Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game] Battlefield 1 เปิดตัวโหมดยึดธง “Domination” พร้อมเผยคลิป Gameplay ความยาว 12 นาที

ในตอนนี้ Gameplay ของ Battlefield 1 ก็ได้เผยให้เห็นกันเยอะมากขึ้นแล้วก็หวังว่าจะยังไม่เบื่อกันนะครับเพราะล่าสุดทาง PCGAMER ได้ปล่อยคลิปวีดีโอเล่น Battlefield 1 ออกมาแต่คราวนี้จะแตกต่างจากที่ผ่านมา

ในตอนนี้ Gameplay ของ Battlefield 1 ก็ได้เผยให้เห็นกันเยอะมากขึ้นแล้วก็หวังว่าจะยังไม่เบื่อกันนะครับเพราะล่าสุดทาง PCGAMER ได้ปล่อยคลิปวีดีโอเล่น Battlefield 1 ออกมาแต่คราวนี้จะแตกต่างจากที่ผ่านมาครับเพราะเป็นการเล่นในโหมดใหม่ที่ชื่อว่า Domination

bf1

ในโหมดการเล่นที่ชื่อ Domination นี้ก็จะให้ผู้เล่นในทีมช่วยกันยึดพื้นที่หรือยึดธงให้ครบทั้งหมดซึ่งมีทั้งหมด 3 จุดถึงจะเป็นฝ่ายคว้าชัยชนะไปสามารถดูคลิปวีดีโอดังกล่าวได้ด้านล่างนี้เลยครับซึ่งโชว์การเล่นแบบเต็มอิ่มถึง 12 นาทีด้วยกัน

สำหรับจุดเด่นของโหมดการเล่นแบบนี้ก็จะเน้นที่การเข้าโจมตีด้วยกำลังทหารราบมากกว่าเพราะจำเป็นต้องยืนอยู่ในบริเวณพื้นที่ที่กำหนดและทำให้ตัวเกมยางนานมากขึ้นเพราะต้องยึดแบ่งกำลังยึดพื้นที่ให้ครบถึง 3 จุดถึงจะชนะไปอีกทั้งในโหมดนี้ก็ยังเป็นโหมดที่เคยมีอยู่แล้วใน Battlefield 4 อีกด้วย

นอกจากนี้ในส่วนอื่น ๆ ของคลิปวีดีโอก็จะเผยการใช้ปืนชนิดต่าง ๆ ทั้งปืนกล , ปืนกลหนักที่มีเสียงแตกต่างกันไปอย่างชัดเจนหรือแม้กระทั่งบรรยากาศในเกมโดยรวมก็ให้อารมณ์สงครามโลกครั้ง 1 จริง ๆ ครับ

Battlefield 1 จะวางจำหน่ายวันที่ 21 ตุลาคม 2016 บนเครื่อง PlayStation 4 , Xbox One และ PC ครับ

ที่มา: PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

เป็นดีลเกมฟรีที่ดีงามมาก ๆ เพื่อคอเกม Battlefield เพราะว่าตอนนี้บน Origin ได้เปิดให้ Premium Pass ของ Battlefield 1 และ 4 ดาวน์โหลดกันฟรี ๆ ได้แล้วงานนี้ใครที่ยังไม่มีก็ได้เวลาแล้วที่จะได้สอยไปเก็บในเครื่องกัน

Game News

ปลายเดือนมิถุนายนนี้นอกจากจะมีเทศกาล Steam Summer Sale ลดราคาเกมกระหน่ำแล้วทางฟากฝั่ง Origin เองอาจจะไม่มีเทศกาลอย่างนั้นแต่ก็มีดีลร้อน ๆ กับการแจกเกมฟรีมาทดแทนในช่วงนี้ด้วยครับกับการแจก DLC เกม Battlefield 1 และมีการเปิดให้เล่น Unravel 2 เกมผจญภัยสุดคูลฟรีเป็นระยะเวลาหนึ่งด้วย

Game News

ข้อมูลรายละเอียดใหม่ของ Battlefield V ยังถูกปล่อยออกมาเรื่อย ๆ ซึ่งล่าสุด EA ได้เปิดเผยว่าภายในเกมจะมีโหมดกระโดดร่มหรือ Airborne ด้วยโดยมันจะอยู่ในหมวด Multiplayer Mode ให้ผู้เล่นได้กระโดดร่มลงจากเครื่องบินรบลงแนวหลังข้าศึกที่ต้องการได้เลย

Game News

สิ้นสุดการรอคอยเมื่อ EA และ DICE เผยโฉมตัวอย่างแรกของเกม Battlefield V อย่างเป็นทางการพร้อมกับปล่อยรายละเอียดเกมเบื้องต้นออกมาแล้วที่มาในยุคสงครามโลกคร้้งที่สองตามที่คาดการณ์กันไว้พร้อมกำหนดวันวางจำหน่ายกลางเดือนตุลาคมปีนี้ได้เล่นแน่นอนทั้ง PC และคอนโซล