Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Gaming PC] All-in-One ดีไซน์หรูตัวแรง ใช้การ์จอตัวเทพ NVIDIA GTX 1080 ราคาแสนบาทนิดๆ

ถ้าคุณเป็นนักเล่นเกมคนหนึ่งที่อาศัยการเล่นเกมบนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC เป็นหลักแต่ทว่าไม่มีสถานที่สำหรับจะทำการตั้งทั้งหน้าจอและเคสใหญ่ๆ แล้วหล่ะก็เราขอแนะนำเครื่องคอมพิวเตอร์ PC แบบ All-in-One

ถ้าคุณเป็นนักเล่นเกมคนหนึ่งที่อาศัยการเล่นเกมบนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC เป็นหลักแต่ทว่าไม่มีสถานที่สำหรับจะทำการตั้งทั้งหน้าจอและเคสใหญ่ๆ แล้วหล่ะก็เราขอแนะนำเครื่องคอมพิวเตอร์ PC แบบ All-in-One อย่าง Aura PC จากผู้ผลิตนาม Digital Storm ที่พึ่งจะทำการเปิดตัวไปเมื่อคืนวันที่ 31 พฤษภาคมที่ผ่านมาด้วยสเปคที่เรียกได้ว่าน่าสนใจสุดๆ สำหรับการเล่นเกมแถมราคาของมันนั้นก็ไม่ได้แพงจนถึงขั้นซื้อไม่ได้เลยครับ

Advertisement

Aura PC 600 02

Aura PC All-in-One นั้นมีตัวเลือกสเปคให้คุณเลือกตามเงินในกระเป๋าด้วยกัน 4 รุ่นครับ แต่ก่อนที่จะไปเจาะลึกดูว่าในแต่ละรุ่นนั้นมีความแตกต่างทางด้านสเปคอะไรบ้างนั้นเรามาดูส่วนที่ Aura PC All-in-One ทุกรุ่นเหมือนกันก่อนซึ่งนั่นก็คือ Aura PC All-in-One ทุกรุ่นจะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 34 นิ้วแบบโค้งรองรับความละเอียดระดับ WQHD หรือ 3440 x 1440 pixels, แหล่งเก็บช้อมูลภายในจะมีมาให้ 2 แบบเลยคือทั้งที่เป็นแบบ SSD โดยใช้ของทาง Samsung รุ่น 850 EVO ความจุ 500 GB กับ HDD ที่มีความเร็วในการหมุนแผ่นจานอยู่ที่ 7,200 rpm ความจุ 1 TB ครับ ส่วนรุ่นที่แตกต่างกันทั้ง 4 รุ่นนั้นก็มาพร้อมกับชื่อที่เรียกได้ว่าไม่งงอย่างแน่นอนโดยจะมีรุ่นไหนบ้างนั้นไปติดตามกันได้เลยครับ

Aura PC 600 03

  • “Good” : หรือรุ่นเริ่มต้นที่มีราคาจำหน่ายอยู่ที่ $1,999 หรือประมาณ 71,970 บาท โดยจะมาพร้อมกับหน่วยประมวลผล Intel สถาปัตยกรรม Skylake ในรุ่น Core i5, หน่วยความจำ(RAM) ขนาด 16 GB และกราฟิกการ์ด NVIDIA GeForce GTX 960 พร้อมกับหน่วยความจำสำหรับกราฟิกการ์ดที่ขนาด 4 GB ครับ
  • “Better” : หรือรุ่นระดับที่ 2 มีราคาจำหน่ายอยู่ที่ $2,294 หรือประมาณ 82,590 บาท โดยจะมาพร้อมกับหน่วยประมวลผล Intel สถาปัตยกรรม Skylake ในรุ่น Core i5(ที่แรงกว่ารุ่น “Good”), หน่วยความจำ(RAM) ขนาด 16 GB และกราฟิกการ์ด NVIDIA GeForce GTX 970 พร้อมกับหน่วยความจำสำหรับกราฟิกการ์ดที่ขนาด 4 GB ครับ
  • “Best” : หรือรุ่นระดับที่ 3 มีราคาจำหน่ายอยู่ที่ $2,748 หรือประมาณ 98,930 บาท โดยจะมาพร้อมกับหน่วยประมวลผล Intel สถาปัตยกรรม Skylake ในรุ่น Core i7, หน่วยความจำ(RAM) ขนาด 16 GB และกราฟิกการ์ด NVIDIA GeForce GTX 980 TI พร้อมกับหน่วยความจำสำหรับกราฟิกการ์ดที่ขนาด 6 GB ครับ
  • “Ultimate” : หรือรุ่นท๊อปสุด มีราคาจำหน่ายอยู่ที่ $3,127 หรือประมาณ 112,570 บาท โดยจะมาพร้อมกับหน่วยประมวลผล Intel สถาปัตยกรรม Skylake ในรุ่น Core i7, หน่วยความจำ(RAM) ขนาด 16 GB และกราฟิกการ์ดรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง NVIDIA GeForce GTX 1080 พร้อมกับหน่วยความจำสำหรับกราฟิกการ์ดที่ขนาด 8 GB ครับ

