Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[BaNANA STORE] โปรโมชั่น GALAX GTX 980 TI HOF ราคา 18,500 บาท ฟรี!!! SSD GALAX

ต้อนรับการมาใหม่ของกราฟิกการ์ดรุ่นใหม่ๆ จากทาง NVIDIA รุ่นล่าสุด กับการที่ทาง BaNANA STORE ร้านค้าออนไลน์ชั้นนำ ได้มีการจัดโปรโมชั่นพิเศษ อย่าง NVIDIA GeForce GTX 980 TI HOF ราคา 18,500 บาท

ต้อนรับการมาใหม่ของกราฟิกการ์ดรุ่นใหม่ๆ จากทาง NVIDIA รุ่นล่าสุด กับการที่ทาง BaNANA STORE ร้านค้าออนไลน์ชั้นนำ ได้มีการจัดโปรโมชั่นพิเศษ อย่าง NVIDIA GeForce GTX 980 TI HOF ราคา 18,500 บาท ที่ต้องบอกว่าลดจากราคาเปิดตัวมาสมควรทีเดียว

นอกจากนี้ยังได้มีการแถม SSD GALAX ความจุ 120GB ไปให้ใช้งานกันฟรีๆ อีกด้วย เรียกได้ว่าใครมีแผนจะซื้อกราฟิกการ์ดใหม่ ก็เป็นตัวเลือกที่ดีได้ ใครสนใจก็สามารถกด สั่งซื้อ ผ่านทางนี้ได้เลย

Advertisement

Screen Shot 2559-06-29 at 13.16.51

โดยกราฟิกการ์ด GALAX GTX980 Ti HOF มี CUDA Cores 2,816unit, RAM 6GB Memory 384bit GDDR5 Base Clock 1,190MHz Boost Clock 1,291MHz และมี Port Output DVI-I, HDMI 2.0, 3 x DP 1.2 และมีช่อง Pin จ่ายไฟ 2 พอร์ต คือ 8+8 ขาและ “GALAX GTX980 Ti HOF LN2” มี CUDA Cores 2,816unit, RAM 6GB Memory 384bit GDDR5 Base Clock 1,203MHz Boost Clock 1,304 MHz และมี Port Output DVI-I, HDMI 2.0, 3 x DP 1.2 และมีช่อง Pin จ่ายไฟ 3 พอร์ต คือ 8+8+8 ขา สำหรับทั้งสองรุ่นใช้ระบบความร้อนแบบ Superior Cooling Solution ที่มีพัดลมระบายความร้อนจำนวน 3 ใบ แบบโปร่งใสสีดำ ช่วยให้ระบายความร้อนได้อย่างทั่วถึงทุกพื้นที่ของ PCB ตามแบบฉบับของ HOF

นอกจากนี้ยังใช้วัสดุระดับพรีเมี่ยมในผลิต Heatsink ดังนี้

  • Triple fan cooling พัดลมมากสุดถึง 3 ใบพัดสีดำโปร่งใสที่มีความคงทน พร้อมทั้งระบายความร้อนได้อย่างไร้ขีดจำกัด และทำงานด้วยความเงียบสนิทไร้ปัญหาเสียงรบกวน
  • Heat pipes ทองแดงชุบนิกเกิลที่ถ่ายเทความร้อนได้ดี พร้อมให้คุณมั่นใจในขณะกราฟิกการ์ดทำงานสูงสุด
  • MOSFET cooling ควบคุมสัญญาณไฟฟ้าในการระบายความร้อนโดยการใช้พื้นผิวสัมผัสระบายความร้อนที่มีขนาดใหญ่ เพิ่มประสิทธิภาพการระบายความร้อนได้อย่างไร้ขีดจำกัด
  • Nickel Plated Copper Base ผิวสัมผัส GPU ทองแดงชุบนิกเกิล เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการระบายความร้อน และป้องกันการเกิดออกซิเดชัน
Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Accessories review

Kingston XS1000 2TB ของดีควรมีติดกระเป๋าคนทำงาน! เซฟงานเร็วจริง พกง่ายจัด!! นอกจากฮาร์ดดิสก์ในคอมแล้ว หลายคนก็มี External Harddisk หรือ SSD เช่น Kingston XS1000 2TB ติดกระเป๋าเอาไว้เซฟงานสักชิ้นสองชิ้น เผื่อแบ็คอัพ, โอนไฟล์จากกล้องหรือสมาร์ทโฟนโอนภาพและคลิปออกมาเอาไปจัดการต่อในโปรแกรมตัดต่อภาพหรือวิดีโอก่อนอัพโหลดหรือส่งงานให้ลูกค้าได้สะดวกยิ่งขึ้น ยิ่งใครเป็นคนทำงานออฟฟิศแบบไฮบริดเอางานจากออฟฟิศกลับไปทำต่อที่บ้านในวันที่ Work From Home ต่อได้สะดวกขึ้นและประหยัดเวลามากเพราะตัวไดรฟ์นอกจากเล็กแล้วยังโอนถ่ายไฟล์ได้เร็วสุดถึง...

How to

ตั้งค่าการ์ดจอ AMD ปี 2023 เพิ่มเฟรมเรต เล่นเกมลื่น ภาพสวย แบบง่ายๆ ด้วยไดรเวอร์ ตั้งค่าการ์ดจอ AMD Radeon อัพเดตปี 2023 ปรับแล้วลื่น ภาพสวย ทำเองก็ได้ ง่ายกว่าตอนเล่นเกม ทำไงไปดูกัน เป็นอีกหนึ่งแนวทาง สำหรับคนที่ใช้การ์ดจอ AMD ไม่ว่าจะเป็น Radeon...

How to

ไดร์ d หาย 8 วิธีแก้หาไดร์ไม่เจอ Windows 11 ตรวจเช็ค กู้คืนไดร์ให้กลับมาฉบับปี 2023 ไดร์ d หาย หาไดร์ไม่เจอ เกิดจากอะไร แก้ได้ป้องกันได้อย่างไรในปี 2023 ปัญหานี้สร้างความเสียหายได้ค่อนข้างมาก เนื่องจากเป็นไดรฟ์ที่ใช้เก็บหรือสำรองข้อมูล เมื่อเกิดความเสียหาย ก็อาจทำให้ข้อมูลสำคัญต่างๆ หายไปได้ โดยเฉพาะกับ SSD...

Tips & Tricks

ตั้งค่าการ์ดจอ nVIDIA อัพเดตปี 2023 วิธีเพิ่มเฟรมเรต เล่นเกมลื่น ภาพสวย ไม่กระตุก ทำเองได้ มาตั้งค่าการ์ดจอ nVIDIA เพิ่มความสวยงามและเพิ่มเฟรมเรตให้เล่นเกมไหลลื่นและสวยงามแบบง่ายๆ อัพเดตปี 2023 โดยเราจะบอกถึงวิธีการ การปรับแต่ง ตั้งแต่ดาวน์โหลดและอัพเดตไดรเวอร์ใหม่ในแบบสั้นกระชับ จากนั้นก็ไปสู่การตั้งค่าต่างๆ ไดรเวอร์ใน nVIDIA Control Panel จนจบ โดยในการปรับแต่งไดรเวอร์ในครั้งนี้...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก