Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game] Arma 3 Apex มาแล้วบน Steam พร้อมเพิ่มพื้นที่ใหม่ , เนื้อเรื่อง Co-op และอื่น ๆ อีกเพียบ!!

เกมชู้ตติ้งซิมูเลชั่น FPS ที่ขึ้นชื่อว่าสมจริงที่สุดก็ได้มีการอัปเดตครั้งใหม่จากทีมงาน Bohemia Interactive แล้วครับกับภาคเสริมในชื่อว่า Arma 3 Apex ที่จะเพิ่มเนื้อหาเกมเป็นจำนวนมากไม่ว่าจะเป็นเนื้อเรื่อง

เกมชู้ตติ้งซิมูเลชั่น FPS ที่ขึ้นชื่อว่าสมจริงที่สุดก็ได้มีการอัปเดตครั้งใหม่จากทีมงาน Bohemia Interactive แล้วครับกับภาคเสริมในชื่อว่า Arma 3 Apex ที่จะเพิ่มเนื้อหาเกมเป็นจำนวนมากไม่ว่าจะเป็นเนื้อเรื่อง , พื้นที่ , อาวุธ-ยานพาหนะราวกับว่าเหมือนได้เล่นเกมใหม่กันเลยทีเดียว

apex_arma_jeep-635x357

สำหรับรายละเอียดของ Arma 3 Apex ก็จะสามารถแบ่งเป็นฟีเจอี์ต่าง ๆ ดังนี้ครับ

  • Tanoa – เป็นพื้นที่แห่งใหม่ที่อุดมไปด้วยความหลากหลายทางสิ่งแวดล้อมไม่ว่าจะเป็นป่าดิบชื้น , ภูเขาไฟ , ชุมชนแออัด , เขตอุตสาหกรรม , โรงงาน เป็นต้น ด้วยสถานที่ที่หลากลหายเช่นนี้ก็จะสร้างความท้าทายแก่ผุ้เล่นในเรื่องของการบุกจู่โจม
  • ฝ่ายใหม่ , อาวุธใหม่ 13 ชิ้น , ชุดเกราะใหม่ – เพิ่มฝ่ายใหม่ที่ชื่อ Syndikat เป็นกลุ่มองค์กรอาชญากรรมที่คัดสรรอดีตทหารพลรบมาเป็นกำลังรบหลักพร้อมกับการเพิ่มอาวุธใหม่เช่น SPAR-16 , CAR-95 , Type 115 , CMR-76 , SPAR-17 เป็นต้น นอกจากนี้ด้านชุดอุปกรณ์ก็ถูกเพิ่มเข้ามาเช่นหน้ากากกันความร้อน , กระเป๋าเป้ , แว่นส่องตอนกลางคืนหรือหมวกครับ
  • ยานพาหนะใหม่ 10 ชนิด – สำหรับยานพาหนะที่เพิ่มเข้ามาก็จะมีทั้งรถหุ้มเกราะ , โดรน , เครื่องบินที่จะเปลี่ยนโฉมสงครามให้มันส์กว่าเดิมอาทิเช่น V-44 X Blackfish , Y-32 Xi’an VTOL , KH-3A Fenghuang , Qilin LSVs , MB 4WD และยานพาหนะทางน้ำก็จะเข้ามาให้เล่นด้วยเช่นกัน
  • เนื้อเรื่อง Co-op เพิ่มเติม – เพิ่มดีกรีความมันส์ด้วยโหมดแคมเปญเนื้อเรื่องแบบ Co-op 4 คนเมื่อผู้เล่นและทีมต้องไปปฏิบัติภารกิจใน Tanoa ดินแดนนแห่งใหม่นอกจากนี้ก็ยังรองรับผู้เล่นแบบ Multiplayer อีกด้วย

ส่วนใครที่สนใจก็เข้าไปซื้อได้เลยที่ Steam ครับโดยตอนนี้จะมีราคาอยู่ที่ 1,139 บาท แต่ทั้งนี้ต้องมีเกมหลัก Arma 3 อยู่ก่อนแล้วถึงจะเล่นได้นะครับ

