Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

[IT CITY Promotion] กับงาน Printer & Accessories ตั้งแต่วันที่ 11 – 27 ก.ค. 2559 ลด!! แลก!! แจก!! แถม!

เริ่มแล้วจ้าาา กับงาน Printer & Accessories ตั้งแต่วันที่ 11 – 27 ก.ค. 2559 ที่ไอทีซิตี้ทุกสาขาทั่วประเทศ พบกับโปรโมชั่นเครื่องปริ้น หมึกพิมพ์ ลด!! แลก!! แจก!! แถม!! และสินค้าไอทีราคาพิเศษอื่นๆอีกมากมาย

ไอที ซิตี้ จัดงาน “ Printer & Accessories 2016 ” ตั้งแต่ วันนี้ จนถึง วันที่ 27 กรกฏาคม 2559 นี้ โดยจัดโปรโมชั่นสุดแรง ประกอบด้วย นาทีทอง คืนกำไร ประหยัด  บันเทิง และ คุ้มค่า นำพรินเตอร์และ Accessories มาลดกระหน่ำตั้งแต่ วันนี้ จนถึง วันที่ 27 กรกฏาคม นี้

รายงานข่าวจากบริษัทไอที ซิตี้ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่าไอที ซิตี้ได้จัดแผนการตลาดเพื่อกระตุ้นตลาดพรินเตอร์ในช่วงครึ่งปีหลัง ในงาน “ Printer & Accessories 2016 ” ภายใต้คอนเซ็ปต์ Power of Color พลังแห่งสี  เน้นในเรื่องของงานพิมพ์ที่ทุกวันนี้มีความต้องการที่ไม่จำกัดอยู่เฉพาะการพิมพ์ภาพหรืองานเอกสารเท่านั้น ไอที ซิตี้ เมืองเทคโนโลยีครบวงจร จึงขอนำเสนอสีสันของการพิมพ์ด้วยพรินเตอร์ในทุกรูปแบบทุกการใช้งาน ทุกความต้องการ ซึ่งเต็มไปด้วยความสนุกสนานและตอบสนองผู้ใช้ได้อย่างเพลิดเพลินมาจัดโปรโมชั่นสินค้าในราคาพิเศษ อาทิ  นาทีทอง พบกับสินค้าราคาสุดพิเศษจำนวนจำกัด คืนกำไร สินค้าซื้อ 1 แถม 1  ประหยัด แลกซื้อหมึก และกระดาษลด 5-20%บันเทิง แลกซื้อ TV 32” เพียง 6,590 บาท จากปกติ 8,490 บาท คุ้มค่า ซื้อหมึก 1,000 บาท ขึ้นไป ส่งฟรี!  500 ท่านแรกรับของพรีเมี่ยม!

สำหรับกิจกรรมงาน “Printer2016&Accessories 2016” เริ่มต้นจากเมื่อลูกค้านำใบเสร็จที่ซื้อพริ๊นเตอร์พร้อมหมึก ตั้งแต่ 5,000  บาทขึ้นไป  แลกซื้อ LG LEDTV 32 นิ้ว จากราคาปกติ 8,490 บาท เหลือเพียง 6,590 บาท หรือ เลือกสินค้าซื้อ 1  แถม 1 จากแบรนด์ Brother  รุ่น  MFC –L2700D  จากราคาปกติ 7,490 บาทเหลือ 5,990 บาท  แถม HL-1110  มูลค่า 1,990 บาท

สนใจแวะชม งาน “ Printer2016&Accessories 2016 ”  ได้แล้ว ที่ร้านไอที ซิตี้ทุกสาขาทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ไอที ซิตี้ คอลล์ เซ็นเตอร์ 0-2656-5030 หรือ สามารถสั่งซื้อสินค้าไอทีออนไลน์ผ่าน  www.itcityonline.com หรือคลิ๊กเข้าไปที่เว็บไซต์ www.itcity.co.th, www.facebook.com/itcitycare หรือ Line : @itcityonline

เริ่มแล้วจ้าาา กับงาน Printer & Accessories ตั้งแต่วันที่ 11 – 27 ก.ค. 2559 ที่ไอทีซิตี้ทุกสาขาทั่วประเทศ พบกับโปรโมชั่นเครื่องปริ้น หมึกพิมพ์ ลด!! แลก!! แจก!! แถม!! และสินค้าไอทีราคาพิเศษอื่นๆอีกมากมาย ดูโปรโมชั่นทั้งหมด คลิกเล้ยยย >> https://goo.gl/8RvUv1

และพิเศษสุดๆ สำหรับลูกค้าไอทีซิตี้ออนไลน์ เมื่อซื้อ Set หมึกสุดคุ้ม!! ราคาตั้งแต่แต่ 1,000 บาทขึ้นไป ผ่านทางเว็บไซต์ บริการจัดส่งฟรี!! ทั่วประเทศกันไปเล้ยยย โคตรคุ้มขนาดนี้ พลาดไม่ได้แล้ว!! รีบคลิก >> http://goo.gl/sug50C

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

ในปี 2020 นี้ เครื่องพิมพ์โดยเฉพาะ Printer Inkjet ดูเหมือนว่าจะเป็นอุปกรณ์อีกหนึ่งอย่างที่คนใช้งาน Notebook / PC มีติดบ้านหรือออฟฟิศเอาไว้เสมอ ตั้งแต่การใช้สำหรับการทำงานต่างๆ อาทิ พิมพ์เอกสารต่างๆ พิมพ์รูปถ่ายจากมือถือหรือกล้อง เรียกว่าน่าจะเป็นอีกอุปกรณ์หนึ่งที่เข้าถึงคนในบ้านได้อย่างทั่วถึง

Other News

เอชพี อิงค์ ประเทศไทย แนะนำแพลตฟอร์มออนไลน์ Print and Play แหล่งรวมไอเดียเสริมการเรียนรู้จากที่บ้านให้เด็ก ๆ และผู้ปกครองได้ใช้เวลาร่วมกัน และให้การเรียนรู้เป็นเรื่องสนุกพร้อมฝึกความคิดสร้างสรรค์ใหม่

Buyer's Guide

การเลือกซื้อเครื่องพิมพ์หรือ Printer ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญในการทำงานหรือการเรียน รวมไปถึงงานสร้างสรรค์ต่างๆ โดยเป็นหนึ่งอุปกรณ์ที่มีความจำเป็นอย่างมาก แม้ในปี 2020 ที่หลายองค์กรหรือตามบ้านจะพยายามลดการใช้กระดาษลงแล้ว แต่ก็ยังมีงานอีกหลายส่วนที่จำเป็นต้องใช้งานอยู่ อาทิ งานเอกสารสำคัญในองค์กร

Buyer's Guide

ตอนนี้คงต้องยอมรับกันจริงๆละครับว่า Covid-19 คือไวรัสเปลี่ยนโลก เพราะมันได้ระบาดไปทุกหัวระแหงของโลก เมื่อเลือกว่ายากดีมีจน หรือแม้กระทั่งประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามหาอำนาจ และนอกจากส่งผลต่อเศรษฐกิจโดยรวมแล้ว ยังส่งผลต่ออุตสาหกรรมไอทีทั้งโลกมาจนถึงบ้านเรา ทำให้ได้เห็นความเปลี่ยนแปลงเพื่อความอยู่รอดของอุตสาหกรรมไอที จากที่เคยทำน้อยก็ทำมากขึ้น จากที่ไม่เคยทำก็เลือกที่จะทำ ซึ่งมันทำให้หลังจากนี้ตลาดไอทีจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป แต่จะมีอะไรบ้างนั้นทีมงานหยิบประเด็นมาให้ชมกัน 1. ร้านขายจะไม่ได้อยู่แค่ในห้างอีกต่อไป ถ้าเวลาเราจะซื้อคอมซื้อของสักอย่างถ้าไม่สั่งออนไลด์ก็คงไปห้างเพื่อเลือกซื้อ เพราะสามารถเลือกได้ เห็นของจริง และรับสินค้ากลับได้ทันที ทำให้ร้านค้าตามห้างเยอะมาก จากเดินร้านอย่าง JIB Advice จะอยู่แค่ห้างไอทีเท่านั้น...