Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Overwatch] พบผู้เล่น มีเลเวลทะลุ 100 ภายใน 1 สัปดาห์และใช้เวลาเล่น 13 ชั่วโมงต่อวัน

ก็ไม่ทราบว่าจะรีบไปไหนหรือเปล่าเพราะมีเรื่องที่น่าเหลือเชื่อเกิดขึ้นในเกม Overwatch เมื่อผู้เล่นคนหนึ่งมีเลเวลในเกมสูงถึง 100 เป็นที่เรียบร้อยแล้วหลังจากตัวเกมเปิดวางจำหน่ายไปได้ไม่นาน

ก็ไม่ทราบว่าจะรีบไปไหนหรือเปล่าเพราะมีเรื่องที่น่าเหลือเชื่อเกิดขึ้นในเกม Overwatch เมื่อผู้เล่นคนหนึ่งมีเลเวลในเกมสูงถึง 100 เป็นที่เรียบร้อยแล้วหลังจากตัวเกมเปิดวางจำหน่ายไปได้ไม่นาน

pharah-screenshot-003

โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกับผู้เล่นที่ชื่อ Fenderoverwatch ได้ถ่ายทอดสดการเล่นเกมของเขาบน Twitch จนกระทั่งเลเวล 100 ซึ่งเขาได้บอกว่าได้ใช้เวลาเล่นเกมทั้งหมดรวมกันทั้งสิ้น 92 ชั่วโมงด้วยกันและใช้ระยะเวลาประมาณหนึ่งสัปดาห์เท่านั้นหลังจากตัวเกมวางจำหน่าย

ผู้เล่นคนดังกล่าวก็ได้อธิบายเพิ่มเติมว่า โดยเฉลี่ยแล้วเขาจะเล่น Overwatch เป็นเวลา 13 ชั่วโมงต่อ 1 วันและฮีโร่ที่เล่นบ่อยที่สุดก็คือ Pharah นั่นเองครับ พร้อมกันนี้ก็ยังมีตารางรายละเอียดการเล่นของนายคนนี้ให้ชมกันอีกด้วย

overwatch_level_100_player_1

อย่างไรก็ตามใน Overwatch ก็ยังไม่มีกำแพงเลเวลสูงสุดว่าจะตันที่เท่าไหร่แต่การที่ปั๊มเลเวลจนถึง 100 ภายในระยะเวลาไม่กี่วันก็ถือว่าไม่ธรรมดาจริง ๆ ครับ

ที่มา: vg247

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

GAMING ZONE

ถึงแม้ว่าจะมีเรื่องที่ทำให้ทาง Blizzard ต้องปวดหัวในช่วนตอนที่ปล่อยเกม Warcraft III Remastered ออกมานั้น ทว่าข่าวล่าสุดนี้น่าจะทำให้ทาง Activision-Blizzard เองพอชื้นใจได้อยู่บ้างเพราะล่าสุดนั้นทาง Activision-Blizzard เองได้ออกมาทำการประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าเกมแนว MMO ของทาง Activision-Blizzard อย่าง Overwatch นั้นมีจำนวนผู้เล่นในทุกๆ แพลตฟอร์มทั่วโลกรวมกันแล้วเกิน 50 ล้านรายไปเป็นทีเรียบร้อย งานนี้นั้นคงต้องถือโอกาสแสดงความยินดีกับทาง Activision-Blizzard ด้วยเนื่องจากว่าหลังจากตอนที่งาน BlizzCon 2019 ที่ทาง Blizzard ได้ออกมาทำการประกาศว่ากำลังมีการพัฒนาตัวเกม Overwatch...

Buyer's Guide

วันนี้ทีมงานขอจัดจัดสเปคคอมเล่นเกม 2019 - เล่นเกม Overwatch กับอีกหนึ่งเกมที่หลายๆท่านชื่นชอบด้วยแนวการเล่นที่ง่าย ไม่ซับซ้อน เกมไม่ยืดเยื้อใช้เวลาเล่นไม่นานก็จบเกมแล้ว

Game News

บอกเลยว่าชั่วโมงนี้ คอเกม Overwatch และเป็นแฟนตัวยงไม่น่าพลาด เพราะทาง Blizzard ได้เปิดตัวดาบในตำนานของตัวละคร Genji ที่ใช้ในการต่อสู้ ซึ่งถอดแบบมาจากในเกม มาจำลองเป็นดาบเสมือนจริงจำหน่ายให้นักสะสม

Game News

ณ ตอนนี้ยังมีใครบ้างที่ยังไม่ได้สัมผัสประสบการณ์ในโลกของ Overwatch ถ้ายังล่ะก็ถือว่าเป็นโอกาสดีแล้วครับเพราะ Blizzard ได้ประกาศให้เล่น Overwatch ฟรีในแบบช่วงเวลาจำกัดแล้วโดยจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 26 ไปจนถึง 30 กรกฎาคมนี้โดยไม่ต้องใช้ Code พิเศษใด ๆ ทั้งสิ้น