Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Gadget] The Bycle … เคสสำหรับ iPhone ที่ถูกออกแบบมาสำหรับนักปั่นจักรยานโดยเฉพาะ

เคสสำหรับ iPhone นั้นมีมากมายเหลือเกินครับ ทั้งเคสแบบธรรมดาที่เอาไว้สวมเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่ง หรือจะเป็นเคสที่สวมเพื่อใช้สำหรับเพิ่มความสวยงาม อย่างไรก็ตามคงปฎิเสธไม่ได้เลยหล่ะครับว่าเคสสำหรับ iPhone

เคสสำหรับ iPhone นั้นมีมากมายเหลือเกินครับ ทั้งเคสแบบธรรมดาที่เอาไว้สวมเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่ง หรือจะเป็นเคสที่สวมเพื่อใช้สำหรับเพิ่มความสวยงาม อย่างไรก็ตามคงปฎิเสธไม่ได้เลยหล่ะครับว่าเคสสำหรับ iPhone จากผู้ผลิตหลายๆ เจ้าก็มาพร้อมกับความสามารถประยุกต์ไม่ว่าจะเพิ่มความสามารถการเป็นที่ชาร์จแบตเตอรี่ในตัว, เคสเสริมความสามารถในเรื่องของกล้อง ฯลฯ ซึ่งในวันนี้เราจะมาแนะนำถึงหนึ่งในเคสประยุกต์สำหรับ iPhone เพื่อนักปั่นจักรยานที่มีชื่อสั้นๆ ง่ายๆ ว่า “The Bycle” ครับ

The Bycle 600 01

Advertisement

“The Bycle” นั้นมาในรูปแบบของเคสที่ผู้ใช้จะต้องทำการสวม iPhone เข้าไปบนตัว “The Bycle” ทั้งตัวครับ สำหรับเครื่องที่ “The Bycle” รองรับนั้นได้แก่ iPhone 6 / 6 Plus และ 6s / 6s Plus โดยเมื่อทำการสวมใส่ iPhone ลงไปบนตัว “The Bycle” แล้วพร้อมกับติดตั้งแอปพลเคชันเฉพาะของ “The Bycle” ลงไปบน iPhone ของคุณแล้วนำไปติดตั้งเข้ากับขันบังคับของจักรยาน เพียงเท่านี้ iPhone ของคุณก็จะกลายร่างเป็นอุปกรณ์สำหรับใช้ในการนำทางรวมไปถึงบันทึกภาพได้เหมือนอุปกรณ์เฉพาะสำหรับจักรยานอย่างเช่น Garmin เลยครับ

The Bycle 600 02

ทั้งนี้ “The Bycle” นั้นเป็นโครงการร่วมทุนจากผู้พัฒนาอินดี้นาม Bycle ครับ โดยตัวเคส “The Bycle” นั้นจะมีให้เลือกด้วยกัน 2 รุ่นคือ S-Mount และ E-Mount ซึ่งข้อแตกต่างทางด้านกายภาพของทั้ง 2 รุ่นนั้นแทบจะไม่ต่างกันเลยเว้นแค่ว่าในรุ่น E-Mount นั้นจะมาพร้อมกับแบตเตอรี่สำหรับชาร์จ iPhone ของคุณโดยตัวแบตเตอรี่จะมีความจุอยู่ที่ 3,000 mAh ซึ่งด้วยเหตุดังกล่าวนี้เองทำให้ราคาของทั้ง 2 รุ่นต่างกันโดยรุ่น S-Mount จะมีราคาอยู่ที่ $70 หรือประมาณ 2,520 บาทส่วนรุ่น E-Mount นั้นจะมีราคาอยู่ที่ $100 หรือประมาณ 3,600 บาทครับ

หมายเหตุ – ราคาร่วมทุนในตอนนี้สำหรับรุ่น S-Mount ต่ำสุดอยู่ที่ $55 หรือประมาณ 1,980 บาทส่วนรุ่น E-Mount มีราคาต่ำสุดอยู่ที่ $70 หรือประมาณ 2,520 บาท

The Bycle 600 03

ในด้านของการถ่ายรูปนั้นทุกท่านที่ปั่นรถจักรยานอยู่อาจจะงงว่าหากวาง iPhone ไว้ให้หันหน้าเข้าหาระดับสายตาของผู้ปั่นจักรยานแล้วจะใช้ iPhone ถ่ายรูปได้ยังไง(เพราะกล้องจะหันไปทางพื้นซึ่งก็จะเห็นแต่ล้อหมุนๆ อยู่) ตรงจุดนีั้นั้น “The Bycle” ได้แก้ปัญหามาอย่างดีด้วยการใช้เลนส์สะท้อนดังรูปด้านบนซึ่งทำให้เวลาที่จะใช้ฟีเจอร์การถ่ายรูปนั้นคุณก็สามารถที่จะมองหน้าจอได้ได้ด้วยและถ่ายรูปสภาพแวดล้อมทางด้านหน้าของคุณไปได้ด้วย ทั้งนี้ทาง CNET ได้บอกเอาไว้ครับว่า “The Bycle” ตัวต้นแบบนั้นสามารถใช้งานได้ดีในทุกๆ ด้านตามคำโฆษณาเลยหล่ะครับ

