Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game] คลิปวีดีโอ 12 นาที Call of Duty: Infinite Warfare โชว์เล่นโหมดเนื้อเรื่องในกรุงเจนีวา

Activision และ Infinity Ward ปล่อยคลิปวีดีโอตัวใหม่เกม Call of Duty: Infinite Warfare เผยโฉม Gameplay ล่าสุดออกมาแล้วกับการโชว์เล่นภารกิจแรกที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสบรรยากาศสงครามไฮเทค

Activision และ Infinity Ward ปล่อยคลิปวีดีโอตัวใหม่เกม Call of Duty: Infinite Warfare เผยโฉม Gameplay ล่าสุดออกมาแล้วกับการโชว์เล่นภารกิจแรกที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสบรรยากาศสงครามไฮเทคภาคพื้นดินในกรุงเจนีวาและการสู้รบกันบนอวกาศสุดมันส์

Call_of_Duty_Infinite_Warfare_3_WM_1462201111

สำหรับภารกิจแรกที่เผยโฉมออกมาครั้งนี้มีชื่อว่า “Black Sky” เมื่อผู้เล่นเป็นหนึ่งในกองกำลัง UNSA จะต้องรับมือการบุกรุกของกลุ่ม Settlement Defense Front โดยไม่ทันตั้งตัว ณ กรุงเจนีวา ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ทั้งนี้ตัวเกมก็ได้เผยการใช้อาวุธปืนประเภทต่าง ๆ อย่างเช่นปืนกล , ปืนลูกซอง , ปืนสไนเปอร์ , ระเบิด ที่ผสมกับเทคโนโลยีไฮเทคเข้าด้วยกัน

นอกจากนี้ศัตรูที่เผยในคลิปวีดีโอก็จะมีทั้งมนุษย์ที่สวมชุดเกราะและหุ่นยนต์อีกด้วยและเท่านั้นยังไม่พอตัวเกมก็จะยังพาผู้เล่นไปสู้รบกันบนอวกาศอีกด้วยครับซึ่งในคลิปวีดีโอดังกล่าวก็จะเผยฉากการต่อสู้รบบนเครื่องบินในรูปแบบ Dogfight ซึ่งโดยรวมแล้วจัดว่ามันส์ใช้ได้และดูดีกว่าตัวอย่างที่ปล่อยออกมาก่อนหน้านี้เยอะเลยล่ะครับ

Call of Duty: Infinite Warfare จะวางจำหน่ายวันที่ 4 พฤศจิกายน 2016 บน PlayStation 4 , Xbox One และ PC แถมตัวเกมในเซ็ต Deluxe Edition ก็จะแถม Call of Duty: Modern Warfare Remastered มาให้ด้วยครับ

ที่มา: PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

Call Of Duty 2021 เป็นข่าวลือหนาหูอยู่พักหนึ่ง และตอนนี้ทาง Activision คอนเฟิร์มสตูดิโอหลักที่จะพัฒนาเกมภาคใหม่แล้ว Call Of Duty 2021 นั้นเป็นข่าวลือหนาหูอยู่ชั่วระยะหนึ่งก่อนหน้านี้ว่าจะได้ Sledgehammer เป็นสตูดิโอหลักที่พัฒนาตัวเกมภาคใหม่ออกมาให้เกมเมอร์ได้เล่นกัน แต่ก็ยังไม่มีการคอนเฟิร์มใด ๆ ทั้งสิ้นจนกระทั่งงานประกาศรายรับของ Activision Blizzard ไตรมาสแรกของปี 2021 ที่ผ่านมานั้น ทางบริษัทได้คอนเฟิร์มข่าวลือที่ว่านี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว...

Accessories review

ฮาร์ดดิสค์พกพาถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยในชีวิตไปแล้ว เพราะนอกจากไว้เก็บข้อมูลแล้ว ยังเก็บเกมได้ด้วย อย่าง WD_Black P10 ที่ทีมงานเคยทดสอบไปก่อนหน้านี้ กับฮาร์ดดิสก์พกพาที่ออกแบบมาเพื่อเครื่องพีซีและเครื่องคอนโซล ซึ่งได้เปิดตัวเวอร์ชั่นใหม่ที่มาพร้อมลายพิเศษอย่าง Call of Duty®: Black Ops Cold War Special Edition WD_BLACK™ Call of Duty®: Black Ops...

PC Buyer's Guide

หลังจากแนะนำสเปคเล่น Cyberpunk 2077 แล้ว สเปคคอมเล่น Call of Duty Warzone ได้ด้วยก็สามารถจัดได้ไม่ยากที่หน้าระบบจัดสเปคของทางเว็บไซต์ ซึ่งสเปคสำหรับเล่นเกมนี้ได้ลื่นไหลก็สามารถจัดได้ทั้งแฟนคลับ AMD และ Intel ด้วยงบประมาณเริ่มต้น 30,000 บาท และได้หน้าจอเกมมิ่งไปใช้และรองรับการอัพเกรดไว้เล่นเกมอื่นในอนาคตได้อีกด้วย สเปคคอมเล่น Call of Duty Warzone ต้องโฟกัสส่วนไหนบ้าง...

Game News

เกินความคาดหมายอย่างมากสำหรับเกมแนวแอคชั่นฟอร์มยักษ์อย่าง Call of Duty: Modern Warfare ที่ตอนนี้นั้นกินพื้นที่ในหน่วยความจำของคอมพิวเตอร์เป็นอย่างมาก เพราะปัจจุบันนี้นั้น Modern Warfare ได้กินพื้นที่บน PC ไปกว่าหลายร้อยกิกะไบต์ขนาดที่ว่า SSD ขนาด 250GB ก็เอาไม่อยู่แล้ว         สำหรับความต้องการของระบบเกม Modern Warfare...