Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[PR] Ascenti Resources เปิดตัว SSD SAMSUNG PM863 และ SM863 เทคโนโลยีระดับ Enterprise สู่ Consumer

บริษัท เอสเซนตี้ รีซอร์สเซส จำกัด ตัวแทนจัดจำหน่าย Samsung Solid State Drive (SSD) Samsung อย่างเป็นทางการ เปิดตัว SSD SAMSUNG PM863 และ SM863 เทคโนโลยีระดับ Enterprise สู่ Consumer

บริษัท เอสเซนตี้ รีซอร์สเซส จำกัด ตัวแทนจัดจำหน่าย Samsung Solid State Drive (SSD) Samsung อย่างเป็นทางการ เปิดตัว SSD SAMSUNG PM863 และ SM863 เทคโนโลยีระดับ Enterprise สู่ Consumer

PR Samsung PM863 and SM863

Samsung ผู้นำด้านการพัฒนาและผลิต SSD โดยออกแบบส่วนประกอบสำคัญเองทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น Controller , NAND flash , DRAM และ Firmware ในฐานะที่เป็นผู้นำระดับโลกในนวัตกรรมเทคโนโลยี V-NAND และทุกส่วนประกอบเป็นของ Samsung จึงทำให้มั่นใจได้เลยว่า SSD จะทำงานร่วมกันได้อย่างสมบูรณ์แบบ

หากจะหา SSD สักตัวเพื่อมาเก็บข้อมูลระดับ Enterprise ที่มีประสิทธิภาพสูง มีความเสถียรแบบไว้ใจได้ มีความทนทานแบบสุดๆ สามารถทำงานได้แบบ 24/7/365 โดนที่ไม่ต้องปิด เอสเซนตี้ รีซอร์สเซส ขอนำเสนอ SSD สุดแกร่ง !! Samsung SSD PM863 และ Samsung SSD SM863

Samsung SSD SM863 | Ideal for white-intensive workloads เป็น SSD ที่เหมาะสำหรับงานเขียนมากๆ ด้วยประสิทธิภาพ , ความทนทน , ระบบรักษาความปลอดภัย และการใช้พลังงาน ทั้งหมดอยู่ในระดับสูง เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับงาน OLTP , Email และ DATA Base Servers โดย SM863 ส่งมอบความเร็ว Sequential R/W up to 520/485 MB/s และ 4K random R/W up to 97K/29K มีค่า latency อยู่ในระดับต่ำมากๆ และผ่านกระบวนการ และมี QoS อยู่ในระดับสูงเพื่อการประมวลผลที่รวดเร็วและการต้องวิเคราะห์ข้อมูลจำนวนมหาศาลได้ตามต้องการ

Samsung SSD PM863 | Ideal for mixed workloads เป็น SSD ที่เหมาะกับงานแบบผสม มีค่า IOPS ระดับสูง และ latency ต่ำมาก ,  มีความทนทานสูงและ (TCO) ช่วยลดต้นทุนของเจ้าของได้ในการทำงานแบบผสมอย่าง CDNs , Streaming และ Web Servers โดย PM863 ช่วยรักษาค่า IOPS ให้อยู่ในระดับ 90% หรือมากกว่า เพื่อในสอดคล้องกับการทำงานแบบ Service Level Agreement (SLA) ซึ่งถือเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการให้บริการแบบระบบ Cloud

Samsung-PM863

Samsung-SM863ทั้งนี้ สำหรับทุกท่านที่สนใจ สามารถจับจองกันได้แล้ว ณ ตัวแทนจำหน่ายเอสเซนตี้รีซอร์สเซสตามห้างไอทีชั้นนำทั่วไป

สามารถติดตามข่าวสารโปรโมชั่น สอบถามปัญหาต่างๆ ได้ที่ >>> https://goo.gl/IUmhtf

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

IT NEWS

Samsung กับซีรีส์ Galaxy M นั้นเรียกได้ว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่คุ้มค่ากับราคาจริงๆ ล่าสุดทาง Samsung ได้เปิดราคาและวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Galaxy M42 5G ในประเทศอินเดียออกมาแล้ว งานนี้บอกได้เลยว่าน่าสนใจเป็นอย่างมาก มาลุ้นกันกันว่าราคาจะคุ้มกับสเปคของตัวเครื่องหรือไม่ Samsung Galaxy M42 5G สำหรับสเปคอย่างคร่าวๆ ของ Samsung Galaxy M42 5G...

Smartphone News

Galaxy ซีรีส์ถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่สร้างความสับสนในเรื่องของรุ่นได้ดีจริงๆ ล่าสุดนั้นมีข่าวลือหลุดออกมาจากทาง GalaxyClub.nl ว่าทาง Samsung นั้นจะปล่อย Galaxy S21 FE หรือที่เป็นรุ่นลดสเปคลงไปเล็กน้อย(แต่ยังคงความแรงอยู่) ออกมาพร้อมกับแบตเตอรี่ความจุ 4,500 mAh เท่ากันกับที่ใช้บน Galaxy S20 FE ในปีที่ผ่านมา Galaxy S21 FE กับแบตที่มากกว่ารุ่นปกติ ในช่วงต้นปีที่ผ่านมานั้นทาง...

PC Review

รีวิว SSD วันนี้ทีมงานขอแนะนำ Transcend 240S ที่โดดเด่นด้วยมาตรฐาน PCIe 4.0 เพื่อเมนบอร์ดรุ่นใหม่ ในราคาที่สามารถจับต้องได้ง่าย เร็วขึ้นในราคาถูกเหมือนเดิม แต่จะน่าสนใจขนาดไหนไปชมกัน Transcend PCIe SSD 240S เป็น SSD รุ่นใหม่ล่าสุดจากค่ายไต้หวันอย่าง Transcend ที่ปรับมาตรฐานขึ้นมารองรับเป็น PCIe 4.0 เพื่อรองรับเมนบอร์ดรุ่นใหม่ทั้งค่ายอินเทล...

Notebook News

ปัญหาที่เพื่อนๆ ชาว NBS สอบถามกันเข้ามาเยอะคือ โน๊ตบุ๊คตัวเก่าที่ใช้มานาน มีฮาร์ดดิสก์มาให้ ตอนนี้คอมช้า ย้าย Windows 10 ไป SSD ที่ซื้อมาใหม่บนโน๊ตบุ๊ค เพราะ HDD ธรรมดามี Windows แท้อยู่แล้ว แต่ไม่รู้ว่ามีวิธีใดบ้าง ที่ทำได้ง่ายๆ ไม่ซับซ้อน ไม่อยากฟอร์แมตใหม่ เพราะมีโปรแกรมและข้อมูลหลายอย่าง ที่ไม่อยากลงใหม่...