Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

[Pokemon Go] พาผู้เล่นไปจับโปเกมอนที่สถานีตำรวจออสเตรเลียจนต้องประกาศห้ามเข้า

เกมมือถือ Pokemon Go ก็ได้ฤกษ์ปล่อยให้สาวกได้ดาวน์โหลดไปทดลองเล่นกันแล้วเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี้ซึ่งหลาย ๆ คนก็น่าจะได้ออกนอกบ้านท่องเที่ยวตามจับโปเกมอนตัวโปรดกันนะครับแต่ล่าสุดดูเหมือนว่าตัวเกม

เกมมือถือ Pokemon Go ก็ได้ฤกษ์ปล่อยให้สาวกได้ดาวน์โหลดไปทดลองเล่นกันแล้วเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี้ซึ่งหลาย ๆ คนก็น่าจะได้ออกนอกบ้านท่องเที่ยวตามจับโปเกมอนตัวโปรดกันนะครับแต่ล่าสุดดูเหมือนว่าตัวเกมจะได้พาผู้เล่นไปจับโปเกมอนในสถานที่แปลก ๆ เช่นโปเกมอนบางตัวจะต้องเข้าไปจับในสถานีตำรวจซะงั้น

pok8

เกม Pokemon Go จะมีจุดเด่นตรงที่เราจะต้องตามจับโปเกมอนในสถานที่ต่าง ๆ ในชีวิตจริงโดยถ้าโปเกมอนเกิดตรงจุดไหนเราก็ต้องไปจุดนั้นเพื่อไปจับมันมาและสำหรับโปเกมอนที่ผู้เล่นจะต้องไปจับในสถานทีตำรวจนี้ก็คือตัว Sandchrew นั่นเองครับซึ่งก็มีเทรนเนอร์ทั้งหลายไปที่สถานีตำรวจอย่างคับคั่ง

แต่ถึงอย่างนั้นเพื่อเป็นการกันไม่ให้เหล่าเทรนเนอร์ทั้งหลายแห่กันมามากกว่านี้ดังนั้นทางสถานีตำรวจ Darwin ของออสเตรเลียตอนเหนือซึ่งเป็นที่ที่เจ้า Sandchrew โผล่นั้นต้องออกประกาศผ่านทาง Facebook ว่าห้ามบุคคลที่ไม่มีธุระจำเป็นเข้ามาพร้อมกับเตือนผู้เล่นด้วยว่าควรเงยหน้าขึ้นมาบ้างเพื่อความปลอดภัยของชีวิตด้วยครับ

pok9

งานนี้แม้ว่าจะเจอโปเกมอนตัวโปรดแต่ยังไงความปลอดภัยก็ต้องมาก่อนเป็นอันดับแรกนะครับและตอนนี้ Pokemon Go ก็ได้เปิดให้บริการทดสอบเพียงแค่ไม่กี่ประเทศเท่านั้นเช่นออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ ส่วนของประเทศไทยก็ต้องรอกันต่อไปครับแต่ถ้าใครใจร้อนก็อาจจะใช้วิธีสมัคร ID ออสเตรเลียก็ได้ครับ

ที่มา: The Verge

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

เกมมือถือ Pokemon Go ในตอนนี้ก็ได้กวาดเงินไปมากมายทั้งในไทยและต่างประเทศทั่วโลกโดยล่าสุดบริษัท Niantic ผู้พัฒนาก็ได้กลายเป็นบริษัทที่มีมูลค่าถึง 4 พันล้านเหรียญสหรัฐ

Game News

คุณอาจจะเห็นฮาร์ดคอร์เกมเมอร์ Pokemon Go มากมายแต่เชื่อได้เลยว่าคุณอาจจะยังไม่เคยเจอนักเล่นเกมคนนี้แน่นอนครับเพราะว่าเขาเล่น Pokemon Go ด้วยการปั่นจักรยานไล่จับโปเกม่อนด้วยโทรศัพท์จำนวน 11 เครื่องและตัวคนเล่นก็มีถึงอายุ 70 ปีเข้าให้แล้ว

GAMING ZONE

ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมานั้นถือว่าได้มีเกมออกมาใหม่มากมายมหาศาลที่น่าเล่นและก็ไม่น่าเล่นโดยในบทความนี้นั้นเราจะมาแนะนำเกี่ยวกับเกมที่ไม่ควรพลาดในช่วงระยะ 2 ปีที่ผ่านมาจะมีเกมอะไรกันบ้างนั้นสามารถติดตามกันได้ภายในบทความนี้เลยครับผม

Game News

กิจกรรม Pokemon Go Fest จัดว่าเป็นอีเว้นท์ใหญ่ของ Niantic ที่จัดขึ้นในเมืองชิคาโก สหรัฐอเมริกาโดยภายในงานจะมีการปล่อยโปเกม่อนในตำนานอย่าง Lugia กับ Articuno ออกมาให้จับกันซึ่งก็มีการโฆษณาโปรโมทกันมาสักพักแต่ทว่าพองานเริ่มจริง ๆ กลับเกิดปัญหาจนเหล่าเทรนเนอร์บ่นกันระงม