Connect with us

Hi, what are you looking for?

Buyer's Guide

[HP Printer] เลือกให้เหมาะ กับเครื่องพิมพ์ HP PageWide Pro และ Enterprise series เพิ่มผลผลิตให้สำนักงาน

อย่างที่ทราบกันดีว่า ในภาวะที่เศรษฐกิจมีการแข่งขันกันสูง และสำนักงานส่วนใหญ่ ก็จะต้องวิเคราะห์กันอย่างรัดกุมในหลายๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการแข่งขันและประหยัดต้นทุน

อย่างที่ทราบกันดีว่า ในภาวะที่เศรษฐกิจมีการแข่งขันกันสูง และสำนักงานส่วนใหญ่ ก็จะต้องวิเคราะห์กันอย่างรัดกุมในหลายๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการแข่งขันและประหยัดต้นทุน เครื่องพิมพ์เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่มีส่วนสำคัญต่อศักยภาพภายในองค์กร เพราะจะมีในเรื่องของประสิทธิภาพงานพิมพ์ที่คุ้มค่าและไม่เสียค่าใช้จ่ายมากเกินไป รวมถึงหากประหยัดต้นทุน ไม่ว่าจะเรื่องของ หมึกพิมพ์หรือค่าไฟฟ้า ก็เรียกว่าน่าจะเป็นผลดีต่อสำนักงาน

HP PageWide Enterprise Color MFP 586

HP PageWide เป็นเครื่องพิมพ์ที่ออกแบบเทคโนโลยีมาเพื่อสำนักงานที่ต้องการประสิทธิภาพในงานพิมพ์และประหยัดคุ้มค่า ไม่ว่าจะเป็นงานพิมพ์ที่รวดเร็ว รองรับการพิมพ์ต่อเนื่องได้จำนวนมาก มีความปลอดภัยและประหยัด รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย เพื่อให้การพิมพ์ในสำนักงาน เป็นไปด้วยความราบรื่น โดยในเวลานี้ HP มีเครื่องพิมพ์เทคโนโลยี PageWide จำนวน 3 ซีรีส์ด้วยกัน ประกอบด้วย HP PageWide Pro 400 series, PageWide Pro 500 series และ PageWide Enterprise 500 series ในแต่ละซีรีส์นี้ ก็จะมีการออกแบบฟีเจอร์สำคัญบางอย่าง ที่ต่างกันออกไป ตามรูปแบบของความต้องการในแต่ละสำนักงาน ดังต่อไปนี้

HP PageWide Pro 477dw

HP PageWide Pro 400 series

 • เหมาะสำหรับผู้ใช้ 5-15 คน รองรับงานพิมพ์ 2,000 – 7,000 แผ่นต่อเดือน
 • ให้ความเร็วในการพิมพ์ได้ที่ 75 แผ่นต่อนาทีในโหมด General
 • มีปริมาณการพิมพ์ด้วย Cartridge แบบ Extra High-yield 20,000/ 16,000 (ดำ/ สี) และแบบ High-yield 11,000/ 10,000 (ดำ/ สี)
 • ออพชั่นสำหรับ MFP ในรุ่น 586z ด้วยคีย์บอร์ดเสริม, HP EveryPage, OCR, Send to Microsoft SharePoint และอื่นๆ
 • ฮาร์ดดิสก์สำหรับจัดเก็บข้อมูลสำรอง พร้อมระบบความปลอดภัย HP High-Performance Secure

HP PageWide Pro 577dw

HP PageWide Pro 500 series

 • เหมาะสำหรับผู้ใช้ 5-15 คน รองรับงานพิมพ์ 1,000 – 6,000 แผ่นต่อเดือน
 • ให้ความเร็วในการพิมพ์ได้ที่ 70 แผ่นต่อนาทีใน Go mode
 • มีปริมาณการพิมพ์ด้วย Cartridge แบบ Extra High-yield 17,000/ 13,000 (ดำ/ สี)
 • มีระบบควบคุมการพิมพ์ด้วย HP Color Access Control
 • ใช้พลังงานน้อย เมื่อเทียบกับเครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่นในระดับเดียวกัน

HP PageWide Enterprise Color MFP 586dn

HP PageWide Enterprise 500 series

 • เหมาะสำหรับผู้ใช้ 3-10 คน รองรับงานพิมพ์ 750 – 4,500 แผ่นต่อเดือน
 • ให้ความเร็วในการพิมพ์ได้ที่ 55 แผ่นต่อนาทีใน Go mode
 • มีปริมาณการพิมพ์ด้วย Cartridge แบบ High-yield 10,000/ 7,000 (ดำ/ สี)
 • มีระบบควบคุมการพิมพ์ด้วย HP Color Access Control (เฉพาะรุ่น 477dw, สำหรับใน 400 series)
 • ใช้พลังงานน้อย เมื่อเทียบกับเครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่นในระดับเดียวกัน

hp pagewide series-0

ซึ่งเครื่องพิมพ์ HP PageWide ในแต่ละรุ่นนี้ จะมาพร้อมคีย์ฟีเจอร์หลักที่คล้ายคลึงกัน โดยเฉพาะระบบ Security และการสนับสนุนอุปกรณ์ต่อพ่วง ขึ้นอยู่กับจำนวนผู้ใช้ในแต่ละองค์กรและความสามารถในการพิมพ์ที่สอดคล้องกับความต้องการและรูปแบบการใช้งานในสำนักงานที่แตกต่างกันออกไป

สามารถดูข้อมูลเครื่องพิมพ์ HP PageWide ในซีรีส์ต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่:
http://www8.hp.com/th/th/printers/pagewide-business-printers.html

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

COMMART

HP ก็ไม่ยอมน้อยหน้าแบรนด์ไหนในงาน Commart Crazy Offer ครั้งนี้ที่จัดในไบเทคบางนา ระหว่างวันที่ 25-28 มีนาคมนี้เช่นกัน โดยทางแบรนด์ก็มีโปรโมชั่นมากมายสำหรับลูกค้าแบบเงินสดก็ได้ส่วนลดพิเศษหรือแม้แต่ผ่อนชำระด้วยบัตรเครดิต 0% 10 เดือนก็สามารถเดินช็อปโปรโมชั่นในงานนี้ได้อย่างสนุกสนานพร้อมของแถมมากมายและมีโปรโมชั่นสั่งผ่าน Shopee จะได้ส่วนลด 2,000 บาท ส่วน Lazada ก็ได้ส่วนลด 1,600 บาท และยังไม่รวมโปรฯ เฉพาะรุ่นที่แต่ละร้านมีให้อีกเรียกว่าอัดโปรโมชั่นให้เลือกอย่างสนุกสนานเลย...

Special Story

คำถามยอดฮิตของคนที่จะซื้อโน๊ตบุ๊คใหม่ ยังไงก็หนีไม่พ้นคำถามว่า “จะซื้อโน๊ตบุ๊คยี่ห้อไหนดี” หรือ “โน๊ตบุ๊ครุ่นไหนดี” เพราะปัจจุบันนี้ในประเทศไทยมีโน๊ตบุ๊คจากแบรนด์ชั้นนำหลากหลายรุ่นวางขายอยู่เต็มร้าน หลากหลายชื่อหลายดีไซน์ไปหมดจนคนที่ไม่ได้ติดตามข่าวหรืออยู่ในวงการไอทีแบบจริงจังก็พลอยจะสับสนเอาได้ง่าย ๆ ว่าทั้ง ๆ ที่เป็นโน๊ตบุ๊คแบบฝาพับเหมือนกันแท้ ๆ แต่ก็มีรุ่นให้เลือกเยอะไปหมด ดังนั้นวิธีง่านที่สุดคือการเข้าใจว่าแบรนด์นั้นมีโน๊ตบุ๊ครุ่นย่อยอะไรบ้างแบบคร่าว ๆ ก็จะทำให้เราจำกัดกลุ่มแล้วเลือกซื้อโน๊ตบุ๊คได้ตรงการใช้งานของเรายิ่งขึ้น เวลาไปร้านหรือเปิดเว็บไซต์หาซื้อโน๊ตบุ๊คเครื่องใหม่จะได้ทำได้ง่ายและเร็วยิ่งกว่าเดิมแล้วไม่ต้องคอยเดินวนสงสัยว่าจะซื้อโน๊ตบุ๊คยี่ห้อไหนดีนะ? วางอยู่หลายแบบหลายรุ่น แต่ซื้อเครื่องไหนไปใช้ดีหว่า? โน๊ตบุ๊คยี่ห้อไหนดีแล้วโน๊ตบุ๊ครุ่นไหนดีถึงจะเหมาะกับการใช้งานของเรา? เพราะสินค้ารุ่นเดียวไม่สามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้ทุกคน ดังนั้นแบรนด์หนึ่งจึงมีสินค้ารุ่นย่อย อย่างน้อยก็ต้องมีสัก 2...

Buyer's Guide

แม้สเปคของโน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน 10000 จะตอบโจทย์การใช้งานของใครหลายคนแล้ว แต่โน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน 15000 นั้นนอกจากจะราคาไม่ถูกไม่แพงเกินไปยังได้ใช้ Intel Core i3 หรือ AMD Ryzen 3 ซึ่งมีประสิทธิภาพดีกว่า AMD Athlon, Intel Celeron อย่างเห็นได้ชัด ซึ่งส่วนตัวผู้เขียนเห็นว่าบางครั้งโน๊ตบุ๊คราคานี้ดีกว่าการไปเลือกซื้อโน๊ตบุ๊คมือสองเสียด้วยซ้ำ เพราะเราได้ของใหม่แกะกล่องประกันครบแบบไม่ต้องลุ้น อย่างไรก็ตามหลายคนอาจจะติดภาพเก่าว่าโน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน 15000 อาจจะมีสเปคแค่ระดับพอเล่นพอใช้ทำงานได้บ้างก็อาจจะต้องคิดใหม่...

Buyer's Guide

สำหรับใครที่กำลังอยากจะหาซื้อ Notebook สักเครื่องที่เน้นใช้ได้ระยะยาว ไม่ว่าจะเอาไว้ทำงาน หรือด้านความบันเทิง เรามีรุ่นที่น่าสนใจ มาแนะนำกันค่ะ นั่นก็คือ Modern PC Notebook ที่ใช้ CPU จากค่าย AMD ที่คนส่วนใหญ่จะรู้จักในเรื่องราคาที่ไม่แพงมากและคุณภาพดี เหมาะสมกับราคาที่จ่ายไปอย่างแน่นอน ทั้งขึ้นชื่อในเรื่องเล่นเกมหรือจะทำงานหลายๆ แท็ปพร้อมกันก็ลื่นไหลก็ไม่มีสะดุด จะมีรุ่นไหนที่น่าสนใจกันบ้างไปดูกันเลย 9 Notebook AMD Ryzen...