Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[NVIDIA] อัปเดต GeForce Experience 3.0 Beta พร้อมหน้าต่าง UI ใหม่และต้อง Login ออนไลน์ถึงจะใช้ได้

สำหรับ Geforce Experience ก็เป็นโปรแกรมที่ชาว NVIDIA ต้องรู้จักกันดีเพราะเป็นโปรแกรมเพิ่มความสามารถเรื่องกราฟิกโดยในตอนนี้ก็มีการอัปเดตมีหลายเวอร์ชั่นแล้วจนกระทั่งล่าสุดทาง NVIDIA

สำหรับ Geforce Experience ก็เป็นโปรแกรมที่ชาว NVIDIA ต้องรู้จักกันดีเพราะเป็นโปรแกรมเพิ่มความสามารถเรื่องกราฟิกโดยในตอนนี้ก็มีการอัปเดตมีหลายเวอร์ชั่นแล้วจนกระทั่งล่าสุดทาง NVIDIA ก็ได้ปล่อยอัปเดตตัวใหม่ในเวอร์ชั่น 3.0 Beta ที่มาพร้อมการเปลี่ยนแปลงที่จัดว่าใหญ่พอสมควร

geforce-experience-3-0-beta-key-visual-ogimage

ตัวโปรแกรม Geforce Experience 3.0 ก็จะยังเป็นตัว Beta อยู่ครับโดยจะมีการปรับปรุงในเรื่องของ Game setting Optimization รวมไปถึงการให้ผู้ใช้งานเข้าถึงฟีเจอร์ของ NVIDIA GeForce ทั้งหลายเช่น Ansel , GameStream , ShadowPlay หรือ Driver Update เป็นต้น พร้อมกับมีการปรับปรุงหน้าต่าง user Interface (UI) ใหม่ให้ดูใช้ง่ายสวยงามกว่าเดิม

22b

นอกจากนี้สิ่งที่อัปเดตเพิ่มเข้ามาอีกและน่าจะสำคัญที่สุดก็คงไม่พ้นการที่เราต้องเชื่อมต่อด้วย Account แบบ Online ด้วยครับเพราะว่าถ้าหากไม่ทำเช่นนั้นแล้วเราก็จะไม่สามารถใช้ Geforce Experience ได้ครับ (ใช้ NVIDIA Account หรือ Google Account ก็ได้)

nvidia-2016-gfe3-02

กลับมาในส่วนของหน้าจอ UI อีกนิดหนึ่งซึ่งการปรับปรุงครั้งนี้ก็จะทำให้การค้นหาเกมทำได้ง่ายรูปลักษณ์ที่ปรับใหม่ก็จะดูคล้าย ๆ กับพวก Origin , Steam ครับ

22a

ส่วนฟีเจอร์อื่น ๆ ที่น่าสนใจก็จะมีการ Capture ภาพในระดับ 4K สามารถอัปโหลดภาพผ่าน Imgur , รองรับการถ่ายทอดสดสตรีมมิ่งในความละเอียด 1080p 60fps บน Twitch หรือ Youtube และสามารถสตรีมมิ่งเกมร่วมกันกับเพื่อนแบบ Co-op ได้ด้วย

สำหรับใครที่สนใจก็มี Link สำหรับดาวน์โหลดไว้ให้ ที่นี่ ครับ

ที่มา: techpowerup

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PC Zone

NVIDIA และ AMD นั้นเรียกได้ว่าต้องเผชิญปัญหาอย่างหนักมากในเรื่องของราคากราฟิกการ์ดของตัวเองที่ในตลาดนั้นหมดเร็วมากแถมยังมีการซื้อขายกันสูงกว่าราคากลางที่ตั้งเอาไว้ สาเหตุหนึ่งนั้นก็มาจากการที่นักขุดเหมืองดิจิทัลนิยมเหมาเอากราฟิกการ์ดรุ่นท๊อปๆ ไปใช้ในการขุดเหมืองกันหมดทำให้นักเล่นเกมจริงๆ นั้นไม่สามารถที่จะหาซื้อการ์ดมาใช้ในการเล่นเกมได้ตามที่ทาง NVIDIA และ AMD คาดหวัง NVIDIA กับชิปรหัส GAxx2 ที่มาพร้อม “Lite Hash Rate” เพื่อเป็นการแก้ไขดังกล่าวนั้นก่อนหน้านี้ทาง NVIDIA ได้มีการให้ทางผู้ผลิตอัปเดท BIOS ของตัวกราฟิกการ์ดที่ใช้ชิปซีรีส์ RTX...

Special Story

NVIDIA GTC เทคโนโลยีใหม่ สำหรับสาย Content Creator จบกันไปแล้วกับงาน GTC ของ NVIDIA มีการนำเสนอเทคโนโลยีใหม่ ๆ ออกมาให้ได้ดูกันเพียบ เรียกว่าสายทำงานมืออาชีพ ศิลปิน คนทำ Content ต่างต้องร้องว้าวกันอย่างแน่นอน เพราะอัดมาแบบว่าแน่น ทั้งโปรแกรม NVIDIA Omniverse Apps และระบบเชื่อมต่อ...

PC News

ก่อนหน้านี้ NVIDIA เปิดตัวการ์ดจอ NVIDIA CMP การ์ดจอซีรี่ส์ขุดเหมืองโดยเฉพาะแล้ว และวันนี้ก็หลุดภาพ ASUS CMP 30HX การ์ดขุดเหมืองโดยเฉพาะที่ใส่ซิ้งค์ระบายความร้อนของทาง ASUS มาพร้อมคำว่า CMPและไฟ RGB บนตัวการ์ดด้วย ใช้ซิ้งค์ระบายความร้อนของการ์ดจอ GEFORCE GTX 1660 SUPER DUAL EVO ของทางบริษัทแต่ตัดพอร์ตต่อหน้าจอที่ท้ายการ์ดทิ้งไป...

PC News

เพราะการ์ดจอโดนเอาไปขุดเหมืองจนหมดเลยหาการ์ดจอมาเล่นเกมยากแถมแพง ทาง NVIDIA เลยแก้ปัญหาโดยออกการ์ดจอ NVIDIA GEFORCE RTX 3060 เวอร์ชั่นลดประสิทธิภาพการขุดเหมืองแบบเต็มตัว ซึ่งแก้ BIOS หรือใช้ไดรเวอร์เวอร์ชั่นเบต้ารุ่น 470.05 ที่ไม่ได้ล็อคประสิทธิภาพการขุดเหมืองไม่ได้ รวมทั้งป้องกันการหลอกการ์ดจอโดยใช้ปลั๊ก HDMI ปลอมเอาไว้อีกด้วย เพื่อแก้ปัญหาการโดนกว้านซื้อการ์ดจอรุ่นนี้ไปขุดเหมืองนั่นเอง โดยทาง NVIDIA จะวางขายการ์ดจอรุ่นนี้ภายในเดือนพฤษภาคมปีนี้ รหัส NVIDIA GEFORCE...