Connect with us

Hi, what are you looking for?

COMMART

[Commart 2016] โปรโมชั่นบูธ Lenovo ขนโน๊ตบุ๊ค Ideapad 710s , Y700 , Yoga มาลดกระหน่ำ

Commart Joy 2016 ในวันที่ 23-26 มิถุนายน 2559 ตั้งแต่เวลา 10.00 น.– 20.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เพื่อนๆ สามารถพบแบรนด์คอมพิวเตอร์ชั้นนำอย่าง Lenovo ได้เช่นกัน ซึ่งพี่เค้าในปีนี้มาแบบเต็มรูป

โบรชัวร์โปรโมชั่น Lenovo Commart 2016<<<

Commart Joy 2016 ในวันที่ 23-26 มิถุนายน 2559 ตั้งแต่เวลา 10.00 น.– 20.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เพื่อนๆ สามารถพบแบรนด์คอมพิวเตอร์ชั้นนำอย่าง Lenovo ได้เช่นกัน ซึ่งพี่เค้าในปีนี้มาแบบเต็มรูปแบบขนเอาไลน์โปรดักส์มามากมายทั้ง Ideapad Series , Y Series , Yoga Series และซีรีย์อื่นๆ ใหม่ๆ มาให้ได้ยลโฉมและสัมผัสมากมาย โดยจะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลยยยยย

IMG_0341

โปรดักส์ของ Lenovo ที่ขนมาจำหน่ายและให้ลองเล่นกันก็มีหลากหลายรุ่นหลากหลายสไตล์ ทั้งกับโน๊ตบุ๊ค อัลตร้าบุ๊ค ไฮบริจโน๊ตบุ๊ค สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ และ All-in-One PC ก็มีมาให้ได้ลองเล่นกันอยู่เยอะแยะมากมาย แต่ที่เห็นได้แทบจะทุกบูธของ Lenovo เลยก็จะเป็นตัว Y700 รุ่นใหม่และ Ideapad 700 ที่เอามากระหน่ำลงตลาดแทนที่ Y5070 ที่ไม่มีมาขายแล้ว รวมถึงยังมีโปรโมชั่นลดราคา Back to School แบบกระหน่ำอีกด้วยลดกันสูงสุดแบบราคากลางถึง 1,500 บาท และลดเพิ่มได้อีกหลังไมค์กว่า 1,000 บาทเลยทีเดียว

และในส่วนแรกทาง NotebookSPEC จะขอพูดถึงโน๊ตบุ๊คในกลุ่มของเกมมิ่งประสิทธิภาพสูง โดยเฉพาะกับในกลุ่มของ Lenovo Y Series ตัวชูโรงอย่าง Y700 ตัวคุ้มซีพียู Core i7 พ่วงการ์ดจอ GTX 960M เหลือราคาพิเศษเหลือเพียง 31,990 บาท พร้อมของแถมแบบจัดหนักจัดเต็มไม่ว่าจะเป็น เมาส์เกมมิ่ง , แผ่นรองเมาส์ , ละชุดกิฟเซ็ตทำความสะอาด พร้อมผ่อน 0% 12 เดือนได้อีกด้วย ถือว่าโอเคเลย ใครที่ต่อเก่งอาจจะได้ราคาที่ดีกว่านี้ก็ได้นะครับจัดว่าคุ้มมากๆ ส่วนตัวใหญ่ก็มาพร้อมส่วนลด 1,500 บาทได้ของแถมอย่างเมาส์ หูฟัง แผ่นรองเมาส์ กระเป๋า Y Series เกมมิ่ง

อีกตัวอย่าง Ideapad 700 พ่วง i7 และการ์ดจอ GTX 950M ก็น่าสนใจนะ เพราะมาพร้อมจอ 15 นิ้วขนาดใหญ่บึ้มพร้อมความน่าสนใจในการออกแบบและหน้าตา ซึ่งราคาเริ่มจะอยู่ที่ 29,990 บาท แต่ในงานจัดไปพี่เอ้ยเหลือ 28,990 บาทลดไป 1 พัน แถมผ่อนได้เหมือนกันด้วย และได้ของแถมอบ่างเมาส์ไวเลส , ลำโพง Bluetooth และ McAfee แจ่มมาก

ส่วนในรายของตัวยอดนิยมอย่าง Lenovo YOGA 500 ที่คุ้มด้วยราคาหลักหมื่นกว่าบาทๆ ขึ้นไปน่าสนใจนะเพราะมาพร้อม Core i Skylake , Windows 10 ได้ , จอ IPS FHD ประกัน 2 ปีเต็ม ในราคาลดพิเศษได้ถึง 1,500 บาท แถมลำโพง Harddisk 1TB ให้ด้วยคุ้มเฟอร์


โปรดักส์ไลน์อัพใหม่ก็มาทั้ง Ideapad 710 , 700 , 500 , 300 ทั้งที่มี S และไม่มีต่อท้ายรวมไปถึง Yoga Series และ Miix 700 , Miix 310 รุ่นใหม่ก็มีมาให้ลองเล่น และซื้อหาสั่งจองได้ในงานด้วยนะครับ พร้อมสดลดพิเศษทั้งเงินสด เงินผ่อน รวมถึงของแถมที่น่าสนใจ และมีโปรโมชั่นผ่อน 0% ให้ด้วย ห้ามพลาดเลยกับผู้ที่ชื่นชอบแบรนด์ Lenovo งานนี้นอกจากตัวประสิทธิภาพสูงแล้วตัวบางเบาเองก็มีมาให้ลองกัน และมีส่วนลดหน้าจาเฉยถึง 1,500 บาทเกือบทุกตัว ที่สำคัญของแถมการันตีต่ำๆ เลยว่าได้ เมาส์ไวเลส ไปจนถึง Externall HDD 1TB และชุดเกมมิ่งเกียร์ละครับ

