Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Gaming PC] All-in-One ดีไซน์หรูตัวแรง ใช้การ์จอตัวเทพ NVIDIA GTX 1080 ราคาแสนบาทนิดๆ

ถ้าคุณเป็นนักเล่นเกมคนหนึ่งที่อาศัยการเล่นเกมบนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC เป็นหลักแต่ทว่าไม่มีสถานที่สำหรับจะทำการตั้งทั้งหน้าจอและเคสใหญ่ๆ แล้วหล่ะก็เราขอแนะนำเครื่องคอมพิวเตอร์ PC แบบ All-in-One

ถ้าคุณเป็นนักเล่นเกมคนหนึ่งที่อาศัยการเล่นเกมบนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC เป็นหลักแต่ทว่าไม่มีสถานที่สำหรับจะทำการตั้งทั้งหน้าจอและเคสใหญ่ๆ แล้วหล่ะก็เราขอแนะนำเครื่องคอมพิวเตอร์ PC แบบ All-in-One อย่าง Aura PC จากผู้ผลิตนาม Digital Storm ที่พึ่งจะทำการเปิดตัวไปเมื่อคืนวันที่ 31 พฤษภาคมที่ผ่านมาด้วยสเปคที่เรียกได้ว่าน่าสนใจสุดๆ สำหรับการเล่นเกมแถมราคาของมันนั้นก็ไม่ได้แพงจนถึงขั้นซื้อไม่ได้เลยครับ

Aura PC 600 02

Aura PC All-in-One นั้นมีตัวเลือกสเปคให้คุณเลือกตามเงินในกระเป๋าด้วยกัน 4 รุ่นครับ แต่ก่อนที่จะไปเจาะลึกดูว่าในแต่ละรุ่นนั้นมีความแตกต่างทางด้านสเปคอะไรบ้างนั้นเรามาดูส่วนที่ Aura PC All-in-One ทุกรุ่นเหมือนกันก่อนซึ่งนั่นก็คือ Aura PC All-in-One ทุกรุ่นจะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 34 นิ้วแบบโค้งรองรับความละเอียดระดับ WQHD หรือ 3440 x 1440 pixels, แหล่งเก็บช้อมูลภายในจะมีมาให้ 2 แบบเลยคือทั้งที่เป็นแบบ SSD โดยใช้ของทาง Samsung รุ่น 850 EVO ความจุ 500 GB กับ HDD ที่มีความเร็วในการหมุนแผ่นจานอยู่ที่ 7,200 rpm ความจุ 1 TB ครับ ส่วนรุ่นที่แตกต่างกันทั้ง 4 รุ่นนั้นก็มาพร้อมกับชื่อที่เรียกได้ว่าไม่งงอย่างแน่นอนโดยจะมีรุ่นไหนบ้างนั้นไปติดตามกันได้เลยครับ

Aura PC 600 03

  • “Good” : หรือรุ่นเริ่มต้นที่มีราคาจำหน่ายอยู่ที่ $1,999 หรือประมาณ 71,970 บาท โดยจะมาพร้อมกับหน่วยประมวลผล Intel สถาปัตยกรรม Skylake ในรุ่น Core i5, หน่วยความจำ(RAM) ขนาด 16 GB และกราฟิกการ์ด NVIDIA GeForce GTX 960 พร้อมกับหน่วยความจำสำหรับกราฟิกการ์ดที่ขนาด 4 GB ครับ
  • “Better” : หรือรุ่นระดับที่ 2 มีราคาจำหน่ายอยู่ที่ $2,294 หรือประมาณ 82,590 บาท โดยจะมาพร้อมกับหน่วยประมวลผล Intel สถาปัตยกรรม Skylake ในรุ่น Core i5(ที่แรงกว่ารุ่น “Good”), หน่วยความจำ(RAM) ขนาด 16 GB และกราฟิกการ์ด NVIDIA GeForce GTX 970 พร้อมกับหน่วยความจำสำหรับกราฟิกการ์ดที่ขนาด 4 GB ครับ
  • “Best” : หรือรุ่นระดับที่ 3 มีราคาจำหน่ายอยู่ที่ $2,748 หรือประมาณ 98,930 บาท โดยจะมาพร้อมกับหน่วยประมวลผล Intel สถาปัตยกรรม Skylake ในรุ่น Core i7, หน่วยความจำ(RAM) ขนาด 16 GB และกราฟิกการ์ด NVIDIA GeForce GTX 980 TI พร้อมกับหน่วยความจำสำหรับกราฟิกการ์ดที่ขนาด 6 GB ครับ
  • “Ultimate” : หรือรุ่นท๊อปสุด มีราคาจำหน่ายอยู่ที่ $3,127 หรือประมาณ 112,570 บาท โดยจะมาพร้อมกับหน่วยประมวลผล Intel สถาปัตยกรรม Skylake ในรุ่น Core i7, หน่วยความจำ(RAM) ขนาด 16 GB และกราฟิกการ์ดรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง NVIDIA GeForce GTX 1080 พร้อมกับหน่วยความจำสำหรับกราฟิกการ์ดที่ขนาด 8 GB ครับ

หมายเหตุ – ทุกรุ่นจะมาพร้อมกับระบบระบายความร้อนด้วนของแหลวอย่าง Vortex liquid CPU cooler ซึ่งทำให้เวลาใช้งานนั้นเงียบไม่มีเสียงดังครับ

Aura PC 600 01

งานนี้คุณๆ ผู้เป็นผู้ใช้งานก็ต้องเลือกเอาแล้วหล่ะครับว่าจะอยากได้ iMac ของทาง Apple ที่ราคารุนท๊อปสุดอยู่ที่ $3,199 หรือประมาณ 115,170 บาทแต่ยังคงมาพร้อมกับเทคโนโลยีเก่าหรือจะเลือกของใหม่ที่เจ๋งกว่าเดิม ทว่าอย่างไรก็ตามสิ่งที่น่าเสียดายก็คือทาง Digital Storm นั้นไม่มีการส่งเครื่องมาที่ประเทศไทยดังๆ แฟนๆ ในประเทศไทยที่อยากจะได้คงต้องออกแรงกันหน่อยหล่ะครับ

หมายเหตุ – จริงๆ แล้วจะว่า iMac ของทาง Apple ไม่ดีก็ไม่ได้นะครับเนื่องจากว่า iMac ของทาง Apple ไม่ใช่คอมพิวเตอร์สำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะ ทว่าเมื่อเทียบราคาที่อยู่ใกล้กันแล้วงานนี้ก็น่าจะต้องคิดหนักกันหน่อยหล่ะครับ

ที่มา : cultofmac

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

คอมพิวเตอร์แบบ All-in-One จัดว่าเป็นสิ่งที่ใช้งานได้คล่องตัว ไม่ต่างจากพีซีหรือโน๊ตบุ๊ค วันนี้เรามี 10 อันดับ AIO ที่น่าสนใจในท้องตลาดมาแนะนำกัน โดยจะเป็นรุ่นยอดนิยมจากทั้งในประเทศและต่างประเทศ ซึ่งได้รับการโหวตจากเว็บไซต์ชั้นนำ ว่าเป็น All-in-One PC ที่มีความโดดเด่น และน่าใช้งาน ซึ่งใครที่กำลังมองหาพีซีในรูปแบบนี้มาติดตามกันเลยครับ 10 อันดับ AIO สเปคน่าใช้ ดีไซน์สวย Surface Studio...

REVIEW

Acer Aspire C22-1650 ถือว่าเป็นซีรีส์ Desktop PC สไตล์ All-in-One PC ดีไซน์หรูหรา สเปก Intel Core Gen 11 รุ่นใหม่ลาสุด ได้ประสิทธิภาพที่สูงกว่า AIO อื่นๆ ที่เคยมีมา โดยที่มีทุกสิ่งรวมกันเป็นชิ้นเดียว ต่างจาก Desktop PC...

AMD

Acer Aspire C24 ถือว่าเป็นซีรีส์ Desktop PC ประจำปี 2020 สไตล์ All-in-One PC หน้าจอ 23.8″ พาเนล IPS  ที่มีทุกสิ่งรวมกันเป็นชิ้นเดียว ต่างจาก Desktop PC ที่แยกชิ้น ด้วยมีทั้งจอแสดงผล /ชิปประมวลผล / เมนบอร์ด...

Buyer's Guide

การจะเลือกซื้อ คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะในปัจจุบัน มีทางเลือกมากมายเลยทีเดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การออกแบบของพีซีในรุ่นใหม่ๆ ที่กลายเป็นทางเลือกให้กับผู้ใช้ในการใช้งานในชีวิตประจำวันอยู่หลายรูปแบบ ขึ้นอยู่กับความต้องการของแต่ละคน เรามาลองดูกันว่า คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ 2020 มีแบบใดที่น่าสนใจ และเหมาะกับความต้องการของคุณกันบ้าง เลือกซื้อ คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ 2020 คอมพิวเตอร์พื้นฐาน คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะขนาดเล็ก มินิพีซี หรือคอมพิวเตอร์ขนาดจิ๋ว ออลอินวันพีซี คอมพิวเตอร์เดสก์ทอป: คอมพิวเตอร์พื้นฐาน: เลือกซื้อ คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ...