Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[HP Printer] HP Officejet Pro 8710 All-in-One ผู้ช่วยตัวจริง เพื่องานพิมพ์ที่มีคุณภาพในสำนักงาน

เครื่องพิมพ์แบบ All-in-One ถือเป็นหนึ่งอุปกรณ์สำนักงานที่มีบทบาทอย่างมากในปัจจุบัน ด้วยการตอบสนองงานพิมพ์ สแกน ก็อปปี้และแฟกซ์ได้ในตัว จึงลดความซ้ำซ้อนในการเลือกซื้อเครื่องมือเครื่องใช้

เครื่องพิมพ์แบบ All-in-One ถือเป็นหนึ่งอุปกรณ์สำนักงานที่มีบทบาทอย่างมากในปัจจุบัน ด้วยการตอบสนองงานพิมพ์ สแกน ก็อปปี้และแฟกซ์ได้ในตัว จึงลดความซ้ำซ้อนในการเลือกซื้อเครื่องมือเครื่องใช้ที่มีมากเกินไป อีกทั้งสำนักงานบางแห่งที่พยายามลดการใช้พลังงานลง พรินเตอร์เครื่องกลางที่เป็นแบบ All-in-One เครื่องเดียว ก็สามารถตอบสนองการใช้งานกับบุคลากรได้อย่างทั่วถึง ในปัจจุบันมีเครื่องพิมพ์ในลักษณะนี้ให้เลือกอยู่มากมาย

HP OfficeJet Pro 8710 (1)

เช่นเดียวกับ HP Officejet Pro 8710 ที่เป็นเครื่องพิมพ์แบบ All-in-One ซึ่งออกแบบมาให้ตอบสนองการใช้งานในสำนักงานทั่วไป ที่มีความต้องการด้านงานพิมพ์ สแกน ก็อปปี้และแฟกซ์แบบเบ็ดเสร็จในตัว ให้การควบคุมที่รวดเร็วและสะดวกด้วยหน้าจอแสดงผลขนาดใหญ่ ทัชสกรีนได้ด้วย พร้อมการพิมพ์ที่รวดเร็ว ความละเอียดสูงสำหรับงานเอกสารที่เป็นกราฟฟิกทั่วไป และงานพิมพ์ภาพ รูปถ่าย โดยสนับสนุนการสั่งพิมพ์ผ่านทางสัญญาณไร้สายและการพิมพ์แบบ Duplex ออกแบบให้เข้ากับเฟอร์นิเจอร์ในสำนักงานได้ลงตัว

HP OfficeJet Pro 8710 (1) HP OfficeJet Pro 8710 (2)

จุดสำคัญของเครื่องพิมพ์ All-in-One จาก HP รุ่นนี้ นอกจากจะมาพร้อมฟังก์ชั่น พิมพ์ สแกน ก็อปปี้และแฟกซ์แล้ว ยังให้ความละเอียดในงานพิมพ์ที่สูงถึง 4800 x 1200 สำหรับการพิมพ์สีและการพิมพ์แบบโมโนจะอยู่ที่ 1200 x 1200 dpi สามารถพิมพ์สีหน้าแรกได้ใน 10 วินาทีและโมโนที่ 9 วินาที รองรับการพิมพ์ต่อเดือนได้ถึง 25,000 แผ่น ให้ความเร็วการพิมพ์โมโนที่ 22 แผ่นต่อนาที ส่วนการพิมพ์สีอยู่ที่ 18 หน้าต่อนาที เช่นเดียวกับการก็อปปี้ที่ทำได้ต่อเนื่องถึง 99 ชุด พร้อมอัตราการแฟกซ์ 4 หน้าต่อนาที มีเมมโมรีรองรับได้ถึง 100 หน้า ที่สำคัญยังรองรับการพิมพ์สองหน้าอัตโนมัติ (Duplex) โดยใช้เทคโนโลยีการพิมพ์ HP Thermal Inkjet

HP OfficeJet Pro 8710 (2)

ในการควบคุมการทำงาน ผู้ใช้สามารถจัดการผ่านหน้าจอขนาด 2.65 นิ้ว ซึ่งเป็นจอแบบทัชสกรีนที่มีสีสันสดใส ให้ความละเอียดสูง ด้วยการแสดงเป็นไอคอน ให้ผู้ใช้ได้เลือกปรับแต่งได้ตามใจชอบ ตอบสนองได้รวดเร็ว ด้วยอินเทอร์เฟซที่ดูเป็นกันเอง จึงง่ายต่อการใช้งาน สามารถรายงานผลทั้งในด้านการเชื่อมต่อ ตั้งค่าระบบเครือข่าย เปิดไฟล์จากเมมโมรีและจัดการด้านสแกนและแฟกซ์ได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งนั่นทำให้การใช้งานพรินเตอร์เครื่องนี้เป็นไปอย่างคล่องตัว

HP OfficeJet Pro 8710 (1)

HP Officejet Pro 8710 All-in-One มาพร้อมพอร์ตต่อพ่วงมากมาย ไม่ว่าจะเป็น USB 2.0 และ Ethernet รวมถึง RJ-11 สำหรับโมเด็ม รวมถึงยังรองรับการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ไร้สาย เช่น สมาร์ทโฟนหรือแท็ปเล็ต ผ่านทาง HP ePrint, Apple AirPrint™, Android OS Enablement Printing หรือ Mopria™ เป็นต้น เรียกว่าผู้ใช้สามารถสั่งพิมพ์งานจากมือถือได้ทันที ด้วยการพิมพ์ผ่าน HP Direct print หรือจะใช้การแชร์ผ่านระบบเครือข่ายด้วยเราเตอร์ เพื่อใช้งานร่วมกันในสำนักงาน

ด้วยฟีเจอร์การสแกนบนเครื่องพิมพ์นี้ รองรับไฟล์ได้ทั้ง Bitmap (.bmp), JPEG (.jpg), PDF (.pdf), PNG (.png), Rich Text (.rtf), Searchable PDF (.pdf), Text (.txt) หรือ TIFF (.tif) ให้ความละเอียดสูงสุดที่ 1200 x 1200 dpi และความเร็วในการสแกนเอกสารสีที่ 18 หน้าต่อนาที และสแกนได้ต่อเนื่องบน ADF ที่รองรับได้ถึง 50 แผ่น เช่นเดียวกับประสิทธิภาพในการก็อปปี้เอกสาร ที่ความละเอียด 600 dpi และให้ความเร็วได้ที่ประมาณ 30 ก็อปปี้ต่อนาที สำหรับสีดำ ส่วนสีอื่นๆ ช้ากว่าเล็กน้อย และยังให้ผู้ใช้ปรับย่อขยายได้ตั้งแต่ 25 – 400% เลยทีเดียว

HP OfficeJet Pro 8710 (3)

ต้องเรียกว่าเป็นพรินเตอร์ที่มีคุณสมบัติน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะในแง่ของฟังก์ชั่นที่มีมาอย่างครบถ้วน เพื่อการใช้งานในสำนักงานที่ปัจจุบันต้องถือว่า ความรวดเร็ว แม่นยำ ใช้งานสะดวก ถือเป็นปัจจัยสำคัญที่ส่งผลต่อประสิทธิภาพงานผลิตในองค์กรด้วยเช่นเดียวกัน HP Officejet Pro 8710 All-in-One เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจอีกรุ่นหนึ่งสำหรับงานในสำนักงานที่ต้องการผลิตผลที่ดี

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ HP Officejet Pro 8710

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

COMMART

HP ก็ไม่ยอมน้อยหน้าแบรนด์ไหนในงาน Commart Crazy Offer ครั้งนี้ที่จัดในไบเทคบางนา ระหว่างวันที่ 25-28 มีนาคมนี้เช่นกัน โดยทางแบรนด์ก็มีโปรโมชั่นมากมายสำหรับลูกค้าแบบเงินสดก็ได้ส่วนลดพิเศษหรือแม้แต่ผ่อนชำระด้วยบัตรเครดิต 0% 10 เดือนก็สามารถเดินช็อปโปรโมชั่นในงานนี้ได้อย่างสนุกสนานพร้อมของแถมมากมายและมีโปรโมชั่นสั่งผ่าน Shopee จะได้ส่วนลด 2,000 บาท ส่วน Lazada ก็ได้ส่วนลด 1,600 บาท และยังไม่รวมโปรฯ เฉพาะรุ่นที่แต่ละร้านมีให้อีกเรียกว่าอัดโปรโมชั่นให้เลือกอย่างสนุกสนานเลย...

Special Story

คำถามยอดฮิตของคนที่จะซื้อโน๊ตบุ๊คใหม่ ยังไงก็หนีไม่พ้นคำถามว่า “จะซื้อโน๊ตบุ๊คยี่ห้อไหนดี” หรือ “โน๊ตบุ๊ครุ่นไหนดี” เพราะปัจจุบันนี้ในประเทศไทยมีโน๊ตบุ๊คจากแบรนด์ชั้นนำหลากหลายรุ่นวางขายอยู่เต็มร้าน หลากหลายชื่อหลายดีไซน์ไปหมดจนคนที่ไม่ได้ติดตามข่าวหรืออยู่ในวงการไอทีแบบจริงจังก็พลอยจะสับสนเอาได้ง่าย ๆ ว่าทั้ง ๆ ที่เป็นโน๊ตบุ๊คแบบฝาพับเหมือนกันแท้ ๆ แต่ก็มีรุ่นให้เลือกเยอะไปหมด ดังนั้นวิธีง่านที่สุดคือการเข้าใจว่าแบรนด์นั้นมีโน๊ตบุ๊ครุ่นย่อยอะไรบ้างแบบคร่าว ๆ ก็จะทำให้เราจำกัดกลุ่มแล้วเลือกซื้อโน๊ตบุ๊คได้ตรงการใช้งานของเรายิ่งขึ้น เวลาไปร้านหรือเปิดเว็บไซต์หาซื้อโน๊ตบุ๊คเครื่องใหม่จะได้ทำได้ง่ายและเร็วยิ่งกว่าเดิมแล้วไม่ต้องคอยเดินวนสงสัยว่าจะซื้อโน๊ตบุ๊คยี่ห้อไหนดีนะ? วางอยู่หลายแบบหลายรุ่น แต่ซื้อเครื่องไหนไปใช้ดีหว่า? โน๊ตบุ๊คยี่ห้อไหนดีแล้วโน๊ตบุ๊ครุ่นไหนดีถึงจะเหมาะกับการใช้งานของเรา? เพราะสินค้ารุ่นเดียวไม่สามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้ทุกคน ดังนั้นแบรนด์หนึ่งจึงมีสินค้ารุ่นย่อย อย่างน้อยก็ต้องมีสัก 2...

Buyer's Guide

แม้สเปคของโน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน 10000 จะตอบโจทย์การใช้งานของใครหลายคนแล้ว แต่โน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน 15000 นั้นนอกจากจะราคาไม่ถูกไม่แพงเกินไปยังได้ใช้ Intel Core i3 หรือ AMD Ryzen 3 ซึ่งมีประสิทธิภาพดีกว่า AMD Athlon, Intel Celeron อย่างเห็นได้ชัด ซึ่งส่วนตัวผู้เขียนเห็นว่าบางครั้งโน๊ตบุ๊คราคานี้ดีกว่าการไปเลือกซื้อโน๊ตบุ๊คมือสองเสียด้วยซ้ำ เพราะเราได้ของใหม่แกะกล่องประกันครบแบบไม่ต้องลุ้น อย่างไรก็ตามหลายคนอาจจะติดภาพเก่าว่าโน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน 15000 อาจจะมีสเปคแค่ระดับพอเล่นพอใช้ทำงานได้บ้างก็อาจจะต้องคิดใหม่...

Buyer's Guide

สำหรับใครที่กำลังอยากจะหาซื้อ Notebook สักเครื่องที่เน้นใช้ได้ระยะยาว ไม่ว่าจะเอาไว้ทำงาน หรือด้านความบันเทิง เรามีรุ่นที่น่าสนใจ มาแนะนำกันค่ะ นั่นก็คือ Modern PC Notebook ที่ใช้ CPU จากค่าย AMD ที่คนส่วนใหญ่จะรู้จักในเรื่องราคาที่ไม่แพงมากและคุณภาพดี เหมาะสมกับราคาที่จ่ายไปอย่างแน่นอน ทั้งขึ้นชื่อในเรื่องเล่นเกมหรือจะทำงานหลายๆ แท็ปพร้อมกันก็ลื่นไหลก็ไม่มีสะดุด จะมีรุ่นไหนที่น่าสนใจกันบ้างไปดูกันเลย 9 Notebook AMD Ryzen...