Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game] ผู้เล่นไม่สามารถซื้อ Counter-Strike: Global Offensive เป็นของขวัญได้ในช่วง Steam Sale

แม้ว่าตอนนี้ Steam Sale จะทยอยหั่นราคาเกมให้เพื่อน ๆ ตาลุกวาวกันแล้วแต่ว่าก็มีข้อจำกัดสำหรับคนที่คิดจะซื้อเกม CS:GO นะครับเพราะ Valve ได้ออกมาบอกว่าผู้เล่นไม่สามารถซื้อ CS:GO ในรูปแบบส่งเป็นของขวัญ

แม้ว่าตอนนี้ Steam Sale จะทยอยหั่นราคาเกมให้เพื่อน ๆ ตาลุกวาวกันแล้วแต่ว่าก็มีข้อจำกัดสำหรับคนที่คิดจะซื้อเกม CS:GO นะครับเพราะ Valve ได้ออกมาบอกว่าผู้เล่นไม่สามารถซื้อ CS:GO ในรูปแบบส่งเป็นของขวัญส่งให้เพื่อนได้จนกว่าจะหมดช่วง Steam Sale ครับ

RoqFR7CJEdv3Wxi9ovEshb-650-80

จริงแล้วก่อนหน้าที่ Valve จะออกมาบอกก็ได้มีสมาชิกใน Reddit ท่านหนึ่งได้ตั้งกระทู้ถามเกี่ยวกับการส่งเกม CS:GO เป็น Gift ว่าไม่สามารถทำได้หลังจากนั้นสมาชิกท่านอื่น ๆ ก็แสดงความคิดเห็นว่าพวกเขาก็ไม่สามารถส่งเป็น Gift เหมือนกัน จนกระทั่งทาง Valve ก็ได้ออกมายืนยันด้วยตนเองครับว่าสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นความตั้งใจไม่ได้เกิดจากความผิดพลาดของระบบแต่อย่างใด

ทั้งนี้ Valve ก็ได้ชี้แจงสาเหตุของการทำแบบนี้ว่าพวกเขาต้องการขยายการเติบโตของคอมมูนิตี้ในช่วงเทศกาลลดราคาเกมให้มากที่สุดโดยหลัก ๆ คือต้องการเห็นจำนวนยอดจากสมาชิกใหม่ที่เข้ามาซื้อเกมจริง ๆ ครับก็เรียกว่าใครที่อยากซื้อเกมนี้ต้องบริการตัวเองเสียแล้วล่ะ

สำหรับเกม Counter-Strike: Global Offensive ก็จะอยู่ในช่วง Steam Summer Sale ครั้งนี้ด้วยโดยลดราคาถึง 50% เลยครับจึงทำให้ตอนนี้ราคาของมันอยู่ที่ 157.50 บาท เท่านั้นเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Steam ส่วนระยะเวลาของเทศกาลนี้จะสิ้นสุดลงวันที่ 5 กรกฎาคม ครับใครยังไม่มีเกมนี้รีบเลย!

ที่มา: PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 สูตรโกง ทุกภาค อัพเดตล่าสุด ครบจบที่เดียว รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เหมาะแก่การหยิบยกมาเขียน เพราะไม่ว่าตัวเกมจะออกมานานเพียงไหน The Sims ก็ยังคงเป็นซีรีส์เกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The Sims มีกลุ่มผู้เล่นทุกประเภท ไม่ว่าเพศหญิง...

Play Station

PlayStation Studio เหมือน Sony บอกใบ้กลาย ๆ ว่าพีซีคือตลาดต่อไป? PlayStation Studio หรือสตูดิโอทีมงานพัฒนาเกมของ Sony นั้น มีนโยบายการพอร์ตเกมดัง ๆ จากเครื่อง PlayStation มาลง Steam มากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งเกมเมอร์จะเห็นว่าตอนนี้จะมีเกมระดับ AAA อย่าง Days...

Game News

Resident Evil 8 นั้น เรียกว่าเป็นเกมที่มีกระแสอย่างต่อเนื่อง และเกมเมอร์ที่มี PlayStation 5 ก็น่าจะได้ลองเล่นตัวเดโม่ของภาคนี้แล้ว แต่มีข้อจำกัดคือเราสามารถเล่นเดโม่นั้น ๆ ได้เพียง 30 นาที และมีกำหนดว่าต้องเล่นภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากเดโม่ตัวนั้นเปิดให้เล่นด้วย ปัญหานี้ทำให้เกมเมอร์หลาย ๆ คนก็ไม่ได้ว่างตรงกับเวลาที่สามารถเล่นได้อีกด้วยจนมีฟีดแบ็คกลับไปยังผู้พัฒนาอย่าง Capcom ว่าเงื่อนไขเวลาตัวนี้ค่อนข้างจำกัดเกินไป ทางทีมพัฒนาจึงเปลี่ยนเงื่อนไขการเข้าเล่นเดโม่ตัวนี้ให้ยาวขึ้นเป็น 8...

PC Game

ก่อนหน้านี้หลาย ๆ คนน่าจะได้อ่านบทความแนะนำ 11 เกมน่าเล่นใน Steam ไปแล้ว แต่น่าจะมีผู้อ่านบางคนที่กำลังหาเกม JRPG ใน Steam สนุก ๆ มาเล่นในช่วงหยุดยาวที่ไม่ได้ไปเที่ยวไหน เพราะไม่อยากออกไปเสี่ยงเชื้อโรคที่ไม่รู้จะมาจากไหน ยิ่งถ้าใครเป็นเกมเมอร์ก็คงจะได้เปิดเกมนั่งเล่นกันยาว ๆ จนหมดวันหยุดเหมือนผู้เขียนแน่ ๆ และถ้าใครไม่มีภาระอะไรต้องจัดการก็อาจจะได้นั่งจมกับเนื้อหาในเกมจนลืมเวลาอย่างแน่นอน สำหรับข้อดีของเกม JRPG ใน Steam...