ที่มา: wccftech

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

Resident Evil 8 นั้น เรียกว่าเป็นเกมที่มีกระแสอย่างต่อเนื่อง และเกมเมอร์ที่มี PlayStation 5 ก็น่าจะได้ลองเล่นตัวเดโม่ของภาคนี้แล้ว แต่มีข้อจำกัดคือเราสามารถเล่นเดโม่นั้น ๆ ได้เพียง 30 นาที และมีกำหนดว่าต้องเล่นภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากเดโม่ตัวนั้นเปิดให้เล่นด้วย ปัญหานี้ทำให้เกมเมอร์หลาย ๆ คนก็ไม่ได้ว่างตรงกับเวลาที่สามารถเล่นได้อีกด้วยจนมีฟีดแบ็คกลับไปยังผู้พัฒนาอย่าง Capcom ว่าเงื่อนไขเวลาตัวนี้ค่อนข้างจำกัดเกินไป ทางทีมพัฒนาจึงเปลี่ยนเงื่อนไขการเข้าเล่นเดโม่ตัวนี้ให้ยาวขึ้นเป็น 8...

PC Game

ก่อนหน้านี้หลาย ๆ คนน่าจะได้อ่านบทความแนะนำ 11 เกมน่าเล่นใน Steam ไปแล้ว แต่น่าจะมีผู้อ่านบางคนที่กำลังหาเกม JRPG ใน Steam สนุก ๆ มาเล่นในช่วงหยุดยาวที่ไม่ได้ไปเที่ยวไหน เพราะไม่อยากออกไปเสี่ยงเชื้อโรคที่ไม่รู้จะมาจากไหน ยิ่งถ้าใครเป็นเกมเมอร์ก็คงจะได้เปิดเกมนั่งเล่นกันยาว ๆ จนหมดวันหยุดเหมือนผู้เขียนแน่ ๆ และถ้าใครไม่มีภาระอะไรต้องจัดการก็อาจจะได้นั่งจมกับเนื้อหาในเกมจนลืมเวลาอย่างแน่นอน สำหรับข้อดีของเกม JRPG ใน Steam...

PC Game

เกม Steam น่าเล่นนั้นเรียกว่ามีให้เกมเมอร์ได้เลือกมากมาย ตามสไตล์และความชอบของแต่ละคน ซึ่งมีทั้งเกมเก่าและเกมใหม่รวมกันอยู่เต็มไปหมด จนบางคนก็ไม่รู้ว่าจะเล่นเกมอะไรดี จะกลับไปเล่นเกมที่เคยซื้อมาแล้วก็เบื่อแล้ว จะไปซื้อเกมใหม่มาเล่นก็ไม่รู้ว่าเกมไหนสนุกบ้าง? ในบทความนี้เราจะรวบรวมเกม Steam น่าเล่นและสนุกที่ผู้เขียนไม่อยากให้พลาดทุกเกมทั้งเกมเก่าและใหม่มาให้เลือกกัน ซึ่งถ้าใครมีเกมมิ่งพีซีหรือเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คก็สามารถซื้อมาเล่นได้เลย ซื้อเกมใน Steam มาเล่นแล้วไม่โดนกดคืนเงินได้นะ เกม Steam น่าเล่นที่เลือกมาแนะนำในบทความนี้ เรียกว่าเป็นเกมที่บางคนน่าจะเคยเล่นกันมาบ้างแล้วและบางคนอาจจะมองข้ามไปเพราะไม่ตรงกับสไตล์หรือไม่ชอบเกมแนวนั้น ๆ เป็นทุน อย่างไรก็ตาม Steam  ก็ให้ผู้เล่นที่ซื้อเกมนั้นไปแล้วสามารถลองเล่นได้...

Game News

นาทีนี้ไม่ว่าใครก็เล่น Apex Legends และเชื่อว่าหลายคนรอ Apex Legends Season 9 กันอย่างใจจดใจจ่อ แต่ถ้าใครติดตามและเล่นเกมของสตูดิโอ Respawn มาโดยตลอดจะเห็นว่า Apex เองก็มีหลาย ๆ สิ่งที่เกี่ยวพันกับจักรวาลของ Titanfall อยู่พอควร และใน Season 9 ก็อาจจะมีเนื้อหาเกี่ยวกับเกมนี้เพิ่มเข้ามาใน Apex อีกมากมายให้เกมเมอร์ได้ฟินไปตาม...