Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Resident Evil 7] ตัวเกมฉบับ Demo ทำสถิติยอดดาวน์โหลดสูงถึง 2 ล้านครั้ง แค่เฉพาะบนเครื่อง PS4

ตัวเดโมของ Resident Evil 7 ที่ชื่อว่า The Beginning ก็ได้ทำสถิติใหม่กับตัวเลขยอดดาวน์โหลดเกมบนเครื่อง PlayStation 4 ได้สูงถึง 2 ล้านดาวน์โหลดตั้งแต่วันที่เปิดให้โหลดเมื่อประมาณสัปดาห์ที่ผ่านมา

ตัวเดโมของ Resident Evil 7 ที่ชื่อว่า The Beginning ก็ได้ทำสถิติใหม่กับตัวเลขยอดดาวน์โหลดเกมบนเครื่อง PlayStation 4 ได้สูงถึง 2 ล้านดาวน์โหลดตั้งแต่วันที่เปิดให้โหลดเมื่อประมาณสัปดาห์ที่ผ่านมาซึ่งถือว่าเป็นตัวเลขที่เยอะและเกิดขึ้นไวมาก ๆ เลยทีเดียว

resident-evil-7-biohazard-02-screen-ps4-eu-14jun16

จากการประกาศของ Capcom ที่ได้เผยข้อมูลที่น่าสนใจว่าในขณะนี้ได้มีผู้เล่นได้ดาวน์โหลด Resident Evil 7 ฉบับ Demo ใน PlayStation Plus บนเครื่อง PlayStation 4 โดยมียอดดาวน์โหลดทะลุ 2 ล้านครั้งเรียบร้อยโรงเรียน Capcom ครับและตัวเลขนี้เกิดขึ้นเพียงระยะเวลาไม่กี่สัปดาห์เท่านั้นเรียกว่ามาแรงกว่าที่คิดอีกครับ

จากตัวเลขดังกล่าวก็พอจะเดาได้ว่าในภาคนี้น่าจะเรียกศรัทธาจากแฟน ๆ ต้นฉบับได้นะครับเพราะใครที่ได้สัมผัสกับ Demo แล้วก็จะพอรับทราบแนวทางของภาคที่ 7 ว่าจะเน้นความสยองขวัญเต็มรูปแบบและกลับคืนสู่รากเหง้าของ Resident Evil อย่างแท้จริงและตัวเกมจะรองรับกับแว่น PlayStation VR ก็ยิ่งทำให้ภาคนี้น่าสนใจขึ้นอีกเป็นกอง

Resident Evil 7 จะวางจำหน่ายวันที่ 24 มกราคม 2017 บนเครื่อง PlayStation 4 , Xbox One , PC และ PlayStation VR

ที่มา: Gamespot

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

Resident Evil 8 นั้น เรียกว่าเป็นเกมที่มีกระแสอย่างต่อเนื่อง และเกมเมอร์ที่มี PlayStation 5 ก็น่าจะได้ลองเล่นตัวเดโม่ของภาคนี้แล้ว แต่มีข้อจำกัดคือเราสามารถเล่นเดโม่นั้น ๆ ได้เพียง 30 นาที และมีกำหนดว่าต้องเล่นภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากเดโม่ตัวนั้นเปิดให้เล่นด้วย ปัญหานี้ทำให้เกมเมอร์หลาย ๆ คนก็ไม่ได้ว่างตรงกับเวลาที่สามารถเล่นได้อีกด้วยจนมีฟีดแบ็คกลับไปยังผู้พัฒนาอย่าง Capcom ว่าเงื่อนไขเวลาตัวนี้ค่อนข้างจำกัดเกินไป ทางทีมพัฒนาจึงเปลี่ยนเงื่อนไขการเข้าเล่นเดโม่ตัวนี้ให้ยาวขึ้นเป็น 8...

Game News

Resident Evil 8 Village นั้นนอกจากปล่อยเทรลเลอร์และ Demo ของเกมออกมาก่อนหน้านี้แล้ว ตอนนี้เกมเมอร์ที่อยากรู้สเปคว่าเครื่องของเราจะเปิดเกมได้หรือเปล่าก็จะหายสงสัยกันเลย เพราะตอนนี้ทาง Capcom เผยสเปคของพีซีที่สำหรับเล่นเกมภาคนี้ออกมาแล้ว ทั้งระดับ Full HD และ 4K ความลื่น 60fps สำหรับการเลือกปรับสเปคไว้เล่น Resident Evil 8 Village นั้น...

Game News

Resident Evil นับเป็นอีกซีรี่ส์เกมดังของ Capcom ซึ่งภาค 2 และ 3 ก็มีการ Remake ไปเรียบร้อยแล้ว แต่ Resident Evil 4 Remake ยังไม่มีวี่แววออกมาเหมือนสองภาคก่อน แม้เกมจะเปิดตัวมานานตั้งแต่ปี 2005 และได้รับเสียงตอบรับที่ดีด้วยก็ตาม แต่เมื่อปลายปี 2020 ที่ผ่านมา เซิร์ฟเวอร์ของทางบริษัทโดนแฮคและมีไฟล์ข้อมูลหลุดว่าเกมภาค...

Buyer's Guide

เปิดตัวไปแล้วสำหรับเกมซีรี่ส์ยอดฮิตอย่าง Resident Evil 3 Remake ที่เล่าเรื่องของตำรวจสาว Jill Valentine ที่ต้องหนตายเอาชีวิตรอดจากเหล่าซอมบี้ และที่สำคัญ ตัวละครที่แทบเป็นภาพจำเมื่อนึกถึง Resident Evil อย่าง Nemesis นั่นเอง และในเวอร์ชั่น Remake นี้เอง ทาง Capcom ก็ได้ปรับปรุงเกมเพลย์ต่าง ๆ มากมาย รวมไปถึงกราฟฟิกที่ดูสมจริง...