Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Pokemon Go] เป็นเรื่อง!! ผู้เล่นวัย 19 เดินทางตามจับโปเกมอนแต่ดันไปเจอศพแทนซะงั้น

เกม Pokemon Go เป็นมือมือถือที่จะให้ผู้เล่นออกเดินทางไปตามจับโปเกมอนตามสถานที่ต่าง ๆ ในชีวิตจริงแต่ในขณะเดียวกันเมื่อคุณ Shayla Wiggins ผู้เล่นสาววัย 19 ปีได้เล่นเกมนี้บ้างเธอก็ออกตามล่าโปเกมอน

เกม Pokemon Go เป็นมือมือถือที่จะให้ผู้เล่นออกเดินทางไปตามจับโปเกมอนตามสถานที่ต่าง ๆ ในชีวิตจริงแต่ในขณะเดียวกันเมื่อคุณ Shayla Wiggins ผู้เล่นสาววัย 19 ปีได้เล่นเกมนี้บ้างเธอก็ออกตามล่าโปเกมอนนอกสถานที่เหมือนกันแต่ทว่าเธอดันไปพบเจอกับศพปริศนาที่อยู่ในแม่น้ำแทนครับ

river

จากรายงานของ County 10 ได้บอกว่าเธอได้เล่นเกม Pokemon Go โดยได้ตามจับโปเกมอนธาตุน้ำที่อาศัยอยู่บริเวณแม่น้ำ Wind River เมือง Riverton รัฐ Wyoming สหรัฐอเมริกา แต่แล้วเธอก็สังเกตเห็นวัตถุปริศนาลอยอยู่เหนือแม่น้ำดังกล่าวซึ่งก็พบว่าเป็นร่างของผู้ชายคนหนึ่งสวมเสื้อผ้าสีดำซึ่งเสียชีวิตเรียบร้อยดังนั้นเธอจึงโทรศัพท์ 911 เรียกตำรวจให้มาทันที

จากการสืบสวนเก็บหลักฐานเบื้องต้นทางคุณ Ryan D. Lee นายตำรวจในเหตุการณ์ได้ให้ข้อมูลว่าศพดังกล่าวเกิดจากอุบัติเหตุจมน้ำจนเสียชีวิตและไม่มีร่องรอยการถูกฆาตกรรมแต่อย่างใดครับ นอกจากนี้ผู้เล่นสาวคนดังกล่าวได้เผยความรู้สึกหลังจากเจอศพว่าเธอตกใจและกลัวมากแต่ก็ได้รวบรวมสติโทรหาตำรวจให้มาที่เกิดเหตุในที่สุดครับ

อย่างไรก็ตามก็ถือว่าเป็นอีกเหตุการณ์ที่ต้องระมัดระวังตัวครับเพราะสถานที่จับโปเกมอนบางที่อาจจะเป็นแหล่งสุ่มเสี่ยงต่อชีวิตจริงได้ ส่วนตัวเกม Pokemon Go ในตอนนี้ก็ได้เปิดให้บริการแล้วแต่จำกัดเฉพาะบางพื้นที่เท่านั้นซึ่งรวมถึงประเทศไทยด้วยที่ยังไม่สามารถเล่นได้ครับ

ที่มา: Polygon

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

เกมมือถือ Pokemon Go ในตอนนี้ก็ได้กวาดเงินไปมากมายทั้งในไทยและต่างประเทศทั่วโลกโดยล่าสุดบริษัท Niantic ผู้พัฒนาก็ได้กลายเป็นบริษัทที่มีมูลค่าถึง 4 พันล้านเหรียญสหรัฐ

Game News

คุณอาจจะเห็นฮาร์ดคอร์เกมเมอร์ Pokemon Go มากมายแต่เชื่อได้เลยว่าคุณอาจจะยังไม่เคยเจอนักเล่นเกมคนนี้แน่นอนครับเพราะว่าเขาเล่น Pokemon Go ด้วยการปั่นจักรยานไล่จับโปเกม่อนด้วยโทรศัพท์จำนวน 11 เครื่องและตัวคนเล่นก็มีถึงอายุ 70 ปีเข้าให้แล้ว

GAMING ZONE

ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมานั้นถือว่าได้มีเกมออกมาใหม่มากมายมหาศาลที่น่าเล่นและก็ไม่น่าเล่นโดยในบทความนี้นั้นเราจะมาแนะนำเกี่ยวกับเกมที่ไม่ควรพลาดในช่วงระยะ 2 ปีที่ผ่านมาจะมีเกมอะไรกันบ้างนั้นสามารถติดตามกันได้ภายในบทความนี้เลยครับผม

Game News

กิจกรรม Pokemon Go Fest จัดว่าเป็นอีเว้นท์ใหญ่ของ Niantic ที่จัดขึ้นในเมืองชิคาโก สหรัฐอเมริกาโดยภายในงานจะมีการปล่อยโปเกม่อนในตำนานอย่าง Lugia กับ Articuno ออกมาให้จับกันซึ่งก็มีการโฆษณาโปรโมทกันมาสักพักแต่ทว่าพองานเริ่มจริง ๆ กลับเกิดปัญหาจนเหล่าเทรนเนอร์บ่นกันระงม