The Bycle 600 04

ตัวเคส “The Bycle” นั้นยังมาพร้อมกับความสามมารถในการกันการกระเทือนและน้ำได้ในตัวทำให้ผู้ใช้สามารถสบายใจได้ว่าเมื่อนำ iPhone ไปใช้งานนอกสถานที่จะปลอดภัยอย่างแน่นอน ทั้งนี้ตามที่ผู้พัฒนาได้วางแผนเอาไว้นั้นหาก “The Bycle” สามารถที่จะร่วมทุนได้ตามที่ต้องการก็จะสามารถส่งตัวเครื่อง “The Bycle” ไปยังผู้ร่วมทุนได้ในช่วงเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้(ทั้งนี้จะแบ่งการส่งออกเป็น 3 งวดด้วยกัน) นักปั่นท่านใดสนใจสามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ KickStarter “The Bycle” ได้เลยครับ

ที่มา : cnet

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

CONTENT

ปกติแล้วบริษัทสินค้าไอทีรายใหญ่ ๆ สำหรับกลุ่มผู้บริโภคทั่วไป มักจะมีคิวเปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ของตนเองทุกปีอยู่แล้ว แต่หนึ่งในบริษัทที่คนจำนวนมากจับตามอง ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มที่ชอบหรือไม่ชอบก็ตาม เพราะในการเปิดตัวแต่ละครั้ง มักจะสิ่งที่สร้างกระแสให้กับตลาดอยู่เสมอ แถมบางครั้งก็กลายเป็นมีมก็มี บริษัทนั้นก็คือ Apple ที่ในทุกปีมักจะมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์หลักรุ่นใหม่ อาทิ iPhone iPad สายคอมก็เป็นกลุ่ม Mac เป็นต้น เรามาดูการคาดการณ์ว่าปี 2024 จะมีอะไรจาก Apple เปิดตัวบ้าง รวมถึงสิ่งที่อาจไม่ได้เห็นในปีนี้ด้วย...

CONTENT

ในระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา เครื่องแมคกับการเล่นเกม คือสองสิ่งที่แทบจะไม่สามารถมาบรรจบกันได้เลย แม้จะมีความพยายามในการพอร์ตเกมลง macOS จากทางฝั่งนักพัฒนา รวมถึงแพลตฟอร์มใหญ่ในตลาดอย่าง Steam ที่มีการเพิ่มเกมที่เล่นได้บนแมคลงไปให้ซื้อหามาเล่นกันได้ก็ตาม แต่สิ่งที่เป็นอุปสรรคใหญ่เสมอมาคือจากทั้งฮาร์ดแวร์ที่มักจะไม่ได้มีกราฟิกชิปแรง ๆ มาให้ในรุ่นใช้งานทั่วไป ประกอบกับตัวเครื่องที่เน้นความบาง ส่วนฝั่งซอฟต์แวร์อันนี้ก็ยิ่งหนักขึ้นไปอีก เพราะมันแตกต่างจาก Windows เป็นอย่างมาก แต่พอมาในยุคปี 2023 ที่ Apple เปิดตัวชิป M3 ในแมค...

CONTENT

หนึ่งในข่าวที่เป็นกระแสมากในวงการไอทีในช่วงที่ผ่านมา โดยเฉพาะฝั่งมือถือ คือการที่ Apple ประกาศเตรียมรองรับการรับส่งข้อความแบบ RCS ในปีหน้า เพราะที่ผ่านมา Apple ยืนกรานมาตลอดว่าจะยังคงเดินหน้าในแนวทางของ iMessage สำหรับการแชทภายในกลุ่มผลิตภัณฑ์ของตนเอง ในรูปแบบแอปที่ติดมากับระบบปฏิบัติการและ SMS/MMS ที่เป็นโปรโตคอลหลักในการรับส่งข้อความกับมือถือเครื่องอื่น ๆ เป็นหลักต่อไป Advertisement จึงทำให้ชื่อของ RCS เริ่มกลับมาเป็นที่สนใจมากขึ้นในวงกว้าง ส่วนหนึ่งก็คงปฏิเสธไม่ได้ว่าเมื่อนำคำใดก็ตามไปผูกกับ Apple คำนั้นจะได้รับความสนใจ...

Buyer's Guide

แนะนำฟิล์มกระจกไอโฟน ราคาดี ติดตั้งง่าย แข็งแรง ทนทาน ไม่เป็นรอยขีดข่วน อัปเดต 2023 ต้องยอมรับว่า สมาร์ทโฟนในปัจจุบันนั้นใช้งานระบบสัมผัสเป็นหลัก จึงทำให้มีหน้าจอขนาดใหญ่ และยิ่งหน้าจอมีขนาดใหญ่เท่าไหร่ ก็ยิ่งต้องการการปกป้องที่ดีมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะกับ iPhone สมาร์ทโฟนจาก Apple ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ทีมงาน NotebookSPEC จึงอยากมาแนะนำฟิล์มกระจก iPhone ที่จะช่วยปกป้องหน้าจอ iPhone...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก