Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[HP Printer] 5 สิ่งที่ทำให้เทคโนโลยี PageWide ช่วยคุณยกระดับการพิมพ์งานในองค์กรได้

สำหรับเทคโนโลยีการพิมพ์งานในช่วงหลายปีที่ผ่านมา องค์กรส่วนใหญ่ก็ยังอยู่กับความต้องการงานพิมพ์ที่มีคุณภาพและตอบสนองได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งต้องสามารถควบคุมและจัดการระบบการพิมพ์ได้ตามต้องการ

สำหรับเทคโนโลยีการพิมพ์งานในช่วงหลายปีทีผ่านมา องค์กรส่วนใหญ่ก็ยังอยู่กับความต้องการงานพิมพ์ที่มีคุณภาพและตอบสนองได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งต้องสามารถควบคุมและจัดการระบบการพิมพ์ได้ตามต้องการ โดยเฉพาะองค์กรที่มีเครื่องพิมพ์จำนวนมาก เพื่อลดขั้นตอนและค่าใช้จ่ายที่ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญต่อผลประกอบการขององค์กรเหล่านั้น นอกจากนี้ด้วยงานพิมพ์ที่มีจำนวนมากในแต่ละวัน เครื่องพิมพ์จึงต้องมีเทคโนโลยีที่ทันสมัยและเหมาะสมกับผู้ใช้และรูปแบบของงานในแต่ละองค์กร

HP-pagewide (6)

Advertisement

HP PageWide ถือว่าเป็นมาตรฐานของธุรกิจงานพิมพ์ยุคใหม่ ที่มาพร้อมการพิมพ์ที่มีความรวดเร็ว ใช้พลังงานได้อย่างคุ้มค่าและให้คุณภาพงานที่ดีกว่า ด้วยค่าใช้จ่ายของงานพิมพ์ต่อหน้าที่ถูกลงกว่าเดิม เมื่อเทียบกับการพิมพ์ในแบบเลเซอร์สี ด้วยเทคโนโลยีหัวพิมพ์ใหม่ ให้กระดาษเป็นตัวเคลื่อนเข้าไปยังหัวพิมพ์ แทนที่จะเป็นการเลื่อนหัวพิมพ์ของเทคโนโลยี PageWide จึงให้ความละเอียดที่คมชัด งานพิมพ์ที่ตรงและมีหน้ากว้างมากกว่าเดิม ด้วยหัวฉีดสีขนาดเล็กมากถึง 40,000 หัวด้วยกัน

นอกจากนี้ด้วยคุณสมบัติที่น่าสนใจ 5 ข้อของเทคโนโลยีเครื่องพิมพ์ HP PageWide เช่นใน HP OfficeJet Pro X ก็ยังเป็นการยกระดับงานพิมพ์ที่มีประสิทธิภาพในองค์กรของคุณได้อีกด้วย

HP-pagewide (51)

1.พิมพ์งานได้อย่างรวดเร็ว
ด้วยเทคโนโลยี PageWide จากเครื่องพิมพ์ของ HP นี้ จึงสามารถพิมพ์เอกสารได้มากถึง 70 แผ่นต่อนาที ไม่ว่าจะพิมพ์แบบขาว-ดำหรือเอกสารสีก็ตาม ด้วยเทคโนโลยีหยดหมึกที่เดินทางได้ใน 33 ฟุตต่อวินาทีไปยังหน้ากระดาษ จึงทำให้ใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาทีเท่านั้น ในการพิมพ์ให้เสร็จในหนึ่งงานบนหน้ากระดาษ ซึ่งถือว่ามีความเร็วเป็นสองเท่าของเครื่องพิมพ์แบบเลเซอร์ในระดับเดียวกัน โดยในความเป็นจริงนั้น HP OfficeJet Pro X576dw MFP เพิ่งได้การรับรองเป็นเครื่องพิมพ์แบบตั้งโต๊ะที่เร็วที่สุดในโลก

HP-pagewide (35)

2.พิมพ์ได้ดีกว่า
ด้วยการใช้เทคโนโลยี PageWide ที่ใช้ระบบหยดหมึกในแบบ Super-microscopic ที่เล็กขนาด 25 ไมครอน และบรรจุได้ถึง 6 พิโคลิตรต่อสี จึงให้คุณภาพงานพิมพ์ที่สูงในแต่ละครั้งของการพิมพ์ หากจะถามว่าเล็กขนาดไหน แต่ละหมึกหยดจะมีขนาดประมาณ 1 ใน 3 ของพิกเซลบนหน้าจอสมาร์ทโฟนนั่นเอง

3.ให้งานพิมพ์ที่น่าเชื่อถือ
ด้วยเครื่องพิมพ์ PageWide นี้ ให้คุณบอกลาปัญหากระดาษติดและอุปสรรคในการพิมพ์อื่นๆ ที่น่ารำคาญออกไปได้เลย ตามที่มีการทดสอบจากผู้ทดสอบอิสระรายต่างๆ แสดงให้เห็นถึงเครื่องพิมพ์ HP OfficeJet Enterprise Color MFP X585 ที่สามารถพิมพ์ได้้มากกว่า 200,000 แผ่น โดยไม่เกิดปัญหาเหล่านั้นเกิดขึ้นแต่อย่างใด

