Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game] ด่วน!! แจก DLC “Second Assault” เกม Battlefield 4 ฟรีบน Origin ตั้งแต่วันนี้ถึง 28 มิถุนายน

หลังจากเปิดตัว Battlefield 1 ไปทาง EA ก็ได้เริ่มโปรโมชั่นลดแลกแจกแถมเกมตระกูล Battlefield กันถ้วนหน้าครับแต่สิ่งที่น่าสนใจก็คือการที่ EA ปล่อย DLC ตัวที่สองของ Battlefield 4 ในชื่อว่า Second Assault

หลังจากเปิดตัว Battlefield 1 ไปทาง EA ก็ได้เริ่มโปรโมชั่นลดแลกแจกแถมเกมตระกูล Battlefield กันถ้วนหน้าครับแต่สิ่งที่น่าสนใจก็คือการที่ EA ปล่อย DLC ตัวที่สองของ Battlefield 4 ในชื่อว่า Second Assault ให้ดาวน์โหลดกันฟรีแบบไม่คิดเงินเลยทีเดียวแต่การปล่อยฟรีคราวนี้จะมีระยะเวลาที่จำกัดครับ

wNhZbrgndBEXT4V6GjtjXK-650-80

สำหรับ DLC Assault จะมีแผนที่ใหม่เพิ่มเข้ามาถึง 4 แผนที่ได้แก่ Operation Metro แผนที่ที่จะให้ผู้เล่นยิงถล่มเพดานเพื่อจัดการศัตรูกลางสถานีรถไฟ Caspian Border เป็นแผนที่ที่จะให้ผู้เล่นโจมตีหอคอยสื่อสารขนาดยักษ์โจมตี Operation Firestorm ใช้ท่อลำเลียงเป็นสนามรบและใช้เปลวไฟเป็นอาวุธและ Gulf of Oman’s กับปฏิบัติการในพายุทะเลทรายอันโหดร้าย

นอกจากแผนที่แล้วตัว DLC นี้ก็จะมีอาวุธเพิ่มเข้าไปด้วยครับโดยจะเป็นอาวุธแบบ Remaster จาก Battlefield 4 จำนวน 5 ชิ้น มียานพาหนะ Dune Buggy กลับมาโลดแล่นอีกครั้ง มี Assignment ใหม่อีก 10 เพิ่มโหมด Capture the Flag และที่พิเศษคือในแผนที่ Caspian Border ซึ่งเป็นแผนที่เก่าแก่จะได้รับการปรับโฉมพื้นที่ใหม่ด้วยเอนจิ้น Frostbite 3 อีกด้วยครับ

อย่างไรก็ตามทั้งหมดนี้ก็จะมีระยะเวลาที่จำกัดนะครับโดยการรับ DLC ฟรีจะสิ้นสุดถึงวันที่ 28 มิถุนายน นี้สามารถเข้าไปรับได้ที่ Origin เท่านั้นใครเป็นสาวก Battlefield 4 เข้าไปโหลดได้เลยก่อนหมดเวลาครับ

ที่มา: PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 สูตรโกง ทุกภาค อัพเดตล่าสุด ครบจบที่เดียว รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เหมาะแก่การหยิบยกมาเขียน เพราะไม่ว่าตัวเกมจะออกมานานเพียงไหน The Sims ก็ยังคงเป็นซีรีส์เกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The Sims มีกลุ่มผู้เล่นทุกประเภท ไม่ว่าเพศหญิง...

Game News

นาทีนี้ไม่ว่าใครก็เล่น Apex Legends และเชื่อว่าหลายคนรอ Apex Legends Season 9 กันอย่างใจจดใจจ่อ แต่ถ้าใครติดตามและเล่นเกมของสตูดิโอ Respawn มาโดยตลอดจะเห็นว่า Apex เองก็มีหลาย ๆ สิ่งที่เกี่ยวพันกับจักรวาลของ Titanfall อยู่พอควร และใน Season 9 ก็อาจจะมีเนื้อหาเกี่ยวกับเกมนี้เพิ่มเข้ามาใน Apex อีกมากมายให้เกมเมอร์ได้ฟินไปตาม...

Game News

ตอนนี้ไม่ว่าใครก็น่าจะรู้จักเกม Battle Royal เล่นฟรีอย่าง Apex Legend จากค่าย Respawn กันอย่างแน่นอน และจริง ๆ แล้ววันที่ 30 มีนาคมนี้ เกมเมอร์ควรจะได้เป็นเจ้าของสกินใหม่ 2 สกินอย่าง Sundown Desperado ของ Bloodhound และ Mic Check...

Tips & Tricks

มีภาคเสริม ก็ต้องมีสูตรตามมา กับ สูตร The Sims 4 Eco Lifestyle เพราะไม่นานมานี้ The Sims 4 ได้เปิดตัวภาคเสริม The Sims 4 Eco Lifestyle เอาใจสายเขียว ได้ใช้ชีวิตภายใต้เมืองเอเวอร์กรีน ฮาร์เบอร์ (Evergreen Harbor)...