Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[News] แทนคำขอบคุณ MSI จัดหนัก ต่อ โปรโมชั่นงาน Commart ได้เฮกันต่อ ลดถึง 25,000 บาท

ก็สิ้นสุดกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับ สำหรับงาน งาน Commart JOY 2016 ซึ่งจัดขึ้นวันที่ 23 – 26 มิถุนายน 2559

ก็สิ้นสุดกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับ สำหรับงาน งาน Commart JOY 2016 ซึ่งจัดขึ้นวันที่ 23 – 26 มิถุนายน 2559 ณ. ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ผ่านมา MSI Notebook ผู้นำด้านเทคโนโลยี และ เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คอันดับ 1 ของโลก ต้องกราบขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความสนใจร่วมกิจกรรม และ เข้ามาเลือกซื้อ MSI Notebook กันภายในบูทของเราต้องบอกว่ากิจกรรมครั้งนี้ MSI Notebook เราจัดหนัก แจกกันเต็มๆ จริงๆครับ ไม่ว่าจะเป็น

 

AW_COVER

04 05

กิจกรรมสุดฮ๊อตอย่าง Early Bird โปรโมชั่นสำหรับสาวก “ มังกรแดง ” ที่ชอบตื่นเช้า ลุ้นรับส่วนลดในการซื้อ MSI Gaming Notebook ส่วนลดถึง 50% เพื่อใช้เป็นส่วนลดในการซื้อเครื่อง MSI Gaming Notebook

03

กิจกรรม MSI Bidding กิจกรรมเอาใจคนชอบลุ้น กับการประมูล MSI Notebook ที่แข่งกันจนหยดสุดท้าย เพื่อให้ได้ MSI Notebook ที่ รุ่นที่ต้องการมาครอบครอง กับราคาที่คุณเท่านั้นจะเป็นผู้กำหนด

02

MSI mini Tournament Point Blank และ FIFA ONLINE ที่จะย่อสังเวียนการแข่งขัน และ ความมันส์ระดับโลก และกิจกรรมการแข่งขันสุดมันตลอดทั้งวันจากพี่แว่น มาไว้ภายในบูธของ MSI ที่มีเงินรางวัลรวมกว่า 50,000 บาท

01

สุดท้ายนี้ MSI Notebook ก็ต้องกราบขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจในผลิตภัณฑ์ของเรา และพบกันใหม่ ในงาน “Commart ” ณ.ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ในวันที่ 3-6 พฤศจิกายน 2559 และสำหรับลูกค้าท่านใดที่สนใจสินค้า MSI Notebook ก็สามารถติดต่อได้ที่ตัวแทนจำหน่าย MSI Notebook ทั่วประเทศครับแต่เดี่ยวก่อน !!!!

สำหรับลูกค้าท่านใดที่ยังอารมณ์ค้าง ยังอยากให้ MSI Notebook ต่อโปรโมชั่นงาน Commart JOY ที่ผ่านมาจัดไปครับผม จัดให้แล้ว กับโปรโมชั่นต่อเนื่อง กับหลายรุ่นราคาพิเศษ ส่วนลดสูงสุดถึง 25,000 บาท กับ MSI Gaming Notebook

Promotion

Promotion 1

Promotion 2

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Accessories review

MSI Creator PS321QR จัดว่าเป็นหน้าจอสายทำงานสร้างสรรค์ตัวจริงอีกหนึ่งรุ่นที่ดีที่สุดในตลาด ซึ่งถ้าพูดถึงมอนิเตอร์หรือจอคอมพิวเตอร์สำหรับผู้ที่ต้องการให้ภาพที่ออกมามีสีสันตรงตามมาตรฐานระดับสูง ในปี 2021 ชื่อของ MSI คงเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่หลายท่านคงอยากจะได้มาใช้งานกัน ในบทความนี้เราจะมารีวิวในส่วนของจอคอมไฮเอนด์ ดีไซน์เฉียบ ฟีเจอร์แน่น สเปกสูง ที่เน้นประสบการณ์ใช้งานแบบจริงจังสำหรับ ช่างภาพ ช่างวีดีโอ หรือนักออกแบบ หรือแม้แต่ความบันเทิง ที่น่าซื้อสุดๆ ในช่วงราคามืออาชีพ พร้อมรับประกัน 3 ปีมาตรฐาน...

Accessories review

MSI PRO MP242P บทความนี้เราจะมารีวิวหน้าจอมอนิเตอร์ขนาด 24″ (23.8″) สำหรับคนทำงานระดับมืออาชีพหรืองานทั่วไปในค่าตัวที่ไม่แพง ที่จัดว่าเป็นรุ่นหนึ่งที่คุ้มค่าสุดๆ ด้วยราคาเพียง 5,200 บาทโดยเป็นการจับคู่กันที่ลงตัวเป็นอย่างดี สำหรับคนที่ต้องการจอแสดงผลเพื่อต่อ Noebook หรือ PC / AIO ซึ่ง MSI นอกเหนือจากส่วนของ Gaming แล้ว ยังมีความตั้งใจนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เพื่อช่วยสร้างสร้างสรรค์งาน...

Special Story

MSI Summit Filp  เป็น 2-in-1 Notebook ซีรี่ส์ใหม่จาก MSI ที่กำลังได้รับการยกย่องในแวดวงนักธุรกิจ สเปก Core i Gen 11 + RTX Series มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ซึ่งเป็นการใช้องค์ประกอบของอัตราส่วนทองคำและนำมาเป็นหัวใจหลักในการดีไซน์ สามารถรับชมได้ในงานเปิดตัวแบบเสมือนจริง “MSIology: Determined to Succeed 2021”...

Notebook Review

MSI GP76 Leopard เป็น Gaming Notebook รุ่นใหม่ปี 2021 สเปก Core i7 + RTX 3060 หน้าจอ 17.3″ IPS 144Hz ที่ถูกสร้างขึ้นมาจากคอนเซปต์ให้เป็นโน๊ตบุ๊คเล่นเกมหน้าจอใหญ่ รวมถึงการใช้งานที่ถูกปรับให้เข้ากับชีวิตประจำวันทั่วๆ ไปมากขึ้น ดีไซน์ใหม่นั้นได้แสดงถึงความเรียบง่าย ใช้สีสันเป็นดำด้าน Core...