Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game] ผู้สร้าง Call of Duty: Modern Warfare ต้นฉบับบอกอย่าให้การ Remaster ครั้งนี้เสื่อมเสียเด็ดขาด!!

อาจจะเป็นความหวังของหมู่บ้านก็ว่าได้จนถึงขนาดอดีตนักพัฒนา Call of Duty: Modern Warfare ฉบับออริจินอลได้ออกโรงเตือนทีมงานผู้พัฒนาเลยว่าการ Remaster ครั้งนี้อย่าทำให้เสียของโดยเด็ดขาด

อาจจะเป็นความหวังของหมู่บ้านก็ว่าได้จนถึงขนาดอดีตนักพัฒนา Call of Duty: Modern Warfare ฉบับออริจินอลได้ออกโรงเตือนทีมงานผู้พัฒนาเลยว่าการ Remaster ครั้งนี้อย่าทำให้เสียของโดยเด็ดขาดเพราะมันเป็นความทรงจำที่ยอดเยี่ยมที่สุดของเหล่าเกมเมอร์ไปเรียบร้อยแล้ว

3056969-codmw+remastered_crew+expendable_1_wm

Vince Zampella อดีตนักพัฒนาเกมได้ให้สัมภาษณ์กับทาง Eurogamer เชิงติดตลกว่าการ Remaster CoD: Modern Warfare เป็นสิ่งที่ต้องระวังเพราะนั่นมันคือความทรงจำที่แสนสุดยอดของบรรดาเกมเมอร์เลยทีเดียวและได้เตือนด้วยความหวังดีว่าอย่าทำมันพังไม่เป็นท่าอีกด้วย

“ผมอยากจะตะโกนบอกทีมงานที่พัฒนาอยู่ดัง ๆ ว่า….พวกเอ็งอย่าทำมันพังเชียวนะเฟ้ย!! ” Vince Zampella กล่าวผ่าน Eurogamer

“เพราะอะไรน่ะหรือ…ก็เพราะนั่นมันคือส่วนที่ดีที่สุดในความทรงจำของเหล่าเกมเมอร์ไงล่ะ”

สำหรับตัวใครที่ยังไม่รู้จักคุณ Vince Zampella เขาเป็นผู้ก่อตั้งบริษัท Infinity Ward ร่วมกับคุณ Jason West ในปี 2000 แต่ต่อมาทั้งคู่ก็ได้ออกจากบริษัทในปี 2010 ด้วยปัญหาภายในและได้ก่อตั้งบริษัท Respawn Studio ที่มีผลงานขึ้นชื่ออย่าง Titanfall แทนครับ

3056970-codmw+remastered_crew+expendable_2_wm

ในส่วนที่คุณ Vince Zampella ออกมาพูดเช่นนี้นั่นก็เป็นเพราะว่า Call of Duty: Modern Warfare เป็นเกมที่สมบูรณ์แบบมากในปี 2007 ที่ได้เปลี่ยนสงครามโลกครั้งที่สองมาเป็นสงครามยุคปัจจุบันพร้อมกับมีเกมเพลย์ที่มันส์สะใจบวกกับการเดินเรื่องที่ยอดเยี่ยมก็ทำให้หลาย ๆ สำนักเกมเทคะแนนกันล้มหลามและยังได้รางวัลในงาน Game of the Year 2007 สาขา Best Shooter อีกด้วย

อย่างไรก็ตาม Call of Duty: Modern Warfare Remaster จะถูกพัฒนาโดย Raven Software ครับโดยจะมีจุดเด่นเรื่องการปรับภาพกราฟิกให้สมจริงขึ้นและมีภาพระดับคมชัดทั้งในโหมด Campaign และ Multiplayer นอกจากนี้ก็จะมีการเพิ่มแผนที่ในโหมด Multiplayer เพิ่มเข้ามาประมาณ 10 แผนที่ด้วยกัน

3056971-codmw+remastered_crew+expendable_3_wm

Call of Duty: Modern Warfare Remaster จะพัฒนาลงบน PlayStation 4 , Xbox One , PC วางจำหน่ายพร้อมกับ Call of Duty: Infinite Warfare ในเวอร์ชั่น Legacy Edition ในราคาเริ่มต้นที่ $80 หรือ 2,800 บาท

ที่มา: Gamespot

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

Call Of Duty Warzone กับภาพคำใบ้ปริศนาถึงตัวละครใหม่จากหนังดังยุค ’80 กำลังมาเรื่อย ๆ  Call of Duty Warzone เองก็หาสีสันและคอนเทนต์ใหม่ ๆ ให้เกมเมอร์แฟนคลับได้สนุกกับตัวเกมอย่างต่อเนื่องไม่ให้ตัวเกมนิ่งจนน่าเบื่อเกินไป ซึ่งล่าสุดนี้ก็มีภาพคำใบ้ปริศนาจากทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการของ Call of Duty ที่ใบ้ถึงตัวละครสายบู๊จากยุค ’80 ออกมาให้เกมเมอร์วัยดึกได้เฮฮากัน ส่วนเกมเมอร์ยุคใหม่อาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากับตัวละครทั้งสองนี้ระดับหนึ่งแล้ว Call...

Game News

Call Of Duty 2021 เป็นข่าวลือหนาหูอยู่พักหนึ่ง และตอนนี้ทาง Activision คอนเฟิร์มสตูดิโอหลักที่จะพัฒนาเกมภาคใหม่แล้ว Call Of Duty 2021 นั้นเป็นข่าวลือหนาหูอยู่ชั่วระยะหนึ่งก่อนหน้านี้ว่าจะได้ Sledgehammer เป็นสตูดิโอหลักที่พัฒนาตัวเกมภาคใหม่ออกมาให้เกมเมอร์ได้เล่นกัน แต่ก็ยังไม่มีการคอนเฟิร์มใด ๆ ทั้งสิ้นจนกระทั่งงานประกาศรายรับของ Activision Blizzard ไตรมาสแรกของปี 2021 ที่ผ่านมานั้น ทางบริษัทได้คอนเฟิร์มข่าวลือที่ว่านี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว...

Accessories review

ฮาร์ดดิสค์พกพาถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยในชีวิตไปแล้ว เพราะนอกจากไว้เก็บข้อมูลแล้ว ยังเก็บเกมได้ด้วย อย่าง WD_Black P10 ที่ทีมงานเคยทดสอบไปก่อนหน้านี้ กับฮาร์ดดิสก์พกพาที่ออกแบบมาเพื่อเครื่องพีซีและเครื่องคอนโซล ซึ่งได้เปิดตัวเวอร์ชั่นใหม่ที่มาพร้อมลายพิเศษอย่าง Call of Duty®: Black Ops Cold War Special Edition WD_BLACK™ Call of Duty®: Black Ops...

PC Buyer's Guide

หลังจากแนะนำสเปคเล่น Cyberpunk 2077 แล้ว สเปคคอมเล่น Call of Duty Warzone ได้ด้วยก็สามารถจัดได้ไม่ยากที่หน้าระบบจัดสเปคของทางเว็บไซต์ ซึ่งสเปคสำหรับเล่นเกมนี้ได้ลื่นไหลก็สามารถจัดได้ทั้งแฟนคลับ AMD และ Intel ด้วยงบประมาณเริ่มต้น 30,000 บาท และได้หน้าจอเกมมิ่งไปใช้และรองรับการอัพเกรดไว้เล่นเกมอื่นในอนาคตได้อีกด้วย สเปคคอมเล่น Call of Duty Warzone ต้องโฟกัสส่วนไหนบ้าง...