Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Computex 2016] เปิดตัว Aegis , GTX1080 และ 1st VR Gaming ได้ที่ที่บูธ MSI

ตอกย้ำความเป็นผู้นำแห่งการผลิตอุปกณ์สำหรับการเล่นเกมแห่งอนาคต กับการรองรับเทคโนโลยี VR อย่างเต็มรูปแบบเป็นแบรนด์แรก

ตอกย้ำความเป็นผู้นำแห่งการผลิตอุปกณ์สำหรับการเล่นเกมแห่งอนาคต กับการรองรับเทคโนโลยี VR อย่างเต็มรูปแบบเป็นแบรนด์แรกที่งาน COMPUTEX 2016 MSI เป็นแบรนด์ผู้ผลิตอุปกรณ์สำหรับการเล่นเกมระดับไฮเอ็นด์ และการแข่งขันเกมแบบ eSport เป็นรายแรกของโลกที่ออกแบบผลิตภัณฑ์มารองรับเทคโนโลยี VR ready อย่างเต็มรูปแบบในทุกผลิตภัณฑ์ ซึ่ง MSI ได้มีการจัดแสดง และสาธิตผลิตภัณฑ์ที่มีการต่อพวงกับอุปกรณ์ VR อย่างเต็มรูปแบบที่งาน COMPUTEX TAIPEI 2016 โดยมีการจัดแสดงร่วมกับผลิตภัณฑ์ต่างๆของ MSI ไม่ว่าจะเป็น MSI Gaming series desktops, motherboards และ graphics cards, ร่วมกับอุปกรณ์ของ HTC Vive VR headset ผู้เข้าร่วมงานจะได้รับความสนุกสนาน และได้เปิดประสบการณ์ใหม่ๆไปกับโลกของ VR อย่างแน่นอน

 

Screenshot_2
MSI Aegis Series Gaming Desktop PC & TheBlu
พบกับ Gaming Desktop ระดับไฮเอ็นด์ที่รองรับเทคโนโลยี VR อย่างเต้มรูปแบบ MSI Aegis Series Gaming Desktop ถูกออกแบบมาด้วยดีไซน์ที่มีความดุดัน และมีความเป็นเอกลักษณ์ Aegis Gaming Desktops, เป็นเกมมิ่งเดสท็อปรุ่นใหม่ล่าสุดจากทาง MSI ที่มาพร้อมกับหน่วยประมวลผลประสิทธิภาพสูงอย่าง Intel® Core™ K-series Processor ที่มีความสามารถในการโอเวอร์คล๊อกได้ ภายใต้เคสที่มีขนาดเพียง 19.6L นอกจากนี้ Aegis Gaming Desktops ยังใช้กราฟิกการ์ดรุ่นใหม่ล่าสุด NVIDIA® GeForce® GTX 1080 GPU ซึ่งเป็นเครื่องการันตีได้เลยว่า Aegis จะสามารถตอบโจทย์การเล่นเกมในรูปแบบต่างๆได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกมในระบบ VR-ready หรือเป็นเกมใหม่ๆที่มีกราฟิกสวยงามที่กำลังเปิดตัวในอนาคต นอกจากนี้ Aegis Gaming Desktops ยังมีเทคโนโลยีต่างๆมากมายเพื่อตอบโจทย์เกมเมอร์ ไม่ว่าจะเป็น Military Class materials, Super RAID 4, Killer LAN, ระบบระบายความร้อน Silent Storm Cooling 2 technology และอื่นๆอีกมากมาย

 

Screenshot_3
MSI X99A GODLIKE GAMING CARBON Motherboard & The Lab
X99A GODLIKE GAMING CARBON เป็นเมนบอร์ดที่ได้รับรางวัล Taiwan Excellence Award มีเทคโนโลยีที่ชาญฉลาด และการออกแบบที่ดีเยี่ยม และในงาน COMPUTEX TAIPEI 2016 นี้ X99A GODLIKE GAMING CARBON ก็ได้ถูกนำมาสาธิต และจัดแสดงอยู่ใน MSI booth VR demo zone ซึ่งเหล่าเกมเมอร์ที่เข้าร่วมงานจะได้รับประสบการณ์ในการเล่นเกมด้วยเทคโนโลยี VR อย่างเต็มรูปแบบ และเต็มอรรถรสอย่างแน่นอน

Screenshot_4

MSI GeForce® GTX 1080 Founders Edition Graphics Card & MSI Electric City
ด้วยประสิทธิภาพของ GeForce® GTX 1080 Founders Edition กราฟฟิกการ์ดรุ่นใหม่ล่าสุดจากทาง Nvidia ซึ่งมีประสิทธิภาพ แล้วความแรงสูงกว่า GeForce® GTX 980 SLI ซึ่งเป็นการปฎิวัติครั้งสำคัญที่มีการใช้พลังงานที่ลดลง แต่ยังคงไว้ซึ่งประสิทิภาพอันดีเยี่ยมในการแสดงผล ซึ่งในงานนี้ก็ได้มีการนำ GeForce® GTX 1080 Founders Edition มาจัดแสดงและใช้งานร่วมกับเทคโนโลโย VR ด้วยเกมที่ออกแบบโดยระบบ Unreal Engine 4 ซึ่งจะทำให้เกมเมอร์ที่เข้าร่วมงานได้สัมผัสกับการแสดงผล และเสียงเอฟเฟ็คที่สมจริงที่สุด

Screenshot_6

COMPUTEX Info

  • Venue : 4th Floor, Taipei World Trade Center Nangang Exhibition Hall
  • Booth : M0810
  •  Date : Tuesday 31st May to Saturday 4th June, 2016
  • Time : 9:30am to 6:00pm
Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

PC Review

WD_BLACK SN850 ที่หลายท่านรอคอยก็มาแล้ว หลังจากปล่อยให้คู่แข่งโลดแล่นบน PCIe® GEN4 เสียนาน แต่มาครั้งนี้เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา เพระามาด้วยความเร็นถึง 7000 MB/s ในขณะที่ยังใช้แค่ slot m.2 เหมือนเดิมและไม่ต้องใช้ฮีทซิงค์ช่วยด้วย เป็นไงไปชมกัน WD BLACK SN850 เป็นอีกหนึ่งผลผลิตจาก WD Black Series ชื่อนี้ที่ขึ้นชื่อเรื่องของความแรง...

Buyer's Guide

Notebook 2020 สเปกชิปประมวลผล Intel Core i Gen 11 (Tiger Lake) ใช้เทคโนโลยีการผลิตที่แบบ 10 นาโนเมตรเหมือนชิปประมวลผลของ Intel ในรุ่น Core i Gen 10 (Ice Lake) แต่ต่างกันตรงที่การผลิตจะใช้สถาปัตยกรรมใหม่อย่าง Willow Core...

Tips & Tricks

iPhone 12 ผลิตภัณฑ์ซีรีส์ใหม่จากทาง Apple เปิดให้จับจองกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มาพร้อมความสามารถในการรองรับเครือข่ายอินเทอร์เน็ต 5G มาดูโปรจอง iPhone 12 กันเลยว่าจมีโปรอะไรกันบ้าง โปรจอง iPhone 12 : AIS การจอง iPhone 12 ทั้ง 4 รุ่นนั้นทางค่าย AIS ได้เปิดให้จองตั้งแต่...