Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[PR] Ascenti Resources เปิดตัว SSD SAMSUNG PM863 และ SM863 เทคโนโลยีระดับ Enterprise สู่ Consumer

บริษัท เอสเซนตี้ รีซอร์สเซส จำกัด ตัวแทนจัดจำหน่าย Samsung Solid State Drive (SSD) Samsung อย่างเป็นทางการ เปิดตัว SSD SAMSUNG PM863 และ SM863 เทคโนโลยีระดับ Enterprise สู่ Consumer

บริษัท เอสเซนตี้ รีซอร์สเซส จำกัด ตัวแทนจัดจำหน่าย Samsung Solid State Drive (SSD) Samsung อย่างเป็นทางการ เปิดตัว SSD SAMSUNG PM863 และ SM863 เทคโนโลยีระดับ Enterprise สู่ Consumer

PR Samsung PM863 and SM863

Advertisement

Samsung ผู้นำด้านการพัฒนาและผลิต SSD โดยออกแบบส่วนประกอบสำคัญเองทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น Controller , NAND flash , DRAM และ Firmware ในฐานะที่เป็นผู้นำระดับโลกในนวัตกรรมเทคโนโลยี V-NAND และทุกส่วนประกอบเป็นของ Samsung จึงทำให้มั่นใจได้เลยว่า SSD จะทำงานร่วมกันได้อย่างสมบูรณ์แบบ

หากจะหา SSD สักตัวเพื่อมาเก็บข้อมูลระดับ Enterprise ที่มีประสิทธิภาพสูง มีความเสถียรแบบไว้ใจได้ มีความทนทานแบบสุดๆ สามารถทำงานได้แบบ 24/7/365 โดนที่ไม่ต้องปิด เอสเซนตี้ รีซอร์สเซส ขอนำเสนอ SSD สุดแกร่ง !! Samsung SSD PM863 และ Samsung SSD SM863

Samsung SSD SM863 | Ideal for white-intensive workloads เป็น SSD ที่เหมาะสำหรับงานเขียนมากๆ ด้วยประสิทธิภาพ , ความทนทน , ระบบรักษาความปลอดภัย และการใช้พลังงาน ทั้งหมดอยู่ในระดับสูง เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับงาน OLTP , Email และ DATA Base Servers โดย SM863 ส่งมอบความเร็ว Sequential R/W up to 520/485 MB/s และ 4K random R/W up to 97K/29K มีค่า latency อยู่ในระดับต่ำมากๆ และผ่านกระบวนการ และมี QoS อยู่ในระดับสูงเพื่อการประมวลผลที่รวดเร็วและการต้องวิเคราะห์ข้อมูลจำนวนมหาศาลได้ตามต้องการ

Samsung SSD PM863 | Ideal for mixed workloads เป็น SSD ที่เหมาะกับงานแบบผสม มีค่า IOPS ระดับสูง และ latency ต่ำมาก ,  มีความทนทานสูงและ (TCO) ช่วยลดต้นทุนของเจ้าของได้ในการทำงานแบบผสมอย่าง CDNs , Streaming และ Web Servers โดย PM863 ช่วยรักษาค่า IOPS ให้อยู่ในระดับ 90% หรือมากกว่า เพื่อในสอดคล้องกับการทำงานแบบ Service Level Agreement (SLA) ซึ่งถือเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการให้บริการแบบระบบ Cloud

Samsung-PM863

Samsung-SM863ทั้งนี้ สำหรับทุกท่านที่สนใจ สามารถจับจองกันได้แล้ว ณ ตัวแทนจำหน่ายเอสเซนตี้รีซอร์สเซสตามห้างไอทีชั้นนำทั่วไป

สามารถติดตามข่าวสารโปรโมชั่น สอบถามปัญหาต่างๆ ได้ที่ >>> https://goo.gl/IUmhtf

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

IT NEWS

Samsung จับมือกับ ARM โดย CPU Cortex-X รุ่นใหม่ จะใช้โหนด GAAFET ขนาด 2 nm ของ Samsung Foundry  Samsung ได้ยืนยันว่าตอนนี้ได้ร่วมมือกับ ARM พัฒนา “โซลลูชั่นชิป AI แบบแยกส่วน” ที่ล้ำสมัย สำหรับใช้งานกับ...

PR-News

ที่ ลาส เวกัส งานเทคโนโลยีที่ใหญ่ที่สุดในโลก จัดโดย Consumer Technology Association (CTA) OLED รุ่นใหม่มาพร้อมประสิทธิภาพและภาพที่คมชัดอย่างที่เกมเมอร์มองหา โดยจะมาทั้ง Odyssey OLED G9, Odyssey OLED G8 และ

รีวิว Samsung

Samsung ViewFinity S9 คมชัดระดับ 5K สีตรง ปรับหมุนได้ มีรีโมท กล้อง 4K เชื่อมต่อไว เพื่องานมืออาชีพ Samsung ViewFinity S9 เป็นจอมอนิเตอร์ทำงานด้านกราฟิก วีดีโอ และงานออกแบบ รวมถึงการถ่ายภาพ ที่ให้ความละเอียดสูงระดับ 5K คมชัดทุกมุมมอง ด้วยพาแนล IPS...

รีวิว Samsung

Samsung Galaxy Tab A9+ ถึงจะเป็นรุ่นเริ่มต้นแต่ก็น่าใช้ไม่แพ้รุ่นใหญ่! การมีแท็บเล็ตดีๆ อย่าง Samsung Galaxy Tab A9+ ติดตัวไว้สักเครื่อง ช่วยให้ชีวิตสะดวกขึ้นมาก ไม่ว่าจะดูหนังฟังเพลงก็สะดวกด้วยหน้าจอใหญ่ 11 นิ้ว ความละเอียด WUXGA ค่า Refresh Rate 90Hz ทำให้เวลาใช้งานตามปกติได้ภาพลื่นไหลต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเปิดโซเชียลเน็ตเวิร์คหรือดูหนังฟังเพลงก็เพลิดเพลินแถมได้ลำโพง...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก