Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[HP Printer] HP Officejet Pro 8710 All-in-One ผู้ช่วยตัวจริง เพื่องานพิมพ์ที่มีคุณภาพในสำนักงาน

เครื่องพิมพ์แบบ All-in-One ถือเป็นหนึ่งอุปกรณ์สำนักงานที่มีบทบาทอย่างมากในปัจจุบัน ด้วยการตอบสนองงานพิมพ์ สแกน ก็อปปี้และแฟกซ์ได้ในตัว จึงลดความซ้ำซ้อนในการเลือกซื้อเครื่องมือเครื่องใช้

เครื่องพิมพ์แบบ All-in-One ถือเป็นหนึ่งอุปกรณ์สำนักงานที่มีบทบาทอย่างมากในปัจจุบัน ด้วยการตอบสนองงานพิมพ์ สแกน ก็อปปี้และแฟกซ์ได้ในตัว จึงลดความซ้ำซ้อนในการเลือกซื้อเครื่องมือเครื่องใช้ที่มีมากเกินไป อีกทั้งสำนักงานบางแห่งที่พยายามลดการใช้พลังงานลง พรินเตอร์เครื่องกลางที่เป็นแบบ All-in-One เครื่องเดียว ก็สามารถตอบสนองการใช้งานกับบุคลากรได้อย่างทั่วถึง ในปัจจุบันมีเครื่องพิมพ์ในลักษณะนี้ให้เลือกอยู่มากมาย

HP OfficeJet Pro 8710 (1)

Advertisement

เช่นเดียวกับ HP Officejet Pro 8710 ที่เป็นเครื่องพิมพ์แบบ All-in-One ซึ่งออกแบบมาให้ตอบสนองการใช้งานในสำนักงานทั่วไป ที่มีความต้องการด้านงานพิมพ์ สแกน ก็อปปี้และแฟกซ์แบบเบ็ดเสร็จในตัว ให้การควบคุมที่รวดเร็วและสะดวกด้วยหน้าจอแสดงผลขนาดใหญ่ ทัชสกรีนได้ด้วย พร้อมการพิมพ์ที่รวดเร็ว ความละเอียดสูงสำหรับงานเอกสารที่เป็นกราฟฟิกทั่วไป และงานพิมพ์ภาพ รูปถ่าย โดยสนับสนุนการสั่งพิมพ์ผ่านทางสัญญาณไร้สายและการพิมพ์แบบ Duplex ออกแบบให้เข้ากับเฟอร์นิเจอร์ในสำนักงานได้ลงตัว

HP OfficeJet Pro 8710 (1) HP OfficeJet Pro 8710 (2)

จุดสำคัญของเครื่องพิมพ์ All-in-One จาก HP รุ่นนี้ นอกจากจะมาพร้อมฟังก์ชั่น พิมพ์ สแกน ก็อปปี้และแฟกซ์แล้ว ยังให้ความละเอียดในงานพิมพ์ที่สูงถึง 4800 x 1200 สำหรับการพิมพ์สีและการพิมพ์แบบโมโนจะอยู่ที่ 1200 x 1200 dpi สามารถพิมพ์สีหน้าแรกได้ใน 10 วินาทีและโมโนที่ 9 วินาที รองรับการพิมพ์ต่อเดือนได้ถึง 25,000 แผ่น ให้ความเร็วการพิมพ์โมโนที่ 22 แผ่นต่อนาที ส่วนการพิมพ์สีอยู่ที่ 18 หน้าต่อนาที เช่นเดียวกับการก็อปปี้ที่ทำได้ต่อเนื่องถึง 99 ชุด พร้อมอัตราการแฟกซ์ 4 หน้าต่อนาที มีเมมโมรีรองรับได้ถึง 100 หน้า ที่สำคัญยังรองรับการพิมพ์สองหน้าอัตโนมัติ (Duplex) โดยใช้เทคโนโลยีการพิมพ์ HP Thermal Inkjet

HP OfficeJet Pro 8710 (2)

ในการควบคุมการทำงาน ผู้ใช้สามารถจัดการผ่านหน้าจอขนาด 2.65 นิ้ว ซึ่งเป็นจอแบบทัชสกรีนที่มีสีสันสดใส ให้ความละเอียดสูง ด้วยการแสดงเป็นไอคอน ให้ผู้ใช้ได้เลือกปรับแต่งได้ตามใจชอบ ตอบสนองได้รวดเร็ว ด้วยอินเทอร์เฟซที่ดูเป็นกันเอง จึงง่ายต่อการใช้งาน สามารถรายงานผลทั้งในด้านการเชื่อมต่อ ตั้งค่าระบบเครือข่าย เปิดไฟล์จากเมมโมรีและจัดการด้านสแกนและแฟกซ์ได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งนั่นทำให้การใช้งานพรินเตอร์เครื่องนี้เป็นไปอย่างคล่องตัว

HP OfficeJet Pro 8710 (1)

HP Officejet Pro 8710 All-in-One มาพร้อมพอร์ตต่อพ่วงมากมาย ไม่ว่าจะเป็น USB 2.0 และ Ethernet รวมถึง RJ-11 สำหรับโมเด็ม รวมถึงยังรองรับการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ไร้สาย เช่น สมาร์ทโฟนหรือแท็ปเล็ต ผ่านทาง HP ePrint, Apple AirPrint™, Android OS Enablement Printing หรือ Mopria™ เป็นต้น เรียกว่าผู้ใช้สามารถสั่งพิมพ์งานจากมือถือได้ทันที ด้วยการพิมพ์ผ่าน HP Direct print หรือจะใช้การแชร์ผ่านระบบเครือข่ายด้วยเราเตอร์ เพื่อใช้งานร่วมกันในสำนักงาน

