Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

[Acer] เปิดตัวโน๊ตบุ๊คซีรีส์ TravelMate X3 สำหรับองค์กรธุรกิจขนาดเล็ก พร้อมฟีเจอร์ครบครัน

เมื่อไม่นานมานี้ทาง Acer ผู้ผลิตคอมพิวเตอร์ PC ชั้นนำได้ทำการเปิดตัวโน๊ตบุ๊คซีรีส์ใหม่อย่าง TravelMate X3 ซึ่งโน๊ตบุ๊คในซีรีส์นี้นั้นทาง Acer เตรียมเอาไว้สำหรับองค์กรธุรกิจระดับเล็กโดยเฉพาะโดยโมเดลแรก

เมื่อไม่นานมานี้ทาง Acer ผู้ผลิตคอมพิวเตอร์ PC ชั้นนำได้ทำการเปิดตัวโน๊ตบุ๊คซีรีส์ใหม่อย่าง TravelMate X3 ซึ่งโน๊ตบุ๊คในซีรีส์นี้นั้นทาง Acer เตรียมเอาไว้สำหรับองค์กรธุรกิจระดับเล็กโดยเฉพาะโดยโมเดลแรกสุดของซีรีส์นี้จะมีชื่อรุ่นว่า TravelMate X349 มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 14 นิ้วและมีดีไซน์แบบใหม่ที่แตกต่างออกไปจากโน๊ตบุ๊คในซีรีส์ TravelMate ที่ผ่านมาทั้งหมด

จุดเด่นของโน๊ตบุ๊ครุ่นนี้ก็คือมันมาพร้อมกับระบบระบุตัวตนเพื่อความปลอดภัยที่มากขึ้นอย่างระบบสแกนลายนิ้วมือและยังรองรับฟีเจอร์ Windows Hello บน Windows 10 อีกด้วยครับ

Acer TravelMate X3 series 600 01

Acer TravelMate X3 series 600 02

สเปคอื่นๆ ที่ทาง Acer เผยออกมาสำหรับ TravelMate X349 มีดังต่อไปนี้ครับ

  • หน้าจอขนาด 14 นิ้วใช้ panel แบบ IPS รองรับความละเอียดสูงสุดที่ระดับ Full HD หรือ 1920 x 1080 pixels โดยมีมุมมองสูงถึง 180 องศา
  • หน่วยประมวลผลจาก Intel สถาปัตยกรรม Skylake ซีรีส์ Core iX รุ่น U
  • หน่วยความจำแบบ DDR4
  • แหล่งเก็บข้อมูลแบบ SSD
  • ช่องเชื่อมต่อ USB Type-C โดยจะรองรับการใช้งานคู่กับ USB Type-C docking stations
  • คีย์บอร์ดมีไฟส่องสว่าง(backlight) และมาพร้อมกับ Touchpad ขนาดใหญ่เหมาะมือ
  • มาพร้อมกับกล้อง Webcam ความละเอียด 720p

Acer TravelMate X3 series 600 05

ทั้งนี้ TravelMate X349 นั้นจะเริ่มวางจำหน่ายในช่วงเดือนกันยายนที่จะถึงนี้โดยจะเริ่มวางจำหน่ายในโซนยุโรปก่อน สนนราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 480 Euros หรือประมาณ 18,700 บาทครับ

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

PC Zone

ช่วงนี้ต้องบอกว่าเกมเมอร์มือใหม่ หัวหมุนกันเลยทีเดียว เวลาที่จะจัดสเปคคอมใหม่ เพราะมีอุปกรณ์ใหม่ๆ ออกมาเยอะ แต่วันนี้ขอเอาใจคนงบน้อย ที่อยากประกอบคอมในงบ 15,000 บาท ที่ JIB แอดจัดมาให้กับสายเกมเมอร์และความบันเทิง แต่ได้สเปคที่แรงคุ้มค่ากันไปเลย เลือกสเปคอะไรดี? ตัวเลือกมีพอสมควรสำหรับงบประมาณ 15,000 บาทนี้ แต่ที่น่าสนใจอยู่ในสเปคของ Intel Gen 10 เพราะช่วงนี้ซีพียูระดับ Value และ...