Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[MSI] เปิดตัวการ์ดจอ GTX 1060 พร้อมกันถึงสามตัว พร้อมชุดระบายความร้อนพิเศษ

PLAY HARD, STAY SILENT ด้วยการเป็นผู้นำด้านการผลิตกราฟฟิกการ์ดที่เป็นที่รู้จักของโลก วันนี้ MSI

PLAY HARD, STAY SILENT ด้วยการเป็นผู้นำด้านการผลิตกราฟฟิกการ์ดที่เป็นที่รู้จักของโลก วันนี้ MSI ยินดีที่จะประกาศเปิดตัวกราฟฟิกการ์ดรุ่นใหม่ที่ใช้ GPU PASCAL รุ่นล่าสุดจาก NVIDIA ที่ได้ทำการปรับแต่งภาพลักษณ์และประสิทธิภาพที่สูงส่งไม่ต่างจากรุ่นพี่ร่วมสายเลือดเลย กราฟฟิกการ์ด MSI GEFORCE® GTX 1060 GAMING X 6G นั้นสามารถควบคุมระดับความร้อนได้อย่างน่าตื่นเต้นด้วยเทคโนโลยีระบายความร้อน TWIN FROZR VI ที่ช่วยให้สามารถเพื่อความเร็วคอร์และเมมโมรี่ได้มากกว่าทำให้ประสิทธิภาพในเกมส์นั้นถูกยกระดับขึ้นไปด้วย ด้วยรูปลักษณ์ที่สะดุดตาของชุดระบายความร้อน TWIN FROZR และเพิ่มเติมด้วยแสงไฟสีแดงที่เรื่องแสงผ่านขึ้นมาจากฝาครอบ รวมถึงโลก็ MSI GAMING DRAGON RGB LED ที่สามารถเปลี่ยนสีได้มากถึง 16.8 ล้านเฉดสีเพื่อให้เหมาะกับอารมณ์การแต่งเคสของคุณ นอกเหนือจากนั้นแล้ว ภาคจ่ายไฟแบบ 6 เฟสและขั่วต่อไฟแบบ 8 พินที่ได้ถูกออกแบบมาเป็นอย่างดีจะช่วยยกระดับความสามารถในการโอเวอร์คล๊อกให้สุดๆ ด้านหลังการ์ดนั้นได้ถูกติดตั้งแบคเพลทสีดำสวยงามที่พร้อมจะเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับตัวการ์ดรวมถึงความสวยงามมากขึ้นด้วย

60d

TWIN FROZR VI THERMAL DESIGN
ด้วยการออกแบบใหม่ล่าสุดของชุดระบายความร้อน MSI’s TWIN FROZR VI ที่ช่วยยกระดับการระบายความร้อนด้วยลมจากการออกแบบใบพัดเวอร์ชั่นใหม่ที่มีสิทธิบัตรและมีชื่อเทคโนโลยีว่า TORX Fan ที่จะช่วยสร้างแรงปะทะของลมมากขึ้น 22% ให้ประสิทธิภาพสูงขึ้นแต่เสียงรบกวนน้อยลง ชุดพัดลมที่ออกแบบใหม่นี้ประกอบไปด้วยบอลแบรี่งคู่ที่ช่วยเพื่มความราบเรียบในขณะหมุนรวมถึงเงียบกว่าด้วย พัดลมนี้ได้ถูกต่อเชื่อมไปยังฮีทซิ้งค์ขนาดใหญ่และท่อฮีทไปท์ขนาด 8 มิลลิเมตรที่มีฐานเป็นสี่เหลี่ยมเพื่อจะรับความร้อนจากแผ่นนิกเกิ้ลที่เป็นฐานสัมผัสกับ GPU พร้อมด้วยคอมพาวชนิดพิเศษที่ช่วยให้แหล่งพลังอย่าง Pascal นั้นให้คงความร้อนต่ำอยู่ตลอดเวลา

Advertisement

60b-679x525

ARMOR
การตกแต่งที่ทันสมัยด้วยโทนสี ขาว & ดำนั้นได้รับแรงบรรดาลใจจากเกราะป้องกัน MSI GeForce® GTX 1060 ARMOR 8G OC นั้นเป็นกราฟฟิกการ์ดที่เหมาะที่สุดสำหรับนักเล่นเกมส์และนักแต่งเคสที่แสวงหาเอกลักษณ์ส่วนตัวที่แตกต่างจากคนอื่น ด้วยชุดระบายความร้อนใหม่ล่าสุด ARMOR 2X นั้นใช้เทคโนโลยี TORX Fan ซึ่งเป็นใบพัดที่มีสิทธิบัตรที่ใช้บนชุดระบายความร้อน TWIN FROZR V ที่ได้รับประโยชน์จากแรงลมที่มากกว่าและมันช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของการระบายความร้อนด้วย เทคโนโลยี MSI’s Zero Frozr นั้นเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยหยุดการหมุนของใบพัดในกรณีที่มีโหลดการทำงานต่ำเช่นกรณีเราเล่นอินเตอร์เนตหรือเกมส์เบาๆ

