Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

[E3 2016] รวมรายชื่อเกมที่ได้รับรางวัล Best Award จะมีเกมไหนบ้างมาดูกัน

ถึงงาน E3 2016 จะผ่านพ้นไปแล้วแต่ว่าก็มีการรวมรายชื่อเกมยอดเยี่ยมที่เปิดตัวในงานหรือเกมที่ถูกพูดถึงกันมากที่เรียกว่า Best E3 2016 Award ครับซึ่งล่าสุดก็มีการเผยรายชื่อกันแล้วซึ่งรายชื่อเกม

ถึงงาน E3 2016 จะผ่านพ้นไปแล้วแต่ว่าก็มีการรวมรายชื่อเกมยอดเยี่ยมที่เปิดตัวในงานหรือเกมที่ถูกพูดถึงกันมากที่เรียกว่า Best E3 2016 Award ครับซึ่งล่าสุดก็มีการเผยรายชื่อกันแล้วซึ่งรายชื่อเกมที่เรานำมาเสนอคราวนี้ได้ถูกรวบรวมโดย PCGAMER ครับแต่จะมีเกมไหนที่ได้หรือถูกใจเพื่อน ๆ หรือไม่นั้นมาดูพร้อมกันเลยดีกว่า

ycMD48CCzJCM377R75gaRd-970-80

 

Titanfall 2

ycET5Mga3nALpJtP8uz367-650-80

การมาของ Titanfall 2 ก็เป็นอะไรที่สุดยอดสมกับการรอคอยมากครับแถมตัวเกมก็มีอาวุธใหม่ที่ชื่อ Grappling Gun หรือปืนยิงสลิงที่ใช้ยึดเกาะเพื่อเร่งความเร็วการเคลื่อนไหวหรือออกแบบการฆ่ากลางอากาศได้ นอกจากนี้ทางด้านหุ่นรบก็จะมีหลายประเภทมากขึ้นจะเป็นหุ่นที่ยิงปืนไฟหรือปล่องแสงเลเซอร์หรือจะเป็นหุ่นถือดาบสำหรับบู๊ระยะประชิดก็มีจึงทำให้ภาคที่ 2 เป็นที่ตรึงใจสุด ๆ ครับ

 

Abzû

rFQdKwPz9etQeQT9VpuNhN-650-80

เกม Abzû จะเป็นเกมผจญภัยที่มาแปลกเพราะเราจะไม่ได้สำรวจพื้นที่บนบกแต่จะได้ดำน้ำดิ่งสู่ใต้ท้องทะเลแทนโดยผู้เล่นจะได้พบกับสิ่งมีชีวิตใต้ทะเลอันน่าตื่นตาหรืออาณาจักรใต้ทะเลที่ตื่นใจพร้อมกับชื่นชมบรรยากาศธรรมชาติที่สวยงามและสามารถใช้สิ่งแวดล้อมรอบ ๆ ตัวให้เป็นประโยชน์ในการสำรวจโลกใต้น้ำให้สนุกยิ่งขึ้นเลยทำให้เกมนี้ติดอันดับได้ไม่ยากเย็น

 

Deus Ex: Mankind Divided

JLt7NpcKExHzh3HTBZzW5m-650-80

สำหรับเกมนี้ในงาน E3 ก็จะเป็นการเผยเกมเพลย์ให้ชมกันที่แสดงให้เห็นถึงความไฮเทคมีลูกเล่นที่มากขึ้นอย่างภารกิจในเมืองดูไบที่ทำให้ Adam Jensen ตัวเอกของเราเป็นเครื่องจักรสังหารที่แฝงไปด้วยความเท่สุด ๆ อีกทั้งยังมีระบบสนทนาที่มีผลต่อรูปเกมด้วยก็เป็นสิ่งที่ทำให้ Mankind Divided ดูเจ๋งขึ้นไปอีกและจากเกมเพลย์ที่เผยออกมาก็ยิ่งเพิ่มความอยากเล่นมากขึ้นอีกทวีคูณ

 

Absolver

YCPsWsaic6oM2HyGRqQ5se-650-80

เป็นเกมต่อสู้ผสม RPG ที่มีจุดเด่นที่การใช้ศิลปะการต่อสู้ที่สามารถออกแบบท่วงท่าได้เอง มีอาวุธให้เลือกใช้มากมายพร้อมกับระบบการคอมโบที่ซับซ้อนแต่เต็มไปด้วยความมันส์ซึ่งภายในงานมีการเปิดให้ทดสอบเกมก็ได้เสียงตอบรับในแง่ดีมาก ๆ ด้วยท่วงท่าการต่อสู้ที่พลิกแพลงแก้ทางกันไปมาได้แถมมีระบบ PvE และ PvP อีกด้วยก็ยิ่งทำให้ Absolver ได้ใจทีมงาน PCGAMER เต็ม ๆ

 

Mount & Blade 2: Bannerlord

P4zfQ6yKub85icxWHFxvtD-650-80

เกมสงครามยุคอัศวินที่เด่นเรื่องของระบบฟิสิกส์ที่สมจริงการเคลื่อนไหวของตัวละครหรือท่วงท่าการต่อสู้จะอ้างอิงถึงความเป็นจริงมากที่สุดหรือทางด้านอาวุธก็จะมีการแก้ทางกันไปมาเช่นไฟสามารถทำลายพวกอาวุธที่ทำจากไม้ได้หรือการใช้เครื่องยิงหินอาวุธทำลายล้างจะถูกปรับปรุงให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นจนทำให้ผู้เล่นเหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในสนามรบจริง ๆ และ AI ที่จัดว่าโหดหินมาก

 

Loot Rascals

rt8Yd52MZbTYfLLToinKSA-650-80

เกมต่อสู้ผสมการผจญภัยสำรวจเส้นทางบนดาวเคราะห์ดวงหนึ่งตัวเกมมีจุดเด่นที่กราฟิกเน้นโทนสดใสสีฉูดฉาดและการเดินทางสำรวจเส้นทางในเกมนี้จะมีพื้นที่ค่อย ๆ โผล่ขึ้นมาในทุกก้าวที่เราเดินจึงทำให้ไม่รู้เลยว่าจะมีอะไรรออยู่ข้างหน้า นอกจากนี้ก็จะมีระบบการอัพเกรดตัวละครให้แข็งแกร่งขึ้นและกราฟิกของตัวละครก็ดูสดใสไม่เป็นพิษเป็นภัยสามารถเล่นได้ทุกวัยอีกด้วย

 

Battlefield 1

rURTNVBMbipevn8CU3KKTe-650-80

เกมแอ็คชั่นสงครามที่จะย้อนเวลาไปในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 1 ที่ภายในงานได้เปิดให้ทดลองเล่นซึ่งทุกคนก็ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นซีรี่ย์ Battlefield ที่ยอดเยี่ยมมาก ๆ ด้วยอาวุธโบราณที่แปลกใหม่ไม่เคยเห็นมาก่อน สภาพบรรยากาศที่ให้อารมณ์สงครามโลกจริง ๆ และรูปแบบการเล่น Multiplayer ที่มันส์สะใจก็เลยทำให้ Battlefield ติดโผได้ไม่ยาก

 

Gwent

3opv3Dajwd6WqmKPHnJhm-650-80

เป็นการนำเกมยักษ์ใหญ่อย่าง The Witcher 3 มาย่อส่วนลงในรูปแบบการ์ดเกมซึ่งความยอดเยี่ยมของมันคือการได้เห็นตัวละครในเกมมาอยู่ในการ์ดโดยแต่ละใบก็จะมีความสามารถไม่เหมือนกันแก้ทางกันไปมาได้ เป็นเกมที่ฝึกทักษะการวางแผนไหวพริบของผู้เล่นได้เป็นอย่างดีนอกจากนี้การที่นำตัวละครดัง ๆ จากโลก The Witcher 3 มาไว้ในการ์ดก็เป็นสิ่งที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวครับ

 

Dishonored 2

fTDsivoFFBsrPS8p5BPbi-650-80

สำหรับ Dishonored 2 แม้จะเปิดตัวครั้งแรกเมื่อปีที่แล้วแต่ในปีนี้พวกเขาก็มาเหนือด้วยการโชว์เกมเพลย์สุดยอดเผยฉากต่อสู้สุดอลังการหรือโชว์บรรยากาศในเกมที่สวยงามพร้อมกับระบบการเล่นที่ทีมงานบอกว่าสามารถจบเกมโดยผู้เล่นไม่จำเป็นต้องใช้พลังได้อีกด้วยเรียกว่าเป็นอีกความท้าทายแบบใหม่ที่น่าลองทีเดียวและเหตุนี้จึงทำให้ตัวเกมได้รางวัล Best of Show ควบไปด้วย

 

รางวัลชมเชย

AvW2VqZgKTZmSKiQRW67rM-650-80

ในส่วนนี้ก็จะเป็นเกมที่ถูกจัดอันดับให้ได้รางวัลชมเชยหรือ Honorable mentions โดย PCGAMER ครับซึ่งจะมีทั้งหมด 8 เกมด้วยกันดังนี้

  • Civilization VI
  • LawBreakers
  • Overland
  • Tyranny
  • Elder Scrolls Legends
  • Obduction
  • Ghost Recon Wildlands
  • Star Trek: Bridge Crew

เป็นอย่างไรบ้างครับกับรายชื่อเกมที่นำมาในครั้งนี้ถูกใจเพื่อน ๆ กันบ้างหรือไม่ก็ถือว่างาน E3 ปีนี้มีเกมเด็ด ๆ น่าสนใจไม่แพ้กับปีก่อน ๆ เลยทีเดียวครับ

ที่มา: PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาก็เป็นสัปดาห์แห่งวีดีโอเกมที่ชื่อว่า E3 2016 โดยได้มีค่ายเกมยักษ์ใหญ่มากมายต่างมาเปิดตัวเกมในสังกัดของตนแต่ท่ามกลางความดีใจตื่นเต้นที่ได้เห็นเกมใหม่ ๆ ก็มีประเด็นที่ทำให้หลาย ๆ

Gaming Gear

แม้ว่างาน E3 2016 จะสิ้นสุดไปแล้วแต่ก็ยังมีเก็บตกมาฝากกันอยู่นะครับซึ่งในงานนอกเหนือจากจะเป็นงานเปิดตัวเกมแล้วก็ยังมีการนำเสนอเทคโนโลยีฮาร์ดแวร์ใหม่ ๆ มาให้ทดลองลองใช้งานกันอีกด้วย

GAMING ZONE

ก็สิ้นสุดกันไปแล้วนะครับกับงาน E3 2016 ที่ผ่านมาก็มีการเปิดเผยเกมใหม่ ๆ น่าเล่นทั้งนั้นซึ่งส่วนมากมักจะวางจำหน่ายในปีหน้าหรือไม่เผยวันวางจำหน่ายแต่ก็มีเกมบางส่วนที่มีการคอนเฟิร์มแล้วว่าจะพร้อมวางจำหน่ายในปี 2016

Game News

หลังจากที่ Kojima ได้เปิดตัวเกม Death Stranding ออกมาก็สร้างความฉงนให้กับหลาย ๆ คนไม่น้อยเลยครับเพราะตัวเกมไม่มีการบอกรายละเอียดเลยว่ามันจะเป็นเกมประเภทไหนและไม่มีการเผยเกมเพลย์อีกด้วย