Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[MSI] เตรียมตัวให้พร้อมกับ VR ด้วย VR Boost Kit – Font Panel สำหรับเล่นเกมเสมือนจริงโดยเฉพาะ

เพื่อให้เต็มอิ่มกับโลกเสมือนหรือ Virtual Reality นั้น ฮาร์ทแวร์เป็นสิ่งที่ต้องการมากที่สุด ตัวกราฟฟิกการ์ด MSI GeForce® GTX 1080

เพื่อให้เต็มอิ่มกับโลกเสมือนหรือ Virtual Reality นั้น ฮาร์ทแวร์เป็นสิ่งที่ต้องการมากที่สุด ตัวกราฟฟิกการ์ด MSI GeForce® GTX 1080 และ 1070 GAMING X & Z นั้นพร้อมนำประสิทธิภาพสูงสุดมาให้ มันช่วยยกระดับประสิทธิภาพ ความลื่นไหลระหว่างใช้งาน VR อย่างที่คุณต้องประทับใจ ด้าน MSI Gaming app นั้นในขณะนี้ได้อัพเกรดเพื่อรองรับการทำงาน VR ด้วยฟังก์ชั่น One-click to VR ที่จะช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งประสิทธิภาพเพื่อให้ประสบการณ์ VR ที่ได้รับชมนั้นลื่นไหลได้เพียงแค่คลิ๊กเดียวMSI Gaming App
unnamed

นจะช่วยสลับโหมดการทำงานของคอมพิวเตอร์ระหว่างโหมดโอเวอร์คล๊อก โหมดเกมส์มิ่ง หรือโหมดไร้เสียงรบกวน ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ และเวอร์ชั่นล่าสุดของ MSI Gaming App นั้นได้ทำการเพิ่มเติมฟังก์ชั่น One-click to VR ที่จะช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งประสิทธิภาพเพื่อให้ประสบการณ์ VR ที่ได้รับชมนั้นลื่นไหลได้เพียงแค่คลิ๊กเดียว รวมถึงยังต่อยอดคุณสมบัติพิเศษที่มีชื่อว่า EyeRest ที่จะช่วยปรับปรุงคุณภาพของภาพ Dragon Eye ที่จะช่วยให้คุณสามารถรับชมภาพยนต์จาก YouTube หรือสตรีมมิ่งไปพร้อมๆกับเล่นเกมส์ได้ สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด LED control tab ช่วยให้นักเล่นเกมส์สามารถเลือกการแสดงสีที่เป็นเอกลักษณ์ตามใจคุณได้ทั้งหมด 5 สีให้สอดรับกับอารมณ์การเล่นเกมส์แต่ละอย่างได้ง่ายเพียงแค่คลิ๊กเดียว

Capture2

Capture

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Notebook Review

MSI Summit E13 Flip EVO เป็น 2-in1 Notebook รุ่นใหม่สาย Business ระดับมืออาชีพ หน้าจอ 13.4″ ตัวแรงลื่น โดยมาพร้อมกับประสิทธิภาพและฟีเจอร์ใหม่ๆ อีกมากมาย ใช้เป็นชิปประมวลผล Intel Core i Gen 11 Tiger Lake...

Accessories review

MSI Creator PS321QR จัดว่าเป็นหน้าจอสายทำงานสร้างสรรค์ตัวจริงอีกหนึ่งรุ่นที่ดีที่สุดในตลาด ซึ่งถ้าพูดถึงมอนิเตอร์หรือจอคอมพิวเตอร์สำหรับผู้ที่ต้องการให้ภาพที่ออกมามีสีสันตรงตามมาตรฐานระดับสูง ในปี 2021 ชื่อของ MSI คงเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่หลายท่านคงอยากจะได้มาใช้งานกัน ในบทความนี้เราจะมารีวิวในส่วนของจอคอมไฮเอนด์ ดีไซน์เฉียบ ฟีเจอร์แน่น สเปกสูง ที่เน้นประสบการณ์ใช้งานแบบจริงจังสำหรับ ช่างภาพ ช่างวีดีโอ หรือนักออกแบบ หรือแม้แต่ความบันเทิง ที่น่าซื้อสุดๆ ในช่วงราคามืออาชีพ พร้อมรับประกัน 3 ปีมาตรฐาน...

Accessories review

MSI PRO MP242P บทความนี้เราจะมารีวิวหน้าจอมอนิเตอร์ขนาด 24″ (23.8″) สำหรับคนทำงานระดับมืออาชีพหรืองานทั่วไปในค่าตัวที่ไม่แพง ที่จัดว่าเป็นรุ่นหนึ่งที่คุ้มค่าสุดๆ ด้วยราคาเพียง 5,200 บาทโดยเป็นการจับคู่กันที่ลงตัวเป็นอย่างดี สำหรับคนที่ต้องการจอแสดงผลเพื่อต่อ Noebook หรือ PC / AIO ซึ่ง MSI นอกเหนือจากส่วนของ Gaming แล้ว ยังมีความตั้งใจนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เพื่อช่วยสร้างสร้างสรรค์งาน...

Special Story

MSI Summit Filp  เป็น 2-in-1 Notebook ซีรี่ส์ใหม่จาก MSI ที่กำลังได้รับการยกย่องในแวดวงนักธุรกิจ สเปก Core i Gen 11 + RTX Series มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ซึ่งเป็นการใช้องค์ประกอบของอัตราส่วนทองคำและนำมาเป็นหัวใจหลักในการดีไซน์ สามารถรับชมได้ในงานเปิดตัวแบบเสมือนจริง “MSIology: Determined to Succeed 2021”...