจจะมากับสเปคแรงระดับเอามาเล่นเกมแทนเกมมิ่งพีซี (Desktop Replacement) ได้สบาย ๆ ซึ่งเจ้าโน๊ตบุ๊คเครื่องนี้อาจจะได้ฤกษ์เปิดตัวเร็ว ๆ นี้ หลังจาก CEO ของ Razer และหัวหน้าทีมวิศวกรฝ่าย Gaming...

Gaming Gear

คีย์บอร์ดเกมมิ่งไซส์เล็ก Red Switch HyperX Alloy Origins 60 ทนทาน ตอบสนองไว ไฟ RGB HyperX Alloy Origins คีย์บอร์ดเกมมิ่งในแบบแมคคานิคอลไซส์กระทัดรัดแบบ 60% ที่ทำให้คอเกมสามารถมีพื้นที่ในการเล่นเกมบนโต๊ะได้เยอะขึ้น คีย์สวิทช์รุ่นใหม่ ทนทาน กดสนุก ปรับแสงไฟ RGB ที่ปุ่มได้จากซอฟต์แวร์ HyperX...