Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[NVIDIA] GTX1060 ตัวขายจริงมีหลุดออกมาแล้ว ก่อนเปิดตัว คาดแรงกว่า RX480 !!!

ซะงั้นเลยจริงๆ สำหรับการ์ดจอรุ่นใหม่จาก NVIDIA อย่าง GeForce GTX 1060 รุ่น Founder Edition หรืออาจจะใช้คำว่า Reference

ซะงั้นเลยจริงๆ สำหรับการ์ดจอรุ่นใหม่จาก NVIDIA อย่าง GeForce GTX 1060 รุ่น Founder Edition หรืออาจจะใช้คำว่า Reference ก็ไม่ผิดนัก ที่ล่าสุดได้มีภาพหลุดออกมาแล้วจาก Hongkong แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าแตกต่างกับตัวที่ปล่อยออกมาก่อนอย่าง GTX1070 และ GTX1080 โดยชัดเจน

 

167a

 

GTX1060 ตัวขายจริงมีหลุดออกมาแล้ว คาดแรงกว่า RX480 !!!

โดยตัวการ์ด NVIDIA อย่าง GeForce GTX 1060 รุ่นดังกล่าวจะเป็นรุ่นที่ NVIDIA เป็นต้นแบบและผลิตให้จะว่าสวยก็สวย จะว่าไม่สวยก็ไม่สวยซะทีเดียวละครับ ส่วนประสิทธิภาพนั้นหลายๆ คนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า RIP RX480 กันเลยทีเดียวหรือว่าง่ายก็แรงพอๆ กับหรือมากกว่า GTX970 นั่นเองละครับ (มีข่าววงในแจ้งว่าอาจจะเทียบชั้นได้กับ GTX980 หรือ Radeon Fury เลย) แต่ก็ยังไม่มีรายละเอียดจริงๆ ออกมาเป็นรูปเป็นร่าง งานนี้ต้องรอดูกันแล้วว่า GeForce GTX 1060 จะแรงจริงเหมือนที่เดาๆ กันหรือไม่ แต่ที่แน่นอนราคาเปิดน่าจะราวๆ 7-8,000 บาทไทยอย่างแน่นอนในตัวล่าง ส่วนตัวท็อปน่าจะมี 10,000 กว่าให้เห็น

ที่มา : TechpowerUP

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

NVIDIA GeForce Now บริการเล่นเกมผ่านระบบ Cloud ของ NVIDIA เครื่องไหนก็เล่นได้ ไม่ต้องมีเกมมิ่งพีซีอีกต่อไป NVIDIA GeForce Now เป็นบริการเล่นเกมที่เราซื้อเอาไว้ในระบบออนไลน์ต่าง ๆ ได้แก่ Steam, Uplay, Epic Games, GOG ได้เลย โดยไม่ต้องซื้อเกมนั้น ๆ ซ้ำในระบบ...

PC Zone

NVIDIA และ AMD นั้นเรียกได้ว่าต้องเผชิญปัญหาอย่างหนักมากในเรื่องของราคากราฟิกการ์ดของตัวเองที่ในตลาดนั้นหมดเร็วมากแถมยังมีการซื้อขายกันสูงกว่าราคากลางที่ตั้งเอาไว้ สาเหตุหนึ่งนั้นก็มาจากการที่นักขุดเหมืองดิจิทัลนิยมเหมาเอากราฟิกการ์ดรุ่นท๊อปๆ ไปใช้ในการขุดเหมืองกันหมดทำให้นักเล่นเกมจริงๆ นั้นไม่สามารถที่จะหาซื้อการ์ดมาใช้ในการเล่นเกมได้ตามที่ทาง NVIDIA และ AMD คาดหวัง NVIDIA กับชิปรหัส GAxx2 ที่มาพร้อม “Lite Hash Rate” เพื่อเป็นการแก้ไขดังกล่าวนั้นก่อนหน้านี้ทาง NVIDIA ได้มีการให้ทางผู้ผลิตอัปเดท BIOS ของตัวกราฟิกการ์ดที่ใช้ชิปซีรีส์ RTX...

Special Story

NVIDIA GTC เทคโนโลยีใหม่ สำหรับสาย Content Creator จบกันไปแล้วกับงาน GTC ของ NVIDIA มีการนำเสนอเทคโนโลยีใหม่ ๆ ออกมาให้ได้ดูกันเพียบ เรียกว่าสายทำงานมืออาชีพ ศิลปิน คนทำ Content ต่างต้องร้องว้าวกันอย่างแน่นอน เพราะอัดมาแบบว่าแน่น ทั้งโปรแกรม NVIDIA Omniverse Apps และระบบเชื่อมต่อ...

PC News

ก่อนหน้านี้ NVIDIA เปิดตัวการ์ดจอ NVIDIA CMP การ์ดจอซีรี่ส์ขุดเหมืองโดยเฉพาะแล้ว และวันนี้ก็หลุดภาพ ASUS CMP 30HX การ์ดขุดเหมืองโดยเฉพาะที่ใส่ซิ้งค์ระบายความร้อนของทาง ASUS มาพร้อมคำว่า CMPและไฟ RGB บนตัวการ์ดด้วย ใช้ซิ้งค์ระบายความร้อนของการ์ดจอ GEFORCE GTX 1660 SUPER DUAL EVO ของทางบริษัทแต่ตัดพอร์ตต่อหน้าจอที่ท้ายการ์ดทิ้งไป...