Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[HP Printer] 5 สิ่งที่ทำให้เทคโนโลยี PageWide ช่วยคุณยกระดับการพิมพ์งานในองค์กรได้

สำหรับเทคโนโลยีการพิมพ์งานในช่วงหลายปีที่ผ่านมา องค์กรส่วนใหญ่ก็ยังอยู่กับความต้องการงานพิมพ์ที่มีคุณภาพและตอบสนองได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งต้องสามารถควบคุมและจัดการระบบการพิมพ์ได้ตามต้องการ

สำหรับเทคโนโลยีการพิมพ์งานในช่วงหลายปีทีผ่านมา องค์กรส่วนใหญ่ก็ยังอยู่กับความต้องการงานพิมพ์ที่มีคุณภาพและตอบสนองได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งต้องสามารถควบคุมและจัดการระบบการพิมพ์ได้ตามต้องการ โดยเฉพาะองค์กรที่มีเครื่องพิมพ์จำนวนมาก เพื่อลดขั้นตอนและค่าใช้จ่ายที่ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญต่อผลประกอบการขององค์กรเหล่านั้น นอกจากนี้ด้วยงานพิมพ์ที่มีจำนวนมากในแต่ละวัน เครื่องพิมพ์จึงต้องมีเทคโนโลยีที่ทันสมัยและเหมาะสมกับผู้ใช้และรูปแบบของงานในแต่ละองค์กร

HP-pagewide (6)

Advertisement

HP PageWide ถือว่าเป็นมาตรฐานของธุรกิจงานพิมพ์ยุคใหม่ ที่มาพร้อมการพิมพ์ที่มีความรวดเร็ว ใช้พลังงานได้อย่างคุ้มค่าและให้คุณภาพงานที่ดีกว่า ด้วยค่าใช้จ่ายของงานพิมพ์ต่อหน้าที่ถูกลงกว่าเดิม เมื่อเทียบกับการพิมพ์ในแบบเลเซอร์สี ด้วยเทคโนโลยีหัวพิมพ์ใหม่ ให้กระดาษเป็นตัวเคลื่อนเข้าไปยังหัวพิมพ์ แทนที่จะเป็นการเลื่อนหัวพิมพ์ของเทคโนโลยี PageWide จึงให้ความละเอียดที่คมชัด งานพิมพ์ที่ตรงและมีหน้ากว้างมากกว่าเดิม ด้วยหัวฉีดสีขนาดเล็กมากถึง 40,000 หัวด้วยกัน

นอกจากนี้ด้วยคุณสมบัติที่น่าสนใจ 5 ข้อของเทคโนโลยีเครื่องพิมพ์ HP PageWide เช่นใน HP OfficeJet Pro X ก็ยังเป็นการยกระดับงานพิมพ์ที่มีประสิทธิภาพในองค์กรของคุณได้อีกด้วย

HP-pagewide (51)

1.พิมพ์งานได้อย่างรวดเร็ว
ด้วยเทคโนโลยี PageWide จากเครื่องพิมพ์ของ HP นี้ จึงสามารถพิมพ์เอกสารได้มากถึง 70 แผ่นต่อนาที ไม่ว่าจะพิมพ์แบบขาว-ดำหรือเอกสารสีก็ตาม ด้วยเทคโนโลยีหยดหมึกที่เดินทางได้ใน 33 ฟุตต่อวินาทีไปยังหน้ากระดาษ จึงทำให้ใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาทีเท่านั้น ในการพิมพ์ให้เสร็จในหนึ่งงานบนหน้ากระดาษ ซึ่งถือว่ามีความเร็วเป็นสองเท่าของเครื่องพิมพ์แบบเลเซอร์ในระดับเดียวกัน โดยในความเป็นจริงนั้น HP OfficeJet Pro X576dw MFP เพิ่งได้การรับรองเป็นเครื่องพิมพ์แบบตั้งโต๊ะที่เร็วที่สุดในโลก

HP-pagewide (35)

2.พิมพ์ได้ดีกว่า
ด้วยการใช้เทคโนโลยี PageWide ที่ใช้ระบบหยดหมึกในแบบ Super-microscopic ที่เล็กขนาด 25 ไมครอน และบรรจุได้ถึง 6 พิโคลิตรต่อสี จึงให้คุณภาพงานพิมพ์ที่สูงในแต่ละครั้งของการพิมพ์ หากจะถามว่าเล็กขนาดไหน แต่ละหมึกหยดจะมีขนาดประมาณ 1 ใน 3 ของพิกเซลบนหน้าจอสมาร์ทโฟนนั่นเอง

3.ให้งานพิมพ์ที่น่าเชื่อถือ
ด้วยเครื่องพิมพ์ PageWide นี้ ให้คุณบอกลาปัญหากระดาษติดและอุปสรรคในการพิมพ์อื่นๆ ที่น่ารำคาญออกไปได้เลย ตามที่มีการทดสอบจากผู้ทดสอบอิสระรายต่างๆ แสดงให้เห็นถึงเครื่องพิมพ์ HP OfficeJet Enterprise Color MFP X585 ที่สามารถพิมพ์ได้้มากกว่า 200,000 แผ่น โดยไม่เกิดปัญหาเหล่านั้นเกิดขึ้นแต่อย่างใด

HP-pagewide (25)

4.ให้การพิมพ์ที่มีค่าใช้จ่ายต่อหน้าต่ำกว่า
สำหรับเครื่องพิมพ์แบบ PageWide นี้ มีเทคโนโลยีที่สามารถปรับปรุงประสิทธิภาพและลดค่าใช้จ่ายในการพิมพ์ลงไปได้ถึง 50% เมื่อเทียบกับเครื่องพิมพ์เลเซอร์สี และน้อยกว่าที่คุณต้องใช้จ่ายสำหรับการพิมพ์แบบอื่นๆ ซึ่งล้วนแต่มีความสำคัญต่อธุรกิจของคุณ

HP-pagewide (52)

5.การพิมพ์ที่มีการใช้พลังงานน้อยลง
เมื่อเทียบกับเครื่องพิมพ์เลเซอร์ เครื่องพิมพ์ HP PageWide มีปริมาณการใช้คาร์บอนที่เล็กลงถึง 55% ซึ่งประหยัดได้เทียบเท่ากับแก๊ส 50 แกลลอนต่อเครื่องพิมพ์ต่อการพิมพ์ 100,000 หน้า นอกจากนี้เครื่องพิมพ์ที่ใช้เทคโนโลยี HP PageWide ยังใช้พลังงานน้อยกว่า 0.6 กิโลวัตต์ชั่วโมง (kWh) ต่อสัปดาห์ ซึ่งน้อยกว่าการใช้พลังงานในการปรุงอาหารแช่แข็งในแต่ละวันเลยทีเดียว

ที่มา :mashable

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PR-News

HP ร่วมกับ Speed Computer เปิดตัวแฟล็กชิปสโตร์แห่งแรกในประเทศไทยที่ชั้น 2 เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ กรุงเทพฯ โดยแฟล็กชิปสโตร์แห่งนี้อยู่ภายใต้แนวคิด "ONE HP" ที่รวบรวมผลิตภัณฑ์ อุปกรณ์เสริม และบริการต่าง ๆ เพื่อเติมเต็มระบบนิเวศของเอชพีอย่างครบครัน

AMD

คอม All In One สุดประหยัด ทั้งพื้นที่และราคาก็ไม่เปลือง ซื้อไว้ใช้เวิร์คมาก! คอม All In One อาจจะอยู่นอกสายตาผู้ใช้ทั่วไปหลายๆ คนและสเปคก็ไม่ได้หวือหวาอะไรมาก แค่พอใช้ทำงาน, เรียน, ประชุมออนไลน์และเปิดดูหนังฟังเพลงได้ระดับหนึ่งเท่านั้น แต่ในเมื่อโจทย์ของผู้ใช้บางคนก็ต้องการคอมไว้ทำงานแค่นั้น ไม่ได้เล่นเกมหรือใช้งานหนักๆ อย่างมากก็แค่ตัดต่อแต่งภาพนิดหน่อยก็เป็นตัวเลือกที่ดี โดยเฉพาะใครที่หาคอมพิวเตอร์ไว้ใช้งานในออฟฟิศสักเครื่องจะได้ไม่ต้องหิ้วโน๊ตบุ๊คไปไหนมาไหน แล้วข้อดีของคอม All In One...

รีวิว hp

HP OMEN 16-xf0050AX เรียบหรู แรง ลูกเล่นเยอะน่าสนใจ! หลังจากปล่อยให้ HP Victus ขึ้นสังเวียนในตลาดเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คมาพักใหญ่ พี่ใหญ่อย่าง HP OMEN 16-xf0050AX ก็กลับมาอุดช่องว่างของเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คระดับกลางไปจนพรีเมี่ยมอีกครั้งด้วยดีไซน์ใหม่แกะกล่อง ลดความเกมมิ่งบนฝาหลังลงไปแล้วเน้นความเรียบหรูแบบเดียวกับ Victus Series มากขึ้น แต่ก็ยังซ่อนลวดลายเกมมิ่งเอาไว้ตามส่วนต่างๆ ของตัวเครื่องได้อย่างพอเหมาะพอดี ทั้งการเจาะช่องนำอากาศระบายความร้อนทรงสามเหลี่ยม, สกรีนติดลวดลายสื่อความเป็นเกมมิ่งเอาไว้บนตัวเครื่องรวมถึงดีไซน์ให้ช่องระบายความร้อนให้ยื่นออกไปด้านหลังให้ตัวเครื่องระบายความร้อนได้ดีขึ้นกว่าเดิม ถึงดีไซน์จะสวยเรียบร้อยมากขึ้น...

PR-News

เอชพี ประเทศไทยเปิดตัวเกมมิ่งแล็ปท็อปรุ่นใหม่ล่าสุดขับเคลื่อนโดยโปรเซสเซอร์ Intel®️ Core™️ ที่ออกแบบมาเพื่อขุมพลังแห่งการเล่นเกม และยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีมากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับคอนเทนต์ครีเอเตอร์โดยเฉพาะ พบกับแล็ปท็อปรุ่นใหม่ OMEN Transcend 16, OMEN 16 และ Victus 16

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก