Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game] เปิดตัว “Grand Theft Auto 5 Redux” Mod เสริมรีดประสิทธิภาพกราฟิกบอกเลยว่าสวยเวอร์!

เกม Grand Theft Auto 5 เป็นเกมที่สุดยอดทั้งด้านเกมเพลย์ , เนื้อเรื่องหรือกราฟิกที่พัฒนาขึ้นเรื่อย ๆ แต่สำหรับใครที่ยังเล่นเกมนี้อยู่แล้วยังไม่พอภาพกราฟิกที่เป็นอยู่วันนี้ก็มีข่าวดีมาบอกครับเพราะมีนักพัฒนา Mod

เกม Grand Theft Auto 5 เป็นเกมที่สุดยอดทั้งด้านเกมเพลย์ , เนื้อเรื่องหรือกราฟิกที่พัฒนาขึ้นเรื่อย ๆ แต่สำหรับใครที่ยังเล่นเกมนี้อยู่แล้วยังไม่พอภาพกราฟิกที่เป็นอยู่วันนี้ก็มีข่าวดีมาบอกครับเพราะมีนักพัฒนา Mod ได้เปิดตัว GTA 5 Redux เป็น Mod เสริมที่จะปรับปรุงกราฟิกในเกมให้สมจริงยิ่งกว่าเดิม

g10

สำหรับ GTA 5 Redux นี้จะเป็น Mod ที่พัฒนาโดยคุณ Josh Romito มีจุดเด่นที่เน้นปรับภาพภายในเกมให้สวยงามขึ้นโดยจะอิงไปที่ความสมจริงเป็นหลักไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศของเมือง Los Santos หรือยานพาหนะรถยนต์ที่ดูผิวเผินจะเหมือนของจริงมากแต่ถ้าพูดอย่างเดียวก็ดูเหมือนจะเกินจริงไปหน่อยฉะนั้นเรามีคลิปวีดีโอ Trailer ของ Mod ตัวนี้มาให้ดูกันครับ

แต่ถ้ายังไม่หนำใจก็มีภาพ Screenshots งาม ๆ มาให้เพื่อน ๆ ได้เชยชมกันอีกด้วยหรือจะนำไปตั้งเป็น Wallpaper ก็ได้ไม่มีปัญหาครับ

g1

g2

g3

g4

g5

g6

g7

g8

g9

ส่วนกำหนดการปล่อยให้ดาวน์โหลดก็ต้องบอกว่าตอนนี้ตัว Mod กำลังอยู่ในระหว่างพัฒนาครับซึ่งก็น่าจะเร็ว ๆ นี้แน่นอนแต่ถ้าหากมีอะไรอัปเดตเพิ่มเติมก็จะมารายงานให้ทราบทันทีหรือจะเข้าไปติดตามรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ Grand Theft Auto 5 Redux ครับ

ที่มา: vg247

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

เกมเมอร์แฟนคลับของเกมแก๊งสเตอร์ (หรือที่หลายคนเล่นแบบป่วนเมือง) อย่าง Grand Theft Auto มีกระแสข่าวลือว่า GTA 6 อาจจะเปิดตัวในช่วงงานอเมริกันฟุตบอลนัดใหญ่ของประเทศอเมริกาอย่าง Super Bowl 55 ในวันที่ 7 กุมภาพันธ์นี้ สาเหตุของต้นข่าวลือเกิดจากผู้ใช้ Reddit เจ้าของ User ชื่อ ItsTreDay1 เป็นคนตั้งสมมติฐานขึ้นมาจากสองอย่างคือ MV...

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

Tips & Tricks

สุดยอดเกมอย่าง Grand Theft Auto ไม่ว่าจะเป็นภาคไหน ก็ต้องบอกว่าได้รับการตอบรับจากเกมเมอร์อย่างล้นหลามมาจนถึงปัจจุบัน มาดูรวมสูตร GTA ในแต่ละภาคฮิต ๆ ไม่ว่าจะเป็น San Andreas/IV/V กันเลย ทำความรู้จัก GTA (Grand Theft Auto) สำหรับเกม GTA หรือ Grand Theft...

GAMING ZONE

GTA V หรือ Grand Theft Auto V ก็เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดเกม Third Person Shooting แนวๆ Openworld ที่เชื่อว่าเพื่อนๆ สมาชิก ต้องชอบเล่นกันแน่นอน ล่าสุดปี 2020 ตอนนี้ราคาก็ถูกมากๆ แล้ว หรือบางครั้งก็แจกฟรีด้วย แต่ปัญหาก็คือสเปคคอม GTA V...