ด้วยฟีเจอร์การสแกนบนเครื่องพิมพ์นี้ รองรับไฟล์ได้ทั้ง Bitmap (.bmp), JPEG (.jpg), PDF (.pdf), PNG (.png), Rich Text (.rtf), Searchable PDF (.pdf), Text (.txt) หรือ TIFF (.tif) ให้ความละเอียดสูงสุดที่ 1200 x 1200 dpi และความเร็วในการสแกนเอกสารสีที่ 18 หน้าต่อนาที และสแกนได้ต่อเนื่องบน ADF ที่รองรับได้ถึง 50 แผ่น เช่นเดียวกับประสิทธิภาพในการก็อปปี้เอกสาร ที่ความละเอียด 600 dpi และให้ความเร็วได้ที่ประมาณ 30 ก็อปปี้ต่อนาที สำหรับสีดำ ส่วนสีอื่นๆ ช้ากว่าเล็กน้อย และยังให้ผู้ใช้ปรับย่อขยายได้ตั้งแต่ 25 – 400% เลยทีเดียว

HP OfficeJet Pro 8710 (3)

ต้องเรียกว่าเป็นพรินเตอร์ที่มีคุณสมบัติน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะในแง่ของฟังก์ชั่นที่มีมาอย่างครบถ้วน เพื่อการใช้งานในสำนักงานที่ปัจจุบันต้องถือว่า ความรวดเร็ว แม่นยำ ใช้งานสะดวก ถือเป็นปัจจัยสำคัญที่ส่งผลต่อประสิทธิภาพงานผลิตในองค์กรด้วยเช่นเดียวกัน HP Officejet Pro 8710 All-in-One เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจอีกรุ่นหนึ่งสำหรับงานในสำนักงานที่ต้องการผลิตผลที่ดี

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ HP Officejet Pro 8710

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน 30000 บาท ปลายปี 2022 นี้หาได้ไม่ยาก สเปคดีด้วย! เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน 30000 บาท เป็นโน๊ตบุ๊คที่ราคากำลังดีไม่ถูกไม่แพงเกินไป เป็นระดับราคาในใจของผู้ใช้หลายๆ คนที่รู้สึกว่าโน๊ตบุ๊คบางเบาน่าจะไม่ตอบโจทย์ขอบเขตงานที่ตัวเองต้องรับผิดชอบ ยิ่งในช่วงปี 2022 นี้ เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน 30000 บาทจากแบรนด์ชั้นนำหลายๆ เจ้าก็จัดสเปคมาให้ดีพร้อมเล่นเกมฟอร์มใหญ่ในปัจจุบันได้สบายๆ ปรับกราฟิคระดับ High แล้วเล่นบนจอ Full...

PR-News

เอชพี ประเทศไทย เปิดศูนย์บริการใหม่ HP Experience and Service Center เสริมสร้างประสบการณ์ยุคไฮบริดให้ลูกค้าสัมผัสกับสุดยอดเทคโนโลยีในผลิตภัณฑ์เครื่องพิมพ์และคอมพิวเตอร์พีซี ที่ตอบโจทย์การทำงาน การเล่นเกม

Buyer's Guide

เครื่องปริ้นยี่ห้อไหนดี 2022 นี้มีรุ่นดีๆ ตอบโจทย์คนทั่วไปจน SME เครื่องปริ้นยี่ห้อไหนดี 2022 นี้ ต้องถือว่ามีรุ่นย่อยให้เลือกเยอะและได้รับการพัฒนากลบจุดด้อยของเครื่องปริ้นท์ในอดีตไปหลายส่วนทีเดียว ไม่ว่าจะเสริมแท็งก์หมึกเข้ามาให้ผู้ใช้เปลี่ยนจากการเปลี่ยนตลับหมึกเป็นเติมน้ำหมึกเข้าไปในระบบแทน, เสริมระบบ Wi-Fi มาให้ปริ้นท์งานได้ทันทีโดยไม่ต้องลากสาย USB ไปต่อคอมพิวเตอร์ให้วุ่นวายอีกต่อไป และหากผู้ใช้คนไหนเริ่มเปิดบริษัทเป็นของตัวเองแล้วล่ะก็ เครื่องปริ้นก็เป็นอุปกรณ์สำคัญประจำออฟฟิศที่ขาดไม่ได้เลยAdvertisement หากคิดอยู่ว่าจะซื้อเครื่องปริ้นยี่ห้อไหนดี 2022 ณ ตอนนี้ก็ควรเชื่อมต่อ Wi-Fi ได้ เพื่อให้สั่งปริ้นงานได้จากคอมพิวเตอร์หรือสมาร์ทโฟนในมือได้ในทันที...

Buyer's Guide

โน๊ตบุ๊ค 2022 ราคาไม่เกิน 15000 บาท ซื้อเอาไว้ทำงานหรือเรียนออนไลน์ก็โอเคนะ มั่นใจว่าผู้ใช้หลายๆ คนมองหาโน๊ตบุ๊ค 2022 ราคาไม่เกิน 15000 บาท เอาไว้ใช้สักเครื่อง นั่นเพราะโน๊ตบุ๊คระดับราคานี้เป็นกลุ่มที่สเปคและราคาสมเหตุผล ไม่แพงเกินไปจนซื้อไม่ไหวแล้วได้สเปคในระดับที่ใช้ทำงานออฟฟิศทั่วไปได้โดยไม่มีปัญหา เปิดไฟล์เอกสาร, เบราเซอร์และอื่นๆ ได้ดีไม่มีปัญหา และหากใครต้องการทดลองใช้งานโน๊ตบุ๊คที่เป็นระบบปฏิบัติการอื่นนอกจาก Windows ก็มีโน๊ตบุ๊ค Chome OS ให้เลือกไปลองใช้งานได้ด้วย...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก