Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Pokemon Go] “True” เตรียมนำเกมมือถือ Pokemon Go เข้าไทยภายในเดือนกันยายน 2016 นี้

บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด หนึ่งในผู้นำด้านการสื่อสารได้วางแผนเตรียมนำเกมมือถือยอดฮิตในขณะนี้อย่าง Pokemon Go โดยจะมาเปิดตัวในประเทศไทยซึ่งมีกำหนดการภายในเดือนกันยายนที่ใกล้จะถึงนี้ครับ

บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด หนึ่งในผู้นำด้านการสื่อสารได้วางแผนเตรียมนำเกมมือถือยอดฮิตในขณะนี้อย่าง Pokemon Go โดยจะมาเปิดตัวในประเทศไทยซึ่งมีกำหนดการภายในเดือนกันยายนที่ใกล้จะถึงนี้ครับ

c1_1040978_620x413

จากรายงานของ Bangkok Post คุณศุภชัย เจียรวนนท์ CEO ใหญ่แห่งบริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่นได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาว่าทางบริษัทเป็นผู้ถือลิขสิทธิ์ Pokemon เพียงผู้เดียวตั้งแต่ปี 2014 โดยเป็นการร่วมมือกับทางบริษัท Pokemon Company โดยมีจุดประสงค์เพื่อขยายตลาด Pokemon ในเขตภูมิเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ให้กว้างขวางขึ้น

ทั้งนี้จากการเปิดตัวของเกม Pokemon Go เมื่อช่วงต้นเดือนกรกฎาคมทางบริษัทจึงมีการจัดกิจกรรมที่เกี่ยวกับเกม Pokemon Go ไว้เช่นกันโดยจะมีการเปิดตัวในเดือนกันยายนปี 2016 นี้แต่ในส่วนของวันที่นั้นต้องรอให้ทาง Nintendo จากญี่ปุ่นเป็นผู้กำหนดอีกทีครับ

ส่วนตัวเกมก็จะสามารถเล่นได้ทุกเครือข่ายแต่อาจจะมีสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า ทรู ในเรื่องกิจกรรมหรือ Event พิเศษเกี่ยวกับตัวเกมครับแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นยังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการนะครับซึ่งก็ต้องรอการคอนเฟิร์มจากทาง ทรู และ Nintendo อีกทีและถ้าหากมีข่าวคืบหน้าเพิ่มเติมจะรีบมารายงานให้ทันทีครับ

เกม Pokemon Go ในขณะนี้ได้เปิดให้บริการไปแล้ว 30 ประเทศรวมไปถึงประเทศญี่ปุ่นที่เพิ่งเปิดให้บริการเป็นประเทศล่าสุด

ที่มา: Bangkok Post 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

เกมมือถือ Pokemon Go ในตอนนี้ก็ได้กวาดเงินไปมากมายทั้งในไทยและต่างประเทศทั่วโลกโดยล่าสุดบริษัท Niantic ผู้พัฒนาก็ได้กลายเป็นบริษัทที่มีมูลค่าถึง 4 พันล้านเหรียญสหรัฐ

Game News

คุณอาจจะเห็นฮาร์ดคอร์เกมเมอร์ Pokemon Go มากมายแต่เชื่อได้เลยว่าคุณอาจจะยังไม่เคยเจอนักเล่นเกมคนนี้แน่นอนครับเพราะว่าเขาเล่น Pokemon Go ด้วยการปั่นจักรยานไล่จับโปเกม่อนด้วยโทรศัพท์จำนวน 11 เครื่องและตัวคนเล่นก็มีถึงอายุ 70 ปีเข้าให้แล้ว

Game News

กิจกรรม Pokemon Go Fest จัดว่าเป็นอีเว้นท์ใหญ่ของ Niantic ที่จัดขึ้นในเมืองชิคาโก สหรัฐอเมริกาโดยภายในงานจะมีการปล่อยโปเกม่อนในตำนานอย่าง Lugia กับ Articuno ออกมาให้จับกันซึ่งก็มีการโฆษณาโปรโมทกันมาสักพักแต่ทว่าพองานเริ่มจริง ๆ กลับเกิดปัญหาจนเหล่าเทรนเนอร์บ่นกันระงม

GAMING ZONE

ถึงเวลาแล้วสำหรับเหล่าสาวกแฟนๆ โปเกม่อน Pokemon GO! ที่กำลังรอคอยโปเกมอนในตำนานอยู่ คงตื่นเต้นกันไม่น้อย เพราะทาง Niantic Labs ที่ได้ระบุตั้งแต่ช่วงแรกของการเปิดตัวเกมว่าโปเกมอนในตำนาน จะสามารถพบได้และจับได้เฉพาะอีเวนท์ที่จัดขึ้นเท่านั้น