Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[BaNANA Store] SanDisk iXpand Flash Drive สำรองข้อมูลของ iPhone ได้ง่ายๆ

SanDisk iXpand Flash Drive ก่อนหน้านี้ทาง SanDisk ได้ออกผลิตภัณฑ์หน่วยความจำสำหรับสมาร์ทโฟน ซึ่งรุ่นก่อนนั้นใครหลายคนคงจะคุ้นตากันดีในรูปทรงขนาดสี่เหลี่ยม มาในคราวนี้ SanDisk ได้ออกแบบ

SanDisk iXpand Flash Drive

สายเสียบที่ใช้งานได้ง่ายขึ้น โค้งงอได้

SanDisk iXpand Flash Drive ก่อนหน้านี้ทาง SanDisk ได้ออกผลิตภัณฑ์หน่วยความจำสำหรับสมาร์ทโฟน ซึ่งรุ่นก่อนนั้นใครหลายคนคงจะคุ้นตากันดีในรูปทรงขนาดสี่เหลี่ยม มาในคราวนี้ SanDisk ได้ออกแบบและดีไซน์ ปรับโฉมใหม่ให้ถูกใจใครหลายคน ด้วยสายเสียบที่ใช้งานได้ง่ายขึ้น โต้งงอได้ ยืดหยุ่นขึ้น แตกต่างจากรุ่นก่อนที่อาจจะดูเทอะทะไปสักนิด

แต่คงฉบับความเรียบหรู ด้วยวัสดุคุณภาพ ขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาง่าย น้ำหนักเบา ยังคงมาพร้อมหัวเสียบทั้ง 2 แบบในหนึ่งเดียว กับหัวแบบ USB 3.0 แบบใหม่ที่โอนถ่ายข้อมูลได้อย่างรวดเร็วแบบสุดๆและ Lightning ที่เชื่อมต่อเข้ากับสมาร์ทโฟนที่แสนสะดวกสบาย

SanDisk-iXpand-Flash-Drive-01

SanDisk iXpand Flash Drive ให้คุณหมดกังวลอีกต่อไปสำหรับผู้ที่ใช้ iPhone, iPad และ iPod ที่ใกล้จะเต็มหรือเหลือน้อย ที่ถูกออกแบบมาเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บข้อมูลอีกทั้งเพื่อเพิ่มความเร็วและง่ายดาย ที่จะเข้ามาช่วยลดขั้นตอนที่ยุ่งยาก ให้สะดวกประหยัดเวลามากยิ่งขึ้น เวลาที่คุณอยากจะโยนไฟล์ซักไฟล์ลงบน iPhone หรือ iPad ก็ทำได้โดยไม่ต้องทำการซิงก์ผ่าน iTunes เลยสักนิด

SanDisk-iXpand-Flash-Drive-05

สามารถเชื่อมต่อพร้อมถ่ายโอนข้อมูลต่างๆทั้งไฟล์รูปภาพ, วิดีโอ รวมถึงรายชื่อผู้ติดต่อบน iPhone และ iPad ได้อัตโนมัติสามารถดูวิดีโอยอดนิยมจากทุกประเภทของไฟล์วิดีโอได้โดยตรงจากไดร์ฟและคุณยังสามารถนำข้อมูลไฟล์บนตัว SanDisk iXpand ไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์ที่เป็น Mac และ PC ได้ทันทีโดยไม่จำเป็นต้องใช้ระบบ Cloud สายเคเบิล หรือการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต พร้อมระบบล็อคไฟล์ส่วนตัวที่ทำงานร่วมกับ Touch ID ได้
Specifications

  • Operating temperature : 0-35 °C functional
  • Supported Video Formats : wmv, avi, mkv, mp4, and mov. DRM-protected content cannot be streamed. Check with the content provider for playback restrictions.
  • Compatibility : Windows Vista®, Windows® 7, Windows 8, Windows 10, Chrome OS, Mac OS X v10.8 and higher
  • Warranty : 1-year limited warranty7
  • Microsoft® ExFAT Support : US 128GB; Japan 64GB and 128GB

พบกับ SanDisk iXpand Flash Drive

  • 16GB ราคา 2,590 บาท
  • 32GB ราคา 3,690 บาท
  • 64GB ราคา 5,290 บาท

ทีบานาน่าสโตร์ สาขาใกล้บ้านคุณ

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

หลายคนอาจจะเคยประสบปัญหาไฟล์และโฟลเดอร์ อยู่ๆก็หายไป โดยไวรัสตัวนี้มีความสามารถในการซ่อนโฟลเดอร์และไฟล์ ทำให้งานของเราที่เก็บใว้หายไป มักพบเจอใน Flash Drive โดยสาเหตุหลักๆ ที่พบมักจะเป็นเพราะ เรานำ Flash Drive ไปใช้งานกับ คอมพิวเตอร์สาธารณะ เช่น สำนักงาน

Tips & Tricks

USB Device ไม่ว่าจะเป็น แฟลชไดรฟ์ ปริ้นเตอร์ ฮาร์ดดิสก์ต่อภายนอก จอยสติ๊ก หรืออุปกรณ์อื่นๆ ที่มีการเชื่อมต่อผ่านพอร์ต USB แม้ว่าจะส่วนใหญ่จะเป็นแบบ Plug & Play กันไปหมดแล้ว แต่บางครั้งเราก็พบว่า เมื่อเสียบเข้าพอร์ต USB

Other News

ใกล้ถึงการเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่อย่าง iPhone 12 Series เข้ามาทุกทีแล้ว สำหรับ iPhone รุ่นก่อนหน้า ก็ทยอยขนขบวนกันมาลดราคา วันนี้ทีมงาน Notebookspec เลยนำโปรโมชั่นดี ๆ จากทาง TrueMoveH และ BaNANA กับราคาที่โดนใจ สำหรับการซื้อ iPhone ในราคาเริ่มต้นที่ 9,490...

Other News

เรียกได้การ์ดหน่วยความจำอย่าง microSD Card เริ่มมีการพัฒนาแบบก้าวกระโดดขึ้นเรื่อยๆ จากกที่เทคโนโลยีกล้องและมือถือมีความเติบโต ทั้งในส่วนของภาพนิ่ง