Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Samsung] ประกาศเปิดตัว Galaxy Note 7 มาแน่นอนวันที่ 2 สิงหาคมนี้ ข้าม Galaxy Note 6 ไปเลยยย

ต้องขอแสดงความเสียใจกับผู้ที่ใช้งาน Samsung Galaxy Note 5 อย่างเป็นทางการ เพราะล่าสุดทาง Samsung ใหญ่ได้ประกาศออกมาแล้วว่าจะมีการเปิดตัว Samsung Galaxy Note 7 อย่างแน่นอน ในวันที่ 2 สิงหาคมนี้

ต้องขอแสดงความเสียใจกับผู้ที่ใช้งาน Samsung Galaxy Note 5 อย่างเป็นทางการ เพราะล่าสุดทาง Samsung ใหญ่ได้ประกาศออกมาแล้วว่าจะมีการเปิดตัว Samsung Galaxy Note 7 อย่างแน่นอน ในวันที่ 2 สิงหาคมนี้ โดยจะเป็นการถ่ายทอดสดทั่วโลกผ่านทางหน้าเว็บไซต์ samsung.com ในงาน Samsung Galaxy Unpacked

GalaxyNote7_Invitation_Main_1

หลังจากเมื่อช่วงหลายเดือนก่อน ได้มีภาพหลุดข้อมูลลับได้เผลอปล่อยกันมาอย่างมากมาย ทั้งส่วนของหน้าตาดีไซน์ และสเปก รวมไปถึงฟีเจอร์ต่างๆ แต่ที่สำคัญก็คือ ชื่อ เพราะก็มีข้อมูลเผยมาว่าจะไม่มี Samsung Galaxy Note 6 แต่ข้ามมาเป็น Samsung Galaxy Note 7 ซึ่งในขณะนั้นก็มีหลายคนที่ไม่เชื่อกัน ว่าจะมีเหตุผลอะไรในการที่ไม่ใช่ชื่อ Samsung Galaxy Note 6 แต่ล่าสุด ก็ได้ยืนยันออกมาแล้วจากตัว Samsung เอง

โดยการใช้ชื่อ Samsung Galaxy Note 7 นั้นก็เป็นเพราะว่า Samsung มีความต้องการให้มาเติมเต็มตระกูล flagship อย่าง S7 และ S7 edge ไปในตัว และช่วยลดความสับสนเรื่องหมายเลขของรุ่นล่าสุดนั่นเอง ฉะนั้นการข้ามชื่อรุ่น Samsung Galaxy Note 6 ไปนั้นก็ไม่น่าแปลกใจซะเท่าไหร่

ยืนยันแล้ว Galaxy Note 7 (ไม่ใช่ 6) เปิดตัวพร้อมกัน 2 สิงหาคมนี้ ถ่ายทอดสดทั่วโลกผ่าน samsung.com

เอาเป็นว่าแฟนๆ ของ Samsung Galaxy Note ก็รอติดตามได้ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ Samsung กันได้เลย ในวันที่ 2 สิงหาคมนี้ โดยงานเปิดตัวจะจัดขึ้นพร้อมกันใน 3 เมืองใหญ่ นั่นก็คือ New York (สหรัฐอเมริกา), Rio de Janeiro (บราซิล) และ London (อังกฤษ) ส่วนคนที่ใช้ Samsung Galaxy Note 5 ก็เตรียมเก็บเงินซื้อ Samsung Galaxy Note 7 กันได้เลย เพราะการเปลี่ยนครั้งนี้คุ้มจริงๆ เพราะข้ามมาเป็น 7 เลย

ที่มา : samsung

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

IT NEWS

Samsung กับซีรีส์ Galaxy M นั้นเรียกได้ว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่คุ้มค่ากับราคาจริงๆ ล่าสุดทาง Samsung ได้เปิดราคาและวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Galaxy M42 5G ในประเทศอินเดียออกมาแล้ว งานนี้บอกได้เลยว่าน่าสนใจเป็นอย่างมาก มาลุ้นกันกันว่าราคาจะคุ้มกับสเปคของตัวเครื่องหรือไม่ Samsung Galaxy M42 5G สำหรับสเปคอย่างคร่าวๆ ของ Samsung Galaxy M42 5G...

Smartphone News

Galaxy ซีรีส์ถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่สร้างความสับสนในเรื่องของรุ่นได้ดีจริงๆ ล่าสุดนั้นมีข่าวลือหลุดออกมาจากทาง GalaxyClub.nl ว่าทาง Samsung นั้นจะปล่อย Galaxy S21 FE หรือที่เป็นรุ่นลดสเปคลงไปเล็กน้อย(แต่ยังคงความแรงอยู่) ออกมาพร้อมกับแบตเตอรี่ความจุ 4,500 mAh เท่ากันกับที่ใช้บน Galaxy S20 FE ในปีที่ผ่านมา Galaxy S21 FE กับแบตที่มากกว่ารุ่นปกติ ในช่วงต้นปีที่ผ่านมานั้นทาง...

PC News

เกมเมอร์และคนใช้งานคอมพิวเตอร์รู้กันว่า Samsung NVMe นั้นคุณภาพดีน่าประทับใจและหลายคนก็อยากใช้งานกัน ซึ่งเร็ว ๆ นี้เว็บไซต์ ComputerBase.de มีข้อมูล Samsung 980 รุ่นใหม่หลุดออกมา โดยรุ่นนี้จะราคาถูกลงให้ผู้ใช้สามารถเลือกซื้อได้ง่ายขึ้นและไม่มีรหัส Pro ตามท้ายแต่จะแชร์ฟีเจอร์รักษาความปลอดภัยข้อมูลในไดรฟ์ร่วมกับรุ่นใหญ่อยู่หลายอย่างแต่ตัดในส่วนของ DRAM Cache ทิ้งไปเพื่อลดต้นทุนบางส่วน สเปคของ Samsung 980 รุ่นใหม่ ฟีเจอร์เด่นที่แชร์ร่วมกับ NVMe...

IT NEWS

Samsung นั้นถือได้ว่าเป็นอีกบริษัทหนึ่งที่มีการใช้ชื่อรุ่นสมาร์ทโฟนสำหรับการวางจำหน่ายในตลาดภูมิภาคต่างๆ มากมายจริงๆ ล่าสุดนั้นก็ถึงคิวน้องกลางแบตอึกอย่าง Samsung Galaxy F62 ซึ่งวางจำหน่ายไปเมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมานี้ถูกทำการเปลี่ยนชื่อรุ่นใหม่มาเป็น Samsung Galaxy M62 สำหรับการวางจำหน่ายในตลาดนอกประเทศอินเดียซึ่งจะเริ่มมีการวางจำหน่ายเป็นที่แรกในมาเลเซีย(ผ่านทาง Lazada) ตั้งแต่วันที่ 3 มีนาคมนี้เป็นต้นไป Samsung Galaxy M62 ด้วยความที่ Samsung Galaxy...