Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[PC] MSI เปิดตัวกราฟฟิกการ์ด GEFORCE GTX 1070 PLAY HARD, STAY SILENT

MSI มีความตื่นเต้นที่จะประกาศวางจำหน่ายกราฟฟิกการ์ดที่เป็นการเปิดศักราชใหม่อย่าง GeForce® GTX 1070

MSI มีความตื่นเต้นที่จะประกาศวางจำหน่ายกราฟฟิกการ์ดที่เป็นการเปิดศักราชใหม่อย่าง GeForce® GTX 1070 ที่มีพื้นฐานการผลิตจาก GPU Pascal ด้วยภาพลักษณ์ที่เก๋และเปี่ยมไปด้วยพลัง ตัวการ์ดนั้นออกแบบมาบนพื้นฐานเกมส์มิ่งซีรีย์ที่ได้รับรางวัลการันตีมากมาย กราฟฟิกการ์ด MSI GeForce® GTX 1070 GAMING X 8G นั้นได้อัดแน่นคุณสมบัติเฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร

 

Advertisement

MSI_GTX980_GAMING_4G_Small

 

ด้วยชุดระบายความร้อน TWIN FROZR VI ที่จะช่วยเพิ่มเสถียรภาพเมื่อทำการโอเวอร์คล๊อคทั้ง Core และเมมโมรี่ ทำให้ประสิทธิภาพและความเย็นมาผนวกกันได้อย่างสมบูรณ์ ด้วยการออกแบบที่เตะตาของ TWIN FROZR นั้นจะช่วยส่งเสริมความอลังการของแสงไฟ GAMING ที่จะสว่างเรืองแสงผ่านทางฝาครอบ และที่โลโก้ MSI GAMING dragon RGB LED ด้านข้างนั้นสามารถที่จะปรับแต่งตามอารมณ์ของเจ้าของชุดได้กว่า 16.8 ล้านเฉดสี ภายใต้ชุดระบายความร้อนนั้นได้ถูกติดตั้ง PCB ที่มีภาคจ่ายไฟ 10 เฟสและแน่นอนว่าได้เลือกใช้อุปกรณ์เกรด Military Class 4 ด้วย การใช้ไฟนั้นตัวการ์ดได้ออกแบบให้ใช้ไฟจากหัวแบบ PCIe 8 + 6 พินเพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้การ์ดนั้นรองรับการโอเวอร์คล๊อกได้อย่างสูงสุด และด้านหลังนั้นได้ติดตั้งแบคเพลทโลหะเคลือบสีดำเพิ่มภาพลักษณ์ความแข็งแกร่งให้กับการ์ดและให้ผิวสัมผัสที่ดีด้วย

59d4b0ac-c4aa-423d-b780-5d520c611b59

MSI เปิดตัวต GEFORCE GTX 1070 PLAY HARD, STAY SILENT

TWIN FROZR VI: ชุดระบายความร้อนที่ออกแบบมาพร้อมกับลูกบอลแบริ่งโลหะ
MSI ได้ทำการออกแบบชุดระบายความร้อน TWIN FROZR VI ใหม่เพื่อยกระดับการระบายความร้อนให้กับการ์ด TORX Fan 2.0 นั้นได้ต่อยอดเทคโนโลยีที่มีสิทธิบัตรของ TROX Fan ซึ่งมันสามารถสร้างแรงลมได้มากกว่า 22% และลดเสียงรบกวนได้มากกว่าด้วย ตัวพัดลมที่ได้รับการออกแบบใหม่นี้จะประกอบไปด้วยบอลแบริ่งคู่ที่จะช่วยยกระดับความราบรื่นในขณะหมุนรวมถึงความเงียบที่มากกว่า ต่อเชื่อมกับฮีทซิ้งค์ที่มีท่อฮีทไปท์ทองแดงขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 8 มม. ที่ปรับแต่งฐานบริเวณผิวสัมผัสให้มีพื้นที่สี่เหลี่ยมและได้ทำการเคลือบผิวด้วยนิคเกิ้ลเพื่อช่วยให้การดึงความร้อนจากตัว GPU ผ่านทางซิลิโคนที่เรียกว่า Compound X ทั้งหมดนี้จะช่วยคงอุณหภูมิให้ Pascal นั้นเย็นกว่าแบบเดิมๆ

image012

SEA HAWK X
กราฟฟิกการ์ด MSI GeForce® GTX 1070 SEA HAWK X นั้นคือผลของการปฏิวัตินวัตกรรมร่วมกันระหว่าง MSI ผู้นำด้านวิศกรรมการผลิตกราฟฟิกการ์ดและชุดระบายความร้อน Corsair Hydro Series ที่จะช่วยให้ SEA HAWK X นั้นเย็นกว่าขณะเล่นเกมส์และช่วยให้คงความสามารถของการโอเวอร์คล๊อกการ์ดจากโรงงานไว้ให้คุณได้สัมผัสทันทีเมื่อเปิดกล่องออกมาใช้งาน

image014

ARMOR
การตกแต่งที่เป็นแฟชั่นด้วยพื้นสีดำและขาวนั้นได้รับแรงบันดาลใจจากเกราะนักรบ กราฟฟิกการ์ด MSI GeForce® GTX 1070 ARMOR 8G OC นั้นถือเป็นกราฟฟิกการ์ดที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักเล่นเกมส์และม๊อดเดอร์ที่กำลังมองหาความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยชุดระบายความร้อน ARMOR 2X นั้นก็ได้เลือกใช้เทคโนโลยี TORX Fan ที่ได้รับสิทธิบัตรบนการ์ดด้วย ทั้งนี้ก็เพื่อยกระดับการระบายความร้อนให้กับการ์ด นอกจากนั้นแล้วยังได้ผนวกเอาเทคโนโลยี MSI’s Zero Frozr ที่จะช่วยหยุดรอบพัดลมในสภาวะที่มีโหลดการใช้งานต่ำเช่นในขณะที่เล่นอินเตอร์เนตหรือว่าเล่นเกมส์เบาๆ เทคโลโลยี

image016
AERO
ด้วยภาพลักษณ์ ดำและเงิน นั่นเองที่ช่วยส่งเสริมให้กราฟฟิกการ์ด MSI GeForce® GTX 1070 AERO 8G OC นั้นยิ่งใหญ่ในทุกๆชุดคอมพิวเตอร์ กราฟฟิกการ์ด AERO รุ่นใหม่นี้ได้นำเอาเทคโนโลยี radial fan ที่ซึ่งจะช่วยผลักเอาความร้อนที่ได้รับการส่งผ่านจาก GPU ระบายออกนอกเคสทางท้ายการ์ด ซึ่งเทคโนโลยีนี้จะช่วยให้ความร้อนสะสมในเคสนั้นต่ำกว่าและจะช่วยคงอุณหภูมิภายในเคสได้ดีกว่าด้วย
เตรียมความพร้อมสำหรับ VR ไปกับ MSI

image018

เพื่อเตรียมความพร้อมไปกับเทคโนโลยี VR ที่น่าตื่นตาตื่นใจนั้น ประสิทธิภาพสูงสุดของฮาร์ดแวร์ถือเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด กราฟฟิกการ์ด MSI GeForce GTX 1070 นั้นเป็นกราฟฟิกการ์ดที่จะช่วยส่งเสริมและนำประสิทธิภาพสูงสุดมาสู่ผู้ใช้งาน MSI ขอนำเสนอ VR Boost Kit ที่ช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับชุด VR ได้อย่างง่ายดายผ่านทางฟร้อนพาแนลขนาด 5.25 นิ้ว

image020

MSI GAMING APP

The MSI Gaming App allows gamers to quickly switch between OC, Gaming and Silent performance modes, depending on their needs. The latest version of MSI Gaming App features One-click to VR, which instantly optimizes your PC for the best Virtual Reality experience. It also includes host of premium features like EyeRest to improve image quality and Dragon Eye which allows you to watch a YouTube movie or stream while playing a game. Last but not least, the Gaming App features a LED control tab, allowing gamers to choose from 5 unique lighting modes to set the right ambience for their gaming sessions with just one click.

unnamed (1)

Screenshot (57)

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

รวมรุ่นโน๊ตบุ๊ค 2024 สเปคดีแรงรับปีใหม่ ใช้งานดีไปอีก! อีกไม่นานก็จะเป็นเทศกาลปีใหม่ เป็นเวลาเฉลิมฉลองของและบางคนก็ให้ของขวัญคนสำคัญเป็นโน๊ตบุ๊คเครื่องใหม่สเปคแรง ยิ่งตอนนี้โน๊ตบุ๊ค 2024 นอกจากหาซื้อง่ายสเปคยังดีพอใช้งานทั่วไปในชีวิตประจำวันได้สบายๆ แล้ว โดยเฉพาะงานเอกสาร ดูหนังฟังเพลง ขอแค่มีเงินราว 15,000~20,000 บาทก็เปลี่ยนเครื่องได้ หรือเพิ่มเงินอีกนิดก็ยังหาเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คอดีตตัวแพงแต่ปรับราคารับปลายปีแทนก็ยังได้ เป็นของขวัญที่ผู้รับคนไหนได้เป็นก็ต้องประทับใจแน่นอน 6 เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค 2024 ตัวคุ้มถูกใจเกมเมอร์และครีเอเตอร์ ASUS Vivobook 15...

รีวิว MSI

MSI Alpha 17 C7V ตัวแรงปลายปี 2023 แรงไม่ต้องสืบ!! ไม่ว่าใครก็อยากได้ของที่ดีสุดเท่าที่ตัวเองมีเงินจ่ายทั้งนั้น และพอเป็นเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คใครก็หวังว่าจะได้เครื่องแรงราคาสมเหตุผล และ MSI Alpha 17 C7V หลังจากเปิดตัวในงาน Computex 2023 เมื่อกลางปีด้วยสเปคสุดแรง ได้ AMD Ryzen 9 7945HX กับจีพียู...

PR-News

ผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และสินค้าเกมมิ่ง ได้ทำการเปิดตัวเมนบอร์ดที่สามารถใช้ได้ดีที่สุดกับโปรเซสเซอร์ Intel® Core™ เจนเนอเรชั่น 14 อย่าง Z790 MAX MEG Series, MPG Series, MAG Series และ PRO Series ของ MSI

PR-News

MSI ผู้นำในด้านอุตสาหกรรมเกมมิ่งระดับโลก ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์เกมมิ่งโน้ตบุ๊กตัวใหม่ ซึ่งในครั้งนี้เป็นการใช้งาน CPU AMD Ryzen 7000HX ซีรีส์ “Dragon Range” จับคู่กับ GPU NVIDIA GeForce RTX 4000 Series และนี่ถือเป็นครั้งแรกที่ทาง MSI ได้นำ CPU และ GPU

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก