Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Computex 2016] ควันหลังโปรดักส์เกมมิ่งที่น่าสนใจจาก MSI 1st VR Ready

MSI นวัตกรรมแห่งอนาคตกับผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การเล่นเกม และ eSports อย่างแท้จริงในงาน COMPUTEX TAIPEI 2016

MSI นวัตกรรมแห่งอนาคตกับผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การเล่นเกม และ eSports อย่างแท้จริงในงาน COMPUTEX TAIPEI 2016  COMPUTEX TAIPEI คืองานแสดงนวัตรกรรม ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกๆปี ซึ่งในปีนี้ก็ได้มีเหล่าผู้ผลิต high-end gaming ระดับโลกเข้าร่วมแสดงนวัตรกรรมใหม่ๆมากมายภายในงานนี้ ซึ่ง MSI ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญ และผู้ผลิตอุปกรณ์สำหรับการเล่นเกมระดับโลกก็ได้นำผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เทคโนโลยีใหม่ๆ มาจัดแสดงในงานนี้อย่างเช่นทุกๆปี ซึ่งคุณ says Eric Kuo, MSI Vice President of Global Sales & Marketing. ได้กล่าวไว้ว่า “ MSI ในปีนี้จะนำเสนอนวัตกรรม และเทคโนโลยีที่ดีที่สุดในประวัติการณ์ ซึ่งเรามีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่จะนำเสนอให้กับผู้เข้าชมงาน COMPUTEX TAIPEI ได้รับประสบการณ์ในการเล่นเกมที่ดีที่สุด ซึ่งจะเปลี่ยนวิธีชีวิต และการเล่นเกมของคุณไปตลอดกาล ”

 

MSI-Computex2016_D1-4-768x512

 

ภายในบูทของ MSI ซึ่งแนวคิดหลักๆในการจัดบูทในครั้งนี้คือการแสดงผลิตภัณฑ์ไฮเอ็นด์ที่รองรับเทคโนโลยีการเล่นเกมแบบใหม่ล่าสุด นั่นก็คือ VR ซึ่งเราจะนำทุกๆผลิตภัณฑ์ที่มีมาใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ต่อพ่วงของ VR เหล่านี้ ไม่ว่าจะเป็น MSI GT83/GT73 Titan SLI gaming laptops, Aegis Series gaming desktop , Gaming 27/24 Series gaming AIOs , highly-appraised gaming motherboards, gaming graphics cards, อุปกรณ์ต่อพ่วงสำหรับการเล่นเกมต่างๆ ผู้เข้าร่วมงานจะได้พบกับผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ COMPUTEX Best Choice Golden Award 2016 นั่นก็คือ GS63 Stealth Pro gaming laptop, COMPUTEX d&i awards 2016 winners GS73 gaming laptop และ Vortex gaming desktop ซึ่ง MSI จะสร้างประสบการณ์ใหม่ในการแข่งขัน eSport ด้วยการนำเสนอที่น่าตื่นเต้น ด้วยเทคโนโลยี VR ซึ่งจะทำให้ผู้เข้าชมได้รับอรรถรสในการชม เปรียบเสมือนเข้าไปอยู่ในเกมการแข่งขันด้วยตนเอง

 

MSI GS63 Stealth Pro, the COMPUTEX Best Choice Golden Award 2016 Winner
ด้วยนำหนักเพียง 1.9 กิโลกรัม MSI GS63 Stealth Pro คือผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัล COMPUTEX Best Choice Golden Award 2016 winner และ เป็นเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คที่ทรงพลัง และ ประสิทธิ์ภาพที่มีขนาดบาง และ เบา มากที่สุด ด้วยความบาง เพียง 17.7 mm. และเสริมความมั่นใจในการใช้งานด้วยระบบระบายความร้อน Cooler Boost Trinity ที่มีพัดลมมากถึง 3 พัดลม และ 5 ฮีทไปป์ ซึ่งจะตอบโจทย์การระบายความร้อน และการเล่นเกมอย่างเต้มประสิทธิภาพได้อย่างดีเยี่ยม นอกเหนือไปจากการออกแบบที่พัฒนามาจากรุ่นก่อนๆ MSI GS63 Stealth Pro ติดตั้งโปรเซสเซอร์ประสิทธิภาพสูง Core i7 6700HQ และ กราฟฟิการ์ด GTX970M ซึ่งความแรงระดับนี้ การันตีได้เลยว่า MSI GS63 Stealth Pro คือเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค ที่บาง เบา และทรงพลังตอบโจทย์การเล่นเกม และ การพกพามากที่สุด

image002

MSI GT83/GT73 Titan SLI, the New Era of VR SLI Platform
MSI GT83 Titan SLI และ GT73 Titan SLI เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่ล่าสุดที่รองรับกราฟฟิกการ์ดในแพลตฟอร์ม SLI ซึ่งรองรับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดอย่าง VR Ready , GT83 Titan SLI มาพร้อมกับ เมคานิคอล คีย์บอร์ด ออกแบบโดย SteelSeries ซึ่งใช้สวิช Cherry MX และมีเทคโนโลยี multi-color หรือ RGB รองรับการเปลี่ยนสีไฟอย่างเต็มรูปแบบ ติดตั้งกราฟฟิกการ์ดระดับ High – End GTX980 SLI รองรับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดอย่าง VR Ready ทุกรูปแบบ และยังสามารถต่อจอแยก Matrix Display technology แบบ Surround View Mode, ที่ความละเอียดสุงสุดถึง 4K output ถึง 3 หน้าจอ , MSI GT73 Titan SLI เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คที่รองรับกราฟฟิกการ์ดในแพลตฟอร์ม SLI ติดตั้งกราฟฟิกการ์ดระดับ GTX 980M SLI ที่มีประสิทธิภาพดีกว่า GTX 980 เพียง 1 ตัว รองรับเทคโนโลยี VR และยังสามารถต่อจอแยก Matrix Display technology แบบ Surround View Mode, ที่ความละเอียดสุงสุดถึง 4K output ถึง 3 หน้าจอ

image004

MSI GS73, the COMPUTEX d&i Awards 2016 Winner
MSI GS73 ใช้อลูมิเนียมคุณภาพสูงเป็นส่วนประกอบหลัก มาพร้อมกับดีไซน์การออกแบบสไตล์โลหะขัดเงา และ ความโค้งมนเพื่อเพิ่มความสวยงาม , ติดตั้งกราฟฟิกการ์ด GTX 970M และมีระบบระบายความร้อนแบบ Cooler Boost Trinity cooling solution ซึ่งทำให้ GS73 ระบายความร้อนได้อย่างดีเยี่ยมด้วย 3 พัดลม และนอกเหนือไปกว่านั้น GS73 ยังมีเทคโนโลยีมากมายที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การเล่นเกมไม่ว่าจะเป็น SteelSeries gaming keyboard, SteelSeries Engine 3 software, True Color Technology, ESS SABRE HiFi Audio, Nahimic Audio Enhancer  และอื่นๆอีกมากมายภายใต้การออกแบบที่บาง เบา แต่ทรงพลัง

image006

Experience Greater Mobility in Virtual Reality with MSI Backpack PC
MSI Backpack PC มาพร้อมกับ Intel® extreme CoreTM i7 processors และ NVIDIA® GeForce® GTX980 graphics card ซึ่ง MSI Backpack PC นี้จะตอบโจทย์การเล่นเกมที่มีประสิทธิภาพสูงได้ทุกที่ และทุกเวลาได้อย่างแท้จริง นอกเหนือไปกว่านั้นยังตอบโจทย์การใช้งานร่วมกับเทคโนโลยี VR ได้อย่างไร้ขีดจำกัด โดยไม่ต้องกังวลเรื่องสายและการต่อพ่วงอีกต่อไป ซึ่งจะทำให้เหล่าเกมเมอร์ได้เข้าถึงอรรถรสในการเล่นเกมได้อย่างสมจริงถึงขีดสุด

image008

MSI Vortex, the COMPUTEX d&i Awards 2016 Winner
MSI Vortex คอมพิวเตอร์ขนาดเล็ก แต่ประสิทธิภาพสูง รองรับเทคโนโลยี VR-ready และยังมาพร้อมกับกราฟิกการ์ด NVIDIA® GTX 980 SLI ซึ่งจะทำให้เหล่าเกมเมอร์ได้สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมในรูปแบบ VR-ready ได้อย่างลื่นไหล และสมจริงมากที่สุด , MSI Vortex มีระบบระบายความร้อนแบบ 360° Silent Storm Cooling เทคโนโลยีการระบายความร้อนแบบใหม่ล่าสุดจาก MSI ที่จะช่วยระบายความร้อนได้อย่างดีเยี่ยม แม้ในเวลาที่เล่นเกมอย่างเต้มประสิทธิภาพ อย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลานาน

vor

Harness the Power of Gaming with Aegis Series Gaming Desktop
Aegis Gaming Desktops, เป็นเกมมิ่งเดสท็อปรุ่นใหม่ล่าสุดจากทาง MSI ที่มาพร้อมกับหน่วยประมวลผลประสิทธิภาพสูงอย่าง Intel® Core™ K-series Processor ที่มีความสามารถในการโอเวอร์คล๊อกได้ ภายใต้เคสที่มีขนาดเพียง 19.6L นอกจากนี้ Aegis Gaming Desktops ยังใช้กราฟิกการ์ดรุ่นใหม่ล่าสุด NVIDIA® GeForce® GTX 1080 GPU ซึ่งเป็นเครื่องการันตีได้เลยว่า Aegis จะสามารถตอบโจทย์การเล่นเกมในรูปแบบต่างๆได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกมในระบบ VR-ready หรือเป็นเกมใหม่ๆที่มีกราฟิกสวยงามที่กำลังเปิดตัวในอนาคต นอกจากนี้ Aegis Gaming Desktops ยังมีเทคโนโลยีต่างๆมากมายเพื่อตอบโจทย์เกมเมอร์ ไม่ว่าจะเป็น Military Class materials, Super RAID 4, Killer LAN, ระบบระบายความร้อน Silent Storm Cooling 2 technology และอื่นๆอีกมากมาย

image010

Immersive Gaming with Upgraded MSI Gaming All-in-One PCs
MSI Gaming All-in-One PCs มาพร้อมกับหน่วยประมวลผลรุ่นใหม่ล่าสุด Intel® Core™ i7 และ i5 มีกราฟฟิกการ์ดให้เลือกมากมายหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น NVIDIA® GeForce® GTX 960M และ GTX 970M หรือแม้แต่ 980M เพื่อตอบโจทย์ความต้องการในการเล่นเกมได้อย่างหลากหลาย มีขนาดให้เลือกใช้งานถึง 2 ขนาด คือ Gaming 27 ( 27 นิ้ว ) และ Gaming 24 series ( 24 นิ้ว ) และนอกเหนือไปกว่านั้น MSI ยังติดตั้ง Nahimic Audio ระบบเสียงอันดีเยี่ยมเพื่อตอบโจทย์การเล่นเกมที่สมจริงรอบทิศทาง และยังรองรับเทคโนโลยีต่างๆอีกมากมายเพื่อตอบสนองความแรงและการอัพเกรดไม่ว่าจะเป็น Killer Network และ Super RAID 4

aio sas

MSI X99A XPOWER GAMING TITANIUM, the Overclocking Champion
ด้วยการออกแบบที่แข็งแกร่งแบบ Titanium และได้รับการรับรองอุปกรณ์ตามมาตราฐาน Military Class 5 ของกองทัพสหรัฐอเมริกา MSI X99A XPOWER GAMING TITANIUM  มาพร้อมกับประสิทธิภาพในการใช้งานที่สุดโหด พร้อมด้วยความสามารถในการโอเวอร์คล็อก ที่ดีเยี่ยม , การจัดเก็บข้อมูลได้อย่างรวดเร็วด้วย U.2 32 Gb/s , USB 3.1 Gen 2 Type A + C, 4-way NVIDIA® SLI และ CrossFire AMD® และเทคโนโลยีและอื่นๆ อีกมากมายบน X99A XPOWER GAMING TITANIUM มันพร้อมที่จะทำลายทุกสถิติ

 2 3

MSI Z170A MPOWER GAMING TITANIUM, the Most Coveted Z170 Gaming Motherboard
วิศวกรรมเพื่อให้การเล่นเกมส์และการโอเวอร์คล็อกที่สวยงามพร้อมประสบการณ์จาก MSI Z170A MPOWER GAMING TITANIUM ที่เต็มไปด้วยความพิเศษจาก  Audio Boost 3 , Nahimic MSI GAMING LAN และ LAN Protect , USB Type-C, Steel Backplate และคุณสมบัติพิเศษอีกมากมาย ทำให้มันเป็น Z170 Gaming Mainboard

 1

Witness the Visual Revolution with MSI GeForce® GTX 1080 Founders Edition Graphics Card!   

MSI มีความยินดีที่จะประกาศว่า GeForce® GTX 1080 Founders Edition มี การสาธิตที่งาน COMPUTEX ด้วยประสิทธิภาพการทำงานที่มีมากขึ้นกว่า GeForce® GTX 980 SLIs และ TITAN เรือธงรุ่นสุดท้าย ดังนั้นผู้เข้าชมงาน COMPUTEX จะมีโอกาสที่จะได้สัมผัสกับ VR ที่ขับเคลื่อนโดย HTC Vive

4

MSI Gaming Keyboard
COMPUTEX 2016 พร้อมที่จะเปิดตัวเล่นของเล่นใหม่จาก MSI ทั้ง Interceptor DS4200 GAMING Keyboard, Clutch Series GM40 GAMING Mouse

5

COMPUTEX TAIPEI 2016 Info

  • Date : Tue. May 31 ~ Sat. June 4, 2016
  • Venue : 4th Floor, Taipei World Trade Center Nangang Exhibition Hall
  • Booth : M0810
Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

PC Review

WD_BLACK SN850 ที่หลายท่านรอคอยก็มาแล้ว หลังจากปล่อยให้คู่แข่งโลดแล่นบน PCIe® GEN4 เสียนาน แต่มาครั้งนี้เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา เพระามาด้วยความเร็นถึง 7000 MB/s ในขณะที่ยังใช้แค่ slot m.2 เหมือนเดิมและไม่ต้องใช้ฮีทซิงค์ช่วยด้วย เป็นไงไปชมกัน WD BLACK SN850 เป็นอีกหนึ่งผลผลิตจาก WD Black Series ชื่อนี้ที่ขึ้นชื่อเรื่องของความแรง...

Buyer's Guide

Notebook 2020 สเปกชิปประมวลผล Intel Core i Gen 11 (Tiger Lake) ใช้เทคโนโลยีการผลิตที่แบบ 10 นาโนเมตรเหมือนชิปประมวลผลของ Intel ในรุ่น Core i Gen 10 (Ice Lake) แต่ต่างกันตรงที่การผลิตจะใช้สถาปัตยกรรมใหม่อย่าง Willow Core...

Tips & Tricks

iPhone 12 ผลิตภัณฑ์ซีรีส์ใหม่จากทาง Apple เปิดให้จับจองกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มาพร้อมความสามารถในการรองรับเครือข่ายอินเทอร์เน็ต 5G มาดูโปรจอง iPhone 12 กันเลยว่าจมีโปรอะไรกันบ้าง โปรจอง iPhone 12 : AIS การจอง iPhone 12 ทั้ง 4 รุ่นนั้นทางค่าย AIS ได้เปิดให้จองตั้งแต่...