Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Neolution] ไม่ได้ไปต่อ! สิ้นสุดการรับประกัน GEIL,ZOTAC,PALIT และ SILVER STONE ซะงั้น

ได้มีรายงานข่าวที่น่าตกใจทีเดียวสำหรับ ผู้นำเข้าสินค้ารายใหญ่อีกรายหนึ่งอย่าง Neolution ที่ได้ประกาศว่าได้ขอสิ้นสุดการรับประกัน Neolution

ได้มีรายงานข่าวที่น่าตกใจทีเดียวสำหรับ ผู้นำเข้าสินค้ารายใหญ่อีกรายหนึ่งอย่าง Neolution ที่ได้ประกาศว่าได้ขอสิ้นสุดการรับประกัน Neolution กับสินค้า GEIL,ZOTAC,PALIT และ SILVER STONE ทั้งหมดเนื่องจาก หมดสัญญาการเป็นตัวแทนจำหน่าย โดยรายละเอียดจะมีดังนี้

 

93rv1

ภาพจาก : Overclockozne

 

“เรียนลูกค้าที่เคยซื้อสินค้าในแบรนด์ GEIL,ZOTAC, PALIT และ SILVER STONE เนื่องจากทางบริษัท NEOLUTION TENOLOGY CORPORATION ได้เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าแบนด์ดังกล่าวมาเป็นเวลา 3ปี ซึ่งได้รับผลตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี

แต่เนื่องด้วยเหตุผลเรื่องการหมดสัญญาการเป็นตัวแทนจำหน่ายกับผู้ผลิตสินค้าจากต่างประเทศทำให้ทางบริษัทต้องสิ้นสุดการเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าแบรด์ดังกล่าว ซึ่งในส่วนของสินค้าที่ยังอยู่ในระยะการรับประกันจากทางบริษัทเรา ทางบริษัทได้ดูแลลูกค้า และรับผิดชอบการรับประกันสินค้าที่ยังมีระยะประกันคงเหลือมาเป็นเวลาประมาณ 3 ปีแล้ว โดยทางเรามุ่งเน้นที่ความพึงพอใจของลูกค้าทุกท่านมาเป็นอันดับหนึ่ง โดยไม่ได้คำนึงถึงผลกำไรเป็นหลักแม้ว่าจะไม่ได้เป็นตัวแทนจำหน่ายแล้วก็ตาม

ณ ตอนนี้ทางเราต้องขออภัยและต้องขอเรียนแจ้งว่า “ทางบริษัทขอสิ้นสุดการรับประกันสินค้าทั้ง 4 แบรนด์ ได้แก่ GEIL,ZOTAC,PALIT และ SILVER STONE” ตั้งแต่วันที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2559 เป็นต้นไปโดยทางบริษัทยังคงรับผิดชอบสินค้าแบนด์ดังกล่าวที่ลูกค้าส่งเข้ามาเคลมก่อนหน้านี้และยังอยู่ในขั้นตอนของการซ่อมแซมหรือเปลี่ยนสินค้าเพื่อรอการส่งคืนลูกค้า ทางบริษัทต้องขออภัยและขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความอุปการะคุณทางบริษัท NEOLUTION TECHNOLOGY CORPORATION ด้วยดีเสมอมา”

อย่างไรก็ตามสำหรับเพื่อนๆ ที่มีสินค้า GEIL,ZOTAC,PALIT และ SILVER STONE ที่ส่งเคลมอยู่ก็ไม่ต้องกังวลเพราะยังอยู่ในขั้นตอนการเคลมปกติ แต่สำหรับสินค้าที่พังหลังจาก 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2559 เป็นต้นไปก็เสียใจด้วยครับ คุณไม่ได้ไปต่อ T.T

ที่มา : neolutiongroup

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

IT NEWS

กระแสการขุดเหมือง Bitcoin นั้นทำเอาการ์ดจอสาย GEFORCE ถึงกับขาดตลาดไปพักใหญ่ โดยเฉพาะ GEFORCE RTX 3060 จน NVIDIA ต้องออกอัลกอริธึ่มมาจัดการเรื่องนี้โดยเฉพาะ ซึ่ง YouTuber ชาวรัสเซียช่อง CryptoLeo ที่ได้การ์ดจอรุ่นดังกล่าวจาก ZOTAC มาก่อนเริ่มวางขายสัปดาห์หน้าเป็นคนเจอปัญหานี้จึงอัดคลิปเป็นภาษารัสเซียมาชี้แจ้งในช่องของตัวเอง อัลกอริธึ่มใหม่ลดประสิทธิภาพการขุดเหมืองของ GEFORCE RTX 3060 ลง...

PC News

Zotac นั้นถือได้ว่าเป็นอีกบริษัทหนึ่งที่เครื่องคอมพิวเตอร์สำหรับการเล่นเกมในรูปแบบของ mini PC นั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมากครับ นอกเหนือไปจากซีรีส์ ZBox

Other News

แหล่งข่าวเมืองนอกได้เผยถึงรายละเอียดสเปคของการ์ดจอ GeForce GTX 1660 TI ที่กำลังจะเปิดตัวเร็วๆนี้ โดยสร้างขึ้นบนเทคโนโลยี 12nm ในชื่อ "TU116"

Other News

หลังจากที่ได้เห็นหน้าค่าตาของ Geforce RTX 2060 Twin Fan และ AMP จาก Zotac ก่อนหน้านี้ไปแล้วและล่าสุดในงาน CES 2019 ก็ได้มีการเปิดตัวการ์ดจอดังกล่าว