Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

[BaNANA Store Promotion] โน๊ตบุ๊ค 4 รุ่นสุดฮิต ราคาพิเศษจาก 2 แบรนด์ กับ HP และ ASUS

ใครกำลังมองหาโน๊ตบุ๊คเครื่องใหม่อยู่ล่ะก็ ขอแนะนำกับโปรโมชั่นจากทางร้านค้าออนไลน์ชื่อดังอย่าง BaNANA Store ที่ในคราวนี้ได้ขนโน๊ตบุ๊ค 4 รุ่นสุดฮิต ราคาพิเศษจาก 2 แบรนด์ กับ HP และ ASUS

พร้อมแล้ววันนี้ !!! ช้อปออนไลน์ที่ www.bananastore.com  พร้อมโปรฯ ราคาพิเศษ โน๊ตบุ๊ค 4 รุ่นสุดฮิต  จาก 2 แบรนด์ดัง

ใครกำลังมองหาโน๊ตบุ๊คเครื่องใหม่อยู่ล่ะก็ ขอแนะนำกับโปรโมชั่นจากทางร้านค้าออนไลน์ชื่อดังอย่าง BaNANA Store ที่ในคราวนี้ได้ขนโน๊ตบุ๊ค 4 รุ่นสุดฮิต ราคาพิเศษจาก 2 แบรนด์ กับ HP และ ASUS ซึ่งต้องบอกว่าราคาถูกสุดลดราคาลงไปถึง 2,500 บาทีเดียว

ประกอบโดยโน๊ตบุ๊ค 4 รุ่นดังนี้

และพร้อมให้คุณได้เป็นเจ้าของได้ง่ายๆ ด้วยโปรแกรมผ่อนชำระค่าสินค้า  กับอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นแค่ 0.8% ต่อเดือน ผ่อนชำระนานสูงสุด 10 เดือน  หรือเลือกชำระเงินแบบเก็บเงินปลายทางถึงหน้าบ้าน  มั่นใจกับคุณภาพสินค้า และการให้บริการหลังการขาย
อย่าพลาด!! กับโปรโมชั่นพิเศษนี้  มีให้คุณเฉพาะที่ www.bananastore.com เท่านั้น
ดูรายละเอียดโปรโมชั่นที่นี่  Link :  http://shoponline.bananastore.com/loadpro/?promotion=notebook-4-special-price-item

Screen Shot 2559-07-08 at 12.25.37

unnamed (4)

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

โน๊ตบุ๊ค 2021 ราคาไม่เกิน 15000 บาท ยุคนี้สเปคดี อัพเกรดหน่อยก็ใช้ได้หลายปี โน๊ตบุ๊ค 2021 ราคาไม่เกิน 15000 บาทนั้น เมื่อก่อนอาจจะเป็นระดับราคาที่ผู้ใช้หลายคนคิดว่าเป็นสเปคระดับที่เอาไว้ให้น้องนักเรียนนักศึกษาเอาไว้เรียนหนังสือหรือเปิดเว็บใช้งานทั่วไปเท่านั้น แต่ความคิดนี้ในยุคปี 2021 นั้นไม่เป็นจริงเสมอไปอีกแล้ว เพราะเรทนี้ปัจจุบันสามารถหาโน๊ตบุ๊คทำงานสเปคดี จะทำงานออฟฟิศทั่วไปหรือดูหนังฟังเพลงเรียกว่าทำได้สบาย ๆ เลย นอกจากนี้ สเปคและซีพียูของโน๊ตบุ๊คระดับราคานี้ก็ตอบโจทย์การใช้งานทั่วไปได้สบาย ๆ อาจจะต้องอัพเกรดเพิ่มแรมอีกหน่อย...

Smartphone News

Asus ไม่ได้มีเพียงสมาร์ทโฟนซีรีส์ ROG เท่านั้นที่จำหน่ายในตลาดเพราะในที่อื่นๆ นั้น Asus ยังคงทำตลาดสมาร์ทโฟนปกติกับซีรีส์ Zenfone ไปด้วย ล่าสุดทางหน้าเว็บไซต์ของ Asus ได้ปล่อยภาพนับถอยหลังเตรียมเข้าสู่วันเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Zenfone ซีรีส์ 8 แล้ว จะน่าสนใจมากแค่ไหนไปติดตามกัน Asus Zenfone 8 Asus Zenfone 7 นั้นถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่อาจจะทำยอดจำหน่ายได้ไม่ค่อยดีเท่าไรนัก(แต่ก็ทำยอดได้ในระดับที่ยังคงมีรุ่นสานต่อออกมาเรื่อยๆ)...

Notebook Review

ASUS TUF Gaming A15 (FA506) เป็นอีกหนึ่งสุดยอด AMD Notebook ที่ทรงพลังในราคาที่คุ้มค่าที่สุด ในปี 2021 สำหรับการที่เป็น Gaming Notebook ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ มาพร้อมกับชิปประมวลผล AMD Ryzen 5000H ด้วยเทคโนโลยีการผลิต 7nm จับคู่มากับการ์ดจอ NVIDIA GeForce...

CONTENT

Promotion สายเกมไม่ควรพลาด Power Buy สวรรค์ของเหล่าเกมเมอร์ จัดโปรโมชั่น เกมมิ่งโน้ตบุ๊ค และอุปกรณ์เสริมแบบจัดเต็ม ทั้งลด ทั้งแถม คุ้มสุด ๆ เฉพาะวันที่ 23 เมษายน – 30 เมษายน 2564 ช้อปได้ทั้งหน้าเว็บและหน้าร้าน ลดสูงสุด 44% ผ่อน0%* นานสุด 36 เดือน* เมื่อซื้อที่หน้าร้าน และผ่อน 0% นานสุด 10 เดือน เมื่อซื้อผ่านเว็บไซต์ ซื้อได้ที่เพาเวอร์บายทุกสาขา และ Online Store: https://bit.ly/3ndj2mC โปรโมชั่น เกมมิ่งโน้ตบุ๊ค Power Buy เริ่มด้วยเกมมิ่งโน้ตบุ๊คสุดคุ้ม Acer Nitro 15.6 นิ้ว ราคาพิเศษ 26,990 บาท จากราคาปกติ 28,990 บาท สเปคเป็น CPU AMD Ryzen 5 4600H + RAM 8GB + GTX...