Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Tech] Panasonic Aero PTZ WV-SUD638 กล้องที่จะอยู่ยงคงกระพันสามารถอัดช่วงเวลาโลกแตกได้ (แต่จะมีคนได้ดูไหมอีกเรื่องนะครับ)

เชื่อว่าในปัจจุบันนั้นหลายๆ ครัวเรือนนั้นน่าจะเริ่มหัวมาติดกล้องวงจรปิดกันมากขึ้นเพื่อที่จะทำการป้องกันอันตรายที่อาจจะเกิดขึ้นจากหลายๆ อย่างกับคนในครอบครัวและบ้านของทุกท่านแบบที่ไม่รู้ตัวครับ

เชื่อว่าในปัจจุบันนั้นหลายๆ ครัวเรือนนั้นน่าจะเริ่มหัวมาติดกล้องวงจรปิดกันมากขึ้นเพื่อที่จะทำการป้องกันอันตรายที่อาจจะเกิดขึ้นจากหลายๆ อย่างกับคนในครอบครัวและบ้านของทุกท่านแบบที่ไม่รู้ตัวครับ

อย่างไรก็ตามแต่แล้วกล้องวงจรปิดแบบธรรมดาทั่วไปนั้นอาจจะมีปัญหาได้บ้างหากมีการติดตั้งในสถานที่เปิดโล่งกว้างหรือในเขตภูมิประเทศที่ไม่เหมาะสมกับความแข็งแรงของตัวกล้องวงจรปิด

จนท้ายที่สุดก็อาจจะทำให้เกิดความเสียหายกับตัวกล้องวงจรปิดเองได้แต่นั่นจะไม่ใช่สิ่งที่เกิดขึ้นกับกล้องวงจรปิดของ Panasonic รุ่น Aero PTZ WV-SUD638 อย่างแน่นอนครับ

Panasonic Aero PTZ WV-SUD638 600

Aero PTZ WV-SUD638 นั้นแข็งแรงในระดับที่ว่ามันสามารถที่จะยังคงถ่ายถอดภาพได้ต่อเนื่องถึงแม้ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ที่มีลมความเร็วกว่า 215.65 – 289.68 km/hr พุ่งประทะกับตัวกล้องโดยตรงครับ(ความเร็วลมอยู่ในช่วงพายุเฮอร์ริเคนระดับ 4 หรือพายุทอร์นาโดระดับ F2 ก็ยังไม่ปลิวครับ) นอกไปจากนั้นแล้วมันยังทนต่อสถาพอากาศทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นร้อนจัดหรือเย็นจัดเนื่องจากวัสดุที่ใช้ในการสร้างกรอบนั้นเป็น fiberglass ที่ทนทุกสภาพถึงขั้นถ้าคุณเอาไปแช่ในน้ำเกลือความเข้มข้นสูงตัวกรอบนั้นก็จะย่อยสลายช้ากว่าฮาร์ดแวร์ส่วนที่เป็นกล้องด้านในด้วยซ้ำไปครับ

ในการใช้งานนั้นทาง Panasonic ได้ออกแบบมออย่างดีมากโดยคำนึงถึงความคมชัดของกล้องขณะที่มีฝนตกด้วยการที่มันมาพร้อมกับที่ปัดน้ำฝนบริเวณของหน้ากล้องให้ด้วยอีกต่างหาก(ที่ปัดดังกล่าวนี้สามารถปัดฝุ่นไปในตัวได้ด้วย) ถ้าคุณอยู่ต่างประเทศในที่ๆ มีภูมิอากาศเป็นพายุหิมะก็ไม่ต้องกลัวว่าตัวกล้องจะพังนะครับ ด้วยตัวกรอบนั้นสามารถที่จะป้องกันความหนาวเย็นได้ต่ำสุดที่ -50 องศาเซลเซียสและด้วยการใช้ความร้อนของตัววงจรกล้องถายในก็จะช่วยให้สามารถป้องกันฝ้าที่จะเกิดขึ้นบนหน้ากล้องได้ด้วยครับ

น่าเสียดายตรงที่ ณ ตอนนี้นั้นทาง Panasonic ยังคงไม่ได้เปิดเผยอย่างเป็นทางการครับว่ากล้องวงจรปิดรุ่น Aero PTZ WV-SUD638 นั้นจะเริ่มวางจำหน่ายเมื่อใดและมีราคาอย่างเป็นทางการอยู่ที่เท่าไรครับ

ที่มา : gizmodo

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

IT NEWS

Panasonic ผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าชื่อดังของโลกนั้นเตรียมตอบกลับ Xiaomi ที่พึ่งทำการเปิดตัวหน้าจอพาเนลแบบ OLED แบบโปร่งใสไปในช่วง 2 เดือนก่อนที่ผ่านมาด้วยการเตรียมเปิดตัวหน้าจอพาเนล OLED แบบโปร่งใสของตัวเองทีเดียวถึง 2 รุ่นในช่วงเดือนธันวาคมที่จะถึงนี้ รายละเอียดจะเป็นเช่นไรนั้นไปติดตามกัน Panasonic transparent OLED display หลังจากที่ทาง Xiaomi ชิงเปิดตัวหน้าจอพาเนล OLED แบบโปร่งใสในซีรีส์ Mi TV...

Notebook Review

Panasonic TOUGHBOOK FZ-55 หนึ่งในที่สุดโน๊คบุ๊คสุดทรหดทนทานแห่งปี 2020 ที่พร้อมจำหน่ายในไทยแล้ว กับการที่เป็นโน๊ตบุ๊คขนาดหน้าจอ 14″ ที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานระดับมืออาชีพซึ่งเน้นใช้งานทุกที่ทุกเวลาแบบสมบุกสมบันเป็นหลัก อีกทั้งยังมีฟีเจอร์ Expansion Slot ที่เราสามารถถอดใส่ได้เองภายหลัง และ Port I/O ต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย ในรูปแบบ Plug and Play จัดว่าเป็นโน๊ตบุ๊คคู่ใจช่างวิศวกรรมทางด้านต่างๆ เหมาะกับใช้ในโรงงานทั้งแบบ...

Other News

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวดีสำหรับ Gaming Monitor หรือจอคอมเล่นเกมจริงๆ ครับเพราะล่าสุดนั้นทาง Sony และ Panasonic ได้เผยโครงการการร่วมกัน

Other News

เมื่อไม่นานมานี้นั้นทาง Panasonic ได้ออกมาเปิดเผยครับว่าทางบริษัทได้ประสบความสำเร็จในการพัฒนาเทคโนโลยีเซ็นเซอร์ตรวจจับภาพที่จะสามารถช่วยให้การมองในที่มืดเมื่ออยู่บนรถยนต์สามารถสว่างขึ้นมาได้