Connect with us

Hi, what are you looking for?

Mac Corner

[Apple] หลุด iPhone 7, 7 Plus ล่าสุด !!! เผยให้เห็นดีไซน์ชัดเจน ที่คงรูปแบบคล้ายๆ เดิม แต่ถูกอัพเกรดขึ้น

ใกล้เข้ามาแล้วในทุกๆ วัน กับการเปิดตัวของ iPhone รุ่นใหม่ช่วงปลายเดือนตุลาคม ซึ่งนั่นก็คือ iPhone 7 ที่ในคราวนี้เว็บไซต์ต่างประเทศได้เผยให้เห็นถึงรายละเอียดรูปถ่ายตัวเครื่องชัดๆ ของ iPhone 7 กันแล้ว

ใกล้เข้ามาแล้วในทุกๆ วัน กับการเปิดตัวของ iPhone รุ่นใหม่ช่วงปลายเดือนตุลาคม ซึ่งนั่นก็คือ iPhone 7 ที่ในคราวนี้เว็บไซต์ต่างประเทศได้เผยให้เห็นถึงรายละเอียดรูปถ่ายตัวเครื่องชัดๆ ของ iPhone 7 กันแล้ว  โดยมาพร้อมกับสีสันอย่าง Rose Gold สำหรับ iPhone 7 ธรรมดา และ iPhone 7 Plus ที่เป็นสีสัน Space Gray

iPhone-7-dummy-NowhereElse-003

โดยในส่วนของ iPhone 7 จะยังคงเป็นหน้าจอ 4.7 นิ้ว เหมือนเดิมเพิ่มเติมก็จะเป็นในส่วนของขนาดเลนส์กล้องที่ใหญ่ขึ้นไปอีกระดับ คาดว่าอาจจะเป็นเพราะขนาดเซ็นเซอร์ที่ใหญ่ขึ้น สำหรับรายละเอียดอื่นๆ ก็จะเป็นเอาเส้นสายด้านหลังออกไป เพื่อความสวยงามสบายตายิ่งขึ้น (หรือเปล่า)

ต่อมากับ iPhone 7 Plus แน่นอนว่าเป็นขนาด 5.5 นิ้วเช่นเดิม ที่เห็นได้ชัดๆ ว่ามาพร้อมกล้องแบบคู่ ตามข่าวลือที่ออกมาก่อนหน้าแหละ อีกทั้งยังพบพอร์ต Smart Connector อยู่ด้านหลังตัวเครื่องอีกด้วย ที่ยังไม่แน่ใจว่าจะมีเคสพิเศษอะไร หรือมาเชื่อมต่อกับอุปกรณ์เสริมอะไร นอกจากนี้ดีไซน์โดยรวมก็คล้ายๆ กับ iPhone 7 แต่อีกจุดที่สำคัญก็คือสวิตซ์ปิด-เปิดเสียงที่อยู่ด้านข้างนั้นมันหายไปนั่นเอง

iPhone-7-Plus-dummy-NowhereElse-004

อย่างไรก็ตามส่วนของพอร์ตหูฟัง 3.5 มม. ภาพที่หลุดออกมานี้ก็ยังไม่มีการแสดงให้เห็นว่าตัดออกหรือไม่ เพราะไม่มีภาพไหนเลย ที่ถ่ายด้านล่างของตัวเครื่อง ส่วนนี้คงต้องมานั่งลุ้นกันต่อไปอีกที

ที่มา : idownloadblog

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Mac News

สรุปงานเปิดตัว Apple 2021 หรืองาน Apple Spring loaded เมื่อคืนนี้ จะเห็นว่า Apple เปิดตัวสินค้าใหม่ถึง 5 ชิ้นและอัพเดทแอพฯ ต่าง ๆ ให้ดีและใช้งานง่ายยิ่งขึ้นมาก โดยเฉพาะ iMac และ iPad Pro ใหม่ที่ติดตั้งซีพียู Apple M1...

Tips & Tricks

การสมัคร Apple ID ถึงแม้ว่าหลายคนที่เคยใช้งานอุปกรณ์ของ Apple จะสามารถทำได้ด้วยตัวเองอยู่แล้ว แต่ก็เชื่อว่ายังมีอีกหลายคน หรือมือใหม่ที่เพิ่งเคยใช้งานอุปกรณ์ของ Apple ไม่ว่าจะเป็น iPhone iPod หรือ MacBook ที่อาจจะยังไม่รู้ว่าจะสมัครอย่างไร และมีวิธีสมัครผ่านช่องทางไหนบ้าง เพราะการสมัคร Apple ID นั้น ไม่ได้จำกัดแค่เพียงบนมือถือ หรืออุปกรณ์ที่ใช้งานเพียงอย่างเดียว แต่ยังสามารถสมัครบนแพลทฟอร์มอื่นได้อีกด้วย Apple...

Tips & Tricks

เริ่มต้นเข้าสู่ปี 2021 อย่างเต็มตัวกันแล้ว ซึ่งในปีที่แล้วทาง Apple ก็ได้เปิดตัวรุ่นใหม่อย่าง iPhone 12 ออกมาให้เลือกใช้กันอยู่หลายรุ่น แน่นอนว่าราคา iPhone รุ่นเก่า ๆ นั้น ก็ต้องมีราคาที่ลดลงมาอีก รวมไปถึงบางรุ่นที่เคยวางขาย ก็ได้เลิกขายจากศูนย์ไปแล้ว ส่วนราคาก็มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา เนื่องจากมีรุ่นใหม่ๆ และมีคู่แข่งแบรนด์อื่นเพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆ ราคาจากศูนย์และโอเปอร์เรเตอร์ค่ายใหญ่ทั้ง 3 ค่ายจึงต้องเปลี่ยนตามไปด้วย iPhone...

Tips & Tricks

ผ่านพ้นช่วงปีใหม่มาแล้ว แต่สถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ก็ยังคงไม่จางหายไป หลาย ๆ คนโดยเฉพาะกับนักเรียนนักศึกษาจึงต้องเน้นไปทางการเรียนออนไลน์ หรือสำหรับคนทำงานก็ต้อง Work From Home ซึ่ง iPad ก็ถือเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมในการใช้งานทั้งด้าน การทำงาน และการเรียน ทีมงาน Notebookspec จึงจะพามาดู ราคาและโปร iPad จากค่ายใหญ่ ทั้งจาก Apple...