หมายเหตุ – ทุกรุ่นจะมาพร้อมกับระบบระบายความร้อนด้วนของแหลวอย่าง Vortex liquid CPU cooler ซึ่งทำให้เวลาใช้งานนั้นเงียบไม่มีเสียงดังครับ

Aura PC 600 01

งานนี้คุณๆ ผู้เป็นผู้ใช้งานก็ต้องเลือกเอาแล้วหล่ะครับว่าจะอยากได้ iMac ของทาง Apple ที่ราคารุนท๊อปสุดอยู่ที่ $3,199 หรือประมาณ 115,170 บาทแต่ยังคงมาพร้อมกับเทคโนโลยีเก่าหรือจะเลือกของใหม่ที่เจ๋งกว่าเดิม ทว่าอย่างไรก็ตามสิ่งที่น่าเสียดายก็คือทาง Digital Storm นั้นไม่มีการส่งเครื่องมาที่ประเทศไทยดังๆ แฟนๆ ในประเทศไทยที่อยากจะได้คงต้องออกแรงกันหน่อยหล่ะครับ

หมายเหตุ – จริงๆ แล้วจะว่า iMac ของทาง Apple ไม่ดีก็ไม่ได้นะครับเนื่องจากว่า iMac ของทาง Apple ไม่ใช่คอมพิวเตอร์สำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะ ทว่าเมื่อเทียบราคาที่อยู่ใกล้กันแล้วงานนี้ก็น่าจะต้องคิดหนักกันหน่อยหล่ะครับ

ที่มา : cultofmac

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

COMMART

อีเว้นท์ Commart ณ ศูนย์การประชุมไบเทคบางนาก็ยังได้รับความนิยมจากบุคคลต่างๆ เสมอ ไม่ว่าจะไปหาซื้อเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค 50000 Commart ทำงานได้ดีสักเครื่องมาแทนคอมเก่า, เกมมิ่งเกียร์หรืออุปกรณ์คอมต่างๆ ก็สะดวกสบาย เพราะร้านค้าชั้นนำแต่ละเจ้าก็นำสินค้ายอดนิยมหรือของหาซื้อดูตามหน้าร้านไม่ค่อยได้ก็มักมีให้ดูของจริงและซื้อกลับไปใช้ได้ในงานนี้ โดยเฉพาะเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ครุ่นเรือธงหรือรุ่นสุดคุ้มก็เดินหาซื้อในอีเว้นท์นี้ได้สะดวก และได้ของแถมรวมถึงให้ทางร้านอัปเกรดเพิ่ม RAM, SSD ได้ ไม่ต้องทำด้วยตัวเอง ซึ่งสะดวกพร้อมใช้งานทันที ถ้าไปซื้อเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค 50000 Commart ทำงานได้สักเครื่อง งาน...

Special Story

พาชมบูธ MSI PC และ All-in-one PC เคสคอมสุดล้ำใน Computex 2024 ครั้งนี้กับพีซีรวมเทคโนโลยีพีซีระดับ World-Class! MSI All-in-one PC และพีซีตั้งโต๊ะยกทัพมาโชว์ในงาน Computex 2024 นี้ มีนวัตกรรมใหม่ๆ ให้ผู้ใช้สะดวกสบายมากขึ้น ล้ำสมัยจัดมาไว้ในงานให้เหล่านักไอทีได้มาสัมผัส พร้อมก้าวสู่การใช้งานร่วมกับซีพียูรุ่นใหม่ทั้งจากค่าย AMD และ...

CONTENT

ปี 2024~2025 นี้ มีเกมน่าเล่นเปิดตัวมาให้เกมเมอร์ได้เสียเงินกันมากมาย โดยเฉพาะตอนนี้สังเกตว่าเกม Steam จะมีทั้งเกมใหม่แกะกล่องผสมกับเกมพอร์ตจากเกมคอนโซลอย่าง PlayStation 5 ตบเท้ามาให้เล่นกันเพียบ ทำให้เกมเมอร์ไม่ต้องซื้อเครื่องมาเล่นแค่ 1~2 เกมอีกต่อไปแล้ว และข้อดีของการพอร์ตมาให้เล่นในคอมแล้ว ผู้พัฒนาและทีมพอร์ตเกมก็เพิ่มฟังก์ชั่น Upscalling อย่าง NVIDIA DLSS, AMD FSR เข้ามา แม้ฮาร์ดแวร์จะเริ่มมีอายุแล้วก็ยังเล่นได้ลื่นไหลหรือจะต่อหน้าจอความ QHD~UHD...

PC Zone

Commart Best Deal 2023 รวมโปรคอมประกอบเริ่มไม่ถึงหมื่นบาทจาก Advice, Banana, JIB, IT City และ Speed Computer Commart Best Deal 2023 กลับมาอีกครั้งสำหรับงานคอมครั้งยิ่งใหญ่ รวมโปรโมชั่นและคอมประกอบของทุกร้าน ทุกแบรนด์มาให้ได้เลือกอย่างมากมาย จุดเด่นของงานนี้อยู่ที่มีสเปคคอมให้เลือกเป็นร้อยสเปคในงาน มีทั้งโปรโมชั่น ส่วนลดและของแถม ที่สำคัญยังผ่อนแบบ...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก