Connect with us

Hi, what are you looking for?

Gaming Gear

[Gaming Mouse] Tt eSPORTS VENTUS Z มีรูระบายความร้อนเน้นความสบายในราคา 2,100 บาท

หลังจากที่แบรนด์ Tt eSPORTS ได้ปล่อยเม้าส์เกมมิ่งในสังกัดตัวล่าสุดอย่าง Level 10 M ไปก่อนหน้านี้แล้วเหมือนว่าจะยังไม่หยุดแค่ไหนเพราะล่าสุดพวกเขาก็ได้ปล่อยเม้าส์ตัวใหม่ออกมาในชื่อรุ่นว่า VENTUS Z

หลังจากที่แบรนด์ Tt  eSPORTS ได้ปล่อยเม้าส์เกมมิ่งในสังกัดตัวล่าสุดอย่าง Level 10 M ไปก่อนหน้านี้แล้วเหมือนว่าจะยังไม่หยุดแค่ไหนเพราะล่าสุดพวกเขาก็ได้ปล่อยเม้าส์ตัวใหม่ออกมาในชื่อรุ่นว่า VENTUS Z ที่มาพร้อมคุณสมบัติหลักที่เน้นเกมเมอร์ได้รับความสะดวกสบายตามหลักสรีระศาสตร์สูงสุด

Tt-esports-Ventus-Z-Gaming-Mouse-3

Tt  eSPORTS VENTUS Z จะเป็นเม้าส์ Laser โดยจะใช้เซ็นเซอร์จาก Avago 9500 มีค่า DPI สูงสุด 11000 พร้อมกับไมโครชิป ARM-based 32-bit เพื่อช่วยให้การประมวลผลของเซ็นเซอร์มีประสิทธิภาพมากขึ้น มีปุ่มเสริมสำหรับควบคุมมากถึง 10 ปุ่มให้อิสระแก่ผู้เล่นเต็มที่และ VENTUS Z เป็นเม้าส์แบบมีสายที่มาด้วยสาย USB ความยาว 1.8m และตรงหัวเชื่อมต่อจะเป็นแบบ Gold-plated ทำให้การประมวลผลรวดเร็วกว่าหัว USB ปกติ

Tt-esports-Ventus-Z-Gaming-Mouse-2

การออกแบบรูปร่างของ VENTUS Z ก็จะออกแบบตามหลัก Ergonomic มุ่งเน้นให้ผู้ใช้รู้สึกถึงความสบายไม่เมื่อยล้าจากการใช้งานไม่ว่าจะเป็นวัสดุที่เคลือบพลาสติกกับยางให้สัมผัสที่นุ่มนวลไม่หยาบกระด้างหรือการดีไซน์ตัวเม้าส์ให้สามารถใช้ได้ทั้งมือซ้าย-มือขวาและ VENTUS Z ยังได้ใช้เทคโนโลยี Aerodynamic ทำให้เม้าส์บริเวณช่วงอุ้งมือมีช่องลมระบายอากาศลดความร้อนสะสมหรือเหงื่อที่เกิดจากมือของผู้เล่น

vz

นอกเหนือจากนี้ VENTUS Z จะมีไฟ RGB มากถึง 16.8 ล้านสี มี Memory Onboard 256kb สามารถตั้งค่าได้ 5 Profiles สวิทช์แบบ Omron รองรับการคลิกได้มากกว่า 20 ล้านครั้งและที่สำคัญจะมีลูกตุ้มถ่วงน้ำหนักสามารถปรับแต่งนำหนักได้ตามต้องการ

Tt eSPORTS VENTUS Z จะสนนราคาอยู่ที่ $59.99 หรือประมาณ 2,100 บาท ครับ

ที่มา: guru3d

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Gaming Gear

ใครที่ชื่นชอบเมาส์เกมมิ่ง ที่ใช้งานง่าย ตอบสนองไว และให้ความทนทาน เมาส์รุ่นใหม่ Pulsefire Haste จากค่าย HyperX ก็น่าจะเป็นอีกรุ่นหนึ่งที่น่าสนใจ กับจุดเด่นที่เอาใจคอเกม ด้วยน้ำหนักที่เบา มีช่องระบายความร้อนให้มือ ไม่เปียกเหงื่อ เมื่อใช้งานนานๆ ปรับแต่งได้ และมีปุ่มมาโครมาให้อีกด้วย สนุกได้ทุกแนว ไม่ว่าจะเป็น Action, FPS, RTS หรือ MOBA...

Gaming Gear

มีคอมแรง ไม่มีเกมมิ่งเมาส์ก็คงจะแปลก วันนี้ NBS เอาใจคอเกมด้วย 10 อันดับ เมาส์เกมมิ่ง ในงบไม่เกิน 1,000 บาท ซึ่งเป็นเมาส์เริ่มต้น ของคนที่กำลังจะก้าวมาเป็นเกมเมอร์ตัวจริง โดยที่สเปคและฟังก์ชั่นไม่ธรรมดา เริ่มตั้งแต่ 790 บาท ก็ยังมี และถ้าคนที่ชอบแสงสี RGB ก็มีมาให้เป็นตัวเลือกอีกด้วย มาดูกันว่า Gaming mouse...

IT NEWS

HyperX เปิดตัวเมาส์เกมมิ่งรุ่นใหม่ HyperX Pulsefire Haste ด้วยจุดเด่นคือมีน้ำหนักเพียง 59 กรัม1 โดย Pulsefire Haste ได้รับการออกแบบภายนอกนอกเป็นแบบหกเหลี่ยมรังผึ้งที่เบาเป็นพิเศษ ช่วยให้สามารถเคลื่อนไหวได้รวดเร็วและระบายอากาศได้ดียิ่งขึ้น ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของนักเล่นเกมที่มองหาเกมมิ่งเมาส์ที่เบาพิเศษ เพื่อเสริมทักษะการเล่นเกม ซึ่ง Pulsefire Haste พร้อมให้ความสะดวกสบายสูงสุด และสั่งการได้แค่เพียงปลายนิ้ว เมาส์เกมมิ่งใหม่ HyperX Pulsefire Haste...

Buyer's Guide

ถ้าพูดถึงเกมเมอร์ก็ต้องมีเมาส์เกมมิ่งดี ๆ ไว้คู่กับเกมมิ่งพีซีประจำตัวสักตัวหนึ่งอย่างแน่นอน แต่จะใช้ยี่ห้อไหนมีราคาเท่าไหร่ก็ทำให้เกมเมอร์สามารถสนุกกับเกมได้ ยิ่งในยุคนี้เทคโนโลยีไร้สายก็มีประสิทธิภาพสูงขึ้นและเชื่อมต่อได้เสถียรยิ่งกว่าในอดีตมากจนทำให้เกมเมอร์บางส่วนก็เลือกเมาส์ไร้สายไว้เป็นอุปกรณ์หลักทั้งเล่นเกมและใช้ทำงานมากขึ้นเรื่อย ๆ ยิ่งเทคโนโลยีการเชื่อมต่อดีขึ้นเรื่อย ๆ ก็ทำให้เมาส์เล่นเกมไร้สายน่าสนใจเป็นตัวเลือกโดดเด่นไม่แพ้เมาส์เล่นเกมแบบมีสายเลย นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์แปลกใหม่เพิ่มขึ้นมาเรื่อย ๆ และกลุ่มราคาไม่เกิน 3,000 บาท นับว่าไม่ถูกไม่แพงเกินไปและมีฟีเจอร์เพียงพอสำหรับการเล่นเกมในปัจจุบันได้ดีทีเดียว เมาส์เล่นเกมแบบมีสายก็จัดว่าดี แต่พอเป็นไร้สายก็สะดวกขึ้นเยอะ เลือกเมาส์เกมมิ่งอย่างไรดี? หลักการเลือกเมาส์ไร้สายโดยทั่วไป สามารถอ่านได้ในบทความ “10 เมาส์ไร้สายหลักร้อย คุณภาพดีน่าใช้ให้ชีวิตสะดวกขึ้น!” ซึ่งเผยแพร่ไปก่อนหน้านี้ได้...