Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

[Game] Pokemon Go เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วบน iOS และ Android แต่ว่าเล่นได้แค่บางประเทศเท่านั้น

สำหรับใครที่กำลังรอคอยเกม Pokemon Go ตอนนี้ก็น่าจะได้สมหวังกันแล้วนะครับเพราะทางผู้พัฒนาได้ปล่อยให้โหลดเกมแล้วทั้งในเวอร์ชั่น iOS และ Android แต่ทว่าก็มีข่าวร้ายตามมาเพราะว่าตัวเกมในตอนนี้

สำหรับใครที่กำลังรอคอยเกม Pokemon Go ตอนนี้ก็น่าจะได้สมหวังกันแล้วนะครับเพราะทางผู้พัฒนาได้ปล่อยให้โหลดเกมแล้วทั้งในเวอร์ชั่น iOS และ Android แต่ทว่าก็มีข่าวร้ายตามมาเพราะว่าตัวเกมในตอนนี้จะเปิดให้บริการในบางประเทศเท่านั้น

pokemon_go

เมื่อวันพุธที่ผ่านมาทางผู้พัฒนา Pokemon Go ได้ปล่อยเกมออกมาให้โหลดกันตั้งแต่ตอนเช้าตรู่ทำให้มีเทรนเนอร์ทั้งหลายต่างออกจากบ้านไปจับโปเกมอนกันยกใหญ่แต่ทว่าพอเล่นได้ไม่นานนักก็พบว่าไม่มีโปเกมอนปรากฎในพื้นที่เลยซึ่งก็ไม่ต้องตกใจไปเพราะทางผู้พัฒนาได้ออกมาประกาศแล้วว่า Pokemon Go ในตอนนี้จะเล่นได้แค่ในประเทศ Australia และ New Zealand เท่านั้น

แน่นอนว่าแม้แต่ประเทศแม่อย่างญี่ปุ่นเองก็เล่นไม่ได้เช่นเดียวกันจนคุณ Takashi Mochizuki ได้ทวิตข้อความบน Twitter ว่าขอเวลาอีกไม่นานครับในการเปิดให้เล่นในประเทศญี่ปุ่นและสหรัฐอเมริกา

twi

อย่างไรก็ตามในตอนนี้สิ่งที่ทำได้ก็ต้องรอคอยกันไปล่ะครับแต่ถ้าหากใครที่บังเอิญโชคดีหรือรู้ตัวว่าเล่นได้ก็สามารถเข้าไปสอยเกมได้ที่ Google Play กับ iOS App Store ครับ

Pokemon Go ก็เป็นเกมบนมือถือที่ใช้เทคโนโลยี AR เข้ามาช่วยเหมือนกับเกม Ingress ผู้เล่นจะต้องตามจับโปเกมอนที่ขึ้นในแผนที่จริงโดยระดับความหายากของ Pokemon จะขึ้นอยู่กับสถานที่พร้อมกับมี Event ให้ร่วมกันทำกิจกรรมอีกด้วย

ที่มา: vg247

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Special Story

HUAWEI MatePad ทลายกรอบการใช้ชีวิตแบบเดิมๆ แท็บเล็ตน้องใหม่ล่าสุดจาก HUAWEI กับความคุ้มค่าที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว จากการที่วงการเทคโนโลยีในปัจจุบันมีความเปลี่ยนแปลงไปอย่างต่อเนื่อง นักพัฒนาทั่วโลกต่างหาแนวทางใหม่ๆ มาตอบสนองและแก้ไขปัญหาแม้เพียงเล็กน้อยในชีวิตประจำวันให้แก่ผู้บริโภคได้มากที่สุด ด้วยการรวบรวมไลฟ์สไตล์ทุกๆ แง่มุมของมนุษย์มาหลอมรวมประกอบเป็นสมาร์ทดีไวซ์ ซึ่งแท็บเล็ตเป็นตัวอย่างหนึ่งที่สะท้อนให้เห็นถึงการผสมผสานฟังก์ชันของคอมพิวเตอร์และสมาร์ทโฟนเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว เรียกได้ว่าเป็นอุปกรณ์ที่พกพาสะดวกสบายและช่วยตอบโจทย์การใช้งานหลากหลายด้าน ทั้งความบันเทิง การทำงาน และการเรียนรู้ได้อย่างครอบคลุม สเปกของ HUAWEI MatePad ราคา 9,990 บาท โดยในด้านสเปคนั้นมาพร้อมหน้าจอขนาด 10.4 นิ้ว...

Tips & Tricks

การสมัคร Apple ID ถึงแม้ว่าหลายคนที่เคยใช้งานอุปกรณ์ของ Apple จะสามารถทำได้ด้วยตัวเองอยู่แล้ว แต่ก็เชื่อว่ายังมีอีกหลายคน หรือมือใหม่ที่เพิ่งเคยใช้งานอุปกรณ์ของ Apple ไม่ว่าจะเป็น iPhone iPod หรือ MacBook ที่อาจจะยังไม่รู้ว่าจะสมัครอย่างไร และมีวิธีสมัครผ่านช่องทางไหนบ้าง เพราะการสมัคร Apple ID นั้น ไม่ได้จำกัดแค่เพียงบนมือถือ หรืออุปกรณ์ที่ใช้งานเพียงอย่างเดียว แต่ยังสามารถสมัครบนแพลทฟอร์มอื่นได้อีกด้วย Apple...

Mobile Game

ปัจจุบันนี้ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ จนมีการจัดอันดับเกมมือถือ 2021 ออกมาให้เกมเมอร์ได้เลือกดาวน์โหลดไปเล่นกันอย่างต่อเนื่อง และตอนนี้ภาพของเกมมือถือก็สวยขึ้นเรื่อย ๆ ไล่เลี่ยกับเกมพีซีเลยทีเดียว แต่จุดที่ทำให้เกมมือถือได้รับความนิยมมากขึ้นอย่างต่อเนื่องรวมทั้งมีเกมจากแพลตฟอร์มอื่น ๆ พอร์ตมาให้เล่นอย่างต่อเนื่อง เพราะความสะดวกและเกมเมอร์จะหยิบออกมาเล่นที่ไหนเมื่อไหร่ก็ได้ ทำให้ช่วง 2-3 ปีทีผ่านมา มีเกมเก่าและใหม่พอร์ตมาลงมือถืออย่างต่อเนื่อง และในปี 2021 นี้ก็มีเกมมือถือใหม่ ๆ เปิดให้เล่นอีกมากมาย ยิ่งในตอนนี้มือถือสเปคแรงก็ราคาถูกลงเรื่อย ๆ และสามารถเล่นเกมใหม่...

IT NEWS

Edge บราวเซ็อร์จากทาง Microsoft ที่ทาง Microsoft ตั้งใจเข็นเป็นอย่างมากนั้นในปัจจุบันเริ่มได้รับอัปเดทที่มาพร้อมกับฟีเจอร์ใหม่ที่น่าสนใจมากขึ้นทุกวัน ล่าสุดนั้นเพื่อการใช้งานที่ต่อเนื่องของผู้ใช้ระหว่างเครื่องคอมพิวเตอร์ระบบปฎิบัติการ Windows 10 และสมาร์ทโฟนระบบปฎิบัติการ Android ทาง Microsoft เลยปล่อยอัปเดท Edge beta ที่มาพร้อมกับฟีเจอร์ซิงค์หน้า Tab และประวัติการเข้าเว็บระหว่างคอมกับมือถือได้แบบ real time แล้ว Edge beta...