Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

[Computex 2016] ส่อง 8 สุดยอดความเทพ ด้าน Gaming ของ MSI ที่เกมเมอร์จะได้เจอในปีนี้ 2016

มาอัพเดทความสุดยอดและความเทพของเกมมิ่งแบรนด์อันดับหนึ่งในโลกของ MSI ให้เหล่าๆ สาวก และเหล่าเพื่อนสมาชิกได้ข้อมูลเพิ่มเติมกันเข้าไปอีกกับ 8 สุดยอดความเทพด้าน Gaming ของ MSI

มาอัพเดทความสุดยอดและความเทพของเกมมิ่งแบรนด์อันดับหนึ่งในโลกของ MSI ให้เหล่าๆ สาวก และเหล่าเพื่อนสมาชิกได้ข้อมูลเพิ่มเติมกันเข้าไปอีกกับ 8 สุดยอดความเทพด้าน Gaming ของ MSI ที่มาเปิดตัวในงาน Computex Taipei 2016 และเหล่าเกมเมอร์จะได้เจอในปีนี้ 2016 ซึ่งฟีเจอร์ และสิ่งใหม่ๆ ที่ว่าจะมีอะไรบ้าง และมอบประสบการณ์สุดเจ๋งอย่างไรนั้นไปดูกับ ADBIG ได้เลย

 

Advertisement

Screenshot

 

1st VR Ready

การันตีทุกไลน์อัพโปรดักส์ของ MSI เป็นโปรดักส์ที่สามารถรองรับเทคโนโลยี Virtual Reality ได้อย่างสมบูรณ์แบบทั้งในไลน์ของ Gaming PC , Gaming Notebook , Gaming Mini PC ด้วยศักยภาพของฮาร์ดแวร์ชั้นเซียนอย่าง GTX 1080 / GTX 1070 ในกลุ่มของ PC และศักยภาพของ GTX 980 และ GTX 980SLI ในฝั่งของเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค ให้กำราบเกม VR จากทั้ง Oculus และ HTC VIVE ได้ดีน่าเหลือเชื่อ

MSI Computex2016 1st VR Ready-23

จับ Gaming PC ยัดใส่เป้ เล่น VR Game ได้แบบไร้สาย

สุดยอดเทคโนโลยีแบบที่ไม่เคยมีใครกล้าทำมาก่อนได้เกิดขึ้นแล้ว กับการจับ Gaming PC ยัดใส่เป้ เพื่อเล่น VR Game หรือ Virtual Reality ได้แบบไร้สาย ซึ่งกระเป๋า Gaming PC ดังกล่าวติดตั้งฮาร์ดแวร์ทรงศักยภาพอย่าง Intel Core i7-HQ “Skylake” และการ์ดจอ GTX980 Desktop Version และแบตเตอรี่ในตัวที่ใช้ได้ยาวนานถึง 90 นาทีเต็ม ต่อพ่วงกับ HTC VIVE ทำให้เล่นเกม Virtual Reality ได้ประสบการณ์อย่างน่าเหลือเชื่อ

MSI Computex2016 1st VR Ready-12

Nahimic 2 ระบบเสียงใหม่ ตีบวกเพิ่มความเจ๋ง

ถ้าเป็นเกมมิ่ง Series แน่นอนว่าต้องการระบบเสียงที่ดีสุด ซึ่ง MSI สามารถตอบโจทย์ตรงนั้นได้อย่างสบายๆ ด้วยเทคโนโลยีเสียง Nahimic 2 ระบบเสียงใหม่ ตีบวกเพิ่มความเจ๋ง ช่วยเพิ่มประสบการณ์ฟังเพลง ดูหนัง และที่สำคัญกับการเล่นเกมได้ดีมากขึ้นทั้งในแง่ของการจำลองเสียงรอบทิศทาง 360 องศาที่ดีมากขึ้น และโหมดเสียงใหม่ๆ ช่วยให้เหล่าเกมเมอร์ได้มากยิ่งขึ้นในสนามรบ ยกตัวอย่างเช่น Sound Tracker ที่เป็นซอฟแวร์จับทิศทางแหล่งกำเนิดเสียงที่จะให้คุณได้เปรียบสุดๆ

MSI Computex2016_D1-10

120Hz Gaming Monitor

เพิ่มความลื่นไหนในการเล่นเกมได้มากกว่าเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คระดับท็อปทั่วๆ ไป ด้วยการมาพร้อมจอมอนิเตอร์ที่มี Refresh Rate ระดับ 120Hz และอัตราการตอบสนอง 5ms เพิ่มความสมูทลื่นไหลในการเล่นเกมให้ถึงขีดสุดแบบน่าเหลือเชื่อแบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

MSI Computex2016_D1-166

Cooler Boost 4 , Titan , Trinity

ระบบระบายความร้อนใหม่ที่ออกแบบมาสำหรับเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คแบรนด์ MSI โดยเฉพาะด้วยพัดลมระบายความร้อนสูงสุดถึง 3 ตัว พ่วงด้วยการออกแบบใบพัดลมใหม่ให้มีเสียงรบกวนต่ำ แต่ให้การไหลเวียนของอากาศที่มากขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นฮีตไปป์ยังมาเยอะกว่าเดิมตั้งแต่ 5 เส้นไปจนถึง 10 กว่าเส้นเลยทีเดียว

MSI Computex2016_D1-167

SteelSeries Keyboard

คีย์บอร์ดจาก SteelSeries ช่วยให้เล่นเกมได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยหลักการออกแบบเลย์เอาท์ของปุ่มกดคีย์บอร์ดบริเวณ WASD ให้เป็นโซนแบบ 3 เหลี่ยม ช่วยให้เล่นเกมได้อย่างถนัดสุดๆ อย่างน่าเหลือเชื่อ พร้อมด้วยปุ่มกดที่มีความสูงพอดีและตอบสนองได้อย่างรวดเร็วฉับไวต่อสิ่งที่ไม่คาดคิดในการเล่นเกม ยิ่งกับแสงสีไฟแบบ Siver Lining Print ที่นับว่าเป็นสุดยอดในด้านของแสงสีที่สวยเด่นมากๆ

MSI Computex2016_D1-166

GeForce GTX1080 / GTX1070 in MiniPC Gaming

เป็นหนึ่งในการ์ดจอที่ดีที่สุดต้องแต่เคยมีมาในโลกทั้งกับ GTX1080 ที่ติดตั้งบน AegisX และ Aegis ที่ใช้ GTX1070 ช่วยให้การเล่นเกมได้แบบไร้ที่ติดกับประสิทธิภาพที่เหลือล้นไม่ว่าจะเป็น GTX1080 ที่แรงเท่ากับ GTX980 SLI หรือแม้ตแต่ GTX1070 ที่แรงน้องๆ GTX TITAN X กันเลยทีเดียว ใครที่มองหาสุดยอดความแรงในการใช้งานเล่นเกมระดับโลกอยู่แล้วละก็ GeForce GTX1080 / GTX1070 in MiniPC Gaming หรือแม้แต่ GeForce GTX1080 / GTX1070 จากแบรนด์ MSI ถือว่าคือสุดยอด

MSI Computex2016_D1-28

รองรับ NVME M.2 PCIe SSD ทุกตัว

นับตั้งแต่ตัวล่างอย่าง MSI CX62 ที่มีระดับราคา 2 หมื่นต้นๆ เท่านั้นไล่ไปถึง MSI GT83/GT73 ระดับราคา 2 แสนบาทรองรับที่เก็บข้อมูลแบบ NVME M.2 PCIe SSD ทุกตัวถือว่าสุดยอดและเป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีบันทึกข้อมูลความเร็วสูงถึง 2200MB/s เร็วกว่า SSD SATA3 มากถึง 5 เท่า

MSI Computex2016_D1-182

ทั้ง 8 ตัวเป็นนวัตกรรมสุดยอดความเทพด้าน Gaming ของ MSI ที่ยอดเยี่ยมมากที่สุดเลยก็ว่าได้ ทั้งในแง่ของประสิทธิภาพในการเล่นเกมที่จะมีความลื่นไหลรวดเร็วมากขึ้น ประสบการณ์เล่นเกมที่จะสมบูรณ์แบบมากขึ้นพร้อมให้เพื่อนๆเปิดโลกเสมือนจริงอย่าง Virtual Rality ได้อย่างสมบูรณ์ และความทนทานของเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คที่มีมากขึ้นจากระบบความร้อนใหม่ๆ บอกได้เลยว่านอกจากจะสัมผัส 8 ประสบการณ์ความเทพได้แล้วในงาน Computex Taipei 2016 อีกไม่นานนี้ในบ้านเราก็จะได้สัมผัสสุดยอดประสบการณ์แบบนี้บ้างเหมือนกันในเร็วๆนี้กับโน๊ตบุ๊คใหม่ๆ ที่น่าสนใจหลายรุ่นไม่ว่าจะเป็น MSI GT83/GT73/GT63 , MSI GS73/GS63 , MSI GE72,GE62 , MSI GP72/GP62 , MSI GL62 และ MSI CX62 รอซื้อรอสัมผัสกันได้เลย

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PR-News

กลับมาอีกครั้งกับงาน Commart Crazy Offer ประจำปี 2022 ที่กำลังจะถึงในเดือนกรกฎาคมนี้! ในครั้งนี้ MSI ได้ยกขบวนสินค้าตัวท็อปในราคาสุดพิเศษ ทั้งโน้ตบุ๊ก, คอมประกอบ, มอนิเตอร์, เดสก์ท็อป, คอมพิวเตอร์ออลอินวัน, รวมถึงเกมมิ่งเกียร์ต่างๆ กลับมาให้เหล่าแฟนๆ ได้เลือกช็อปกันอีกเช่นเคย นอกจากนี้ทาง MSI ยังมีกิจกรรมดีๆ และของแถมสุดพรีเมี่ยมมาแจกผู้ที่เข้าร่วมงานกันอย่างจุใจ!พบกับงาน Commart Crazy...

PR-News

MSI ขอแนะนำจอมอนิเตอร์เกมมิ่ง Quantum Dot หลากหลายรุ่น เพื่อการเล่นเกมอย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยความสมจริงของภาพ ที่สุดของคมชัดของหน้าจอ แสดงสีสันสมจริงแม่นยำกว่าที่เคย สัมผัมภาพและสีสันตรงตามที่ผู้พัฒนาเกมสร้าง เพื่อประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุดในทุกมิติ ด้วยเทคโนโลยี Quantum Dot ที่มอบสิ่งที่ดีที่สุดได้ภายในจอมอนิเตอร์เครื่องเดียว ทั้งการมีสีสันสมจริง ด้วยขอบเขตของสีที่กว้าง DCI-P3 97%, ADOBE RGB 99% ในขณะที่มีการตอบสนองและอัตราการรีเฟรชที่รวดเร็วสำหรับการเล่นเกม นายแอนดี...

Accessories review

ADATA XPG SUMMONER เกมมิ่งคีย์บอร์ดจากแบรนด์ผู้ผลิตพาร์ทคอมคุณภาพดี! ชื่อของ ADATA นอกจากชิ้นส่วนในคอมพิวเตอร์ เช่น SSD, RAM แล้วก็ยังมีเกมมิ่งเกียร์อย่าง ADATA XPG SUMMONER เกมมิ่งคีย์บอร์ดขนาด Full-size ซึ่งให้ฟีเจอร์มาครบเครื่องเทียบชั้นกับเกมมิ่งคีย์บอร์ดจากแบรนด์ชั้นนำหลายๆ เจ้าเลย ไม่ว่าจะทำบอดี้อลูมิเนียมยิงทราย, ใช้สวิตช์คุณภาพจากทาง Cherry MX มีตัวเลือกทั้งสวิตช์ Blue...

CONTENT

MSI Stealth 15M โน๊คบุ๊คเกมมิ่ง บางเบา ราคาจับต้องได้ง่าย Intel Core i7+RTX3060 จอ 144Hz เบาแค่ 1.8Kg MSI Stealth 15M โน๊ตบุ๊คเกมมิ่งในระดับพรีเมียม ที่มาพร้อมฟีเจอร์ในการทำงานและความบันเทิงครบครัน สำหรับเกมเมอร์และคนทำงาน ที่ต้องการทั้งพลังขั้นสูงในการเล่นเกม และตอบรับกับงานในด้านต่างๆ ได้อย่างเต็มที่ ด้วยขุมพลัง Intel...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก