Connect with us

Hi, what are you looking for?

Special Story

[Special] ส่องศูนย์ซ่อม Acer และรูปแบบการรับประกันชนิดต่างๆ ซ่อมใน 3 ชม. มีเครื่องให้ใช้ฟรี ฯลฯ

เป็นอีกหนึ่งครั้งที่ ADBIG และทีมงาน NotebookSPEC พาเพื่อนๆ ออกมานอกสถานที่ และสัมผัสความ Exclusive

ติดต่อ Acer

เป็นอีกหนึ่งครั้งที่ทีมงาน NotebookSPEC พาเพื่อนๆ ออกมานอกสถานที่ และสัมผัสความ Exclusive จากศูนย์บริการ Acer Care สาขาใหญ่ พระราม 3 ให้เห็นกันชัดๆ ว่าทาง Acer เค้ามีบริการหลังการขายดีแค่ไหนอะไรยังไงกันบ้าง มีสต็อกอะไหล่เยอะแยะมากมายแค่ไหน ซื้อประกันเพิ่มเติมได้หรือไม่อย่างไร และมีบริการ On-Site หรือเปล่า ถ้าพร้อมแล้วไปดูพร้อมๆ กันได้เลย

Advertisement

IMG_2374

ศูนย์บริการ Acer

ส่วนแรกที่เราจะพูดถึงกันจะเป็น Acer Care หรือศูนย์ใหญ่ และศูนย์บริการรองต่างๆ ของ Acer ที่หลักๆ รวมกันมีถึง 116 จุดให้บริการทั่วประเทศประกอบไปด้วย

 • 11 ศูนย์ Acer Care ให้บริการงานซ่อมด่วนใน 3 ชั่วโมง รอรับเครื่องได้เลย ที่จะกระจายอยู่ทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็นศูนย์ใหญ่พระราม 3 , เซียร์รังสิต , IT Mall , เชียงใหม่ , พิษณุโลก , ขอนแก่น , โคราช , ชลบุรี หาดใหญ่ และภูเก็ต
 • พร้อมศูนย์ย่อยอีก 38 แห่ง
 • Acer  Drop Point อีกกว่า 18 แห่ง
 • และ Acer  Network Service อีก 50 แห่ง


 

Gaming Service

เอกสิทธิ์ที่เหนือกว่าสำหรับบริการหลังการขายกับสินค้าในกลุ่มเกมมิ่งของทาง Acer โดยเฉพาะไล่ตั้งแต่เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คและ PC ในตระกูล G Series , V Nitro Series , แท็บเล็ต , จอเกมมิ่ง และโปรเจ็คเตอร์เกมมิ่ง

 • ที่รับประกันให้มากถึง 3 ปี ฟรีค่าแรง อะไหล่ และเป็นบริการแบบ On-Site Service ที่จะมาซ่อมให้ถึงบ้านในวันถัดไปตลอดระยะเวลา 3 ปีเต็ม
 • รวมไปถึงซ่อมด่วนภายใน 3 ชั่วโมง ถ้านำเครื่องมาที่ Acer Care จากทีมช่างที่ผ่านการฝึกอบรมมาในสายซ่อมเครื่องเกมมิ่งโดยเฉพาะ
 • และถ้าซ่อมไม่ได้ภายใน 3 ชั่วโมงทาง Acer ก็มีเครื่องสำรองในรุ่น V Nitro ให้ใช้ระหว่างซ่อมสำ หรับเครื่อง Aspire V Nitro และ Predator โน๊ตบุ๊ค รวมถึง Projector อีกด้วย
 • มีบริการ Call Center Gaming สำหรับข้อมูลทางเทคนิค แก้ปัญหาเบื้องต้นผ่าน Call Center 02-658-4355 # 4

Product Service

การให้บริการหลังการขายสำหรับสินค้าทั่วไปนับตั้งแต่โน๊ตบุ๊ค แท็บเล็ต สมาร์ทโฟน และ PC-AIO

 • ซ่อมด่วนใน 3 ชั่วโมงเมื่อยกเครื่องเข้ามายังศูนย์ของ Acer จากเครื่องที่มีปัญหาจากฮาร์ดแวร์ Error เช่น HDD , RAM , Adapter ในกลุ่มของโน๊ตบุ๊คและ PC
 • ซ่อมด่วนใน 3 ชั่วโมงเมื่อยกเครื่องเข้ามายังศูนย์ของ Acer จากทุกอาการของ Smart Phone และ Tablet ถ้าซ่อมไม่ได้ในระยะเวลาที่กำหนดมีเครื่องสำรองให้ใช้ฟรี
 • ถ้าซ่อมไม่ได้ใน 3 ชั่วโมง มีบริการส่งเครื่องคืนให้ฟรีในเขตกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดมีบริการส่งผ่านทางไปรษณีย์แต่มีค่าใช้จ่าย
 • ถ้าซ่อมไม่ได้ใน 3 ชั่วโมงจะมีการแจ้งกำหนดระยะเวลาในการรับเครื่องที่แน่นอนได้ทันที เนื่องจากมีการสำรองอะไหล่เอาไว้ในคลังของทาง Acer อยู่แล้ว
 • Acer มีเครื่องมือล้ำสมัยที่เจ้าอื่นไม่มีอย่างเครื่องกระตุ้นแบตเตอรี่มูลค่ากว่า 1 ล้านบาท ทำให้สามารถสต็อกแบตเตอรี่สำหรับซ่อมเครื่องไว้ได้โดยที่ไม่เกิดปัญหาคายประจุ
 • เนื่องจากกฏการบินใหม่ไม่สามารถนำเข้าแบตเตอรี่ผ่านเครื่องบินได้ทำให้การขนส่งทางอื่น เช่นทางเรือ หรือทางพื้นดินมีระยะเวลานานขึ้น ทาง Acer จึงแก้ปัญหาด้วยวิธีดังกล่าว
 • รวมถึงยังใช้เครื่องกระตุ้นแบตเตอรี่แก้ปัญหาแบตเตอรี่ได้รวดเร็วและเหนือกว่าแบรนด์อื่นๆ ที่ต้องรออะไหล่ในกรณีเปิดรับงานซ่อม
 • Acer มีสต็อกอะไหล่จำนวนมากเป็นของตัวเอง ทำให้สามารถเคลมสินค้าได้รวดเร็วไม่จำเป็นต้อง รอสั่งเป็นล็อตๆ จากต่างประเทศซึ่งจะทำให้การเคลมประกันนานขึ้น
 • มีบริการซ่อมเครื่องถึงบ้านหรือ On-Site ให้กับสิ้นค้าจำพวก PC – AIO และ Gaming ฟรี แต่ถ้าเป็นในกลุ่มสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และโน๊ตบุ๊คสามารถแจ้งความต้องการใช้บริการได้ แต่มีค่าใช้จ่าย
 • มีบริการ Call Center สอบถามปัญหาทั่วไป และมีบริการ Call Center สำหรับข้อมูลทางเทคนิค แก้ปัญหาเบื้องต้นได้ตลอดผ่าน Call Center 02-658-4311
 • มีบริการอัพเกรด RAM SSD ภายในศูนย์บริการทันที พร้อมมีขายในศูนย์บริการทั้ง 11 แห่ง
 • สามารถเช็คประกันสินค้า Acer ทุกประเภทได้ผ่านทาง เว็บของ Acer
Warrany Package

Acer มีบริการ Super care pack ขยายเวลารับประกันสูงสุดถึง 3 ปี พร้อมยังสามารถซื้อประกัน Acer superior care pack อุบัติเหตุ โจรกรรม ภัยธรรมชาติ และภัยก่อการร้ายในราคามิตรภาพได้ด้วย

Acer Super care pack ซื้อเพิ่มได้หากเครื่องของคุณยังอยู่ในประกันเก่า(ปกติ 1 ปี)

กรณีซื้อเครื่องไม่กิน 7 วัน

 • 1 ปีราคา 1,600 บาท
 • 2 ปีราคา 2,800 บาท

กรณีซื้อเครื่องไม่เกิน 1 ปี

 • 1 ปีราคา 2,000 บาท
 • 2 ปีราคา 3,800 บาท

Acer superior care pack ประกันนี้เป็นประกันเฉพาะโน๊ตบุ๊ค และเท็บเล็ต 2 in 1 ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Windows เท่านั้น

 • ราคา 1 ปีราคา 1,080 บาท
 • ราคา 2 ปีราคา 1,980 บาททั้งหมดก็เป็นภาพรวมของ ศูนย์ซ่อม Acer และรูปแบบการรับประกันชนิดต่างๆ ที่คลายความสงสัย และเพิ่มเติมความเชื่อมั่นต่อผลิตภัณฑ์ของ Acer กับทั้งผมและเพื่อนๆ ได้ไม่มากก็น้อยอย่างแน่นอนว่าทาง Acer เค้ามีบริการหลังการขายเป็นอย่างไรบ้าง ทั้งนี้ต้องยอมรับจริงๆ เลยละครับว่าประกันของพี่แกโดยเฉพาะกับ Gaming Series ที่ถึงแม้จะเป็นโปรดักส์ที่ทนทึกอยู่แล้ว แต่ได้ประกันดีๆ ด้วยก็เป็นอะไรที่น่าสนใจมากๆ โดยเฉพาะกับ ประกัน On-Site ถึง 3 ปี แถมยังมีเครื่องให้ใช้ระหว่างซ่อมอีกด้วย!!

ประกัน-acer-superior-care-pack-640x905

ประกัน-acer-super-care-pack-640x905

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

โน๊ตบุ๊คเล่นเกมพลัง AMD Ryzen รุ่นใหม่ๆ นอกจากแรงแล้วฟีเจอร์ยังดี อยากใช้งานให้ฟินต้องมาโดน! ถ้าปรับกราฟิคสุดแล้วยังเล่นเกมไม่ลื่น รันงานช้าไม่ทันใจก็ได้เวลาหาโน๊ตบุ๊คเล่นเกม AMD ตัวแรงไว้ใช้รับมือเกมปี 2024 แล้ว และตอนนี้ขอแค่มีงบประมาณ 50,000~70,000 บาทก็มีรุ่นเด่นสเปคแรงจากหลายแบรนด์ให้หาซื้อมาเป็นเจ้าของได้สบายๆ ซึ่งช่วงปลายปี 2023 นี้ ทางผู้ผลิตโน๊ตบุ๊คชั้นนำหลายๆ เจ้าก็พากันอัพเดทสเปค หยิบซีพียู Ryzen 7000 Series...

AMD

รวมมิตรโน๊ตบุ๊ค AMD Ryzen ราคาเบาๆ เพื่อชาวออฟฟิศ แรง ประหยัดไฟ แบบนี้คุ้มเกิน!! โน๊ตบุ๊ค AMD Ryzen นอกจากเกมเมอร์จะชื่นชอบแล้ว ก็กลายเป็นขวัญใจชาวออฟฟิศหลายๆ คนไปโดยปริยายเพราะโน๊ตบุ๊คซีพียู AMD รุ่นใหม่ๆ ตั้งแต่ Ryzen 5000 Series เป็นต้นมา ก็ใช้งานกับโปรแกรมยุคใหม่ที่รันงานแบบ Multi-core ได้ดีมาก...

Buyer's Guide

โน๊ตบุ๊ค Acer น้ำหนักเบาช่วงปลายปี 2023 นี้มีรุ่นเด่นให้เลือกเพียบ! โน๊ตบุ๊ค Acer นอกจากราคาคุ้มค่าสเปคแรงพอควรแล้วยังให้พอร์ตใช้งานมาครบทั้ง Thunderbolt เอาไว้ชาร์จแบตเตอรี่และต่อหน้าจอแยกได้และหน้าจอความละเอียดสูงตั้งแต่ 1080~1440p แถมน้ำหนักก็เบาสบายระดับ 1.17~1.61 กิโลกรัมเท่านั้น จะพกใส่กระเป๋าไปไหนมาไหนก็ง่ายแถมใช้อแดปเตอร์ของสมาร์ทโฟนกำลังชาร์จ 65 วัตต์ชาร์จโน๊ตบุ๊คด้วยพอร์ต USB-C แทนได้ แล้วโน๊ตบุ๊ค Acer ประเภทนี้ในช่วงปลายปี 2023 ก็เริ่มปรับราคาลงจากหลัก...

AMD

Acer Aspire AIO พีซีเครื่องเดียวจบราคาไม่แพง สเปคดีใช้ทำงานทั่วไปได้สบายๆ AIO (All-In-One PC) เป็นพีซียอดนิยมอีกประเภทซึ่งเอาชิ้นส่วนสำคัญของคอมพิวเตอร์ไปฝังไว้ด้านหลังหน้าจอ ซึ่งทาง Acer ก็มี Acer Aspire AIO เป็นคอมพิวเตอร์แบบ All-In-One ขวัญใจชาวออฟฟิศและครอบครัวที่ต้องการคอมพิวเตอร์สักเครื่องไว้ใช้งานทั่วไป เผื่อ Work From Home หรือให้ลูกใช้ทำรายงานและการบ้านแบบออนไลน์ก็ใช้งานได้สะดวก แม้แต่ร้านค้าจะหาคอมพิวเตอร์...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก