Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

เกม Battlefield จะถูกทำเป็น TV ซีรี่ส์คนแสดงภายใต้การดูแลของ Paramount

เกม Battlefield เป็นเกมชู้ตติ้ง FPS ที่ได้รับความนิยมสูงจนมีการพัฒนาออกมาหลายภาคโดยล่าสุดก็ได้พัฒนา Battlefield 1

เกม Battlefield เป็นเกมชู้ตติ้ง FPS ที่ได้รับความนิยมสูงจนมีการพัฒนาออกมาหลายภาคโดยล่าสุดก็ได้พัฒนา Battlefield 1 ซึ่งเป็นสงครามโลกครั้งที่ 1 ที่จะวางจำหน่ายในปลายปี 2016 และจากความนิยมดังกล่าวก็เหมือนจะไปเตะตาบริษัทผู้ผลิตรายการทีวีอย่าง Paramount Television เข้าให้จึงได้มีการจับมือกันกับทางผู้พัฒนาเกมอนุมัติให้ทำเป็น TV ซีรี่ส์แล้วครับ

Battlefield-635x357

จากข้อมูลในเว็บไซต์ของ DICE ได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าพวกเขาได้ร่วมมือกับทาง Paramount Television และ Anonymous Content จะเป็นผู้ขอลิขสิทธิ์เกม Battlefield ไปผลิตโดยจะได้คุณ Michael Sugar และคุณ Ashley Zalta สองโปรดิวเซอร์ผู้เคยคว้ารางวัล Academy Award ปี 2016 มาคุมงานอีกด้วย

maxresdefault

“คุณ Michael Sugar โปรดิวเซอร์ผู้คว้ารางวัล Academy Award ปี 2016”

ในประกาศดังกล่างทาง Paramount Television ได้อธิบายถึงการนำเกมยิงชื่อดังเกมนี้มาทำเป็นซีรี่ส์เพิ่มเติมว่า Battlefield เป็นเกมที่มีเนื้อหาน่าสนใจมีชั้นเชิงในการเล่าเรื่องเป็นเกมที่มีคนนิยมเล่นมากและการได้คุณ Michael Sugar มาร่วมงานจึงเชื่อว่าการนำมาทำเป็นซีรี่ส์ครั้งนี้จะได้กระแสตอบรับที่ดีเหมือนกับตัวเกม

อย่างไรก็ตามในการประกาศครั้งนี้ก็ยังไม่มีการกล่าวถึงว่าจะนำเนื้อเรื่องของภาคไหนมาทำหรือจะมีการดัดแปลงเนื้อหาในเกมหรือไม่ซึ่งตรงนี้ก็ต้องติดตามกันต่อไปครับและ Battlefield ก็ไม่ใช่เกมแรกที่ถูกทำเป็นซีรี่ส์โดยก่อนหน้านี้ก็มีข่าวคราวการนำ Titanfall มาจับเป็นละครซีรี่ย์เหมือนกันครับ

ที่มา: wccftech

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

นาทีนี้ไม่ว่าใครก็เล่น Apex Legends และเชื่อว่าหลายคนรอ Apex Legends Season 9 กันอย่างใจจดใจจ่อ แต่ถ้าใครติดตามและเล่นเกมของสตูดิโอ Respawn มาโดยตลอดจะเห็นว่า Apex เองก็มีหลาย ๆ สิ่งที่เกี่ยวพันกับจักรวาลของ Titanfall อยู่พอควร และใน Season 9 ก็อาจจะมีเนื้อหาเกี่ยวกับเกมนี้เพิ่มเข้ามาใน Apex อีกมากมายให้เกมเมอร์ได้ฟินไปตาม...

GAMING ZONE

เครื่องเกมคอนโซลที่มีกระแสมาแรงที่สุดทั้งในไทยและในระดับโลกในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมา ก็คือเครื่อง PlayStation 5 จาก Sony ซึ่งหนึ่งในจุดที่น่าสนใจคือ ตัวเครื่องรองรับเทคโนโลยีการแสดงภาพแบบ Ray Tracing ด้วยความละเอียดภาพระดับ 4K 60FPS ในราคาที่อาจจะย่อมเยากว่าการประกอบพีซีแรง ๆ ซักเครื่อง จึงทำให้เป็นที่จับตามองมาตั้งแต่วันเปิดตัวมาจนถึงวันขายจริง ซึ่งผมเองก็ดันสั่งจองเครื่องศูนย์ไทยทันพอดี เลยจะมารีวิว PS5 ให้ชมกันครับ ทั้งในด้านของฮาร์ดแวร์...

PC Game

นอกจากเกมดังจากสตูดิโอชั้นนำหลาย ๆ แห่งแล้ว เกมอินดี้น่าเล่นจากผู้พัฒนาเกมรายย่อยและสตูดิโอขนาดเล็กก็ได้ความสนใจจากเกมเมอร์ไม่แพ้กัน ด้วยความแปลกแหวกแนวและความคิดสร้างสรรค์ไม่เหมือนใคร บางเกมก็มีเนื้อเรื่องดีและซึ้งกินใจจนดึงให้คนที่ไม่ได้เล่นเกมหันมาเล่นเกมมากขึ้นเรื่อย ๆ อีกด้วย นอกจากนี้เกมอินดี้ก็มีข้อดีคือเราไม่จำเป็นต้องใช้โน๊ตบุ๊คหรือพีซีสเปคสูง ๆ ก็สามารถเล่นเกมเหล่านี้ได้เช่นกัน ด้านเกมเมอร์ที่เล่นเกมไปจนเกือบหมดแล้วและกำลังมองหาเกมใหม่ ๆ แต่ยังเลือกไม่ถูกว่าเกมไหนสนุกและเกมไหนกำลังจะเปิดตัวแล้วไม่ควรพลาด บทความนี้เราได้รวบรวมเกมอินดี้ที่เกมเมอร์ไม่ควรพลาดมาให้เลือกใส่ Wistlist รอซื้อถึง 8 เกม จะมีเกมอะไรน่าสนใจสามารถติดตามอ่านได้ในบทความนี้เลย จะหาเกมอินดี้น่าเล่นได้จากไหนบ้าง? ช่องทางหาซื้อเกมอินดี้มาเล่นในปัจจุบันนี้สามารถซื้อได้ผ่านทาง Steam และมีการจัดหมวดหมู่ให้เกมกลุ่มนี้โดยเฉพาะ...

Mac News

เอาใจแฟน ๆ เกมเมอร์สาย Mac กันซะหน่อย กับเว็บไซต์ชื่อ applesilicongames.com ที่เป็นฐานข้อมูลอย่างดี สำหรับใครที่อยากรู้ว่ามีเกมไหน เล่นได้ไม่ได้บ้าง บนเครื่อง MacBook Silicon หรือเครื่อง Mac M1 ที่ใชชิป Apple M1 ตัวใหม่ล่าสุด