Connect with us

Hi, what are you looking for?

PC News

[Mainboard] ASRock Fatal1ty X99 Professional Gaming i7 ครบครันทุกการเชื่อมต่อสำหรับคอเกม

เทคโนโลยีในการเชื่อมต่อระบบเครือข่าย ถือเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการใช้งานคอมพิวเตอร์ โดยเฉพาะในกลุ่มของเกมเมอร์ ที่เวลานี้เกมส่วนใหญ่จะเป็นแบบออนไลน์

เทคโนโลยีในการเชื่อมต่อระบบเครือข่าย ถือเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการใช้งานคอมพิวเตอร์ โดยเฉพาะในกลุ่มของเกมเมอร์ ที่เวลานี้เกมส่วนใหญ่จะเป็นแบบออนไลน์ ที่ต้องการศักยภาพสำหรับอุปกรณ์ต่อพ่วงและการเชื่อมต่อในหลายรูปแบบ เพื่อดึงประสิทธิภาพในการเล่นเกมได้มากที่สุด และยังให้สัญญาณมีเสถียรภาพ ลดปัญหาที่จะเกิดขึ้นระหว่างการเล่นเกม ด้วยเทคโนโลยีการเชื่อมต่อที่รวดเร็วและเข้ากันได้กับการใช้งานในปัจจุบัน ซึ่งสิ่งนี้มีผลต่อการคว้าชัยชนะในเกมอย่างมาก

ASRock Fatal1ty X99 Professional Gaming i7

ASRock Fatal1ty X99 Professional Gaming i7 จึงมอบการเชื่อมต่อระบบเครือข่ายที่มั่นใจได้และเป็นทางเลือกให้กับผู้ใช้ ด้วยโมดูลที่สนับสนุนการเชื่อมต่อเครือข่ายความเร็วสูงและมีความทันสมัยถึง 2 รูปแบบด้วยกัน

Dual Gigabit LAN

Dual Intel LAN : ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อระบบเครือข่ายผ่าน LAN ได้ 2 ช่องทาง บริเวณด้านหลังของเมนบอร์ด ด้วยเทคโนโลยี Dual LAN ทำงานในแบบ Gigabit LAN (I218V + I211AT) ที่สามารถเปิดการทำงาน Team function ซึ่งให้การเชื่อมต่อแบบ Two single connection หรือจะเป็น One single connection สำหรับการส่งข้อมูลแบบสองช่องทาง สำหรับการเพิ่มแบนด์วิทธ์ให้กว้างมากยิ่งขึ้น ทำให้การส่งข้อมูลเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ จึงมั่นใจได้ว่าไม่มีการสะดุดและให้การเชื่อมต่อข้อมูลที่รวดเร็ว ลื่นไหล

Dual Band WiFi

Dual Band 802.11ac WiFI : ไม่มีใครอยากเจอปัญหาสัญญาณ WiFi ย่ำแย่ในระหว่างการเล่นเกม เมนบอร์ด ASRock Fatal1ty X99 Professional Gaming i7 จึงมาพร้อมกับโมดูล WiFi ที่สนับสนุนมาตรฐาน 802.11ac ให้สัญญาณในแบบ Dual Band (2.4G / 5G WiFi) ที่มีศักยภาพด้านสัญญาณที่ดีขึ้น ทั้งในด้านความเร็วที่รองรับวีดีโอสตรีมมิ่งได้ดีกว่า และยังเพิ่มช่องทางในการรับ-ส่งสัญญาณได้มากขึ้น เพื่อให้เกมเมอร์ปรับเปลี่ยนได้ตามต้องการ รวมถึงยังมาพร้อม Bluetooth 4.0 ในตัว จึงเรียกได้ว่าครบครันทุกการเชื่อมต่อไร้สายความเร็วสูง

ด้วยเทคโนโลยีการเชื่อมต่อทั้งในรูปแบบ Dual Gigabit LAN และ Dual Band 802.11ac WiFI บนเมนบอร์ด ASRock Fatal1ty X99 Professional Gaming i7 นี้ จึงช่วยให้เกมเมอร์สามารถเลือกรูปแบบให้เหมาะสมกับการเล่นเกมได้อย่างลงตัว

สามารถติดตามข้อมูลได้ที่ :

http://www.asrock.com/mb/Intel/Fatal1ty%20X99%20Professional%20Gaming%20i7/index.us.asp

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PC News

นาทีนี้ที่การ์ดจอหายาก เชื่อว่าหลาย ๆ คนก็หาซีพียู AMD Ryzen แบบมีการ์ดจอมาใส่เครื่องกันบ้างแล้วแน่ ๆ โดยวันนี้มีข้อมูล AMD Ryzen 7 5700G หลุดขึ้นมาบนหน้าเว็บไซต์ CPU-Z พร้อมกับเมนบอร์ด AMD รหัส X570S ของ Gigabyte ซีรี่ส์ AORUS ที่สื่อต่างประเทศหลายแหล่งคาดว่าตัว...

PC News

ถึงซีพียูยุคนี้จะแรงเหลือ ๆ ไม่ต้อง Overclock แล้ว แต่ถ้าใครอยากลองว่าซีพียูตัวเองสามารถดันไปได้แรงแค่ไหนก็ต้องหาบอร์ดดี ๆ มาใช้ด้วย ซึ่ง ASRock Z590 OC Formula ที่เปิดตัวมาใหม่วันนี้เป็นบอร์ดในตระกูล OC Formula ที่สร้างชื่อเสียงด้านการ Overclock ให้ทางบริษัทมาโดยตลอด ซึ่งบอร์ดตัวใหม่นี้พัฒนาร่วมกับนักโอเวอร์คล็อกระดับโลกอย่าง Nick Shih ให้รีดประสิทธิภาพของซีพียูตอนโอเวอร์คล็อกให้ออกมาดีที่สุด จุดเด่นของเมนบอร์ดรุ่น...

CONTENT

หลังจากทีมงานได้มีโอกาสพรีวิวเมนบอร์ด ASRock Z590 Steel Legend ตัวแรงกันไปแล้ว ก็มาถึงเวลาเมนบอร์ดสายคุ้ม ASRock B560 Steel Legend ที่อัพเกรทขึ้นมาไม่แพ้พี่ใหญ่ และที่สำคัญคือรองรับ Intel Gen 11 พร้อมออปชั่นใหม่ที่ยกมาเพียบ ASRock B560 Steel Legend เป็นหนึ่งในเมนบอร์ดรุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมชิปเซ็ต Intel B560...

PC Review

และแล้ว Intel ก็ได้เวลาปล่อยชิปเซ็ตตัวใหม่อย่าง Intel Z590 บนเมนบอร์ด ASRock Z590 Steel Legend ที่อัพเกรทขึ้นมาเพื่อซีพียูรุ่นล่าสุดอย่าง Intel Gen 11 แต่ก็ยังรองรับซีพียูรุ่นเดิมอย่าง Intel Gen 10 อยู่ด้วย ว่าแต่จะมีออปชั่นอะไรเพิ่มเติมเข้ามาในเมนบอร์ดตัวนี้บ้างไปชมกัน ASRock Z590 Steel Legend...