Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[MSI] เปิดตัว B150M และ H110M เวอร์ชั่นระเบิด พร้อมประกอบเครื่องเกมส์ขนาดเล็กจิ๋ว

MSI ผู้นำด้านการออกแบบฮาร์ทแวร์สำหรับคอเกมส์รู้สึกตื่นเต้นที่จะประกาศให้ทราบว่า มาเธอร์บอร์ดสองรุ่นที่อยู่ในคลาสราคาปะหยัดและมีขนาดเล็กแบบ mATX

MSI ผู้นำด้านการออกแบบฮาร์ทแวร์สำหรับคอเกมส์รู้สึกตื่นเต้นที่จะประกาศให้ทราบว่า มาเธอร์บอร์ดสองรุ่นที่อยู่ในคลาสราคาปะหยัดและมีขนาดเล็กแบบ mATX ได้เข้าร่วมในไลน์การผลิตแล้ว ระเบิดทั้งสองลูกนี้คือ B150M และ H110M มันได้ถูกติดตั้งคุณสมบัติที่เป็นสิ่งที่ต้องการสำหรับนักเล่นเกมส์มามากมายอาธิ Audio Boost, GAMING LAN, Turbo M.2 (ที่ซึ่งมีสปีดสูงสุด 32 Gb/s Gen3 x4 บนบอร์ด B150) และ USB 3.1 Gen1 Type-C ที่ช่วยเพิ่มช่องทางการเชื่อมต่อให้หลากหลายยิ่งขึ้น มาเธอร์บอร์ดทั้งสองรุ่นนั้นเป็นมาเธอร์บอร์ดที่มีขนาด mATX ที่ออกแบบมาให้สอดคล้องกับมุมมองแบบเกมส์มิ่งแบบที่สุด ให้ประสิทธิภาพสูงสุดพร้อมๆกับโลกของเกมส์ของคุณ

 

002-1

 

ระเบิด

มาเธอร์บอร์ดสองรุ่นนั้นมาพร้อมกับแสง LED ที่ด้านหลังของบอร์ดที่จะช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์และฟีลลิ่งของเกมส์มิ่ง มันไม่ได้ถูกออกแบบมาเพื่ออัดแน่นไปด้วยคุณสมบัติพิเศษต่างๆที่เปล่าประโยชน์แต่มันก็มากมายและเพียงพอเพื่อให้มันเป็นมาเธอร์บอร์ดที่เป็นมิตรกับกระเป๋าเงินของคุณที่สุด

001-2

สัมผัสประสิทธิภาพสูงสุดของ SSD ด้วย TURBO M.2

ตื่นเต้นไปกับความเร็วในการบู๊ตระบบและความเร็วในการเข้าสู่โปรแกรมด้วย MSI® GAMING motherboards, MSI ได้เตรียมพร้อมสำหรับประสิทธิภาพการเชื่อมต่ออุปกรณ์จัดเก็บยุคใหม่ด้วยช่อง Turbo M.2 ที่จะช่วยส่งผ่านข้อมูลทั้งหลายผ่านทาง PCI Express 3.0 x4 ที่มีความเร็วสูงถึง 32 Gb/s หรือเร็วกว่า SATA 3.0 ถึง 5 เท่า และด้วย Turbo U.2 โฮสท์การ์ดที่ออกแบบมาให้พอดีกับช่อง M.2 นอกจากนั้นแล้วมาเธอร์บอร์ดรุ่นใหม่นี้ยังรองรับประสิทธิภาพสูงสุดจาก SSD Intel® 750 series ที่เป็นแบบ NVMe ที่ให้ความเร็วที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

003

สะสวกสบายกว่าด้วยการเชื่อมต่อแบบ USB 3.1 GEN1 TYPE–C

มันช่วยให้การโอนถ่ายเกมส์สุดโปรดของคุณ ภาพยนต์หรือเพลงต่างๆผ่าน USB 3.1 GEN1 ด้วยความเร็วระดับสูงที่สูงถึง 5 Gb/s! และด้วยทางเลือกพอร์ทที่เป็นแบบ Type-C นั้นช่วยให้คุณนั้นสะดวกสบายเมื่อการเชื่อมต่อนั้นสามารถเสียบแบบกลับด้านใดก็ได้ มันช่วยให้การเสียบใช้งานสะดวกมากยิ่งขึ้น

0005

DDR4 BOOST

DDR4 BOOST นั้นช่วยแยกวงจรของเมมโมรี่ออกจากอุปกรณ์อย่างอื่น ที่จะช่วยให้สัญญาณและการส่งผ่านสัญญาณนั้นได้ประสิทธิภาพสูงสุดและมีเสถียรภาพที่ดีกว่า

0006

MSI GAMING LAN & LAN PROTECT

เตรียมความพร้อมที่จะสอยศัตรูของคุณในสนามรบด้วย MSI® GAMING LAN มันได้ถูกเลือกสรรอุปกรณ์มาอย่างพิธีพิถันเพื่อให้แน่ใจว่าเมื่อคุณเล่นเกมส์ออนไลน์แล้วจะไม่มีอาการแล๊คมากวนใจ ด้วยการแบ่งสรรและปรับแต่งการต่อเชื่อมที่ดีที่สุดมันจะให้ลาเทนซี่ที่ต่ำกว่า MSI GAMING LAN Manager นั้นจะช่วยจัดแบ่ง เรียงลำดับความสำคัญและความไวของลาเทนซี่ของแต่ละแอ๊พพลิเคชั่นอย่างอัตโนมัติ รวมถึงแสง LED ที่เรื่องแสงอยู่บริเวณช่องเสียบนั้นเป็นแบบ 15KV และป้องกันการเซจเพื่อความปลอดภัยด้วย

0007

AUDIO BOOST

การปรับแต่งและเลือกสรรเพื่อให้เป็นภาคเสียงที่ดีที่สุดสำหรับนักเล่นเกมส์ด้วยการแยก PCB ของภาคเสียงออกมาและบรรจุเอาไว้ด้วยคาปาซิสเตอร์คุณภาพสูงเพื่อมอบสรรพเสียงที่มีคุณภาพสูงมายังการเล่นเกมส์ของคุณและด้วย DNA ของการเล่นเกมส์ ระเบิดสองลูกนี้เป็นที่สุดในฝันของผู้ที่ต้องการประกอบชุดเล่นเกมส์ที่ง่ายๆราคาไม่แพง สำหรับรายละเอียดของมาเธอร์บอร์ดรุ่นใหม่นี้สามารถติดตามได้ที่ : B150M GRENADE / H110M GRENADE

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Notebook Review

MSI Summit E13 Flip EVO เป็น 2-in1 Notebook รุ่นใหม่สาย Business ระดับมืออาชีพ หน้าจอ 13.4″ ตัวแรงลื่น โดยมาพร้อมกับประสิทธิภาพและฟีเจอร์ใหม่ๆ อีกมากมาย ใช้เป็นชิปประมวลผล Intel Core i Gen 11 Tiger Lake...

Accessories review

MSI Creator PS321QR จัดว่าเป็นหน้าจอสายทำงานสร้างสรรค์ตัวจริงอีกหนึ่งรุ่นที่ดีที่สุดในตลาด ซึ่งถ้าพูดถึงมอนิเตอร์หรือจอคอมพิวเตอร์สำหรับผู้ที่ต้องการให้ภาพที่ออกมามีสีสันตรงตามมาตรฐานระดับสูง ในปี 2021 ชื่อของ MSI คงเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่หลายท่านคงอยากจะได้มาใช้งานกัน ในบทความนี้เราจะมารีวิวในส่วนของจอคอมไฮเอนด์ ดีไซน์เฉียบ ฟีเจอร์แน่น สเปกสูง ที่เน้นประสบการณ์ใช้งานแบบจริงจังสำหรับ ช่างภาพ ช่างวีดีโอ หรือนักออกแบบ หรือแม้แต่ความบันเทิง ที่น่าซื้อสุดๆ ในช่วงราคามืออาชีพ พร้อมรับประกัน 3 ปีมาตรฐาน...

Accessories review

MSI PRO MP242P บทความนี้เราจะมารีวิวหน้าจอมอนิเตอร์ขนาด 24″ (23.8″) สำหรับคนทำงานระดับมืออาชีพหรืองานทั่วไปในค่าตัวที่ไม่แพง ที่จัดว่าเป็นรุ่นหนึ่งที่คุ้มค่าสุดๆ ด้วยราคาเพียง 5,200 บาทโดยเป็นการจับคู่กันที่ลงตัวเป็นอย่างดี สำหรับคนที่ต้องการจอแสดงผลเพื่อต่อ Noebook หรือ PC / AIO ซึ่ง MSI นอกเหนือจากส่วนของ Gaming แล้ว ยังมีความตั้งใจนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เพื่อช่วยสร้างสร้างสรรค์งาน...

Special Story

MSI Summit Filp  เป็น 2-in-1 Notebook ซีรี่ส์ใหม่จาก MSI ที่กำลังได้รับการยกย่องในแวดวงนักธุรกิจ สเปก Core i Gen 11 + RTX Series มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ซึ่งเป็นการใช้องค์ประกอบของอัตราส่วนทองคำและนำมาเป็นหัวใจหลักในการดีไซน์ สามารถรับชมได้ในงานเปิดตัวแบบเสมือนจริง “MSIology: Determined to Succeed 2021”...