HP-pagewide (25)

4.ให้การพิมพ์ที่มีค่าใช้จ่ายต่อหน้าต่ำกว่า
สำหรับเครื่องพิมพ์แบบ PageWide นี้ มีเทคโนโลยีที่สามารถปรับปรุงประสิทธิภาพและลดค่าใช้จ่ายในการพิมพ์ลงไปได้ถึง 50% เมื่อเทียบกับเครื่องพิมพ์เลเซอร์สี และน้อยกว่าที่คุณต้องใช้จ่ายสำหรับการพิมพ์แบบอื่นๆ ซึ่งล้วนแต่มีความสำคัญต่อธุรกิจของคุณ

HP-pagewide (52)

5.การพิมพ์ที่มีการใช้พลังงานน้อยลง
เมื่อเทียบกับเครื่องพิมพ์เลเซอร์ เครื่องพิมพ์ HP PageWide มีปริมาณการใช้คาร์บอนที่เล็กลงถึง 55% ซึ่งประหยัดได้เทียบเท่ากับแก๊ส 50 แกลลอนต่อเครื่องพิมพ์ต่อการพิมพ์ 100,000 หน้า นอกจากนี้เครื่องพิมพ์ที่ใช้เทคโนโลยี HP PageWide ยังใช้พลังงานน้อยกว่า 0.6 กิโลวัตต์ชั่วโมง (kWh) ต่อสัปดาห์ ซึ่งน้อยกว่าการใช้พลังงานในการปรุงอาหารแช่แข็งในแต่ละวันเลยทีเดียว

ที่มา :mashable

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

โน๊ตบุ๊คคุ้มค่า 2023 จะสายทำงานล้วนหรือเกมเมอร์ซ่อนรูปก็มีให้เลือกนะ แถมมีโค้ดส่วนลดให้ด้วย! โน๊ตบุ๊คคุ้มค่า 2023 ในปัจจุบันนี้ หลายคนน่าจะคิดถึงโน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน 30,000 บาท สเปคดีได้ซีพียูตัวแรงรุ่นใหม่ๆ จาก AMD หรือ Intel ติดตั้งมาในเครื่องแล้วมี Windows 11 Home ติดตั้งมาให้ แล้วบางเครื่องก็อาจจะมีโปรแกรม Microsoft Office แท้ติดตั้งมาในตัว...

Buyer's Guide

รวมโน๊ตบุ๊คน่าซื้องาน COMMART Big Deal ตัวเด็ดสายทำงานและเกมมิ่ง ซื้อไปยังไงก็เวิร์ค! โน๊ตบุ๊คน่าซื้องาน COMMART Big Deal ในวันที่ 2~5 มีนาคม 2023 ณ ไบเทค บางนาครั้งนี้ มีร้านค้าชั้นนำและตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์เข้าร่วมงานมากมายจากผู้จัดจำหน่ายชั้นนำเจ้าต่างๆ กับโปรโมชั่นของแถมต่างๆ ให้ลูกค้าที่มาซื้อสินค้าในงานได้ของสมนาคุณคุ้มค่าสูงสุดอีกด้วย ซึ่งโน๊ตบุ๊คในงานนี้ก็มีให้เลือกหลากรุ่นหลายสเปคไม่ว่าจะซีพียู AMD, Intel การ์ดจอออนบอร์ดหรือแยกของ...

Buyer's Guide

รวมโน๊ตบุ๊คร้าน BaNANA น่าซื้อรับเดือนมกราคม 2023 นี้เพื่อคนทำงานและเกมเมอร์แบบเต็มๆ !! โน๊ตบุ๊คร้าน BaNANA น่าซื้อในเดือนมกราคม 2023 นี้ ทางร้านได้จัดโปรฯ น่าสนใจต้อนรับเดือนแรกของปีให้คนที่มีแผนเปลี่ยนโน๊ตบุ๊คเครื่องเก่าที่ตะลุยงานกับเจ้าของมาด้วยนานหลายปีจนตอนนี้มันเริ่มไม่เร็วทันใจอย่างที่ควรแล้ว ให้ได้ซื้อโน๊ตบุ๊คเครื่องใหม่ซีพียู Intel รุ่นใหม่ประสิทธิภาพสูงไปใช้งานกัน โดยในโปรโมชั่นครั้งนี้รวมโน๊ตบุ๊คทั้ง Intel 11th Gen ประสิทธิภาพดีทั้งทำงานและเล่นเกมและ Intel 12th Gen...

PR-News

การทำงานแบบไฮบริดช่วยให้เรามีอิสระมากขึ้นในการใช้ชีวิตส่วนตัว แต่ในขณะเดียวกันก็นำมาซึ่งความท้าทายในการสร้างประสิทธิภาพและประสิทธิผลในการทำงาน รวมถึงการติดต่อสื่อสารกับผู้อื่น” นาย Alex Cho ประธานกลุ่มธุรกิจ Personal Systems ของ เอชพี อิงค์ กล่าว “เอชพีช่วยปรับเปลี่ยนการทำงานแบบไฮบริดให้สะดวกมากขึ้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก