Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

[Game] ไม่ต้องเดินหาไกล…มีผู้เล่น Pokemon Go พบว่ามีโปเกมอน 15 ตัวให้จับบริเวณใกล้บ้าน

ตอนนี้ Pokemon Go ได้ฤกษ์ปล่อยให้ดาวน์โหลดกันไปแล้วนะครับถึงแม้ว่าตัวเกมจะเปิดให้บริการแค่บางประเทศแต่ก่อนหน้านั้นสักพักใหญ่ ๆ ก็มีการปล่อยให้เล่นกันทั่วโลกซึ่งก็มีคนออกตามจับโปเกมอน

ตอนนี้ Pokemon Go ได้ฤกษ์ปล่อยให้ดาวน์โหลดกันไปแล้วนะครับถึงแม้ว่าตัวเกมจะเปิดให้บริการแค่บางประเทศแต่ก่อนหน้านั้นสักพักใหญ่ ๆ ก็มีการปล่อยให้เล่นกันทั่วโลกซึ่งก็มีคนออกตามจับโปเกมอนมากมายรวมไปถึงคุณ Mike Fahey พนักงานของเว็บไซต์ Kotaku ด้วยที่เขาเองก็มีส่วนร่วมกับเกมโดยเขาได้พบว่ามีโปเกมอนถึง 15 ตัวให้จับในบริเวณใกล้บ้าน

h9dgwviqncip4yqgiwcz

คุณ Mike Fahey ได้เขียนข้อความผ่านเว็บไซต์ Kotaku ว่าเขาเองก็เป็นอีกคนที่ได้สัมผัสกับ Pokemon Go โดยเขาได้ตื่นเช้าตั้งแต่ 8 โมงเพื่อออกไปจนทำงานจนกระทั่งถึงตอนเย็นเมื่อเขาเลิกงานกลับมาที่บ้านซึ่งเขาได้วางโทรศัพท์ทิ้งไว้บนโต๊ะสักพักเมื่อเขากลับมาก็พบว่ามีจำนวนโปเกมอนให้จับในบริเวณนั้นถึง 15 ตัวเลยทีเดียว

uuxzbbbucixqrhzwciys

สำหรับโปเกมอนทั้ง 15 ตัวนี้คุณ Fahey ได้บอกว่าเป็นจำนวนที่ไม่เลวเลยทีเดียวซึ่งเขาก็ได้ประเดิมโปเกมอนตัวแรกด้วยตัว Charmander จากนั้นเขาก็ไล่จับอีก 5 ตัวในเวลาต่อมาจนกระทั่งเวลาแห่งความสุขก็หมดลงเมื่อตัวเกมไม่สามารถหาโปเกมอนได้อีกต่อไปเพราะถูกจำกัดการให้บริการเป็นที่เรียบร้อย

gckxojmr9rxfhspg7xdw

อย่างไรก็ตามก็ถือว่าเป็นประสบการณ์สั้น ๆ ที่น่าตื่นตาตื่นใจซึ่งถ้าหากใครเคยเล่นเกมอย่าง Ingress มาก่อนก็คงจะชอบมากขึ้นแน่นอนแต่ตอนนี้ก็คงต้องรอคอยกันต่อไปครับว่าทางผู้พัฒนาจะปลดล็อคพื้นที่การให้บริการเมื่อไหร่โดยในตอนนี้จะมีแค่ ออสเตรเลีย กับ นิวซีแลนด์ เท่านั้นที่สามารถเล่นได้หรือถ้าหากใครสมัคร Apple ID ออสเตรเลียได้ก็สามารถเล่นได้เหมือนกันครับ

ที่มา: Kotaku

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Mobile Game

ปัจจุบันนี้ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ จนมีการจัดอันดับเกมมือถือ 2021 ออกมาให้เกมเมอร์ได้เลือกดาวน์โหลดไปเล่นกันอย่างต่อเนื่อง และตอนนี้ภาพของเกมมือถือก็สวยขึ้นเรื่อย ๆ ไล่เลี่ยกับเกมพีซีเลยทีเดียว แต่จุดที่ทำให้เกมมือถือได้รับความนิยมมากขึ้นอย่างต่อเนื่องรวมทั้งมีเกมจากแพลตฟอร์มอื่น ๆ พอร์ตมาให้เล่นอย่างต่อเนื่อง เพราะความสะดวกและเกมเมอร์จะหยิบออกมาเล่นที่ไหนเมื่อไหร่ก็ได้ ทำให้ช่วง 2-3 ปีทีผ่านมา มีเกมเก่าและใหม่พอร์ตมาลงมือถืออย่างต่อเนื่อง และในปี 2021 นี้ก็มีเกมมือถือใหม่ ๆ เปิดให้เล่นอีกมากมาย ยิ่งในตอนนี้มือถือสเปคแรงก็ราคาถูกลงเรื่อย ๆ และสามารถเล่นเกมใหม่...

Other News

ข่าวดีสำหรับใครที่เป็นแฟน Pokémon ตอนนี้ Razer เปิดโอกาสให้ปลดปล่อยความรักนี้ด้วยหูฟังรุ่นพิเศษ Pikachu True Wireless Earbuds ซึ่งเป็นหูฟังไร้สาย Hammerhead ที่เคลือบด้วยสีเหลืองพร้อมกันกับ โลโก้งูสามหัวประจำตัวของ Razer บน Touch Pad ของหูฟัง ที่ถูกแทนที่ด้วยด้านหลังที่น่ารักกว่าของ Pikachu แต่สิ่งที่ทำให้หูฟังนี้พิเศษยิ่งขึ้นไปอีกคือตัวเคสสำหรับชาร์จที่เป็นการเลียนแบบ Poké Ball จาก...

Game News

Nintendo ได้ปล่อยคลิปวีดีโอและประกาศเปิดตัวเกม Pokemon เกมใหม่ล่าสุดออกมาแล้วในชื่อว่า Pokémon: Let's Go, Pikachu! และ Pokémon: Let's Go, Eevee สองเกมใหม่ล่าสุดที่จะลงบนเครื่อง Nintendo Switch เท่านั้นที่มาพร้อมกับฟังค์ชั่นการใช้งานสุดคูล

Game News

ในตอนสมัยเด็กนั้นถ้าให้นึกถึงของเล่นที่มักแถมกับอาหารเชื่อเหลือเกินว่าหลายๆคนน่าจะนึกถึง Happy Meal ของ Mcdonald แต่ในล่าสุดนั้นในเว็ปของ Mcdonald อเมริกาได้หลุดชุดของเล่นจากเกมชือดังอย่าง Pokemon Sun , Pokemon Moon มาให้ชม