Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

[IT CITY Promotion] กับงาน Printer & Accessories ตั้งแต่วันที่ 11 – 27 ก.ค. 2559 ลด!! แลก!! แจก!! แถม!

เริ่มแล้วจ้าาา กับงาน Printer & Accessories ตั้งแต่วันที่ 11 – 27 ก.ค. 2559 ที่ไอทีซิตี้ทุกสาขาทั่วประเทศ พบกับโปรโมชั่นเครื่องปริ้น หมึกพิมพ์ ลด!! แลก!! แจก!! แถม!! และสินค้าไอทีราคาพิเศษอื่นๆอีกมากมาย

ไอที ซิตี้ จัดงาน “ Printer & Accessories 2016 ” ตั้งแต่ วันนี้ จนถึง วันที่ 27 กรกฏาคม 2559 นี้ โดยจัดโปรโมชั่นสุดแรง ประกอบด้วย นาทีทอง คืนกำไร ประหยัด  บันเทิง และ คุ้มค่า นำพรินเตอร์และ Accessories มาลดกระหน่ำตั้งแต่ วันนี้ จนถึง วันที่ 27 กรกฏาคม นี้

รายงานข่าวจากบริษัทไอที ซิตี้ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่าไอที ซิตี้ได้จัดแผนการตลาดเพื่อกระตุ้นตลาดพรินเตอร์ในช่วงครึ่งปีหลัง ในงาน “ Printer & Accessories 2016 ” ภายใต้คอนเซ็ปต์ Power of Color พลังแห่งสี  เน้นในเรื่องของงานพิมพ์ที่ทุกวันนี้มีความต้องการที่ไม่จำกัดอยู่เฉพาะการพิมพ์ภาพหรืองานเอกสารเท่านั้น ไอที ซิตี้ เมืองเทคโนโลยีครบวงจร จึงขอนำเสนอสีสันของการพิมพ์ด้วยพรินเตอร์ในทุกรูปแบบทุกการใช้งาน ทุกความต้องการ ซึ่งเต็มไปด้วยความสนุกสนานและตอบสนองผู้ใช้ได้อย่างเพลิดเพลินมาจัดโปรโมชั่นสินค้าในราคาพิเศษ อาทิ  นาทีทอง พบกับสินค้าราคาสุดพิเศษจำนวนจำกัด คืนกำไร สินค้าซื้อ 1 แถม 1  ประหยัด แลกซื้อหมึก และกระดาษลด 5-20%บันเทิง แลกซื้อ TV 32” เพียง 6,590 บาท จากปกติ 8,490 บาท คุ้มค่า ซื้อหมึก 1,000 บาท ขึ้นไป ส่งฟรี!  500 ท่านแรกรับของพรีเมี่ยม!

Advertisement

สำหรับกิจกรรมงาน “Printer2016&Accessories 2016” เริ่มต้นจากเมื่อลูกค้านำใบเสร็จที่ซื้อพริ๊นเตอร์พร้อมหมึก ตั้งแต่ 5,000  บาทขึ้นไป  แลกซื้อ LG LEDTV 32 นิ้ว จากราคาปกติ 8,490 บาท เหลือเพียง 6,590 บาท หรือ เลือกสินค้าซื้อ 1  แถม 1 จากแบรนด์ Brother  รุ่น  MFC –L2700D  จากราคาปกติ 7,490 บาทเหลือ 5,990 บาท  แถม HL-1110  มูลค่า 1,990 บาท

สนใจแวะชม งาน “ Printer2016&Accessories 2016 ”  ได้แล้ว ที่ร้านไอที ซิตี้ทุกสาขาทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ไอที ซิตี้ คอลล์ เซ็นเตอร์ 0-2656-5030 หรือ สามารถสั่งซื้อสินค้าไอทีออนไลน์ผ่าน  www.itcityonline.com หรือคลิ๊กเข้าไปที่เว็บไซต์ www.itcity.co.th, www.facebook.com/itcitycare หรือ Line : @itcityonline

เริ่มแล้วจ้าาา กับงาน Printer & Accessories ตั้งแต่วันที่ 11 – 27 ก.ค. 2559 ที่ไอทีซิตี้ทุกสาขาทั่วประเทศ พบกับโปรโมชั่นเครื่องปริ้น หมึกพิมพ์ ลด!! แลก!! แจก!! แถม!! และสินค้าไอทีราคาพิเศษอื่นๆอีกมากมาย ดูโปรโมชั่นทั้งหมด คลิกเล้ยยย >> https://goo.gl/8RvUv1

และพิเศษสุดๆ สำหรับลูกค้าไอทีซิตี้ออนไลน์ เมื่อซื้อ Set หมึกสุดคุ้ม!! ราคาตั้งแต่แต่ 1,000 บาทขึ้นไป ผ่านทางเว็บไซต์ บริการจัดส่งฟรี!! ทั่วประเทศกันไปเล้ยยย โคตรคุ้มขนาดนี้ พลาดไม่ได้แล้ว!! รีบคลิก >> http://goo.gl/sug50C

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

รวมดาวเครื่องปริ้นเตอร์ WiFi รุ่นใหญ่สำหรับใช้ในออฟฟิศ Start up มีเอาไว้ทำงานสะดวกจัง!! ถึงหลายบริษัทจะเปลี่ยนวิธีการรับส่งเอกสารไปเน้นทางไฟล์ PDF แล้วก็จริง แต่การทำสัญญาก็ยังต้องปริ้นท์เอกสารเป็นกระดาษอยู่เป็นระยะๆ เครื่องปริ้นเตอร์ WiFi เลยเป็นของต้องมีจำเป็นต้องใช้อย่างเลี่ยงไม่ได้ และข้อดีของปริ้นเตอร์ประเภทนี้ไม่จำเป็นต้องยกคอมพิวเตอร์มาต่อสาย USB อีกแล้ว แค่ต่อ WiFi เดียวกันก็สั่งปริ้นท์เอกสารออกมาใช้งานได้เลยและไม่จำกัดจำนวนเครื่องอีกด้วย นอกจากจะสั่งปริ้นท์เอกสารได้จากคอมทุกเครื่องแล้ว ปริ้นเตอร์ WiFi หลายๆ รุ่นจะใส่ฟีเจอร์เข้ามาอีกหลายอย่าง...

Buyer's Guide

เครื่องปริ้นแม่ค้าออนไลน์มีเอาไว้ปริ้นท์ใบปะหน้าพัสดุง่ายเว่อร์! ในยุคนี้ที่ระบบ eCommerce ในประเทศไทยเติบโตขึ้นเรื่อยๆ เครื่องปริ้นแม่ค้าออนไลน์ที่ปริ้นท์ใบปะหน้าขนาดเล็กก็ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่ต้องใช้ปริ้นเตอร์ขนาดปกติปริ้นท์ใบปะหน้าขนาดกระดาษ A4 มาพับแล้วปิดหน้ากล่องพัสดุให้ใหญ่ล้นหน้ากล่องก็ได้ และข้อดีของปริ้นเตอร์เหล่านี้ คือ เราสามารถใส่กระดาษสติ๊กเกอร์ปริ้นท์เป็นใบปะหน้าแล้วติดกล่องพัสดุเพื่อส่งได้เลย ช่วยลดขั้นตอนเมื่อไปฝากส่งสินค้าที่บริษัทขนส่งไปได้อีกขั้นตอนหนึ่งAdvertisement และข้อดีของเครื่องปริ้นแม่ค้าออนไลน์นั้น นอกจากขนาดเล็กไม่กินพื้นที่แล้ว บางรุ่นก็สามารถพกไปไหนมาไหนได้ ถ้าต้องการปริ้นท์ใบปะหน้าพัสดุหน้างานเลยก็ไม่มีปัญหาหรือจะพกไปออกอีเว้นท์ขายสินค้าตามห้างสรรพสินค้าต่างๆ ก็ได้ เรียกว่าสะดวกสำหรับแม่ค้าออนไลน์ที่มีร้านค้าตามแพลตฟอร์มต่างๆ เป็นอย่างมาก  สเปคเครื่องปริ้นแม่ค้าออนไลน์ ความละเอียด การเชื่อมต่อ ระบบปฏิบัติการที่รองรับ ราคา...

Buyer's Guide

เครื่องปริ้นยี่ห้อไหนดี 2022 นี้มีรุ่นดีๆ ตอบโจทย์คนทั่วไปจน SME เครื่องปริ้นยี่ห้อไหนดี 2022 นี้ ต้องถือว่ามีรุ่นย่อยให้เลือกเยอะและได้รับการพัฒนากลบจุดด้อยของเครื่องปริ้นท์ในอดีตไปหลายส่วนทีเดียว ไม่ว่าจะเสริมแท็งก์หมึกเข้ามาให้ผู้ใช้เปลี่ยนจากการเปลี่ยนตลับหมึกเป็นเติมน้ำหมึกเข้าไปในระบบแทน, เสริมระบบ Wi-Fi มาให้ปริ้นท์งานได้ทันทีโดยไม่ต้องลากสาย USB ไปต่อคอมพิวเตอร์ให้วุ่นวายอีกต่อไป และหากผู้ใช้คนไหนเริ่มเปิดบริษัทเป็นของตัวเองแล้วล่ะก็ เครื่องปริ้นก็เป็นอุปกรณ์สำคัญประจำออฟฟิศที่ขาดไม่ได้เลยAdvertisement หากคิดอยู่ว่าจะซื้อเครื่องปริ้นยี่ห้อไหนดี 2022 ณ ตอนนี้ก็ควรเชื่อมต่อ Wi-Fi ได้ เพื่อให้สั่งปริ้นงานได้จากคอมพิวเตอร์หรือสมาร์ทโฟนในมือได้ในทันที...

CONTENT

เอชพี HP Thailand Day 2022 เพิ่มศักยภาพการทำงานในกลุ่มผู้ใช้งานธุรกิจและผู้ใช้งานทั่วไป ปลดล็อกพลังการทำงานไฮบริด เชื่อมต่อเทคโนโลยีใหม่ เอชพี ประเทศไทย เปิดตัวนวัตกรรมเทคโนโลยีทรงพลังเต็มรูปแบบภายใต้ธีม “ปลดล็อกศักยภาพธุรกิจสร้างโอกาสเติบโตสู่โลกไฮบริด” ในงาน HP Thailand Day 2022 พร้อมส่งอุปกรณ์และโซลูชั่นกลุ่มใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อยกระดับการทำงานประสานกัน พร้อมร่วมสร้างประสบการณ์การสร้างสรรค์ในโลกไฮบริด ประกอบด้วย HP EliteBook x360 1040...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก