Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[BaNANA STORE] โปรโมชั่น GALAX GTX 980 TI HOF ราคา 18,500 บาท ฟรี!!! SSD GALAX

ต้อนรับการมาใหม่ของกราฟิกการ์ดรุ่นใหม่ๆ จากทาง NVIDIA รุ่นล่าสุด กับการที่ทาง BaNANA STORE ร้านค้าออนไลน์ชั้นนำ ได้มีการจัดโปรโมชั่นพิเศษ อย่าง NVIDIA GeForce GTX 980 TI HOF ราคา 18,500 บาท

ต้อนรับการมาใหม่ของกราฟิกการ์ดรุ่นใหม่ๆ จากทาง NVIDIA รุ่นล่าสุด กับการที่ทาง BaNANA STORE ร้านค้าออนไลน์ชั้นนำ ได้มีการจัดโปรโมชั่นพิเศษ อย่าง NVIDIA GeForce GTX 980 TI HOF ราคา 18,500 บาท ที่ต้องบอกว่าลดจากราคาเปิดตัวมาสมควรทีเดียว

นอกจากนี้ยังได้มีการแถม SSD GALAX ความจุ 120GB ไปให้ใช้งานกันฟรีๆ อีกด้วย เรียกได้ว่าใครมีแผนจะซื้อกราฟิกการ์ดใหม่ ก็เป็นตัวเลือกที่ดีได้ ใครสนใจก็สามารถกด สั่งซื้อ ผ่านทางนี้ได้เลย

Screen Shot 2559-06-29 at 13.16.51

โดยกราฟิกการ์ด GALAX GTX980 Ti HOF มี CUDA Cores 2,816unit, RAM 6GB Memory 384bit GDDR5 Base Clock 1,190MHz Boost Clock 1,291MHz และมี Port Output DVI-I, HDMI 2.0, 3 x DP 1.2 และมีช่อง Pin จ่ายไฟ 2 พอร์ต คือ 8+8 ขาและ “GALAX GTX980 Ti HOF LN2” มี CUDA Cores 2,816unit, RAM 6GB Memory 384bit GDDR5 Base Clock 1,203MHz Boost Clock 1,304 MHz และมี Port Output DVI-I, HDMI 2.0, 3 x DP 1.2 และมีช่อง Pin จ่ายไฟ 3 พอร์ต คือ 8+8+8 ขา สำหรับทั้งสองรุ่นใช้ระบบความร้อนแบบ Superior Cooling Solution ที่มีพัดลมระบายความร้อนจำนวน 3 ใบ แบบโปร่งใสสีดำ ช่วยให้ระบายความร้อนได้อย่างทั่วถึงทุกพื้นที่ของ PCB ตามแบบฉบับของ HOF

นอกจากนี้ยังใช้วัสดุระดับพรีเมี่ยมในผลิต Heatsink ดังนี้

  • Triple fan cooling พัดลมมากสุดถึง 3 ใบพัดสีดำโปร่งใสที่มีความคงทน พร้อมทั้งระบายความร้อนได้อย่างไร้ขีดจำกัด และทำงานด้วยความเงียบสนิทไร้ปัญหาเสียงรบกวน
  • Heat pipes ทองแดงชุบนิกเกิลที่ถ่ายเทความร้อนได้ดี พร้อมให้คุณมั่นใจในขณะกราฟิกการ์ดทำงานสูงสุด
  • MOSFET cooling ควบคุมสัญญาณไฟฟ้าในการระบายความร้อนโดยการใช้พื้นผิวสัมผัสระบายความร้อนที่มีขนาดใหญ่ เพิ่มประสิทธิภาพการระบายความร้อนได้อย่างไร้ขีดจำกัด
  • Nickel Plated Copper Base ผิวสัมผัส GPU ทองแดงชุบนิกเกิล เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการระบายความร้อน และป้องกันการเกิดออกซิเดชัน
Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PC Review

รีวิว SSD วันนี้ทีมงานขอแนะนำ Transcend 240S ที่โดดเด่นด้วยมาตรฐาน PCIe 4.0 เพื่อเมนบอร์ดรุ่นใหม่ ในราคาที่สามารถจับต้องได้ง่าย เร็วขึ้นในราคาถูกเหมือนเดิม แต่จะน่าสนใจขนาดไหนไปชมกัน Transcend PCIe SSD 240S เป็น SSD รุ่นใหม่ล่าสุดจากค่ายไต้หวันอย่าง Transcend ที่ปรับมาตรฐานขึ้นมารองรับเป็น PCIe 4.0 เพื่อรองรับเมนบอร์ดรุ่นใหม่ทั้งค่ายอินเทล...

Notebook News

ปัญหาที่เพื่อนๆ ชาว NBS สอบถามกันเข้ามาเยอะคือ โน๊ตบุ๊คตัวเก่าที่ใช้มานาน มีฮาร์ดดิสก์มาให้ ตอนนี้คอมช้า ย้าย Windows 10 ไป SSD ที่ซื้อมาใหม่บนโน๊ตบุ๊ค เพราะ HDD ธรรมดามี Windows แท้อยู่แล้ว แต่ไม่รู้ว่ามีวิธีใดบ้าง ที่ทำได้ง่ายๆ ไม่ซับซ้อน ไม่อยากฟอร์แมตใหม่ เพราะมีโปรแกรมและข้อมูลหลายอย่าง ที่ไม่อยากลงใหม่...

Accessories review

SSD พกพา ในทุกวันนี้ราคาถูกลงมามาย อย่าง WD My Passport GO ที่ทีมงานมารีวิวในวันนี้เป็น SSD พกพาที่ราคาต่อความจุถูกที่สุดในตลาด พร้อมขนาดที่กะทัดรัด กันกระแทก แถมยังอ่านเขียนได้เร็วกำลังดี เร็วกว่าฮาร์ดดิสค์พกพาแน่นอน WD My Passport GO เป็น SSD พกพาที่ทาง WD เน้นทำราคาให้ถูกคุ้มค่ากว่า...

Tips & Tricks

มือใหม่แล้วไง? EP.2 จับโน๊ตบุ๊คเครื่องเก่า เปลี่ยน HDD เป็น SSD จะดีขึ้นขนาดไหน | NotebookSPEC เปลี่ยน HDD เป็น SSD ถ้าโน๊ตบุ๊คที่ใช้งานอยู่เริ่มช้า เริ่มมีอาการอืด เปิดเครื่องก็ติดช้า เปิดโปรแกรมขึ้นมาแต่ละทีแล้วต้องรอเป็นวัน กินข้าวก็แล้ว ดูหนังก็แล้ว ยังโหลดไม่เสร็จ เราอาจไม่ต้องลงมือลงแรงถึงขั้นเปลี่ยนเครื่องใหม่ หากแต่เปลี่ยน HDD...