60c
ด้วยการออกแบบพัดลมคู่และพัดลมเดี่ยวของชุดระบายความร้อนการ์ดระดับเริ่มต้นอย่าง MSI GEFORCE® GTX 1060 นั้นได้ถูกออกแบบให้มีการระบายความร้อนด้วยพัดลมคู่และเดี่ยวนั้นจะมีวางจำหน่ายให้เลื่อกซื้อสำหรับผู้ที่ต้องการพลังและประสิทธิภาพจาก GPU PASCAL แต่ไม่ต้องการจ่ายเยอะรวมถึงต้องการใช้กับชุดขนาดเล็กเท่านั้น

โดยทั้งสองรุ่นนั้นได้ถูกออกแบบและติดตั้งโดยการใช้อุปกรณ์ MILITARY CLASS 4 มันใช้พลังงานจากหัวต่อแบบ 6 พิน และมีฝาครอบสีดำตัดกับขาวและติดตั้งพัดลมขนาด 8 เซนติเมตร

Untitled
MSI GAMING APP
MSI Gaming App นั้นเป็น App ที่ช่วยให้นักเล่นเกมส์สามารถสลับโหมดการทำงานระหว่าง โอเวอร์คล๊อก, เกมส์มิ่ง, หรือโหมดเสียงรบกวนต่ำ ขึ้นอยู่กับความต้องการของการใช้งานในขณะนั้น และด้วยความสามารถของเวอร์ชั่นล่าสุดนี้ MSI ได้ปรับแต่งปุ่ม One-click to VR ที่จะช่วยปรับแต่งคอมพิวเตอร์ของคุณให้พร้อมและเหมาะสมที่สุดสำหรับการใช้งาน VR นอกจากนั้นมันยังประกอบไปด้วยคุณสมบัติมาตรฐานเช่น EyeRest ที่ช่วยเพิ่มคุณภาพของภาพ, Dragon Eye จะช่วยให้คุณสามารถรับชม YouTube ภาพยนต์สตรีมได้ในขณะที่กำลังเล่นเกมส์อยู่ สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดนั้น Gaming App นั้นมีแท๊ปควบคุม LED ที่ช่วยให้เกมส์เมอร์สามารถเลือกสีต่างๆได้ 5 สีตามสไตล์คุณหรือตามสไตล์ของเกมส์ที่กำลังเล่นอยู่ได้เพียงแค่คลิ๊กเดียว

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

รีวิว MSI

MSI MODERN 15 B12M โน๊ตบุ๊คทำงาน เรียนและงานออนไลน์ เบา 1.7Kg ชาร์จไว จอกางได้ 180 องศา คีย์บอร์ดใหญ่ เล่นเกมได้ MSI MODERN 15 B12M โน๊ตบุ๊คสำหรับกลุ่มคนทำงาน หรือใช้ในชีวิตประจำวัน ที่ต้องการโน๊ตบุ๊คจอใหญ่ แต่น้ำหนักเบา พกพาสะดวก ขุมพลัง...

PR-News

MSI จัดหนักส่งท้ายปี กับงาน Commart Game On ครั้งสุดท้ายของปี 2022 มาครบทั้งโน้ตบุ๊คเกมมิ่ง และโน้ตบุีคสายทำงาน พร้อมส่วนลดสูงสุดสูงสุดเป็นหมื่น และของแถมจัดหนักจัดเต็ม แบบไม่หมดไม่ขนกลับ เฉพาะใน Commart Game On นี้เท่านั้น ตั้งแต่ 24-27 พ.ย. 65 เวลา 10.00-21.00...

PR-News

กลับมาอีกครั้งกับ MSI ในงาน Commart Game On ประจำปี 2022 ที่บูธหมายเลข B12 Hall EH98-99 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา วันที่ 24 พฤศจิกายน 2022 – 27 พฤศจิกายน 2022 ในครั้งนี้...

PC Review

สำหรับผู้ใช้ที่เน้นงบประมาณจำกัดมากๆ ไปจนถึงผู้ใช้มือใหม่ หากกำลังอยากประกอบคอมสักเครื่อง และหาการ์ดจอราคาไม่แพงผมว่า MSI AERO ITX RX 6400 ก็เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจ แม้อาจจะไม่ได้แรงมาก แต่ก็การันตีเล่นเกมได้หมด และที่สำคัญคือราคาที่ 6,990 บาท Advertisement เป็นอีกหนึ่งซีรีย์ที่หลายท่านมักจะมองข้ามกับ RX6400 ที่เป็นน้องเล็กสุดใน RX6000 Series เพราะด้วยราคาที่แม้จะถูก แต่ก็มีต่วนต่างจากรุ่นพี่อย่าง RX6500XT...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก