Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Overwatch] เผยโฉมฮีโร่ใหม่อย่าง Ana สไนเปอร์สาวนัยน์ตาเดียวพร้อมคลิปวีดีโอแนะนำตัว

เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา Blizzard เคยได้บอกผ่านทาง Twitter ว่าจะเผยโฉมฮีโร่ตัวใหม่เกม Overwatch ภายในเดือนกรกฎาคมนี้แต่ล่าสุดเหมือนว่าจะไวกว่าที่คิดครับเพราะตอนนี้ได้มีการปล่อยคลิปวีดีโอแนะนำตัวฮีโร่ใหม่ออกมาแล้วกับฮีโร่สาวผิวเข้มสุดสตรองที่ชื่อว่า Ana Amari

เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา Blizzard เคยได้บอกผ่านทาง Twitter ว่าจะเผยโฉมฮีโร่ตัวใหม่เกม Overwatch ภายในเดือนกรกฎาคมนี้แต่ล่าสุดเหมือนว่าจะไวกว่าที่คิดครับเพราะตอนนี้ได้มีการปล่อยคลิปวีดีโอแนะนำตัวฮีโร่ใหม่ออกมาแล้วกับฮีโร่สาวผิวเข้มสุดสตรองที่ชื่อว่า Ana Amari

ismDiAtpUUckNtxFiPviiS-650-80

Ana เป็นฮีโร่สาย Support ที่ใช้ปืนสไนเปอร์ Biotic Rifle ยิงสนับสนุนเพื่อนและเป็นตัวทำ Damage ในเวลาเดียวกันกล่าวคือกระสุนที่ Ana ยิงไปหากโดนเพื่อนจะฟื้นฟูพลังชีวิตแต่ถ้ายิงโดนศัตรูจะสร้างความเสียหายแทน เธอเองก็จะมีระเบิด Biotic Grenade ที่โยนไปดีบัฟศัตรูทำให้ไม่สามารถฟื้นพลังชีวิตได้แต่ถ้าหากโยนระเบิดใส่เพื่อนของเราจะช่วยฟื้นฟูเลือดแทน

3KaMSyyCL8kXzmPHafL5uU-650-80

ทั้งนี้ Ana ก็จะมีความสามารถในการหยุดศัตรูเหมือนกันด้วยการใช้ปืนพก Sleep Dart ยิงลูกดอกยาสลบทำให้ศัตรูหลับขยับไปไหนไม่ได้ระยะเวลาหนึ่งและท่าไม้ตายสกิล Ultimate คือ Nano Boost ทำให้เพื่อนร่วมทีม 1 คนเพิ่มความเร็วการเคลื่อนที่ , เพิ่มพลังโจมตีและเพิ่มพลังป้องกันอย่างมหาศาลสามารถดูคลิปวีดีโอแนะนำตัวได้ด้านล่างครับ

การมีฮีโร่คนใหม่ออกมาทาง Blizzard ย่อมต้องสร้างประวัติความเป็นมาให้อยู่แล้วและ Ana เองก็มีประวัติความเป็นมาเหมือนกันซึ่งเธอเป็นหนึ่งในผู้ก่อตั้ง Overwatch และยังเป็นแม่ของ Pharah อีกด้วยซึ่งเนื้อเรื่องของเธอก็จัดว่าดราม่าพอสมควรเลย

สำหรับกำหนดการที่เธอจะประจำการในเกมในตอนนี้ยังไม่มีบอกก็ต้องรอทาง Blizzard ประกาศกันอีกทีนะครับแและความสามารถของเธอก็สอดคล้องกับข้อมูลที่ถูกเผยก่อนหน้านี้ด้วยที่เป็นรูปแบบแปลนปืน Biotic Rifle ที่รวมความสามารถการฟื้นเลือดของ Mercy และมีพลังทำลายล้างจาก Thorbjorn ควบคู่ด้วยครับ

K7szFBvKZuyjgJAybRY4V8-650-80

“แบบแปลนปืนปริศนาที่ถูกเผยออกมาก่อนหน้านี้”

ส่วนรูปด้านล่างก็จะเป็นภาพ Screenshots แอ็คชั่นเท่ ๆ ของฮีโร่สาวคนนี้เชิญรับชมได้เลย

fCwLwECuKXQpyNY87pmCDU-650-80

BCUKBauS3oWWCqBrsSxGtT-650-80

JR2VFy6ocjEy5koXzEQCZU-650-80

rUz7q3zwTEs3znr4wGjRmU-650-80

SKWYpXnvK9VoUgxi2URZMU-650-80

nRcb4CLVnCrx6WCyaGharT-650-80

H8DdyzRjaXKGdUzM9FChaQ-650-80

M79Gmdr8fKGUAEyBCvqt8U-650-80

gfkFUELLqHKPJgY3SUwT7Z-650-80

ที่มา: PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

GAMING ZONE

ถึงแม้ว่าจะมีเรื่องที่ทำให้ทาง Blizzard ต้องปวดหัวในช่วนตอนที่ปล่อยเกม Warcraft III Remastered ออกมานั้น ทว่าข่าวล่าสุดนี้น่าจะทำให้ทาง Activision-Blizzard เองพอชื้นใจได้อยู่บ้างเพราะล่าสุดนั้นทาง Activision-Blizzard เองได้ออกมาทำการประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าเกมแนว MMO ของทาง Activision-Blizzard อย่าง Overwatch นั้นมีจำนวนผู้เล่นในทุกๆ แพลตฟอร์มทั่วโลกรวมกันแล้วเกิน 50 ล้านรายไปเป็นทีเรียบร้อย งานนี้นั้นคงต้องถือโอกาสแสดงความยินดีกับทาง Activision-Blizzard ด้วยเนื่องจากว่าหลังจากตอนที่งาน BlizzCon 2019 ที่ทาง Blizzard ได้ออกมาทำการประกาศว่ากำลังมีการพัฒนาตัวเกม Overwatch...

Buyer's Guide

วันนี้ทีมงานขอจัดจัดสเปคคอมเล่นเกม 2019 - เล่นเกม Overwatch กับอีกหนึ่งเกมที่หลายๆท่านชื่นชอบด้วยแนวการเล่นที่ง่าย ไม่ซับซ้อน เกมไม่ยืดเยื้อใช้เวลาเล่นไม่นานก็จบเกมแล้ว

Game News

บอกเลยว่าชั่วโมงนี้ คอเกม Overwatch และเป็นแฟนตัวยงไม่น่าพลาด เพราะทาง Blizzard ได้เปิดตัวดาบในตำนานของตัวละคร Genji ที่ใช้ในการต่อสู้ ซึ่งถอดแบบมาจากในเกม มาจำลองเป็นดาบเสมือนจริงจำหน่ายให้นักสะสม

Game News

ณ ตอนนี้ยังมีใครบ้างที่ยังไม่ได้สัมผัสประสบการณ์ในโลกของ Overwatch ถ้ายังล่ะก็ถือว่าเป็นโอกาสดีแล้วครับเพราะ Blizzard ได้ประกาศให้เล่น Overwatch ฟรีในแบบช่วงเวลาจำกัดแล้วโดยจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 26 ไปจนถึง 30 กรกฎาคมนี้โดยไม่ต้องใช้ Code พิเศษใด ๆ ทั้งสิ้น