Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Pokemon Go] รู้หรือไม่ ? เราสามารถเล่นผ่านทางคอมพิวเตอร์พีซีได้แล้วโดยใช้โปรแกรม Bluestacks

ในขณะที่ Pokemon Go เปิดให้บริการบางประเทศและจำกัดแพลตฟอร์มไว้แค่โทรศัพท์มือถือก็น่าจะทำให้ชาว PC ต้องคอตกไปตาม ๆ กันแต่ล่าสุดก็น่าจะเป็นข่าวดีสำหรับหลาย ๆ คนเพราะมีการค้นพบ

ในขณะที่ Pokemon Go เปิดให้บริการบางประเทศและจำกัดแพลตฟอร์มไว้แค่โทรศัพท์มือถือก็น่าจะทำให้ชาว PC ต้องคอตกไปตาม ๆ กันแต่ล่าสุดก็น่าจะเป็นข่าวดีสำหรับหลาย ๆ คนเพราะมีการค้นพบว่าสามารถเล่น Pokemon Go บนเครื่อง PC โดยไม่ต้องเดินเท้าให้เสียเวลาได้แล้วครับ

pokemon-go-heal

จากข้อมูลของสมาชิก Youtube ชื่อ Travis D ได้อัปโหลดวีดีโอเผยเทคนิควิธีการเข้าเล่น Pokemon Go ในฉบับ PC ซึ่งเขาได้ใช้โปรแกรมจำลองระบบ Android ที่ชื่อว่า Bluestacks โดยเป็นโปรแกรมที่ช่วยให้เราสามารถใช้แอพพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือผ่านทาง PC ได้พร้อมกับโปรแกรมอื่น ๆ ที่ผู้ใช้งานจะต้องทำการ Fake GPS ด้วยถึงจะใช้งานได้

sddefault

สำหรับการติดตั้งนั้นก็ไม่จัดว่าซับซ้อนเท่าไหร่ครับซึ่งคุณ Travis D ได้บอกรายละเอียดการติดตั้งไว้ใน Subscribe ใต้วีดีโอไว้ซึ่งจะบอกวิธีการติดตั้งแบบ Step by Step ส่วนทางด้านโปรแกรมที่ใช้นั้นเราก็มี Link มาให้ดาวน์โหลดกันสำหรับคนที่สนใจครับดังนี้

1.BLUESTACKS

2.Kingroot: Download

3.Lucky Patcher: Download

4.Fake GPS 4.6: Download

5.Pokemon GO: Download

ส่วนวิธีการติดตั้งนั้นสามารถดูวิธีอย่างละเอียดได้ในวีดีโอด้านล่างเลยครับ

อย่างไรก็ตามวิธีนี้ไม่ใช่วิธีการเล่นที่ปล่อยแบบเป็นทางการซึ่งการเล่นแบบนี้จะทำให้เสียอรรถรสของความเป็น Pokemon Go ไปเยอะแต่ถ้าหากใครใจร้อนอยากเล่นแล้วก็ลองใช้วิธีนี้กันได้ครับ

ที่มา: PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Mobile Game

ใครที่กำลังมองหาโปรแกรม Emulator เล่น Android ลื่นๆ บน PC อยู่ละก็ ทางทีมงานได้รวบรวมโปรแกรมยอดฮิตที่สามารถเล่น Android บน PC ได้อย่างไม่มีปัญหา โดย 5 โปรแกรมเหล่านี้

Game News

เกมมือถือ Pokemon Go ในตอนนี้ก็ได้กวาดเงินไปมากมายทั้งในไทยและต่างประเทศทั่วโลกโดยล่าสุดบริษัท Niantic ผู้พัฒนาก็ได้กลายเป็นบริษัทที่มีมูลค่าถึง 4 พันล้านเหรียญสหรัฐ

Game News

คุณอาจจะเห็นฮาร์ดคอร์เกมเมอร์ Pokemon Go มากมายแต่เชื่อได้เลยว่าคุณอาจจะยังไม่เคยเจอนักเล่นเกมคนนี้แน่นอนครับเพราะว่าเขาเล่น Pokemon Go ด้วยการปั่นจักรยานไล่จับโปเกม่อนด้วยโทรศัพท์จำนวน 11 เครื่องและตัวคนเล่นก็มีถึงอายุ 70 ปีเข้าให้แล้ว

Game News

กิจกรรม Pokemon Go Fest จัดว่าเป็นอีเว้นท์ใหญ่ของ Niantic ที่จัดขึ้นในเมืองชิคาโก สหรัฐอเมริกาโดยภายในงานจะมีการปล่อยโปเกม่อนในตำนานอย่าง Lugia กับ Articuno ออกมาให้จับกันซึ่งก็มีการโฆษณาโปรโมทกันมาสักพักแต่ทว่าพองานเริ่มจริง ๆ กลับเกิดปัญหาจนเหล่าเทรนเนอร์บ่นกันระงม