เรียกได้ว่าในงาน Commart Joy 2016 ในวันที่ 23-26 มิถุนายน 2559 ตั้งแต่เวลา 10.00 น.– 20.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทางเลอโนจัดแน่จัดเน้นๆ เพื่อนๆที่สนใจโปรดักส์ของ Lenovo ในราคาพิเศษก็แวะเวียนกันมาในงานนี้ได้เลยคุ้ม!!!

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

รีวิว Lenovo

Lenovo Yoga Slim 7 Pro คือคำตอบว่าถ้าเครื่องบางเบาใส่ซีพียูตัวท็อปมาแล้วจะดีขนาดไหน? ถึง Lenovo Yoga Slim 7 Pro จะใช้ชื่อร่วมกับ Yoga รุ่นอื่นที่มีขายภายในบริษัทก็ตาม แต่สำหรับรุ่นที่มีคำว่า Slim ห้อยตามมาด้วยจะถูกจัดอยู่ในกลุ่มโน๊ตบุ๊คระดับพรีเมี่ยมงานประกอบดี แข็งแรงและให้สเปคระดับพร้อมทำงานเอกสารยาวไปจนงานเขียนโค้ดที่ต้องใช้ซีพียูประสิทธิภาพสูงช่วยประมวลผลก็สามารถทำได้สบาย ๆ แค่แลกกับการพับหน้าจอกลับเป็นแท็บเล็ตไม่ได้เท่านั้น ซึ่งใครที่มองหาโน๊ตบุ๊คกลุ่มพรีเมี่ยมที่งานประกอบดีสเปคคุ้มค่าราคาช่วง 3-4 หมื่นบาทล่ะก็...

รีวิว Lenovo

ในยุคลุงที่เศรษฐกิจฝืดเคืองแบบนี้ การมีพีซีสักเครื่องที่ราคาไม่สูง ไว้ WFH เรียนออนไลน์คงดีไม่น้อย ใช้สะดวก อัพเกรดได้อย่าง Lenovo Ideacentre 5 ที่ทีมงานจะมาแนะนำในวันนี้ ออปชั่นครบในราคาแค่ 13,990 บาท ข้อจำกัดของโน๊ตบุ๊คคือเรื่องของราคาต่อสเปคที่แพงกว่าเครื่องพีซีทั่วไป อีกทั้งจอภาพที่เล็กกว่า แม้จะต่อจอได้แต่ก็คงไม่สะดวก แต่เครื่องพีซีสามารถตอบโจทย์ประสิทธิภาพที่สูงกว่า ในราคาที่ถูกกว่าได้ อีกทั้งยังรองรับการอัพเกรทได้มากกว่า อย่าง Lenovo Ideacentre 5...

Buyer's Guide

จอคอม 4K ทั้ง 6 รุ่นที่เลือกมาแนะนำครั้งนี้ ถูกใจสเปคไหนกดซื้อไปเลยไม่ต้องลังเล จอคอม 4K ในตอนนี้กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ จากทั้งเกมเมอร์และคนทำงาน เพราะสเปคของพีซีและโน๊ตบุ๊คหลาย ๆ รุ่นในปัจจุบันถือว่าแรงจนเรนเดอร์ภาพความละเอียดสูงขึ้นบนหน้าจอความละเอียดสูงแบบนี้ได้แล้ว ยิ่งใครที่มีเกมมิ่งพีซีสเปคแรงการ์ดจอตัวท็อปใส่อยู่ในเครื่อง ก็น่าจะอยากอัพเกรดความละเอียดหน้าจอขึ้นเรื่อย ๆ ให้ได้ภาพสวยคมชัดยิ่งขึ้น จะได้เล่นเกมแล้วได้ภาพสวยคมชัดขึ้นอย่างแน่นอน แต่ตอนนี้หน้าจอคอม 4K ส่วนใหญ่ยังเป็นหน้าจอที่ค่า Refresh Rate...

รีวิว Others

Lenovo Tab M10 FHD Plus แท็บเล็ตสเปคดี มีไว้เสริมกับโน๊ตบุ๊คได้สบาย ๆ ของแถมครบเครื่องเปิดมาพร้อมใช้เลย ถึงโน๊ตบุ๊คจะทำงานได้ดี แต่ถ้าโดยสารขนส่งสาธารณะไปไหนมาไหนแล้วจะเปิดเว็บไซต์อ่านข่าวหรือบทความ ยังไงแท็บเล็ตก็ตอบโจทย์กว่า ซึ่ง Lenovo Tab M10 FHD Plus แท็บเล็ตราคาย่อมเยาแค่ 7,990 บาท ก็ได้แท็บเล็ตสำรองสเปคดีเอาไว้ใช้อ่านข่าวดูหนังแล้ว และยิ่งถ้าใครหันมาอ่าน eBook...