Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game] ทำไปได้! มีผู้เล่น Dark Souls 3 ปรับ Texture ในเกมให้กลายเป็น “ปู” ทั้งหมด

ก็ไม่ทราบว่าเป็นการทำไปเพื่ออะไรแต่มันก็ได้เกิดขึ้นแล้วล่ะครับเมื่อมี Youtuber ท่านหนึ่งเกิดไอเดียแปลก ๆ ด้วยการนำเกม Dark Souls 3 มาปรับภาพ Texture ภายในเกมทั้งหมดด้วยการเอาภาพปูมาใส่ในเกม

ก็ไม่ทราบว่าเป็นการทำไปเพื่ออะไรแต่มันก็ได้เกิดขึ้นแล้วล่ะครับเมื่อมี Youtuber ท่านหนึ่งเกิดไอเดียแปลก ๆ ด้วยการนำเกม Dark Souls 3 มาปรับภาพ Texture ภายในเกมทั้งหมดด้วยการเอาภาพปูมาใส่ในเกมและไม่ใช่แค่ส่วนใดส่วนหนึ่งแต่เป็นทั้งหมดทุกส่วนในเกมอีกด้วย

road of sacrifices giant crab

Youtuber ท่านนี้มีชื่อว่า Limit Breakers ซึ่งเขาได้นำภาพปูมาใส่แทนภาพ Texture ในเกมทุกส่วนไม่ว่าจะเป็นตัวละคร , พื้นผิว , บอส , หน้าจออินเตอร์เฟส ด้วยโปรแกรม Mod ที่เรียกว่า iGP11 และผลลัพธ์ที่ได้ก็คือทุกอย่างในเกมจะมีแต่ภาพปูทั้งหมดเช่น ผ้าคลุมรูปปู , โล่รูปปู , ท้องฟ้าปู , พื้นดินรูปปู แม้กระทั่งหน้าตาตัวละครหรือบอสก็ยังเป็นรูปปูครับ

จากวีดีโอด้านบนก็จะเป็นการสาธิตเล่น Dark Souls 3 เวอร์ชั่นปูให้ดูครับซึ่งให้ความรู้สึกชวนมึนทีเดียวแถมในตอนท้ายคลิปยังมีการสู้กับบอสปูที่มีรูปปูทับซ้อนกันอีกด้วยและถ้าหากเคลียร์เกมจนจบก็คงจะขยาดปูไปอีกนานเลยเลยล่ะครับ

ใครที่สนใจอยากปรับภาพ Texture แบบนี้บ้างก็ไปดาวน์โหลดโปรแกรมได้ที่ nexusmods เลยครับหรือใครอยากจะติดตามผลงานของ Youtuber คนนี้ก็ไปที่แชนแนล Limit Breakers ได้เลย

ที่มา: PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Notebook News

เป็นมิติใหม่แห่งการเล่น Dark Souls 3 ให้ตื่นเต้นยิ่งขึ้นจากเดิมก็ระทึกใจอยู่แล้วด้วย Mod เสริมใหม่ล่าสุดที่จะมานำเสนอต่อไปนี้ครับโดยมันจะเป็น Mod ที่เราจะต้องรีบเล่นรีบจบเกมให้ไวที่สุดเพราะว่าระบบจะฆ่าคุณถ้าหากทำตัวเฉื่อยชาหรือจบเกมช้าเกินไป

GAMING ZONE

ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมานั้นถือว่าได้มีเกมออกมาใหม่มากมายมหาศาลที่น่าเล่นและก็ไม่น่าเล่นโดยในบทความนี้นั้นเราจะมาแนะนำเกี่ยวกับเกมที่ไม่ควรพลาดในช่วงระยะ 2 ปีที่ผ่านมาจะมีเกมอะไรกันบ้างนั้นสามารถติดตามกันได้ภายในบทความนี้เลยครับผม

Game News

Dark Souls 3: The Ringed City ก็เป็น DLC เสริมตัวสุดท้ายของ Dark Souls 3 ซึ่งได้วางจำหน่ายไปให้หลาย ๆ คนเล่นกันแล้วนะครับซึ่งก็มีของใหม่ ๆ ให้สัมผัสกันพอสมควรโดยเฉพาะบอสที่ยังจัดเต็มความโหดเช่นเคยแต่ทราบกันหรือไม่ว่าใน DLC

Game News

Steam Spy ได้เปิดเผยข้อมูลรายชื่อเกมที่ทำเงินมากที่สุดในปี 2016 ออกมาแล้วจำนวน 25 เกมด้วยกันซึ่งจากข้อมูลที่เปิดเผยจะพบว่าในปี 2016 ที่ผ่านมานั้นมีเกมดัง ๆ ติดโผกันเพียบและก็มีอีกหลายเกมฟอร์มยักษ์เหมือนกันที่ไม่ติดอันดับดังกล่าวด้วยครับ