Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Gamer] ผู้ใช้ Steam ชาวญี่ปุ่นมีเลเวลในโปรแกรม Steam ทะลุเกิน 1,000 เป็นคนแรกเรียบร้อยแล้ว

งานนี้มีอึ้งแน่ ๆ ครับเมื่อมีรายงานจาก Kotaku ได้บอกมาว่าในวงการ Steam ตอนนี้ได้มีผู้เล่นที่มีเลเวล Steam ทะลุถึง 1,000 เป็นคนแรกเรียบร้อยแล้วครับโดยเป็นผู้ใช้ชาวเอเชียประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย

งานนี้มีอึ้งแน่ ๆ ครับเมื่อมีรายงานจาก Kotaku ได้บอกมาว่าในวงการ Steam ตอนนี้ได้มีผู้เล่นที่มีเลเวล Steam ทะลุถึง 1,000 เป็นคนแรกเรียบร้อยแล้วครับโดยเป็นผู้ใช้ชาวเอเชียประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย

exY7h2Z2BUYML95suQv4MM-650-80

สำหรับผู้ใช้ Steam ชาวญี่ปุ่นท่านนี้ก็มีชื่อว่า PalmDesert ซึ่งนายคนนี้ก็เป็นผู้ใช้ที่ติดท็อปอันดับต้น ๆ ของ Steam มาก่อนแล้วจนล่าสุดเขาก็ทำเลเวลถึง 1,000 เป็นคนแรก (เลเวล 1,094 แล้วในขณะที่เขียน) นอกจากนี้ก็ยังมีรายละเอียดอื่น ๆ ที่น่าสนใจทีเดียวอย่างเช่นรายชื่อเกมที่ครอบครองก็มีอยู่ถึง 5,029 เกม มี DLC ในครอบครองถึง 3,372 และจำนวนไอเท็ม 80,000 กว่าชิ้นครับ

steam1k

จากเลเวลขนาดนี้ก็คาดว่าจะต้องใช้เวลาอีกนานแน่ ๆ ถึงจะมีคนโค่นตำแหน่งลงได้และก็ต้องขอแสดงความยินดีแก่นาย PalmDesert ด้วยครับที่สามารถปั่นเลเวลให้ทะลุเกิน 1,000 ได้ขนาดนี้และสามารถติดตามรายละเอียดของเขาได้ที่ Steam เลยครับเรียกว่าสูญเสียกันไปมหาศาลแน่นอนกว่าจะได้เลเวลขนาดนี้

ที่มา: PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

Resident Evil 8 นั้น เรียกว่าเป็นเกมที่มีกระแสอย่างต่อเนื่อง และเกมเมอร์ที่มี PlayStation 5 ก็น่าจะได้ลองเล่นตัวเดโม่ของภาคนี้แล้ว แต่มีข้อจำกัดคือเราสามารถเล่นเดโม่นั้น ๆ ได้เพียง 30 นาที และมีกำหนดว่าต้องเล่นภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากเดโม่ตัวนั้นเปิดให้เล่นด้วย ปัญหานี้ทำให้เกมเมอร์หลาย ๆ คนก็ไม่ได้ว่างตรงกับเวลาที่สามารถเล่นได้อีกด้วยจนมีฟีดแบ็คกลับไปยังผู้พัฒนาอย่าง Capcom ว่าเงื่อนไขเวลาตัวนี้ค่อนข้างจำกัดเกินไป ทางทีมพัฒนาจึงเปลี่ยนเงื่อนไขการเข้าเล่นเดโม่ตัวนี้ให้ยาวขึ้นเป็น 8...

PC Game

ก่อนหน้านี้หลาย ๆ คนน่าจะได้อ่านบทความแนะนำ 11 เกมน่าเล่นใน Steam ไปแล้ว แต่น่าจะมีผู้อ่านบางคนที่กำลังหาเกม JRPG ใน Steam สนุก ๆ มาเล่นในช่วงหยุดยาวที่ไม่ได้ไปเที่ยวไหน เพราะไม่อยากออกไปเสี่ยงเชื้อโรคที่ไม่รู้จะมาจากไหน ยิ่งถ้าใครเป็นเกมเมอร์ก็คงจะได้เปิดเกมนั่งเล่นกันยาว ๆ จนหมดวันหยุดเหมือนผู้เขียนแน่ ๆ และถ้าใครไม่มีภาระอะไรต้องจัดการก็อาจจะได้นั่งจมกับเนื้อหาในเกมจนลืมเวลาอย่างแน่นอน สำหรับข้อดีของเกม JRPG ใน Steam...

PC Game

เกม Steam น่าเล่นนั้นเรียกว่ามีให้เกมเมอร์ได้เลือกมากมาย ตามสไตล์และความชอบของแต่ละคน ซึ่งมีทั้งเกมเก่าและเกมใหม่รวมกันอยู่เต็มไปหมด จนบางคนก็ไม่รู้ว่าจะเล่นเกมอะไรดี จะกลับไปเล่นเกมที่เคยซื้อมาแล้วก็เบื่อแล้ว จะไปซื้อเกมใหม่มาเล่นก็ไม่รู้ว่าเกมไหนสนุกบ้าง? ในบทความนี้เราจะรวบรวมเกม Steam น่าเล่นและสนุกที่ผู้เขียนไม่อยากให้พลาดทุกเกมทั้งเกมเก่าและใหม่มาให้เลือกกัน ซึ่งถ้าใครมีเกมมิ่งพีซีหรือเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คก็สามารถซื้อมาเล่นได้เลย ซื้อเกมใน Steam มาเล่นแล้วไม่โดนกดคืนเงินได้นะ เกม Steam น่าเล่นที่เลือกมาแนะนำในบทความนี้ เรียกว่าเป็นเกมที่บางคนน่าจะเคยเล่นกันมาบ้างแล้วและบางคนอาจจะมองข้ามไปเพราะไม่ตรงกับสไตล์หรือไม่ชอบเกมแนวนั้น ๆ เป็นทุน อย่างไรก็ตาม Steam  ก็ให้ผู้เล่นที่ซื้อเกมนั้นไปแล้วสามารถลองเล่นได้...

Game News

นาทีนี้ไม่ว่าใครก็เล่น Apex Legends และเชื่อว่าหลายคนรอ Apex Legends Season 9 กันอย่างใจจดใจจ่อ แต่ถ้าใครติดตามและเล่นเกมของสตูดิโอ Respawn มาโดยตลอดจะเห็นว่า Apex เองก็มีหลาย ๆ สิ่งที่เกี่ยวพันกับจักรวาลของ Titanfall อยู่พอควร และใน Season 9 ก็อาจจะมีเนื้อหาเกี่ยวกับเกมนี้เพิ่มเข้ามาใน Apex อีกมากมายให้เกมเมอร์ได้ฟินไปตาม...